ฉันจะเป็นนักแสดงที่บ้านในฟลอริดาได้อย่างไร

ถามโดย: Jaqueline Moraña | อัพเดทล่าสุด: 6th มกราคม 2020
หมวดหมู่: บ้านและปรับปรุงบ้านสวน
4.6/5 (450 วิว . 44 โหวต)
ฟลอริดา ไม่ต้องการให้ผู้จัด บ้านต้อง ได้รับการรับรอง อย่างไรก็ตาม ใบรับรองจากบริษัทที่มีชื่อเสียงช่วยให้ลูกค้าของคุณได้รับความเชื่อถือเพิ่มเติมว่าคุณมีคุณสมบัติที่จะทำงานได้ดี หลักสูตรยังมีการฝึกอบรมก่อนที่จะได้รับการรับรอง

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ คุณจะทำเงินเป็นเจ้าบ้านได้มากแค่ไหน?

ผู้ดูแลบ้านสามารถสร้างราย ได้ตั้งแต่ $500 ถึง $5,000 สำหรับโครงการหนึ่งๆ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ตารางฟุตของ บ้าน จำนวนห้องที่กำลังจัดฉาก และปริมาณงานที่ต้องใช้ใน การ สร้าง บ้าน

นอกจากนี้ Home Staging เป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้หรือไม่ ธุรกิจ เริ่มต้นที่ บ้าน นั้นง่ายที่จะเริ่มต้น แต่ถ้าคุณไม่มีทิศทางที่ชัดเจน การรักษา ธุรกิจที่ทำกำไร ได้อย่างยั่งยืนอาจเป็นเรื่องยาก มีหลายปัจจัยที่สามารถนำไปสู่ความสำเร็จและความล้มเหลวของ ธุรกิจ ได้ ในฐานะเจ้าของ ธุรกิจ ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับคุณ

ดังนั้นฉันจะเป็นนักแสดงที่บ้านได้อย่างไร?

ไม่มีการศึกษาความต้องการที่เฉพาะเจาะจงที่จะกลายเป็น Stager บ้านจำนวนมากได้รับการฝึกอบรมของพวกเขาผ่านมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องในการที่พวกเขาสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบสถาปัตยกรรมภายในตกแต่งและจิตวิทยาของผู้ซื้อบ้านและผู้ขายมี แต่

ผู้ดูแลบ้านรับลูกค้าได้อย่างไร

สอบถาม ลูกค้า ประจำ บ้าน ที่มีอยู่สำหรับการอ้างอิง เรียกลูกค้าแสดงละครที่คาดหวังและขอให้พวกเขาออกไปสำหรับกาแฟหรือสนทนาอย่างรวดเร็วบนโทรศัพท์มือถือ ไปเปิดบ้านและพบกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการที่จะทำงานร่วมกับ ร่วมเป็นเจ้าภาพเปิดบ้านที่หนึ่งของบ้านฉากของคุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

คุณต้องการใบอนุญาตเพื่อเป็นผู้ดูแลบ้านหรือไม่?

ใครๆ ก็สามารถเป็น พิธีกรประจำบ้าน ได้ ไม่มี ใบอนุญาต อุตสาหกรรม เหมือนต้องมีนายหน้า การได้รับการ รับรองจาก เจ้าของ บ้าน มีประโยชน์อย่างมาก แต่ไม่จำเป็นต้องมี การรับรอง คุณ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการฝึกอบรมในสถานที่จริงหรือเกี่ยวกับการฝึกอบรมออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Stager Sidekick

คนเลี้ยงในบ้านซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือไม่?

"ประโยชน์ของการทำงานกับ stager คือ พวกเขาจะมีทั้งสินค้าคงคลังของ เฟอร์นิเจอร์ หรือไม่ก็จะมีความสัมพันธ์ที่มีอยู่กับบริษัทที่ให้เช่าสินค้า" Gittens ให้คำแนะนำ “ Stagers ที่ มีสินค้าคงคลังของตัวเองสามารถลดต้นทุนของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเช่าของคุณต้องใช้เวลาเกิน 30 วัน”

คนเลี้ยงในบ้านทำรายได้เท่าไหร่ต่อชั่วโมง?

Home Stagers ทำ เงินได้ เท่าไหร่ ? อัตรารายชั่วโมงที่เรียกเก็บเงินได้ ของผู้จัดบ้านโดยเฉลี่ยใน ระดับประเทศ อาจ อยู่ในช่วงตั้งแต่ $25-$150+ ต่อชั่วโมง

Home Staging คุ้มหรือไม่

คุณค่า ของ การแสดงละครในบ้าน
นอกจากนี้ บ้าน ที่ได้รับการจัดวางอย่างมืออาชีพมักจะขายได้มากกว่าราคาที่คาดการณ์ไว้ 3% ซึ่งทำให้กระบวนการนี้ คุ้มค่า กับค่าใช้จ่าย ตามรายงานของ Mortgage Daily News "โดยรวมแล้ว การจัดบ้าน ช่วยให้บ้านขายได้เร็วและได้เงินมากขึ้น" เธอกล่าว

การทำบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

การแบ่งต้นทุนการแสดงละครในบ้าน
บริการ ค่าใช้จ่าย
ค่าธรรมเนียมบริการ $800 ถึง $1,000 ต่อโครงการ
ค่าธรรมเนียมการแสดงละคร $400 ถึง $700 ต่อห้องในเดือนแรก ซึ่งเฉลี่ย $2,000 สำหรับการตั้งค่าเริ่มต้น
เช่าเฟอร์นิเจอร์ $500 ถึง $600 ต่อห้องต่อเดือน ซึ่งเฉลี่ย $2,000 ต่อเดือนสำหรับการเช่าหลังจากการตั้งค่าเริ่มต้น

ฉันควรเรียกเก็บเงินเท่าไหร่ในการสร้างบ้าน?

ไฟล์นี้อยู่ภายใต้ "เห็นได้ชัด" -but pricier ฉากบ้านที่สูงกว่าค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นการแสดงละครบ้าน ตามกฎทั่วไป ค่าใช้จ่าย โดยเฉลี่ย สำหรับผู้แสดงบนเวทีส่วนใหญ่อยู่ที่ 300 ถึง 600 ดอลลาร์สำหรับการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบเบื้องต้น และ 500 ถึง 600 ดอลลาร์ต่อเดือนต่อห้องจัดแสดง

การแสดงละครแบบนุ่มนวลคืออะไร?

การแสดงละครซอฟท์เป็นรุ่นที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักของการแสดงละครบ้าน การแสดงละครแบบนุ่มนวล มีแนวคิดเดียวกับ การจัดเตรียม บ้านแบบดั้งเดิม แต่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ เรานำผลงานศิลปะและเครื่องประดับมาเสริมแต่งบ้านเพื่อให้ดูอบอุ่นและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

การรับรองการแสดงละครในบ้านที่ดีที่สุดคืออะไร?

หลักสูตรการจัดบ้านที่ดีที่สุด
  1. ได้รับการรับรองการจัดเตรียมมืออาชีพ ASP เป็นหลักสูตรที่เปิดสอนทั่วสหรัฐอเมริกาโดย Staged Homes นี่เป็นหลักสูตรการรับรองครั้งแรกที่ฉันเรียน
  2. มืออาชีพที่ผ่านการรับรอง อีกทางเลือกหนึ่งคือ Staging Training ของ CSP ฉันเรียนหลักสูตรนี้ในธุรกิจของฉันสองสามปี
  3. รีซ่า เข้าร่วม RESA สมาคมการจัดเตรียมอสังหาริมทรัพย์

นักแสดงละครเวทีมืออาชีพทำอะไร?

Home Stager คืออะไร? คนที่ทำให้ผู้ซื้อหน้ามืดตามัว Stager บ้านเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการเตรียมบ้านสำหรับขาย เป้าหมายของ การจัด บ้านคือการทำให้บ้านน่าดึงดูดยิ่งขึ้นในขณะที่ยังคงให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพสามารถจินตนาการถึงการสัมผัสส่วนตัวของพวกเขาในทรัพย์สิน

คนเลี้ยงในบ้านทำรายได้เท่าไหร่ต่อปี?

โครงการ แสดงละคร "เต็มรูปแบบ" 3 โครงการ ต่อ เดือนจะให้เงินเพิ่มอีก 2,250 เหรียญ ต่อ เดือน ระหว่างทั้งคู่ นั่นคือทั้งหมด $5,850 ต่อ เดือน หรือ $70,200 ต่อปี นั่นคือ 70,200 ดอลลาร์ ต่อปี เทียบกับ 18,700 ดอลลาร์ที่คุณ จะทำได้ ที่ 40 ดอลลาร์ ต่อ ชั่วโมง

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทำเงินได้เท่าไหร่?

จากข้อมูลของสำนักสถิติแรงงาน ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉลี่ยมีรายได้ 45,990 ดอลลาร์ต่อปี แต่ช่วงรายได้นั้นมหาศาล หนึ่งในสิบของ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มี รายได้น้อยกว่า $23,000 และ 10% ได้รับมากกว่า $110,000

ใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้างบ้าน?

ค่าเฉลี่ยสำหรับ บ้าน แบบมีฉากคือ 11 วัน ถูกต้อง: โดยเฉลี่ยแล้ว บ้านที่จัดฉากใช้เวลาในตลาดน้อยลง 50% บ้านที่ จัดฉากขึ้นราคาขาย 6.9% ตามค่าเฉลี่ยของประเทศ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถิติการขาย บ้าน บางส่วนได้ที่ www.stagedhomes.com

ความแตกต่างระหว่างการจัดบ้านและการออกแบบตกแต่งภายในคืออะไร?

Home staging หรือ house staging หมายถึง การเตรียม บ้าน สำหรับขาย ในทางกลับกัน การออกแบบตกแต่งภายใน หมายถึงการทำงาน กับ เจ้าของบ้านเพื่อปรับแต่งการ ออกแบบ ให้เหมาะกับพื้นที่ของตน

คุณสามารถเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในและนายหน้าได้หรือไม่?

เมื่อทำงานกับ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และ นักออกแบบภายใน คุณจะ สามารถเห็นภาพเต็มของบ้านทุกหลัง คุณ มีโอกาสที่จะหาบ้านดีๆ ที่น้อยกว่างบประมาณของคุณ และใช้เงินทุนเพิ่มเติมเพื่อ ออกแบบ สิ่งที่ คุณ ต้องการในพื้นที่ของคุณ

คุณจะได้รับการรับรองสำหรับการแสดงละครได้อย่างไร?

คุณจะกลายเป็นได้รับการรับรองได้รับการรับรองและกำหนดให้เป็น ASP ®เมื่อคุณ ASP ®การสำเร็จการศึกษา Stagedhomes.com เป็น บริษัท ฝึกอบรม การจัดเตรียม หน้าแรกเพียงแห่งเดียวที่รับรองนักเรียน ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้รับการฝึกอบรมในระดับสูงสุดในอุตสาหกรรม และได้รับ การรับรอง ได้รับการรับรอง และกำหนดใน Home Staging

ธุรกิจการแสดงละครคืออะไร?

ธุรกิจการแสดงละครที่ บ้านสร้างรายได้ด้วยการเรียกเก็บเงินจากลูกค้าสำหรับบริการของพวกเขา โดยทั่วไปลูกค้าจะจ่ายค่าคำปรึกษาเบื้องต้นเมื่อพบกับผู้ดูแลบ้านเพื่อเดินผ่านสถานที่ให้บริการ หลังจากการให้คำปรึกษาเบื้องต้น ลูกค้าสามารถชำระค่าคำแนะนำเพิ่มเติมเป็นรายชั่วโมง

คุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงละครที่ผ่านการรับรองได้อย่างไร

CSP® ซึ่งได้รับการรับรองโดย Real Estate Staging Association ให้การรับรองที่ลงทะเบียนสำหรับการสำเร็จตามมาตรฐานต่อไปนี้:
  1. สำเร็จการสอนในห้องเรียนแบบตัวต่อตัวเป็นเวลา 2 วัน
  2. ประสบการณ์ภาคสนาม 1 วัน,
  3. คะแนนสอบวัดระดับความรู้ 75% ขึ้นไป (รวมถึงการประเมินภาคปฏิบัติ)