ฉันจะตรวจสอบ Amazon API ของฉันได้อย่างไร

ถามโดย: Cheryll Azcarai | อัพเดทล่าสุด: 8th มกราคม 2020
หมวดหมู่: การพัฒนาเว็บ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
5/5 (482 เข้าชม . 15 โหวต)
บริการเว็บอเมซอน (AWS)
 1. ขั้นตอนที่ 1 – ลงชื่อเข้าใช้ Amazon Associates คลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงหน้าข้อมูลรับรอง API บน Amazon
 2. ขั้นตอนที่ 2 - เข้าสู่ระบบ Amazon Web Services (AWS) คลิกที่ปุ่มข้อมูลประจำตัวจัดการ
 3. ขั้นตอนที่ 3 – สร้างรหัสการเข้าถึงใหม่
 4. ขั้นตอนที่ 4 – คัดลอก วาง และดาวน์โหลดคีย์การเข้าถึงใหม่ ของคุณ

นอกจากนี้ยังมี Amazon API หรือไม่

ใช่. Amazon มี API สำหรับ Amazon Web Services Amazon มี API สำหรับแต่ละเฟรมเวิร์กและภาษา เช่น PHP, Java, . APIs ของพวกเขาที่มีอยู่บนหน้า Github ของพวกเขา

ฉันจะค้นหาลิงค์พันธมิตร Amazon ของฉันได้อย่างไร เริ่มต้นด้วยการเลื่อนไป ที่ ด้านล่างของหน้าแรกของ Amazon คุณกำลังมองหา“กลายเป็นลิงค์พันธมิตร.” ที่ควรจะนำคุณไปสู่หน้าสาดที่มีจำนวนมากของข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม Amazon Affiliate คลิกที่ปุ่ม“Join Now” เพื่อเริ่มต้น

นอกจากนี้ ฉันจะใช้ Amazon API ได้อย่างไร

 1. ลงทะเบียนเป็นผู้ร่วมงานของ Amazon
 2. ติดต่อ Product Advertising API เพื่อขอรับสื่อโฆษณาสำหรับไซต์ของคุณ
 3. เลือกประเภทของลิงก์ที่คุณต้องการให้ไซต์ของคุณโฮสต์ในฐานะผู้ร่วมงาน
 4. ส่งคำขอโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณอีกครั้งหาก Amazon ให้ข้อความแสดงข้อผิดพลาดแก่คุณ

Amazon API ฟรีหรือไม่

ฟรี เทียร์. อะเมซอน API เกตเวย์ฟรีชั้นรวมถึงหนึ่งล้าน API โทรที่ได้รับสำหรับส่วนที่เหลือ APIs, หนึ่งล้าน API โทรที่ได้รับสำหรับ HTTP APIs และหนึ่งล้านข้อความและ 750,000 นาทีการเชื่อมต่อสำหรับ WebSocket APIs ต่อเดือนนานถึง 12 เดือน

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 29 ข้อ

ฉันจะเข้าถึง Amazon Product API ได้อย่างไร

วิธีรับรหัสการเข้าถึงและรหัสลับ
 1. ไปที่หน้าแรกของโปรแกรม Amazon Associates และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
 2. คลิกลิงก์ Product Advertising API ที่ด้านบนของหน้า:
 3. คลิกปุ่มเพื่อเข้าถึง/ลงทะเบียน
 4. หากคุณได้รับข้อความแจ้งในหน้าจอถัดไป ให้คลิกที่ Continue to Security Credentials

API ใน AWS คืออะไร

Amazon Web Services สำหรับ Dummies
ตอนนี้นั่งอยู่บนคอลเลกชันที่ผสานรวมนี้คืออินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชันของ AWS ( API สั้น ๆ ): โดยพื้นฐานแล้ว API แสดงถึงวิธีการสื่อสารกับทรัพยากรการประมวลผล ในส่วนที่เกี่ยวกับ AWS ไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องใช้ AWS API

Amazon API ย่อมาจากอะไร

API การ โฆษณาผลิตภัณฑ์ ของ Amazon เดิมคือ Amazon Associates Web Service (A2S) และก่อนหน้านั้นรู้จักกันในชื่อ Amazon E-Commerce Service (ECS) เป็นบริการเว็บและอินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชัน ( API ) ที่ให้โปรแกรมเมอร์แอปพลิเคชันเข้าถึงข้อมูลแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ของ Amazon .

API เกตเวย์ทำการโหลดบาลานซ์หรือไม่

โหลดบาลานซ์ : API เกตเวย์ สามารถทำงานเป็น โหลดบาลานเซอร์ เพื่อจัดการกับคำขอในลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถติดตามการ โหลด คำขอที่ส่งไปยังโหนดต่างๆ ของบริการเฉพาะ API Gateway สามารถบันทึกเวลาตอบสนองพื้นฐานจากแต่ละโหนดของอินสแตนซ์บริการ

API ใช้สำหรับอะไร?

อินเทอร์เฟซโปรแกรมแอปพลิเคชัน ( API ) คือชุดของรูทีน โปรโตคอล และเครื่องมือสำหรับการสร้างแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ โดยพื้นฐานแล้ว API จะ ระบุว่าส่วนประกอบซอฟต์แวร์ควรโต้ตอบอย่างไร นอกจากนี้ API ยัง ใช้เมื่อ เขียนโปรแกรมส่วนประกอบส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ (GUI)

API ทำงานอย่างไร

API ย่อมาจาก Application Programming Interface API เป็นตัวกลางซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้สองแอปพลิเคชันสามารถพูดคุยกันได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง API คือผู้ส่งสารที่ส่งคำขอของคุณไปยังผู้ให้บริการที่คุณร้องขอจากนั้นส่งการตอบกลับกลับมาให้คุณ

API เกตเวย์คืออะไรและทำงานอย่างไร

API Gateway คือเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นจุดเริ่มต้นเดียวเข้าสู่ระบบ API Gateway มีหน้าที่รับผิดชอบในการกำหนดเส้นทางคำขอ องค์ประกอบ และการแปลโปรโตคอล คำขอทั้งหมดจากลูกค้าต้องผ่าน API Gateway ก่อน จากนั้นส่งคำขอไปยังไมโครเซอร์วิสที่เหมาะสม

ฉันจะตั้งค่าเกตเวย์ API ได้อย่างไร

ในการ กำหนดค่า วิธี API ให้ต้องใช้คีย์ API
ลงชื่อเข้าใช้ AWS Management Console และเปิดคอนโซล API Gateway ที่ https://console aws .amazon.com/ apigateway / . ในบานหน้าต่างนำทางหลักของ API Gateway ให้เลือกทรัพยากร ภายใต้ทรัพยากรสร้างวิธีการใหม่หรือเลือกวิธีการที่มีอยู่ เลือกวิธีการขอ

API ที่ใช้ REST คืออะไร

RESTful API คืออินเทอร์เฟซโปรแกรมแอปพลิเคชัน ( API ) ที่ใช้คำขอ HTTP เพื่อส่งข้อมูล GET, PUT, POST และ DELETE โดยทั่วไปเทคโนโลยี REST เป็นที่นิยมมากกว่าเทคโนโลยี Simple Object Access Protocol (SOAP) ที่แข็งแกร่งกว่า เนื่องจาก REST ใช้แบนด์วิดท์น้อยกว่า ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตมากขึ้น

การเรียก API คืออะไร

พูดง่ายๆ ก็คือ ทุกครั้งที่คุณทำการ เรียก ไปยังเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ API จะนับเป็นการ เรียก API ตัวอย่างเช่น ทุกครั้งที่คุณเข้าสู่ระบบ ถามคำถามบนคอมพิวเตอร์หรือแอป คุณกำลังทำการ เรียก API การ เรียก API เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นหลังจากตั้งค่า API และพร้อมใช้งานแล้ว

เกตเวย์ API คืออะไร

เกตเวย์ API เป็นเครื่องมือจัดการ API ที่อยู่ระหว่างไคลเอนต์และชุดบริการแบ็กเอนด์ เกตเวย์ API ทำหน้าที่เป็นพร็อกซีย้อนกลับเพื่อยอมรับการเรียก Application Programming Interface ( API ) ทั้งหมด รวมบริการต่างๆ ที่จำเป็นเพื่อเติมเต็ม และส่งคืนผลลัพธ์ที่เหมาะสม

เกตเวย์ API มีประโยชน์อย่างไร

ประโยชน์ของ API เกตเวย์
 • รหัสที่ง่ายกว่า (สำหรับบริการและลูกค้าของคุณ)
 • เวลาแฝงสะสมที่ต่ำกว่า
 • ปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย เนื่องจากคำขอได้รับการจัดการด้วยแนวทางเดียวที่สอดคล้องกัน
 • ลดภาระในไมโครเซอร์วิสที่มีคุณค่า
 • ตัวชี้วัดที่สมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์ API คืออะไร?

Product API คือ Product API ที่ ใช้จัดการแค็ตตาล็อก ผลิตภัณฑ์ ของคุณ Product API จะดึงข้อมูลจำนวนมากโดยอัตโนมัติจากหน้า ผลิตภัณฑ์ ช้อปปิ้งหรืออีคอมเมิร์ซเพื่อให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ฉันจะสร้าง AWS REST API ได้อย่างไร

สร้าง REST API ใหม่
 1. ใน AWS Management Console ให้คลิก Services จากนั้นเลือก API Gateway ภายใต้ Application Services
 2. เลือกสร้าง API
 3. เลือก API ใหม่และป้อน WildRydes สำหรับชื่อ API
 4. เลือก Edge ที่ปรับให้เหมาะสมในเมนูแบบเลื่อนลง Endpoint Type
 5. เลือกสร้าง API

พร็อกซี API คืออะไร

พร็อกซี API คืออินเทอร์เฟซของคุณสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการใช้บริการแบ็กเอนด์ของคุณ แทนที่จะให้พวกเขาใช้บริการเหล่านั้นโดยตรง พวกเขาเข้าถึง พร็อกซี Edge API ที่คุณสร้างขึ้น ด้วย พร็อกซี คุณสามารถจัดเตรียมคุณลักษณะที่มีมูลค่าเพิ่ม เช่น: ความปลอดภัย

เครื่องมือการจัดการ API คืออะไร?

แพลตฟอร์มการจัดการ API เป็น เครื่องมือ ที่ทำหน้าที่เป็นพร็อกซีสำหรับคำขอของลูกค้าเพื่อปกป้องส่วนหลังของบริการออนไลน์จากการถูกดึงลงจากคำค้นหามากเกินไป แพลตฟอร์ม นี้ดำเนินการโดยการส่งต่อคำขอระหว่างลูกค้า ใช้งานแอปพลิเคชันหรือพันธมิตร และ API

ผู้ร่วมงานของ Amazon ทำเงินได้เท่าไหร่?

อย่างไรก็ตาม ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณ สามารถสร้างรายได้ จาก $100 ถึง $25000 ได้จากเว็บไซต์ พันธมิตรของ Amazon เงินไม่สักบาทเดียวที่คุณ สามารถทำได้ หากไซต์ของคุณมีการเข้าชมต่ำ และคุณ สามารถสร้างรายได้ มากขึ้นหากมีผู้เยี่ยมชมบล็อกของคุณเป็นจำนวนมาก