ฉันจะเพิ่มกริดใน bootstrap ได้อย่างไร

ถามโดย: Lahoma Stolterfoth | ปรับปรุงล่าสุด: 25 มกราคม 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ การออกแบบเว็บ คอมพิวเตอร์ และ html
4.4/5 (75 เข้าชม . 25 โหวต)
โครงสร้างพื้นฐานของ Bootstrap Grid
ดังนั้น ในการ สร้าง เค้าโครงที่คุณต้องการ ให้ สร้าง คอนเทนเนอร์ ( <div> ) ถัดไป สร้างแถว ( <div class=" row "> ) จากนั้น เพิ่ม จำนวน คอลัมน์ ที่ต้องการ (แท็กที่มีคลาส .col-*-* ที่เหมาะสม) โปรดทราบว่าตัวเลขใน .col - * - * ควรเพิ่มขึ้นถึง 12 สำหรับแต่ละแถว

อีกอย่างที่ต้องรู้ก็คือ มีกี่กริดใน bootstrap?

Bootstrap Grids ระบบ กริดของ Bootstrap อนุญาตให้มีคอลัมน์ถึง 12 คอลัมน์ทั่วทั้งหน้า ระบบ กริดของ Bootstrap นั้นตอบสนอง และคอลัมน์จะจัดเรียงใหม่โดยอัตโนมัติตามขนาดหน้าจอ

อาจมีคนถามว่า ตารางบูตสแตรปทำงานอย่างไร ในการจัดแนวและการจัดวาง ระบบ กริด Bootstrap จะใช้ชุดคอนเทนเนอร์ แถว และคอลัมน์ ระบบ กริด นี้รองรับค่าสูงสุด 12 คอลัมน์ อะไรก็ตามที่อยู่หลังคอลัมน์ที่ 12 จะถูกย้ายไปขึ้นบรรทัดใหม่

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่า ฉันจะใช้ bootstrap grid เท่านั้นได้อย่างไร

7 คำตอบ ไปที่ http://getbootstrap.com/customize/ และสลับ เฉพาะ สิ่งที่คุณต้องการจากเฟรมเวิร์ก BS3 จากนั้นคลิก "คอมไพล์และดาวน์โหลด" แล้วคุณจะได้ CSS และ JS ที่คุณเลือก ชำระเงิน zirafa/ bootstrap - กริด - เท่านั้น

Bootstrap คืออะไรกันแน่?

Bootstrap เป็นเฟรมเวิร์กเว็บฟรอนต์เอนด์แบบโอเพ่นซอร์สฟรีสำหรับการออกแบบเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชัน ประกอบด้วยเทมเพลตการออกแบบที่ใช้ HTML และ CSS สำหรับการพิมพ์ แบบฟอร์ม ปุ่ม การนำทาง และส่วนประกอบอินเทอร์เฟซอื่นๆ รวมถึงส่วนขยาย JavaScript ที่เป็นตัวเลือก

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

Col MD คืออะไรใน HTML?

col -sm- (อุปกรณ์ขนาดเล็ก - ความกว้างของหน้าจอเท่ากับหรือมากกว่า 576px) col - md - (อุปกรณ์ขนาดกลาง - ความกว้างของหน้าจอเท่ากับหรือมากกว่า 768px) col - lg - (อุปกรณ์ขนาดใหญ่ - ความกว้างของหน้าจอเท่ากับหรือมากกว่า 992px)

ฉันสามารถใช้ HTML 5 ได้หรือไม่

เวอร์ชันใหม่นี้เป็นภาษาที่เข้าใจง่ายและเข้าใจง่าย เบราว์เซอร์สมัยใหม่และเป็นที่นิยม เช่น Chrome, Firefox, Safari และ Opera รองรับ HTML5 เพจใดๆ ที่สร้างด้วย HTML5 สามารถใช้ได้ กับ ทั้งคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณ สามารถ ตั้งค่าข้อกำหนดมือถือจากเอกสาร HTML เองได้

ฉันจะลบช่องว่างระหว่างสองคอลัมน์ใน bootstrap 4 ได้อย่างไร

ใช้ "ไม่มีรางน้ำ" เพื่อ ลบ ระยะห่าง (รางน้ำ) ระหว่างคอลัมน์ Bootstrap ใช้ช่องว่างภายในเพื่อสร้าง ระยะห่าง (หรือที่เรียกว่า "รางน้ำ") ระหว่างคอลัมน์ หากคุณต้องการ คอลัมน์ที่ ไม่มี ระยะห่าง แนวนอน Bootstrap 4 จะ มีคลาสแบบไม่มีรางน้ำที่สามารถนำไปใช้กับแถวทั้งหมดได้

ฉันจะแทนที่สไตล์ Bootstrap ได้อย่างไร

วิธีที่ดีที่สุดและง่ายในการ เอาชนะ bootstrap หรือ css อื่น ๆ คือต้องแน่ใจว่าไฟล์ css ของคุณรวมอยู่หลังไฟล์ bootstrap css ในส่วนหัว ตอนนี้ ถ้าคุณต้องการ แทนที่ คลาสใดคลาสหนึ่ง ให้คัดลอก css จากไฟล์ bootstrap css แล้ววางลงในไฟล์ css ของคุณ จากนั้นทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น

ฉันสามารถใช้กริด CSS ได้หรือไม่

นักพัฒนาส่วนใหญ่กลัวที่จะเริ่ม ใช้ CSS Grid เนื่องจากการสนับสนุนเบราว์เซอร์ แต่ CSS grid ได้รับการสนับสนุนอย่างสมบูรณ์ในเบราว์เซอร์หลักทั้งหมด: Chrome, Firefox, Safari, Edge รวมถึงรุ่นมือถือ

คุณใช้ระบบกริดอย่างไร?

มีขั้นตอนโดยสรุปดังนี้
 1. เลือกข้อมูลจำเพาะเพื่อสร้างกริดของคุณด้วย
 2. ตั้งค่า box-sizing เป็น border-box
 3. สร้างคอนเทนเนอร์กริด
 4. คำนวณความกว้างของคอลัมน์
 5. กำหนดตำแหน่งรางน้ำ
 6. สร้างตารางการดีบัก
 7. สร้างรูปแบบเค้าโครงต่างๆ
 8. ทำให้เลย์เอาต์ของคุณตอบสนอง

ฉันจะเปลี่ยนความกว้างของกริดในบูตสแตรปได้อย่างไร

ตาราง Bootstrap อนุญาตให้มี 12 คอลัมน์ที่มีรางน้ำกว้าง 30 พิกเซลโดยค่าเริ่มต้น แต่ตัวเลขเหล่านี้สามารถปรับได้ เพียงตรวจสอบบล็อก Grid System ในหน้า ปรับแต่ง ฟิลด์ @ grid -columns อนุญาตให้ตั้งค่าจำนวนคอลัมน์ที่แตกต่างกัน และฟิลด์ @ grid -gutter- width ให้คุณ เปลี่ยน ความกว้างของ รางน้ำ

ฉันจะปรับแต่ง Bootstrap ได้อย่างไร

วิธีปรับแต่ง Bootstrap
 1. เปลี่ยนสไตล์ Bootstrap ที่มีอยู่ เช่น สี ฟอนต์ หรือเส้นขอบ
 2. เปลี่ยนเค้าโครงตาราง Bootstrap เช่น เบรกพอยต์หรือความกว้างของรางน้ำ
 3. ขยายคลาส Bootstrap ด้วยคลาสที่กำหนดเองใหม่ (เช่น: btn-custom)

เหตุใดจึงบูตสแตรป 12 คอลัมน์

12 เป็นค่าดีฟอลต์ เนื่องจากเป็นรูปแบบตารางที่ยืดหยุ่นที่สุดสำหรับจำนวนที่เป็นไปได้สูงสุด 12 Bootstrap เวอร์ชันส่วนใหญ่ใช้เพียง 12 คอลัมน์ เพื่อพิจารณาสิ่งต่อไปนี้: การสร้างเค้าโครงที่ง่ายขึ้น เลย์เอาต์ที่ตอบสนองต่ออุปกรณ์มือถือ

ฉันจะเปลี่ยนความกว้างของคอลัมน์ในบูตสแตรปได้อย่างไร

6 คำตอบ โดยทั่วไป คุณต้องการค้นหา ความกว้างของคอลัมน์ ที่มีอยู่ (เช่น col-sm-3 ) และคัดลอกสไตล์ทั้งหมดที่ใช้กับ คอลัมน์ นั้น รวมถึงสไตล์ทั่วไป ไปที่สไตล์ชีตแบบกำหนดเองที่คุณกำหนด ความกว้างของคอลัมน์ ใหม่ สำหรับตาราง 12 คอลัมน์ ถ้าคุณต้องการเพิ่มครึ่งหนึ่งของ คอลัมน์ (4,16667%) ให้กับ ความกว้าง แต่ละ คอลัมน์

Bootstrap คืออะไรและใช้งานอย่างไร?

Bootstrap เป็นเฟรมเวิร์กส่วนหน้าที่มีศักยภาพซึ่งใช้ในการสร้างเว็บไซต์และเว็บแอปที่ทันสมัย เป็นโอเพ่นซอร์สและ ใช้งาน ฟรี แต่มีเทมเพลต HTML และ CSS จำนวนมากสำหรับองค์ประกอบอินเทอร์เฟซ UI เช่น ปุ่มและแบบฟอร์ม Bootstrap ยังรองรับส่วนขยาย JavaScript

การกำหนดค่าบูตสแตรปคืออะไร?

การบูตสแตรป และ การกำหนดค่า ประกอบด้วยการใช้ URL เพื่อเข้าถึงบริการเว็บ การดึงไฟล์ WSDL และการใช้ไฟล์ WSDL เพื่อสร้างไคลเอ็นต์บริการเว็บที่สามารถเข้าถึงและใช้บริการเว็บได้

ฉันจะรัน bootstrap ได้อย่างไร

การสร้างหน้าเว็บแรกของคุณด้วย Bootstrap
 1. ขั้นตอนที่ 1: การสร้างไฟล์ HTML พื้นฐาน เปิดตัวแก้ไขโค้ดที่คุณชื่นชอบและสร้างไฟล์ HTML ใหม่
 2. ขั้นตอนที่ 2: การสร้างไฟล์ HTML นี้เป็นเทมเพลต Bootstrap
 3. ขั้นตอนที่ 3: การบันทึกและการดูไฟล์

ความกว้างของคอนเทนเนอร์ใน bootstrap คืออะไร?

ตัวเลือกกริด
เล็กพิเศษ <768px ปานกลาง >=992px
ความกว้างของคอนเทนเนอร์ ไม่มี (อัตโนมัติ) 970px
# ของคอลัมน์ 12 12
ความกว้างของคอลัมน์ รถยนต์ ~81px
ความกว้างของรางน้ำ 30px (15px ในแต่ละด้านของคอลัมน์) 30px (15px ในแต่ละด้านของคอลัมน์)

เหตุใดฉันจึงควรใช้บูตสแตรป

Bootstrap เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเว็บไซต์ที่ตอบสนอง ด้วยระบบกริดที่ยอดเยี่ยมและคลาสยูทิลิตี้ที่ตอบสนอง การสร้างเว็บไซต์ที่ตอบสนองจึงเป็นงานที่ราบรื่นและง่ายดาย ตอนนี้ Bootstrap เป็นมือถือก่อน

กริดบูตสแตรปคืออะไร?

เช่นเดียวกับระบบ กริด ใดๆ กริด Bootstrap คือไลบรารีของส่วนประกอบ HTML/CSS ที่ช่วยให้คุณจัดโครงสร้างเว็บไซต์และวางเนื้อหาของเว็บไซต์ในตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ลองนึกถึงกระดาษกราฟที่ทุกหน้ามีชุดเส้นแนวตั้งและแนวนอน

ระบบตารางบูตสแตรปทำงานบนอุปกรณ์หลายเครื่องหรือไม่?

ระบบตาราง Bootstrap ทำงาน บนอุปกรณ์หลายเครื่อง ระบบกริด ใช้สำหรับสร้างเค้าโครงหน้าผ่านชุดของแถวและ คอลัมน์ ที่เก็บเนื้อหาของคุณ ต้องวางแถวภายใน . ควรวางเนื้อหาภายใน คอลัมน์ และเฉพาะ คอลัมน์ เท่านั้นที่อาจเป็นแถวย่อยที่อยู่ติดกัน