ฉันจะเป็นช่างไฟฟ้าในออร์แลนโดได้อย่างไร

ถามโดย: Aramis Poschk | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มีนาคม 2563
Category: อาชีพ ฝึกงาน
4.3/5 (298 เข้าชม . 33 โหวต)
วิธีการเป็นช่างไฟฟ้าในฟลอริดา
 1. ทำชั่วโมงเรียนให้ครบและรับประสบการณ์ที่จำเป็นในการ เป็น นักเดินทาง
 2. ทำแบบทดสอบที่จำเป็นเพื่อ เป็น นักเดินทางในพื้นที่ของคุณ
 3. รับใบรับรอง ช่างไฟฟ้า หลักในพื้นที่ของคุณ
 4. พิจารณาเป็นใบอนุญาตเป็นผู้รับเหมาอิสระไฟฟ้า

ดังนั้นใช้เวลานานเท่าใดในการเป็นช่างไฟฟ้าในฟลอริดา

Florida East Coast Electrical JATC เป็นการฝึกงานด้านไฟฟ้าระยะเวลา 5 ปีที่กำหนดให้คุณต้องผ่านการฝึกอบรมด้านไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องเป็นเวลา 5 ปี โดยใช้เวลาเรียนประมาณ 192 ชั่วโมงต่อปี คุณจะทำงานให้กับผู้รับเหมาไฟฟ้าเพื่อรับการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ 8,000 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้ใบขับขี่ของคุณ? รัฐส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาอย่างน้อยสองปี และโดยส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาฝึกหัดกับผู้เชี่ยวชาญหรือ ช่างไฟฟ้าที่มีใบอนุญาต เป็น เวลา สูงสุดสี่ปี ก่อนจึงจะสามารถ ทำการ ทดสอบเพื่อเป็น ช่างไฟฟ้าที่ มี ใบอนุญาตได้ ในระหว่างการฝึกงาน คนหนึ่งได้รับตำแหน่งช่าง ไฟฟ้า

ฉันจะเป็นช่างไฟฟ้าที่ผ่านการรับรองได้อย่างไร

ขั้นตอนในการเป็นช่างไฟฟ้า

 1. ขั้นตอนที่ 1: เรียนช่างไฟฟ้าให้เสร็จ โรงเรียนเทคนิคหลายแห่งเปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญาหรือประกาศนียบัตรที่สามารถเตรียมบุคคลให้พร้อมสำหรับการทำงานระดับเริ่มต้นในฐานะเด็กฝึกงานของช่างไฟฟ้า
 2. ขั้นตอนที่ 2: กลายเป็นเด็กฝึกงาน
 3. ขั้นตอนที่ 3: รับใบอนุญาต
 4. ขั้นตอนที่ 4: ได้รับการรับรอง

ฟลอริด้าตอบสนองใบอนุญาตไฟฟ้าหรือไม่?

การแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน ฟลอริดาไม่มี ข้อตกลง แลกเปลี่ยน สำหรับ การอนุญาตให้ใช้ไฟฟ้า กับรัฐอื่น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

การค้าใดได้รับเงินมากที่สุด?

23 อาชีพค้าขายที่มีรายได้สูงในอเมริกา
 • ผู้จัดการฝ่ายก่อสร้าง ค่าจ้างรายชั่วโมงโดยเฉลี่ย—49.57 ดอลลาร์
 • ผู้ปฏิบัติงานสว่านโรตารี่สำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ค่าจ้างรายชั่วโมงโดยเฉลี่ย—27.28 ดอลลาร์
 • ผู้ผลิตหม้อไอน้ำ ค่าจ้างรายชั่วโมงโดยเฉลี่ย—30.41 ดอลลาร์
 • ช่างอากาศยาน.
 • ช่างเทคนิคการบิน.
 • ตัวดำเนินการตอกเสาเข็ม
 • ช่างประปา ช่างวางท่อ หรือช่างตีเหล็ก
 • ช่างไฟฟ้า.

การทดสอบช่างไฟฟ้าหลักยากแค่ไหน?

การ สอบ Unrestricted Journeyman นั้นคล้ายกับการ สอบ Residential Wireman แต่ ยาก กว่ามาก เป็น 100 คำถาม แต่ยังเหลือเวลาอีก 4 ชั่วโมงเท่านั้น กฎทั้งหมดเหมือนกัน คุณเพียงแค่มีงานมากขึ้นสำหรับคุณในระยะเวลาที่เท่ากัน สุดท้าย ข้อสอบโท 5 ชม. 100 คำถาม

ช่างไฟฟ้าเป็นอาชีพที่ดีหรือไม่?

แนวโน้ม งาน สำหรับงาน ช่างไฟฟ้า
เท่าที่แนวโน้ม งาน สำหรับ ช่างไฟฟ้า คุณสามารถคาดหวังอัตราการเติบโต 9% จนถึงปี 2026 ตามสถิติของสำนักงานสถิติแรงงาน ซึ่งเร็วพอๆ กับค่าเฉลี่ย มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะพิจารณาว่าช่างไฟฟ้าจะมีความมั่นคงในการทำงานและการรักษาความปลอดภัยในปีที่ผ่านมา

การเป็นช่างไฟฟ้ามันยากแค่ไหน?

มีอีกสิ่งหนึ่งที่อาจท้าทาย: ในเวลาเพียงสี่ปีเท่านั้น การฝึกงานคือระยะเวลาการฝึกอบรมที่ยาวนาน (ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่คุณจะได้รับเงินเมื่อคุณก้าวผ่านการฝึกงาน!) ใช่ มันต้องใช้เวลาสักระยะในการ เป็น ช่าง ไฟฟ้าที่ มีใบอนุญาตอย่างสมบูรณ์

การฝึกงานเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ?

การฝึกงาน ไม่ใช่ทางเลือกที่ 'ง่าย'
การทำงานเต็มเวลาและการเรียนต้องใช้ความมุ่งมั่นและทำงาน หนัก ซึ่งไม่เหมาะกับทุกคน คุณจะต้องพิสูจน์ตัวเองในการทำงานในขณะที่การไปจับกับการศึกษาสำหรับวุฒิการศึกษาระดับที่สูงขึ้น

ช่างไฟฟ้ามือหนึ่งในฟลอริดาทำเงินได้เท่าไหร่?

ช่างไฟฟ้าผู้ชำนาญงานหลายคนได้รับ ค่าจ้างรายชั่วโมงและค่าล่วงเวลาสำหรับการทำงานเกินชั่วโมงทำงานที่กำหนดไว้ ค่าจ้างรายชั่วโมงเฉลี่ยอยู่ที่ 18.32 ดอลลาร์ใน ฟลอริดา ตอนกลาง เปอร์เซ็นไทล์ที่ 75 รับ 22.43 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง และเปอร์เซ็นไทล์ที่ 90 รับ 26.22 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

ช่างไฟฟ้าค่าแรงสูงสุดอยู่ที่ไหน?

รัฐและเขตที่ จ่ายเงินเดือนให้ช่างไฟฟ้า สูงสุด ได้แก่ นิวยอร์ก (77,810 ดอลลาร์) อลาสก้า (76,330 ดอลลาร์) เขตโคลัมเบีย (76,030) อิลลินอยส์ (75,820 ดอลลาร์) และฮาวาย (75,810 ดอลลาร์)

หลักสูตรช่างไฟฟ้าใช้เวลานานเท่าไหร่?

ต้องใช้เวลาสักครู่ในการเป็นช่าง ไฟฟ้าที่ มีใบอนุญาตอย่างเต็มที่ อันที่จริงมันใช้เวลาประมาณสี่ปี ใช่! โดยปกติจะใช้เวลาสี่ปีในการฝึกงานและกลายเป็นช่าง ไฟฟ้า

อะไรคือความแตกต่างระหว่างช่างไฟฟ้าที่ผ่านการรับรองและช่างไฟฟ้าที่มีใบอนุญาต?

โดยปกติ ใบอนุญาต จะให้สิทธิ์ในการทำงาน ใน สาขาของตน ในขณะที่ใบรับรองจะรับรู้ถึงระดับประสบการณ์ของตน ในด้าน อื่นๆ ช่างไฟฟ้า ใหม่จะได้รับการ รับรอง จากนั้นจะได้รับ ใบอนุญาต เมื่อพวกเขากลายเป็นช่าง ไฟฟ้า ระดับปรมาจารย์

รับรองงานไฟฟ้าด้วยตนเองได้หรือไม่?

ผู้รับเหมา ไฟฟ้า ที่ลงทะเบียนกับโครงการ รับรอง ตนเองของ บุคคลที่มีความสามารถ จะ สามารถ รับรอง ตนเองว่า ปฏิบัติตามส่วน P ของข้อบังคับอาคารทุกครั้งที่พวกเขา ทำงานที่ 'แจ้งได้'

การขอใบอนุญาตช่างไฟฟ้ามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

การ ฝึกงานด้าน ไฟฟ้า อาจยาวนานกว่าโปรแกรมอื่น แต่นักศึกษา มี ความสามารถในการหารายได้ขณะทำงาน ใบอนุญาต สำหรับ ช่างไฟฟ้ามีค่าใช้จ่าย $15-$150 ต่อปี โดยมีค่าสอบ $30-$75

การได้รับการรับรองว่าเป็นช่างไฟฟ้ามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

การเป็น ช่างไฟฟ้า มี ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ หลักสูตร ประกาศนียบัตร หรืออนุปริญญาสามารถดำเนินการได้ทุกที่ระหว่าง $1,000 – $11,000 ค่าใช้จ่ายในการ ฝึกงาน โดยเฉลี่ยอยู่ ที่ 250 ดอลลาร์ – 1,420 ดอลลาร์ต่อปี แต่เด็กฝึกงาน จำนวนมาก ได้รับค่าจ้าง ดังนั้นเงินเดือนของพวกเขาจึงชดเชย ค่าใช้จ่าย บางส่วน

ช่างไฟฟ้าผู้ชำนาญงานสามารถทำงานให้ตัวเองได้หรือไม่?

ช่างไฟฟ้าเจอร์รี่แมน
เด็กฝึกงานที่ผ่านเกณฑ์ จะ เลื่อนสถานะเป็น Journeyman Journeyman สามารถทำงาน เองได้โดยไม่มีการควบคุมดูแลโดยตรง เขาจะยังคงทำงานภายใต้การแนะนำของ Master Electrician แต่เขาจะได้รับใบอนุญาตให้จัดการเดินสายไฟ เต้ารับ และติดตั้งอุปกรณ์จับยึดด้วย ตัวเขาเอง

ฉันจะเป็นช่างไฟฟ้าโดยไม่ต้องไปโรงเรียนได้อย่างไร

มี ช่างไฟฟ้า จำนวนมากที่โดด เรียนไป ทั้งหมดและเริ่มโครงการฝึกงาน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอาจเป็นเรื่องยากที่จะรับการฝึกงาน บางคน ไปโรงเรียน เพื่อรวบรวมประวัติย่อ หาประสบการณ์ และเรียนรู้คณิตศาสตร์ที่พวกเขาต้องรู้เพื่อผ่านการสอบฝึกงาน

ช่างไฟฟ้าหลักคืออะไร?

Master Electrician คือ ช่าง ไฟฟ้า ที่เป็นสมาชิกของ Master Electricians Australia (MEA) ซึ่งให้การรับรองแก่ ช่างไฟฟ้า ที่พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสามารถให้บริการได้อย่างปลอดภัยและเป็นมืออาชีพ ในขณะที่ยึดมั่นในความเป็นเลิศและจริยธรรมในอุตสาหกรรมไฟฟ้า

ใช้เวลากี่ปีในการเป็นช่างประปา

การสำเร็จการศึกษาในสาย ประปา มักจะ ใช้เวลา ประมาณ 3-4 ปีจึง จะเสร็จสมบูรณ์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเรียนนอกเวลาหรือเต็มเวลา