ฉันจะเปลี่ยนที่อยู่ DEA ของฉันได้อย่างไร

ถามโดย: Mouna Shim | ปรับปรุงล่าสุด : 9 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: การแพทย์ สุขภาพ ยา ยา
4.1/5 (4,652 เข้าชม . 37 โหวต)
ขอสำเนาใบรับรอง DEA
สำหรับเรื่องเหล่านี้โทร 1-800-882-9539; สำหรับ การเปลี่ยนแปลงที่ อยู่ ให้ใช้แบบฟอร์ม การเปลี่ยนแปลงที่อยู่

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ ฉันจะเปลี่ยนที่อยู่ในใบรับรอง DEA ของฉันได้อย่างไร

ขอสำเนา ใบรับรอง DEA สำหรับเรื่องเหล่านี้โทร 1-800-882-9539; สำหรับ การเปลี่ยนแปลงที่ อยู่ ให้ใช้แบบฟอร์มการเปลี่ยนแปลง ที่อยู่

ฉันจะเปลี่ยน DEA ของฉันได้อย่างไร การปรับเปลี่ยนจะได้รับการจัดการในลักษณะเดียวกับการสมัครใหม่และต้องได้รับการอนุมัติจาก DEA สามารถขอแก้ไขการลงทะเบียนได้ทางออนไลน์ที่ www.DEAdiversion.usdoj.gov หรือโดยการเขียนถึงผู้เชี่ยวชาญโปรแกรมการลงทะเบียน DEA ในพื้นที่ซึ่งรับผิดชอบในพื้นที่ที่สำนักงานแห่งใหม่ตั้งอยู่

ต่อมาอาจมีคนถามว่า การเปลี่ยนที่อยู่ DEA ใช้เวลานานเท่าใด?

2-3 สัปดาห์

ฉันจะเปลี่ยน DEA จากสถานะหนึ่งไปอีกสถานะหนึ่งได้อย่างไร

ผู้ปฏิบัติงานสามารถโอนการลงทะเบียน DEA ที่มีอยู่จาก รัฐหนึ่งไปยังอีกรัฐหนึ่งได้ ตามต้องการ โดยติดต่อส่วน การ ลงทะเบียนและการสนับสนุนโปรแกรม ของ DEA ที่ 1-800-882-9539 หรือขอ การเปลี่ยนแปลง ทางออนไลน์ที่ www.DEAdiversion.usdoj.gov

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่า DEA ของฉันเปิดใช้งานอยู่

DEA จดทะเบียนอาจจะเรียก DEA ที่ 1-800-882-9539 เพื่อตรวจสอบสถานะของการประยุกต์ใช้ของพวกเขาหรือโทรสำนักงานสนาม DEA ที่ใกล้ที่สุดของพวกเขา

การต่ออายุใบอนุญาต DEA ของคุณมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

*ร้านขายยา โรงพยาบาล/คลินิก ผู้ปฏิบัติงาน สถาบันสอน และผู้ปฏิบัติงานระดับกลางลงทะเบียนเป็นระยะเวลาสามปี ค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนสามปีปัจจุบันคือ $551 ค่าธรรมเนียมใหม่สำหรับระยะเวลาการลงทะเบียนสามปีจะเป็น 731 ดอลลาร์ ส่วนต่างสามปีคือ 180 ดอลลาร์ หรือส่วนต่างรายปี 60 ดอลลาร์

หมายเลข DEA ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรอะไร

ประเภทผู้ลงทะเบียน ( อักษรตัว แรกของ หมายเลข DEA ):
  • A – เลิกใช้แล้ว (ใช้โดยหน่วยงานที่เก่ากว่าบางรายการ)
  • B – โรงพยาบาล/คลินิก.
  • C – ผู้ปฏิบัติงาน
  • D – สถาบันการสอน.
  • อี – ผู้ผลิต.
  • F – ผู้จัดจำหน่าย
  • G – นักวิจัย.
  • H – ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์.

ฉันจะรับใบรับรอง DEA ได้อย่างไร

ขอสำเนา ใบรับรอง DEA
ติดต่อ Call Center สำหรับการลงทะเบียนหรือกรอกคำขอ ใบรับรองที่ ซ้ำกันทางออนไลน์ ควรได้รับ ใบรับรองที่ ซ้ำกันภายในแปดวันทำการ

ใบอนุญาตสารควบคุมคืออะไร?

คุณจะต้องมี ใบอนุญาตสารควบคุม (CSL) เพื่อครอบครองวัตถุระเบิด สารพิษของสัตว์มีกระดูกสันหลัง หรือสารรมควัน สำหรับรายการ สาร ที่ต้องมี CSL โปรดดู: PDF

เลขสารควบคุมคืออะไร?

Administrative Controlled Substances Code Number (ACSCN) คือ หมายเลขที่ กำหนดให้กับยาตามตารางเวลาที่สร้างโดยพระราชบัญญัติ ควบคุมสาร (CSA) ACSCN กำหนดไว้ใน 21 CFR § 1308.03(a) สารเคมี/ยาแต่ละตัวในตารางใดตารางหนึ่งจะได้รับ ACSCN ตัวอย่างเช่น เฮโรอีนถูกกำหนดให้เป็น 9200

แบบฟอร์ม DEA 223 ใช้สำหรับอะไร?

แบบฟอร์ม
ตัวเลข ชื่อแบบฟอร์ม หน่วยงาน
หมายเลข DEA 223 แบบฟอร์มชื่อเรื่อง ขอใบรับรองซ้ำ หน่วยงานปราบปรามยาเสพติด (ปปส.)
หมายเลข DEA 224 แบบฟอร์มชื่อเรื่อง การขอขึ้นทะเบียนใหม่ภายใต้พระราชบัญญัติควบคุมสาร พ.ศ. 2513 คำแนะนำเกี่ยวกับร้านขายยาขายปลีก หน่วยงานปราบปรามยาเสพติด (ปปส.)

หมายเลข DEA ของคุณเปลี่ยนจากรัฐเป็นรัฐหรือไม่?

มีความจำเป็นต้องมีจำนวน DEA แตกต่างกันสำหรับแต่ละรัฐ? ใช่ ถ้าคุณกำหนดสารควบคุมใน 2 สถานะ การ ลงทะเบียนผู้ประกอบวิชาชีพ DEA ขึ้นอยู่กับ ใบอนุญาตของรัฐในการประกอบ วิชาชีพเวชกรรมและกำหนดสารควบคุม

หมายเลข DEA ของคุณเปลี่ยนแปลงหรือไม่

DEA เพิ่งประกาศ การเปลี่ยนแปลงที่ สำคัญในกระบวนการต่ออายุการลงทะเบียน (www.deadiversion.usdoj.gov) ดีอีเอยังแนะนำว่าแพทย์ที่ล้มเหลวในการยื่นคำขอต่ออายุเที่ยงคืนเวลามาตรฐานตะวันออกของวันหมดอายุจะมีหมายเลข DEA ของพวกเขา“ลาออก” และมีการสมัครใหม่

ฉันจะค้นหาหมายเลข DEA ทางออนไลน์ได้หรือไม่

เว็บไซต์ DEA ไม่มีความสามารถดังกล่าว และเห็นได้ชัดว่ามีฐานข้อมูล ออนไลน์ ของ หมายเลข DEA แต่ต้องมีการสมัครสมาชิก

รัฐใดบ้างที่ต้องมีใบอนุญาต CDS

สำหรับผู้อยู่อาศัยทางการแพทย์ รัฐ ที่มีข้อกำหนด CSR ได้แก่: อลาบามา คอนเนตทิคัต เดลาแวร์ ดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย ฮาวาย ไอดาโฮ อิลลินอยส์ อินดีแอนา ไอโอวา ลุยเซียนา แมริแลนด์ แมสซาชูเซตส์ มิชิแกน มิสซูรี เนวาดา นิวเจอร์ซีย์ นิวเม็กซิโก , โอคลาโฮมา, โรดไอแลนด์, เซาท์แคโรไลนา, เซาท์ดาโคตา, เท็กซัส, ยูทาห์ และ

จะเกิดอะไรขึ้นหากใบอนุญาต DEA ของฉันหมดอายุ

หาก คุณส่ง ใบสมัครต่ออายุ DEA ของคุณก่อน หมดอายุ แต่ไม่ใช่ภายใน 45 วันนับจากวัน หมดอายุ DEA อาจอนุญาตให้คุณกำหนดได้ หากไม่มีการดำเนินการขั้นสุดท้ายใน การสมัครต่ออายุ ของคุณ อย่างไรก็ตาม สถานะการลงทะเบียน DEA ของคุณจะ " หมดอายุ " จนกว่าจะมีการต่ออายุหรือดำเนินการขั้นสุดท้าย

ฉันจะส่งแบบฟอร์ม DEA 222 ได้ที่ไหน

โปรด ส่ง สำเนา Green DEA Form 222 ของคุณ ไปที่สำนักงาน DEA Field ในพื้นที่ของคุณ

มีการกำหนดหมายเลข DEA อย่างไร

หมายเลข DEA ทุก หมายเลข ประกอบด้วยตัวอักษรสองตัว ตัวเลข หกตัว และ ตัวเลข ตรวจสอบหนึ่งหลัก อักษรตัวแรกคือรหัสเพื่อระบุประเภทของผู้สั่งจ่ายยา (เช่น โรงพยาบาล ผู้ปฏิบัติงาน ผู้ผลิต ฯลฯ) หลักสุดท้ายของผลรวมนี้ควรเหมือนกับหลักสุดท้ายของ หมายเลข DEA หมายเลข DEA นี้ถูกต้อง

ฉันจะสั่งซื้อแบบฟอร์ม 222 เพิ่มเติมได้อย่างไร

แบบฟอร์มคำสั่งซื้อ DEA 222 สามารถสั่งซื้อได้โดยโทรไปที่หน่วยลงทะเบียนสำนักงานใหญ่ DEA โทรฟรีที่ 1-800-882-9539 หรือสำนักงานเขตการลงทะเบียน DEA ที่ใกล้ที่สุด แบบฟอร์ม จะถูกส่งภายใน 3 วันทำการ

ปปส. รายงานใคร?

The Drug Enforcement Administration (DEA ; /di.iˈe?/) เป็นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของรัฐบาลกลางสหรัฐภายใต้ กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกา มีหน้าที่ต่อสู้กับการค้ายาเสพติดและการจำหน่ายยาภายในสหรัฐอเมริกา