ฉันจะเป็นพิธีกรงานแต่งงานในเวอร์จิเนียได้อย่างไร

ถามโดย: Dharminder Korostola | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ครอบครัวและความสัมพันธ์ การแต่งงานและสหภาพแรงงาน
4.1/5 (962 เข้าชม . 17 โหวต)
 1. ขั้นตอนที่ 1 - ทำอย่างไรจึงจะได้บวช ขั้นตอนที่ 1 - จะบวชได้อย่างไร วิธีการรับและบวชในเวอร์จิเนียเพื่อประกอบพิธีหรือดำเนินการสมรสในเวอร์จิเนีย
 2. ขั้นตอนที่ 2 - ติดต่อเสมียนเทศมณฑล ขั้นตอนที่ 2 - ติดต่อเสมียนเทศมณฑล
 3. ขั้นตอนที่ 3 - รับใบอนุญาตให้ทำการสมรส ขั้นตอนที่ 3 - รับใบอนุญาตให้ทำการสมรส

ต่อจากนั้น อาจมีคนถามว่า ใครสามารถจัดงานแต่งงานในเวอร์จิเนีย?

รัฐมนตรีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้พิพากษา หรือ ผู้ ซึ่งศาลแต่งตั้ง สามารถ ประกอบพิธีได้ คุณไม่สามารถแต่งงานกับญาติที่ใกล้ชิดกับคุณมากกว่าลูกพี่ลูกน้อง แม้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นแบบลูกครึ่งก็ตาม

ยังรู้ ใครสามารถทำพิธีแต่งงานในเวอร์จิเนีย? ผู้ที่ไม่ใช่ชาว เวอร์จิเนีย ซึ่งไม่ใช่นักบวชไม่สามารถ ดำเนินการจัดงานแต่งงาน ใน เวอร์จิเนีย ได้อย่างถูกกฎหมาย คุณต้องเป็นผู้พำนักใน Loudoun County เพื่อที่จะเป็นผู้รับมอบอำนาจใน พิธี ครั้งเดียวซึ่งได้รับอนุญาตให้ ดำเนินการจัดงานแต่งงาน ใน รัฐเวอร์จิเนีย

คุณจะได้รับใบอนุญาตแต่งงานกับใครบางคนในเวอร์จิเนียได้อย่างไร

ในเวอร์จิเนีย คุณสามารถสมัครได้ที่สำนักงานเสมียนศาลของเคาน์ตีและใบอนุญาตนั้นใช้ได้ที่ใดก็ได้ในรัฐ

 1. คุณสามารถยื่นขอใบอนุญาตการสมรสอย่างใดอย่างหนึ่ง:
 2. ทั้งสองฝ่ายจะต้องปรากฏตัวเมื่อสมัคร/รับใบอนุญาตด้วยตนเอง
 3. ทั้งสองฝ่ายจะต้องมีบัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้ (ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง ฯลฯ)

รัฐมนตรีที่บวชออนไลน์ถูกกฎหมายในเวอร์จิเนียหรือไม่?

สตีฟ เบนจามิน ผู้เชี่ยวชาญด้าน กฎหมายของ NBC12 กล่าวว่า การบวชออนไลน์ ไม่ได้รับการยอมรับจากรัฐ และมีเพียงผู้ที่ได้รับอนุญาตจากศาลเท่านั้นที่สามารถจัดงานแต่งงานได้ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับใบอนุญาตการสมรส คุณสามารถติดต่อเสมียนศาลในเขตของคุณได้เช่นกัน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

รัฐมนตรีที่ได้รับแต่งตั้งต้องจดทะเบียนกับรัฐหรือไม่?

ไม่มีหน่วยงานใดที่ควบคุมความสามารถ ของรัฐมนตรีที่ได้รับแต่งตั้ง ให้ประกอบพิธีสมรสใน สภาพที่ เฉพาะเจาะจง แต่ละ รัฐ ปฏิบัติต่อสถานะทางการนี้ต่างกัน รัฐมนตรีที่ได้รับแต่งตั้ง สามารถประกอบพิธีแต่งงานใน รัฐ ที่เขา จดทะเบียนได้อย่าง แน่นอน เนื่องจากโบสถ์ของเขาอยู่ที่นั่น

กฎหมายการแต่งงานในเวอร์จิเนียคืออะไร?

คุณจะต้องไม่น้อยกว่า 16 ปีจะแต่งงานในรัฐเวอร์จิเนียและบุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์จะต้องให้เขียนรับรองได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมาย

เวอร์จิเนียรู้จักคริสตจักรยูนิเวอร์แซลไลฟ์หรือไม่?

เทนเนสซีและ เวอร์จิเนีย — และบางครั้งในแอละแบมา นิวยอร์ก เพนซิลเวเนีย และยูทาห์ — ไม่ ยอมรับ รัฐมนตรีที่บวชทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ เช่น Universal Life Church

คุณจะได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการได้อย่างไร?

ในหลายรัฐ การบวชออนไลน์เป็นสิ่งที่จำเป็นในการแต่งงานกับคู่รักอย่างถูกกฎหมาย
 1. โทรหาศาลากลางหรือเสมียนเขตของคุณ ความรับผิดชอบทางกฎหมายของเจ้าหน้าที่ขึ้นอยู่กับรัฐที่คุณอาศัยอยู่
 2. สมัครเพื่ออุปสมบท มาถึงส่วนที่เป็นทางการแล้ว
 3. วางแผนพิธี.
 4. ฝึกฝน.
 5. ลองทำใหม่อีกครั้ง

ฆราวาสสามารถจัดงานแต่งงานได้หรือไม่?

ตอบ: คำตอบอย่างรวดเร็วคือใช่ เป็นไปได้ที่จะให้เพื่อนของสมาชิกในครอบครัวทำพิธี แต่งงาน ของคุณเมื่อพวกเขาได้รับการแต่งตั้งตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น การอุปสมบท ทำได้ ง่ายเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มออนไลน์จากกระทรวงที่ จะ ออกบวชให้กับทุกคนที่ต้องการจะ จัดงานแต่ง

การแต่งงานที่ศาลในเวอร์จิเนียมีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ค่าธรรมเนียมใบอนุญาต การแต่งงาน ใน เวอร์จิเนีย คือ 30 เหรียญ สำนักงานเสมียนบางแห่งรับบัตรเครดิตโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ทั้งหมดรับเงินสด

ฉันจะแต่งงานในริชมอนด์เวอร์จิเนียได้อย่างไร

เพื่อให้มีคุณสมบัติในการรับ ใบอนุญาตการแต่งงานในริชมอนด์ ผู้สมัครทั้งคู่จะต้องเป็นโสด และมีอายุ 18 ปีขึ้นไป เมื่อยื่นขอ ใบอนุญาตการสมรส ผู้สมัครทั้งสองจะต้องปรากฏตัวพร้อมกันที่สำนักงานเสมียนศาล ริชมอนด์ เพื่อแสดงบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายที่ทางราชการออกให้

คุณต้องการสูติบัตรเพื่อแต่งงานในเวอร์จิเนียหรือไม่?

คุณ ไม่ จำเป็นต้อง เป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ใน เวอร์จิเนีย เพื่อ แต่งงาน ในรัฐ คุณ จะ ต้อง แสดงบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายที่ถูกต้อง เช่น ใบขับขี่ บัตรประจำตัวทหาร บัตรประจำตัวของรัฐ หรือหนังสือเดินทาง และสำเนา สูติบัตรที่ผ่านการรับรอง คุณ ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยเพื่อที่จะ ได้รับ ใบอนุญาต การสมรส

รัฐใดไม่ต้องการใบอนุญาตการสมรส?

เหล่านี้คือบางรัฐที่อนุญาตให้มีการแต่งงานประเภทนี้ในขณะที่เผยแพร่: อลาบามา โคโลราโด ดิสตริกต์ออฟโคลัมเบีย จอร์เจีย ไอดาโฮ ไอโอวา แคนซัส มอนแทนา นิวแฮมป์เชียร์ โอไฮโอ โอคลาโฮมา โรดไอแลนด์ เซาท์แคโรไลนา เท็กซัส และยูทาห์

ความหมายของภริยาคืออะไร?

การสมรสด้วยกฎหมายทั่วไป คืออะไร: คำจำกัดความ การ แต่งงานด้วยกฎหมายจารีตประเพณี เป็นการ แต่งงาน ที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ร่วมกันเป็นระยะเวลาหนึ่งและแสดงตนต่อเพื่อน ครอบครัว และชุมชนว่า "กำลัง แต่งงาน " แต่ไม่เคยผ่านพิธีการอย่างเป็นทางการหรือได้รับใบอนุญาต การสมรส

ค่าทะเบียนสมรสเท่าไหร่คะ?

ค่าธรรมเนียมการ สมัคร ใบอนุญาตการสมรสของ สหรัฐอเมริกา ค่าธรรมเนียมใบอนุญาตการแต่งงานช่วงจากต่ำของ $ 10 ให้มากที่สุดเท่าที่ $ 115 ค่าใช้จ่าย จะแตกต่างกันไปตามเขต เมือง หรือเทศบาล สถานภาพการอยู่อาศัย และในบางกรณี การสำเร็จหลักสูตรการให้คำปรึกษาก่อนสมรสหรือการศึกษา บางรัฐมี ค่าธรรมเนียม มาตรฐานทั่วทั้งรัฐ

ไปเปลี่ยนนามสกุลที่ไหนคะ?

วิธีเปลี่ยนนามสกุลหลังแต่งงาน
 • รับใบอนุญาตการแต่งงานของคุณ ก่อนที่คุณจะสามารถเปลี่ยนชื่อได้ คุณจะต้องมีใบอนุญาตการสมรสฉบับจริง (หรือได้รับการรับรอง) พร้อมตราประทับที่ยกขึ้น
 • เปลี่ยนบัตรประกันสังคมของคุณ
 • เปลี่ยนใบอนุญาตของคุณที่ DMV
 • เปลี่ยนบัญชีธนาคารของคุณ
 • เติมในช่องว่าง.
 • รู้สึกท่วมท้น?

คุณต้องการใบอนุญาตการสมรสอย่างไร?

เมื่อยื่นขอ ใบอนุญาตแต่งงาน บัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายปัจจุบัน เช่น ใบขับขี่ หรือหนังสือเดินทาง หลักฐานการเป็นพลเมืองและ/หรือถิ่นที่อยู่ สูติบัตรหลักฐานการยินยอมจากผู้ปกครองและ / หรือได้รับความยินยอมศาลถ้ายังไม่บรรลุนิติภาวะ; ใบ มรณะ บัตร หาก คุณ เป็นม่ายหรือคำสั่งหย่าหาก คุณ หย่า และบางเวลา

ฉันจะหนีไปที่ไหนในเวอร์จิเนีย?

สถานที่ที่ดีที่สุดในการหลบหนีในเวอร์จิเนีย
 • เมืองริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย เพื่อบรรยากาศเมืองที่สนุกสนาน
 • ชายฝั่งเวอร์จิเนีย
 • สวนสาธารณะเกรตฟอลส์
 • อุทยานแห่งชาติเชนันโดอาห์
 • เวอร์จิเนีย บลูริดจ์ ปาร์คเวย์
 • อุทยานแห่งรัฐเกรย์สันไฮแลนด์

ทะเบียนสมรสคืออะไร?

เป็นเอกสารทางกฎหมายและส่วนใหญ่คุณต้องพิสูจน์ทางกฎหมายว่าคุณแต่งงานแล้ว อย่างไรก็ตาม มีบางองค์กรที่ยืนยันว่าคุณแสดงทะเบียน สมรส เพื่อเป็นหลักฐาน การสมรส เมื่อคุณอัปเดตรายละเอียดของคุณในเอกสารบางอย่าง เช่น ใบขับขี่และหนังสือเดินทาง