ฉันจะซื้อรถกอล์ฟไฟฟ้ามือสองได้อย่างไร

ถามโดย: Peñas Baibikoff | ปรับปรุงล่าสุด: 12 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: กีฬา กอล์ฟ
4.1/5 (363 เข้าชม . 35 โหวต)
เคล็ดลับสองสามข้อในการเลือกรถกอล์ฟมือสองที่เหมาะกับคุณ:
 1. เลือก รถกอล์ฟ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด
 2. ตรวจสอบและดูว่า รถกอล์ฟ ต้องได้รับใบอนุญาตในพื้นที่ของคุณหรือไม่
 3. ค้นหาอุปกรณ์ตกแต่ง รถกอล์ฟ ที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องการ
 4. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า รถกอล์ฟ มีความสะดวกสบายในการขับขี่

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าราคาที่ดีสำหรับรถกอล์ฟมือสองคืออะไร?

ราคาเฉลี่ยของรถกอล์ฟมือสอง รถกอล์ฟมือสองส่วนใหญ่ขายในราคา $2,000 ถึง $5,000 นั่นเป็นส่วนลดจำนวนมากโดยให้ป้ายราคา $ 4,000 ถึง $ 10,000 สำหรับรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ รถกอล์ฟมาตรฐานที่มีอายุสามถึงห้าปีมักจะขายในราคา 3,000 ถึง 5,000 ดอลลาร์

ในทำนองเดียวกันรถกอล์ฟไฟฟ้ายี่ห้อใดดีที่สุด? นี่คือแบรนด์รถกอล์ฟที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกให้เลือก

 • คลับคาร์. หากคุณกำลังมองหารถคลาสสิก อย่ามองข้าม Club Car
 • อีซ-โก. หากความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ แบรนด์ EZ-Go ก็เหมาะสำหรับคุณ
 • ยามาฮ่า. เป็นไปได้ว่าคุณคุ้นเคยกับแบรนด์ยามาฮ่าเป็นอย่างดี
 • โพลาริส
 • กาเรีย

เกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันควรซื้อรถกอล์ฟมือสองหรือไม่?

ทำไม & วิธี ซื้อรถกอล์ฟมือสอง : ราคาที่ต่ำกว่า: การ ซื้อรถกอล์ฟมือสอง นั้นถูกกว่าเกือบทุกครั้ง นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับคนจำนวนมากที่ซื้อ รถกอล์ฟ คุณ สามารถ ประหยัดเงินได้มากเมื่อ ซื้อมือ สอง โดยราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 ดอลลาร์ รถกอล์ฟมือสอง ดีกว่าในกระเป๋าของคุณ

รถกอล์ฟมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

ในขณะที่รถเข็นกรอบกอล์ฟทั่วไปอาจมีอายุ 30-40 ปีแบตเตอรี่เฉลี่ยจะไม่ได้ทุกที่เสนอนี้อยู่มานานแล้วว่า ชุดแบตเตอรี่สำหรับ รถกอล์ฟ ประกอบด้วยแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จ โดยทั่วไปแล้วจะมีอายุการใช้งานตั้งแต่สี่ปีถึง 10 ปี

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

รถกอล์ฟมีคุณค่าหรือไม่?

ตราบใดที่คุณเข้าใจชนิดของ รถเข็นที่ คุณจะสามารถจ่ายได้ตามงบประมาณของคุณ คุณสามารถวางแผนสำหรับเวลาและเงินที่คุณจะต้องใช้เพื่อออกไปที่ นั่น และเพลิดเพลินกับ รถเข็น ของคุณเป็นเวลาหลายปี! ท้ายที่สุด รถกอล์ฟก็รักษาคุณค่าไว้ได้ ค่อนข้างดี (ในเชิงเปรียบเทียบ)

มี Kelly Blue Book สำหรับรถกอล์ฟหรือไม่?

ไม่มีเคลลี่สมุดสีฟ้าสำหรับรถกอล์ฟ เพื่อให้คุณมีตัวคุณเองและคุณจะต้องทำการบ้านบางที่จะคิดออกค่าของรถมือสองที่คุณกำลังมองหาที่

รถกอล์ฟ EZ GO ดีอย่างไร?

EZ - GO — เชื่อถือได้และราคาไม่แพง
รถกอล์ฟ เหล่านี้เป็นหนึ่งใน รถกอล์ฟที่ วางใจได้มากที่สุดในตลาดปัจจุบัน และมีเหตุผลที่เราเลือกรับใบอนุญาตตัวแทนจำหน่าย EZ - Go ! สร้างขึ้นโดยใช้โครงเหล็กร่วมกับวัสดุคุณภาพสูงอื่นๆ เพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมทางวิบากที่สมบุกสมบันและการจัดการองค์ประกอบต่างๆ

มอเตอร์รถกอล์ฟไฟฟ้ามีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

เช่นเดียวกับโซลินอยด์ (ที่กล่าวไว้ข้างต้น) มอเตอร์รถกอล์ฟ ของคุณทำงานหนัก เมื่อนำมาอย่างถูกต้องดูแลก๊าซทั่วไปหรือกอล์ฟไฟฟ้ารถเข็นมอเตอร์สามารถมีอายุหลายหลายปี (20 ถึง 30)

คุณได้รับชื่อเมื่อคุณซื้อรถกอล์ฟหรือไม่?

แม้ว่า รถกอล์ฟ ส่วนใหญ่จะไม่ต้องการ ชื่อ เพื่อเป็นเจ้าของหรือดำเนินการ แต่ก็มีบางกรณีที่อาจมีการกำหนด ชื่อ ให้กับ รถกอล์ฟ บุคคลที่ดัดแปลง รถกอล์ฟ ให้เป็นรถความเร็วต่ำจะต้อง ได้รับชื่อ สำหรับ รถเข็น เป็นผลให้ต้องปฏิบัติตามกฎหมายจราจรทั้งหมดเมื่อขับยานพาหนะความเร็วต่ำ

ฉันควรมองหาอะไรเมื่อซื้อรถกอล์ฟไฟฟ้า

เมื่อคุณ ซื้อ รถ กอล์ฟไฟฟ้า มือสอง คุณต้องแน่ใจว่าแบตเตอรี่ / ชุดแบตเตอรี่อยู่ในสภาพดี เคล็ดลับบางประการสำหรับสิ่งที่ควรมองหา:
 • ตรวจสอบสภาพของแบตเตอรี่
 • ถามว่ามีการรับประกันของผู้ผลิตที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่หรือไม่
 • ตรวจสอบยี่ห้อของแบตเตอรี่

การชาร์จรถกอล์ฟไฟฟ้ามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

บริษัท ไฟฟ้า บอกฉันว่า ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยในการชาร์จ แบตเตอรี่อยู่ที่ 27 เซ็นต์ต่อวัน โดยชาร์จวันละครั้ง ฉันอาศัยอยู่ในชุมชนที่มีเส้นทาง รถกอล์ฟ มากกว่า 100 ไมล์

ฉันควรซื้อรถกอล์ฟแบบใช้น้ำมันหรือไฟฟ้า?

รถกอล์ฟไฟฟ้า ไม่ปล่อยมลพิษ จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น พวกเขายังผลิตเสียงน้อยกว่า เกวียนแก๊ส รถเข็นไฟฟ้าที่ ใช้แล้วโดยทั่วไปมีต้นทุนในการซื้อน้อยกว่ารถคู่หูที่ขับเคลื่อนด้วย แก๊ส และมีความพร้อมมากกว่า

Club Car เป็นรถกอล์ฟที่ดีหรือไม่?

Club Cars นั้น ยอดเยี่ยมมาก สำหรับยานพาหนะล่าสัตว์และต้องการการอัพเกรดเพียงเล็กน้อยเพื่อเข้าป่า รถกอล์ฟ Club Car ขึ้น ชื่อเรื่องการบังคับเลี้ยวและความน่าเชื่อถือคุณภาพสูง มอเตอร์สต็อกมีคุณภาพสูงและทำงานได้อย่างแข็งแกร่ง Club Cars นำเสนอระบบกันสะเทือนที่นุ่มนวล

รถกอล์ฟ EZ GO กับ Yamaha อันไหนดีกว่ากัน?

Yamaha และ EZ - GO ต่างก็มี รถกอล์ฟ ที่ใช้น้ำมันเบนซินหรือไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม รถลาก Yamaha ใช้พลังงานน้อยกว่า เมื่อพูดถึง รถกอล์ฟที่ ใช้แก๊ส รถ ยามาฮ่า มีระยะทางเฉลี่ยต่อแกลลอนมากกว่ารถ EZ - GO ถึง 38 เปอร์เซ็นต์ "The Drive" ของ Yamaha มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 28 ไมล์ต่อแกลลอน

แบตเตอรี่รถกอล์ฟราคาเท่าไหร่?

ฉันทามติทั่วไปสำหรับการเปลี่ยน แบตเตอรี่ มีตั้งแต่ 800 ดอลลาร์ในระดับต่ำสุดไปจนถึง 1,500 ดอลลาร์ในระดับไฮเอนด์ บางแพ็คมี ราคา สูง ถึง $2,000 เมื่อคุณเริ่มจัดการกับระบบ 72 โวลต์และ แบตเตอรี่ที่ ปิดสนิท แต่สำหรับชุด แบตเตอรี่ ตะกั่วกรดทั่วไป ราคา 900 ถึง $1500 นั้นเป็นเรื่องปกติ

รถกอล์ฟ 48 โวลต์จะวิ่งได้นานแค่ไหน?

คุณสงสัยหรือไม่ว่า การ ชาร์จ รถกอล์ฟ 48 โวลต์ ใช้เวลา นาน เท่าไหร่? แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะพูดอย่างเจาะจง แต่ช่วงโดยประมาณที่ อาจ ใช้คือ 3-7 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับว่าที่ชาร์จของคุณหนักแค่ไหนและแบตเตอรี่ของคุณเหลือน้อย แค่ไหน และ อายุเท่าไหร่ แต่มาพูดถึงปัจจัยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกัน

Club car ดีกว่า EZ GO หรือไม่?

หากคุณอาศัยอยู่ในบริเวณชายฝั่งทะเลหรือมีอากาศชื้น Club Car จะเสนอข้อได้เปรียบ โครงทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพระดับเครื่องบิน ซึ่งจะไม่เป็นสนิมหรือสึกกร่อน EZ - GO นำเสนอโครงเหล็กที่ทนทานมาก ซึ่งน่าจะทนทาน กว่า โครงอะลูมิเนียม แต่จะเกิดสนิมขึ้นได้

ฉันจะซ่อมแซมแบตเตอรี่รถกอล์ฟได้อย่างไร?

 1. ขั้นตอนที่ 1: พลิกแบตเตอรี่ที่ขอบ: ปล่อยให้กรดแบตเตอรี่ประมาณครึ่งหนึ่งหมดในแต่ละเซลล์และใส่ลงในภาชนะพลาสติก
 2. ขั้นตอนที่ 2: ผสมเกลือ Epsom 8 ออนซ์ลงในน้ำกลั่นอุ่น 2 ลิตร คนให้เข้ากัน
 3. ขั้นตอนที่ 3: ใส่แบตเตอรี่หรือแบตเตอรี่ลงในเครื่องชาร์จ
 4. บทความ How To ที่เกี่ยวข้อง –

รถกอล์ฟตกแต่งใหม่คืออะไร?

การขาย รถกอล์ฟ ปรับสภาพ (หรือ ตกแต่งใหม่ ) เป็นสิ่งที่นิยมทำในหมู่ผู้ค้า รถกอล์ฟ และด้วยเหตุผลที่ดี พวกเขาสามารถดึง รถกอล์ฟ ออกจนเหลือแต่กระดูกเปล่า (แชสซี เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนที่มีราคาแพงกว่าของ รถกอล์ฟ ) และสร้างใหม่ด้วยตัวถังใหม่ ล้อ ยาง และที่นั่งใหม่

รถกอล์ฟรุ่นไหนดีกว่า club car กับ Yamaha?

Yamaha มีโครงเหล็กและ Club Car มีอลูมิเนียม ดังนั้น คลับคาร์ จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ามาก โดยเฉพาะบนชายหาด นอกจากนี้ เฟรมอะลูมิเนียมยังดูดซับถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อได้ ดีกว่า มาก ส่วนตัวผมแนะนำ Club Car ครับ

ใครเป็นผู้ผลิตรถกอล์ฟไฟฟ้าที่เร็วที่สุด?

กลุ่มหนึ่งของ "Speed ​​fiends" ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านการสร้าง รถกอล์ฟแบบเร็ว คือ Plum Quick Golf Cart Racing ปัจจุบันบริษัทมี Guinness World Records สองรายการและรางวัลอื่นๆ มากมาย หนึ่งในบันทึกเหล่านี้คือสถิติโลกสำหรับ รถกอล์ฟที่เร็วที่สุด การเดินทางด้วยความเร็ว 118.76 ไมล์ต่อชั่วโมง รถเข็น คัน นี้สามารถวิ่งได้เร็วกว่า รถยนต์ ส่วนใหญ่