ฉันจะเพิ่มไลบรารี Android รองรับ v7 Appcompat ใน Android Studio ได้อย่างไร

ถามโดย: Xufeng Deuss | ปรับปรุงล่าสุด : 24 เมษายน 2563
หมวดหมู่: สมาร์ทโฟน เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์
4.3/5 (1,810 เข้าชม . 23 โหวต)
ในแผงหมวดหมู่ทางด้านซ้ายของกล่องโต้ตอบ ให้เลือก Android ในบานหน้าต่าง ไลบรารี ให้คลิกปุ่ม เพิ่ม เลือกโครงการ ห้องสมุด แล้วคลิกตกลง ตัวอย่างเช่น โปรเจ็ก ต์ appcompat ควรแสดงรายการเป็น android - support - v7 - appcompat

อาจมีคนถามว่า ฉันจะหา Android รองรับเวอร์ชันไลบรารีได้อย่างไร

หากต้องการดูหมายเลขการแก้ไขห้องสมุดสนับสนุน Android ปัจจุบัน

  1. Android Studio > เครื่องมือ > Android > SDK Manager
  2. ความพิเศษ > Android Support Library: ดูหมายเลข Rev. เช่น (21.0. 3)

นอกจากนี้ ฉันจะอัปเดต Play Support Library ได้อย่างไร เปิดหรือปิดการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับแอปทั้งหมด

  1. เปิดแอป Google Play Store บนอุปกรณ์ของคุณ
  2. แตะที่ตัวเลือกเมนูที่มุมบนซ้ายของหน้าจอ
  3. คลิกที่การตั้งค่า
  4. ในส่วนการตั้งค่าทั่วไป ให้แตะที่แอป "อัปเดตอัตโนมัติ" พรอมต์จะแสดงสามตัวเลือกที่นี่

ต่อมาอาจมีคนถามว่า Android รองรับไลบรารี่อะไร?

Android - ห้องสมุดสนับสนุน แพ็คเกจ Android Support Library คือชุดของโค้ด ไลบรารี ที่มี API เฟรมเวิร์กของ Android เวอร์ชันเก่าที่เข้ากันได้ รวมถึงฟีเจอร์ที่มีให้เฉพาะผ่าน API ของ ไลบรารี เท่านั้น ไลบรารีการสนับสนุน แต่ละรายการสามารถทำงานร่วมกับระดับ Android API แบบย้อนหลังได้

ห้องสมุด AppCompat คืออะไร?

เมื่อมีการเผยแพร่ Android เวอร์ชันใหม่ Google จะต้องสนับสนุน Android เวอร์ชันเก่า ดังนั้น AppCompat จึงเป็นชุดของ ไลบรารี สนับสนุนที่สามารถใช้เพื่อทำให้แอปที่พัฒนาด้วยเวอร์ชันที่ใหม่กว่าสามารถทำงานร่วมกับเวอร์ชันที่เก่ากว่าได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

ฉันจะอัปเดตที่เก็บ Android ของฉันได้อย่างไร

อัปเดต Android Support Library
ใน Android Studio ให้คลิกไอคอนตัวจัดการ SDK จากแถบเมนู เรียกใช้ตัวจัดการ SDK แบบสแตนด์อโลน เลือก Android Support Repository แล้วคลิก " ติดตั้ง แพ็คเกจ x" เพื่อ อัปเดต หมายเหตุ คุณจะเห็นทั้ง Android Support Repository และ Android Support Library อยู่ใน SDK Manager

ห้องสมุดสนับสนุน Google Play คืออะไร

1 คำตอบ Android Support Libraries คืออะไร ? Android Support Library คือชุดของโค้ด ไลบรารี ซึ่งเป็นทรัพยากรที่สามารถใช้สร้างคุณลักษณะและ/หรือฟังก์ชันในแอป ซึ่งมีคุณลักษณะต่างๆ เช่น คุณลักษณะหรือวิดเจ็ตที่ปกติแล้วจะต้องมี Android framework API เพื่อรวมไว้ในแอป

เหตุใดเราจึงใช้ไลบรารีสนับสนุนใน Android

Android Support Library คือ ชุดของโค้ด ไลบรารี ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ สามารถ ใช้ สร้างคุณลักษณะและ/หรือฟังก์ชันในแอป ซึ่งมีคุณลักษณะต่างๆ เช่น คุณลักษณะหรือวิดเจ็ตที่ปกติแล้ว จะ ต้องมี Android framework API เพื่อรวมไว้ในแอป

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง v4 และ v7 ใน Android?

ไลบรารี v4 : ประกอบด้วยคุณลักษณะมากมาย และสนับสนุนกลับไปที่ API 4 v7 -appcompat: ไลบรารี v7 -appcompat ให้การสนับสนุนการใช้งานสำหรับ ActionBar (แนะนำใน API 11) และ Toolbar (แนะนำใน API 21) สำหรับการเผยแพร่ กลับไปที่ API 7

ที่เก็บใน Android คืออะไร?

Android Support Repository : เป็นที่ เก็บ Maven ในเครื่องสำหรับไลบรารีของ android .support.* (ประกอบด้วยทุกเวอร์ชัน) Android Support Library: ไลบรารีเดียวกันกับด้านบนเสมอสำหรับ android สนับสนุน. * เพียงหนึ่งเวอร์ชัน (ในรูปแบบของโครงสร้างของโปรเจ็กต์ Android )

AppCompat v7 คืออะไร?

Android AppCompat Library V7 » 26.0. Support Library เป็นไลบรารีแบบสแตติกที่คุณสามารถเพิ่มลงใน แอ ปพลิเคชัน Android ของคุณเพื่อใช้ API ที่ไม่สามารถใช้ได้สำหรับแพลตฟอร์มเวอร์ชันเก่าหรือ API ยูทิลิตี้ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ API เฟรมเวิร์ก ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ API 14 หรือใหม่กว่า

การใช้งานของ Android SDK คืออะไร?

แอนดรอยด์ SDK ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปพลิเคชันสำหรับแพลตฟอร์ม Android Android SDK ประกอบด้วยตัวอย่างโปรเจ็กต์ที่มีซอร์สโค้ด เครื่องมือพัฒนา อีมูเลเตอร์ และไลบรารีที่จำเป็นในการสร้าง แอ ปพลิเคชัน Android

ฉันจะติดตั้งที่เก็บ Google ได้อย่างไร

ใน Android Studio ให้คลิกปุ่มแถบเครื่องมือตัวจัดการ SDK เลื่อนดูรายการ ขยายโฟลเดอร์ Extras แล้วเลือก Google Play Services คลิกเพื่อ ติดตั้ง แพ็คเกจและยอมรับใบอนุญาตเมื่อคุณได้รับแจ้ง หากคุณกำลังพัฒนาใน Android Studio คุณจะต้อง ติดตั้ง Google Repository ด้วย

ความแตกต่างระหว่าง Android และ AndroidX คืออะไร?

อะไรคือ ความแตกต่างระหว่าง " Android" และ "androidx "? AndroidX เป็นโครงการโอเพนซอร์ซที่ทีม Android ใช้เพื่อพัฒนา ทดสอบ จัดทำแพ็คเกจ เวอร์ชัน และเผยแพร่ไลบรารีภายใน Jetpack AndroidX เป็นการปรับปรุงครั้งสำคัญสำหรับ Android Support Library ดั้งเดิม

บริการ Google Play จำเป็นหรือไม่

บทสรุป – ฉัน ต้องการบริการ Google Play หรือไม่ ใช่. เนื่องจากแอปหรือ API ไม่ว่าคุณจะเรียกว่าอะไร จำเป็นสำหรับการทำงานที่ราบรื่นของอุปกรณ์ Android ของคุณ แม้ว่าจะไม่มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ แต่เราพบว่า บริการ Google Play จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์ Android โดยรวมของคุณ

กิจกรรม Appcompat คืออะไร?

AppCompatActivity เป็น กิจกรรม ประเภทหนึ่งที่ช่วยให้คุณใช้คุณลักษณะแถบการดำเนินการของไลบรารีการสนับสนุนได้ Fragment แสดงถึงพฤติกรรมหรือส่วนหนึ่งของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใน Activity คุณสามารถรวมส่วนย่อยหลายส่วนใน กิจกรรม เดียวเพื่อสร้าง UI แบบหลายบานหน้าต่าง และนำส่วนย่อยมาใช้ซ้ำในหลาย กิจกรรม

ห้องสมุดบุคคลที่สามใน Android คืออะไร?

โดยทั่วไป การรวม บุคคลที่สาม ในแอพ android คือการเพิ่ม ไลบรารี ให้กับโปรเจ็กต์ Android ของคุณ ห้องสมุดบุคคลที่สาม เป็นสิ่งที่ ห้องสมุด สนับสนุนซึ่งพัฒนาโดยบุคคลหรือองค์กรอื่นนอกเหนือจาก Android

MultiDex Android คืออะไร?

MultiDex ใน Android คืออะไร? Dex ย่อมาจาก Dalvik Executable ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวประมวลผลเครื่องเสมือนของ Google (Dalvik) ใช้เพื่อจัดการ แอ ปพลิเคชัน Android การรวม MultiDex ใน Android Studio ช่วยให้นักพัฒนา Android สามารถรวบรวมและรันโค้ดเบสด้วยวิธีการมากกว่า 65,536!

ระดับ API ใน Android คืออะไร?

ระดับ API คือค่าจำนวนเต็มที่ระบุการแก้ไขกรอบงาน API ที่ เสนอโดย เวอร์ชัน ของแพลตฟอร์ม Android อย่าง เฉพาะเจาะจง แพลตฟอร์ม Android ให้เฟรมเวิร์ก API ที่แอปพลิเคชันสามารถใช้เพื่อโต้ตอบกับระบบ Android พื้นฐาน Framework API ประกอบด้วย: ชุดหลักของแพ็คเกจและคลาส

ความเข้ากันได้ย้อนหลังใน Android คืออะไร?

ความเข้ากันได้แบบย้อนหลัง ช่วยให้คุณใช้คุณสมบัติที่ เข้ากันได้แบบย้อนหลัง บางอย่างในแอปของคุณ พวกเขาจะสามารถทำงานได้บน Android เวอร์ชันก่อนหน้า ไลบรารีการสนับสนุนของ Android นำเสนอคุณลักษณะต่างๆ เวอร์ชัน ย้อนหลังที่ เข้ากันได้ ซึ่งไม่มีอยู่ในเฟรมเวิร์ก (เว็บไซต์ห้องสมุดสนับสนุน Android )

ฉันจะหยุดเล่นห้องสมุดสนับสนุนได้อย่างไร

ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติใน Google Play Services ขั้นตอนที่ 1 : เปิดแอป Google Play Store ในมือถือของคุณและคลิกที่เมนู (เส้นตรง 3 เส้น) ที่ด้านบนซ้าย ดูพื้นที่ทำเครื่องหมายในภาพหน้าจอที่แนบมา ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ 'อัปเดตแอปอัตโนมัติ'

การพึ่งพาใน Android คืออะไร?

ใน Android Studio การ พึ่งพา ช่วยให้เรารวมไลบรารีภายนอกหรือไฟล์ jar ในเครื่อง หรือโมดูลไลบรารีอื่นๆ ในโครงการ Android ของเราได้