ฉันจะเป็นพยาบาลทางไกลได้อย่างไร

ถามโดย: Emiko Fajardo | ปรับปรุงล่าสุด: 31 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: ประกันสุขภาพ การเงินส่วนบุคคล
4.1/5 (255 เข้าชม . 34 โหวต)
ในการ เป็นพยาบาลทางไกล ก่อน อื่นคุณต้อง เป็น พยาบาลวิชาชีพ โดยได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพ พยาบาล อนุปริญญาสาขา การ พยาบาล หรือปริญญาตรีสาขา การพยาบาล หากเป้าหมายสูงสุดของคุณคือการ เป็นพยาบาลทางไกล คุณอาจต้องการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

ใช้เวลานานแค่ไหนในการเป็นพยาบาลทางไกล?

ข้อกำหนด ใน การ สอบ: ดำเนินการดูแลข้างเตียงอย่างน้อย 1,750 ชั่วโมงในการดูแลแบบเฉียบพลันสำหรับผู้ใหญ่ภายในสองปี สำเร็จอย่างน้อย 5,000 ชั่วโมงของประสบการณ์ การพยาบาลที่ ลงทะเบียนทั่วไปภายในห้าปี หลังจากผ่านการสอบคุณจะต้องต่ออายุการรับรองทุกสามปี

นอกจากนี้การเป็นพยาบาลทางไกลเป็นอย่างไร? ด้วยชั่วโมงการทำงานที่ยาวนานและไม่แยแส Telemetry Nurses ทำงานในสภาพแวดล้อมที่เร่งรีบอย่างยิ่ง Telemetry Nurses ตรวจสอบสัญญาณชีพของผู้ป่วยด้วยอุปกรณ์วัดสัญญาณชีวิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ รักษาโรคระบบทางเดินอาหาร ภาวะหัวใจล้มเหลว และภาวะหัวใจอื่นๆ

รู้ยัง พยาบาล telemetry ทำเท่าไหร่?

PayScale รายงานว่าพยาบาลการวัดและส่งข้อมูลทางไกลในสหรัฐฯ มีรายได้สูงถึง 39.07 ดอลลาร์ ต่อชั่วโมง และ 60.40 ดอลลาร์ ต่อชั่วโมงสำหรับค่าล่วงเวลา ค่าตอบแทนรายปีทั้งหมดของพวกเขาอาจสูงถึง 81,769 ดอลลาร์

คุณทำอะไรใน telemetry?

พยาบาล Telemetry ตรวจสอบข้อมูลจากอุปกรณ์พิเศษในการติดตามอัตราการเต้นหัวใจของผู้ป่วยความดันโลหิต, การหายใจและตับอื่น ๆ พวกเขายังทำหน้าที่พยาบาลแบบดั้งเดิมมากขึ้นเช่นการบริหารยาและการสื่อสารกับผู้ป่วยเกี่ยวกับสภาพของพวกเขา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 34 ข้อ

ผู้ป่วยประเภทใดที่อยู่ในหน่วย telemetry?

ผู้ป่วย หลาย ประเภท อาจต้องการการตรวจสอบ ทางไกล รวมถึงผู้ที่มีความดันโลหิตสูงและมีประวัติโรคหลอดเลือดสมองหรือหัวใจวาย ผู้ป่วย ที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการเจ็บหน้าอกยังต้องได้รับการตรวจหัวใจ พยาบาล Telemetry ทำงานในขั้นตอนลงหน่วยหน่วยบริการระดับกลางและชั้น telemetry

การพยาบาลทางไกลถือเป็นการดูแลที่สำคัญหรือไม่?

การพยาบาล telemetry ถือเป็นการดูแลที่สำคัญ หรือไม่? ไม่ มักมีระดับความเฉียบแหลมสูงกว่าชั้น พยาบาล ศัลยกรรมมาตรฐานทั่วไป แต่ไม่ได้สอนระดับของ ICU หรือ CCU ไม่ใช่ชั้นสำหรับ พยาบาล ที่ไม่ได้ทุ่มเทให้กับผู้ป่วยหรือผู้ที่มองดู

telemetry หมายถึงอะไรในแง่การแพทย์?

Telemetry หมายถึงการวัดอัตโนมัติและการส่งข้อมูลในระยะไกลด้วยวิทยุ เซลลูลาร์ หรือ วิธีการ อื่นๆ บรรดาผู้ที่อาจเกิดขึ้นอาจจะมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอย่างรุนแรงสามารถตรวจสอบระยะไกลโดยใช้การเต้นของหัวใจ telemetry มือถือ (MCT)

ICU กับ telemetry ต่างกันอย่างไร?

ไม่ได้ Telemetry หมายถึงการตรวจสอบการเต้นของหัวใจ และ ICU เป็นตัวย่อสำหรับหน่วย ผู้ป่วยหนัก ใน หน่วยดูแลหัวใจหรือหน่วยขั้นบันไดหรือระดับกลาง ผู้ป่วยจะได้รับการตรวจสอบผ่าน telemetry

รายละเอียดงานพยาบาลทางไกลคืออะไร?

พยาบาลทางไกล มีหน้าที่รับผิดชอบในการใช้อุปกรณ์และเครื่องจักรเฉพาะทาง โดยมีเป้าหมายในการติดตาม ตีความ และบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับสัญญาณที่จำเป็นของผู้ป่วย นอกจากนี้ การพยาบาลทางไกล ยังเกี่ยวข้องกับการดูแลผู้ป่วยขั้นพื้นฐาน การให้ยา และการให้ความรู้แก่ผู้ป่วยเกี่ยวกับภาวะสุขภาพของตนเอง

ชั้น telemetry ในโรงพยาบาลคืออะไร?

ชั้น Telemetry ภายใน โรงพยาบาล หน่วย telemetry ประกอบด้วยผู้ป่วยที่มีอาการบาดเจ็บร้ายแรงซึ่งต้องได้รับการดูแลและติดตามอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น พยาบาลการ วัด และ ส่งข้อมูลทางไกลจึง ใช้อุปกรณ์พิเศษเพื่อติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิต การหายใจ และอื่นๆ ของผู้ป่วย

พยาบาล telemetry สามารถทำ Ccrn ได้หรือไม่?

RNs ที่ทำงานในหน่วย telemetry อาจนำไปใช้สำหรับ CCRN -E รับรองการแต่งตั้งสำหรับพยาบาลที่ให้การดูแลผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่รุนแรง / ป่วยหนักในการตั้งค่า telemetry -ICU ส่วนกลางหรือระยะไกลตาม หลังจากที่ทำงานในหน่วย telemetry สำหรับ 2 ปีที่คุณจะมีสิทธิ์ที่จะใช้เวลาตรวจสอบ CCRN -E

มอนิเตอร์ telemetry คืออะไร?

การตรวจสอบ Telemetry คือเมื่อผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ ตรวจสอบ กิจกรรมทางไฟฟ้าของหัวใจของคุณเป็นเวลานาน สัญญาณไฟฟ้าควบคุมการเต้นของหัวใจของคุณ การบันทึกที่บันทึกระหว่าง การตรวจสอบการวัดและส่งข้อมูลทางไกลจะ แสดงให้ผู้ให้บริการด้านการแพทย์ทราบหากมีปัญหากับการเต้นของหัวใจ

ฉันจะเป็นพยาบาล telemetry ที่ผ่านการรับรองได้อย่างไร

ที่จะกลายเป็นพยาบาล telemetry แรกคุณจะต้องกลายเป็นพยาบาลที่ลงทะเบียนโดยรายประกาศนียบัตรของคุณในการพยาบาล, ระดับอนุปริญญาในสาขาการพยาบาลหรือศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาการพยาบาล ถ้าเป้าหมายสูงสุดของคุณคือการเป็นพยาบาล telemetry คุณอาจต้องการที่จะไล่ตามการศึกษาระดับปริญญาตรี

การวัดและส่งข้อมูลทางไกลถือเป็นการดูแลที่สำคัญหรือไม่?

พยาบาล Telemetry ตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่ของพยาบาลในการดูแลความก้าวหน้าตามที่กำหนดโดยสมาคมอเมริกันของพยาบาลการดูแลที่สำคัญ (AACN) ซึ่งสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญด้านการพยาบาลรวมทั้งพยาบาล telemetry ที่ดูแลอย่างรุนแรงและผู้ป่วยที่ป่วยหนัก ติดตามผู้ป่วยก่อน ระหว่าง และหลังขั้นตอนการบุกรุก

พยาบาล ICU รับเงินเท่าไหร่?

เงินเดือนเฉลี่ยของ พยาบาลใน ICU อยู่ที่ 64,764 ดอลลาร์ แม้ว่าข้อมูลจะมีแนวโน้มที่จะเอนเอียงไปทางด้านบนสุดของมาตราส่วน โดยอยู่ที่ 93,717 ดอลลาร์

พยาบาลคัดแยกทางโทรศัพท์ทำเงินได้เท่าไหร่?

เงินเดือน พยาบาล และการจ้างงาน ทางโทรศัพท์
เงินเดือนประจำปีมัธยฐานสำหรับ พยาบาลตรวจรับโทรศัพท์ที่ ลงทะเบียนคือ 70,302 ดอลลาร์ ณ เดือนมิถุนายน 2560 แต่เงินเดือนสามารถอยู่ในช่วงระหว่าง 64,149 ถึง 79,505 ดอลลาร์ต่อปี

ข้อมูลมาตรคืออะไร?

Telemetry คือการรวบรวมการวัดหรือ ข้อมูล อื่น ๆ ที่จุดห่างไกลหรือไม่สามารถเข้าถึงได้และการส่งสัญญาณอัตโนมัติไปยังอุปกรณ์รับสำหรับการตรวจสอบ คำนี้มีรากศัพท์มาจากภาษากรีกว่า tele, "remote" และ metron "measure" Telemeters เป็นอุปกรณ์ทางกายภาพที่ใช้ในการ telemetry

กล่อง telemetry คืออะไร?

เครื่อง วัดระยะทางไกล เป็น กล่อง แบบพกพาที่เมื่อติดกับตัวคุณ จะแสดงอัตราการเต้นของหัวใจและจังหวะของคุณที่สถานีกลาง พยาบาลและช่างเทคนิคคอยตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจและจังหวะของคุณอย่างต่อเนื่อง และแจ้งให้แพทย์ทราบเกี่ยวกับความก้าวหน้าของคุณ

หน่วยสเต็ปดาวน์คืออะไร?

Step Down Units (SDUs) ให้การดูแลระดับกลางระหว่าง Intensive Care Units (ICUs) กับหอผู้ป่วยศัลยกรรมทั่วไป หน่วย เหล่านี้ ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่า หน่วย ดูแลระดับกลาง และ หน่วย ดูแลเฉพาะกาล พบได้ในโรงพยาบาลหลายแห่ง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดในประเทศที่พัฒนาแล้ว

Med Surg เรียกว่าอะไร?

การ พยาบาลทางการ แพทย์ - ศัลยกรรม เป็นสาขาการพยาบาลเฉพาะทางที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา พยาบาล กุมาร แพทย์ ฝึกปฏิบัติในหน่วยของโรงพยาบาลเป็นหลักและดูแลผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่ป่วยหนักและมีปัญหาทางการแพทย์ที่หลากหลายหรือกำลังพักฟื้นจากการผ่าตัด

พยาบาล telemetry หัวใจคืออะไร?

การพยาบาลทางไกล เป็นสาขาพิเศษที่ พยาบาล เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการ วัดระยะทาง และทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ป่วย โรค แทรกซ้อนทาง หัวใจและหลอดเลือด และติดตามสัญญาณชีพและจังหวะการเต้นของหัวใจของผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง พยาบาล Telemetry มักจะทำงานในสถานพยาบาลรวมถึงโรงพยาบาลและสถานพยาบาลอื่น ๆ