ฉันจะเข้าถึงรางวัล BBT ของฉันได้อย่างไร

ถามโดย: Marinov Mikhnevich | ปรับปรุงล่าสุด: 28 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: บัตรเครดิต การเงินส่วนบุคคล
4.6/5 (1,108 เข้าชม . 10 โหวต)
ในการตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรรางวัลของคุณเยี่ยมชม BBT .com / rewardcard (เปิดในแท็บใหม่) หรือโทร 866-594-2076

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่า ฉันจะแลกคะแนนรางวัล BBT ได้อย่างไร

รางวัลที่ ได้รับจากบัตรเครดิต BB&T ของคุณสามารถ แลก เป็นสินค้าที่โพสต์บนเว็บไซต์ของโปรแกรม BB&T Spectrum Rewards ที่ BBT .com รางวัลนอกจากนี้ยังอาจนำมาแลกโดยการเรียก BB & T Center Rewards ที่ 800-778-1721

นอกจากนี้ รางวัล BB&T คืออะไร? บีบีแอนด์ที Spectrum เงินสดรางวัลบัตรเครดิตเป็นเงินสดรางวัลกลับบัตร มีเงินคืน 3% สำหรับค่าน้ำมัน 2% สำหรับค่าสาธารณูปโภคและของชำ และ 1% สำหรับการซื้ออื่นๆ ทั้งหมด หมวดหมู่โบนัสมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน 2% และ 3% สำหรับยอดซื้อรวม 1,000 ดอลลาร์แรกในแต่ละเดือน (1% หลังจากนั้น)

ฉันจะตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรรางวัลได้อย่างไร?

คุณสามารถ ตรวจสอบยอดคงเหลือของ บัตรรางวัล AT&T Visa® Reward * ได้ที่ศูนย์ รางวัล โดยคลิกที่ Check My Reward Card Balance คุณจะต้องใช้ บัตร และตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของหมายเลขบัญชีของคุณ

เงินคืนของ BB&T ทำงานอย่างไร?

ยิ่งลูกค้าใช้บัตรเดบิต BB&T มากขึ้น พวกเขาก็ยิ่งได้รับข้อเสนอมากขึ้นและมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับ เงินคืน จากการซื้อ เงินคืน สำหรับข้อเสนอที่แลกแล้วจะถูกฝากโดยอัตโนมัติในบัญชี BB&T ที่ ลูกค้ากำหนดในช่วงเดือนถัดจากการซื้อ สำหรับการซื้อส่วนใหญ่

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 20 ข้อ

ฉันจะแลกเงินคืน BB&T ได้อย่างไร?

คุณต้องโทรไปที่ BB&T Rewards Center ที่หมายเลข 1-844-295-4937 ตั้งแต่ 8.00 น. - เที่ยงคืน ET เจ็ดวันต่อสัปดาห์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโปรแกรมผ่าน Online Banking ที่ BBT .com เพื่อ แลก รับ เงิน คืนสะสม ของคุณ

การ์ดสเปกตรัมคืออะไร?

CableCARD เป็นอุปกรณ์ การ์ด พีซีแบบทางเดียวที่อนุญาตให้เข้าถึงบริการ Spectrum TV ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเช่า Spectrum Receiver (กล่องเคเบิล)

บัตรเครดิตที่มีหลักประกันคืออะไร?

บัตรเครดิตที่มีความปลอดภัยเป็นประเภทของบัตรเครดิตที่ได้รับการสนับสนุนโดยการฝากเงินสดจากผู้ถือบัตรที่ เงินฝากนี้ทำหน้าที่เป็นหลักประกันในบัญชีทำให้ผู้ออก บัตร มีความปลอดภัยในกรณีที่ผู้ถือบัตรไม่สามารถชำระเงินได้

ข้อตกลงของ BB&T ทำงานอย่างไร

ข้อเสนอ BB&T จะ พร้อมใช้งาน สำหรับ คุณโดยอัตโนมัติ ตราบใดที่คุณมีบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเติมเงินที่ BB&T หลังจากที่คุณเพิ่ม ข้อตกลง เพียงซื้อสินค้าที่ร้านค้าโดยใช้บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรเติมเงิน แล้วเงินคืน จะ เข้า บัญชีของคุณในเดือนถัดไปสำหรับการซื้อส่วนใหญ่

บัตรเครดิตทำงานอย่างไร?

บัตรเครดิต มี วงเงินสินเชื่อ ที่สามารถใช้ในการซื้อสินค้า การโอนยอดคงเหลือ และ/หรือการเบิกเงินสดล่วงหน้า และกำหนดให้คุณต้องชำระคืนเงินกู้ในอนาคต เมื่อใช้ บัตรเครดิต คุณจะต้องชำระเงินขั้นต่ำทุกเดือนเป็นอย่างน้อยภายในวันที่ครบกำหนดในยอดคงเหลือ

BB&T มีบัตรเครดิตที่มีหลักประกันหรือไม่?

BB&T Bank เสนอ ตัวเลือก บัตรเครดิตที่มีความปลอดภัย ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษบางอย่างที่คุณมักจะพบได้จาก บัตร รางวัลที่ไม่มีหลักประกัน บัตรเครดิตที่มีหลักประกัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสร้างหรือสร้าง เครดิต ใหม่

ฉันจะเปิดใช้งานบัตรเครดิต BB&T ของฉันได้อย่างไร?

มีบัตรอยู่แล้ว?
  1. เปิดใช้งานบัตรของคุณโดยโทร 866-594-2076
  2. เมื่อบัตรของคุณเปิดใช้งานแล้ว ให้ไปที่ไซต์บริการผู้ถือบัตรของเรา (เปิดในแท็บใหม่) เพื่อตรวจสอบยอดคงเหลือในบัตรและประวัติการทำธุรกรรม และเพื่ออัปเดตรายละเอียดบัญชีของคุณ
  3. สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

คุณสามารถถอนเงินจากบัตร Visa Reward ได้หรือไม่?

หากคุณ มี บัตรของขวัญ Visa และกำลังสงสัย ว่าคุณจะได้รับเงินสด จาก บัตร นั้นหรือไม่ คำตอบสั้นๆ ก็คืออาจไม่ใช่ แม้ว่า บัตร ทั้งสองจะคล้ายคลึงกัน แต่ บัตรเติมเงิน เท่านั้นที่ สามารถ ใช้เพื่อ รับเงินสด จากตู้เอทีเอ็มหรือเพื่อ รับ " เงิน คืน" จากพ่อค้า บัตรของขวัญ ไม่สามารถ

MasterCard แบบเติมเงินของฉันมีเงินเหลืออยู่เท่าไหร่?

คุณสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือทางออนไลน์ได้ที่ theperfectgift.ca หรือโทร 1-855-288-0926 ผู้ค้าจะไม่สามารถบอกคุณได้ว่าคุณ มีเงิน เหลือ เท่าไร ในบัตรเติมเงินของมาสเตอร์ การ์ด

ฉันจะเปิดใช้งานบัตรสมนาคุณได้อย่างไร?

เปิดใช้งานบัตรรางวัลของคุณ โดย ใช้ แท็บ " เปิดใช้งานบัตร " ด้านบน คุณสามารถป้อนสี่หลักสุดท้ายของหมายเลขโทรศัพท์ ของคุณ เป็นรหัส เปิดใช้งาน คุณยังสามารถโทรติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าเพื่อ เปิดใช้งานบัตรของคุณ ทางโทรศัพท์

ฉันจะตรวจสอบยอดเงินในบัตรเติมเงินของฉันได้อย่างไร

บัตรส่วนใหญ่เสนอวิธีเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งวิธีในการตรวจสอบยอดคงเหลือในบัตรเติมเงินของคุณ
  1. บริการลูกค้าอัตโนมัติ
  2. บริการลูกค้าสด
  3. แอพออนไลน์/มือถือ บัตรเติมเงินบางประเภทอนุญาตให้คุณตรวจสอบยอดเงินคงเหลือทางอินเทอร์เน็ตหากคุณตั้งค่าบัญชีออนไลน์
  4. ข้อความ.
  5. ATM.

คุณสามารถถอนเงินออกจากบัตรรางวัล AT&T ได้หรือไม่?

เพียงชำระเงินด้วย บัตรรางวัล และเก็บ 100 bucks ไว้ในบัญชีเช็คของ คุณ ที่ คุณจะ ใช้สำหรับการเรียกเก็บเงิน Voila เงินสด 100 เหรียญ

ฉันจะตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรวีซ่าเสมือนของฉันได้อย่างไร

ฉันจะ ตรวจสอบ ยอดเงินคงเหลือใน บัญชี VISA VIRTUAL ของฉันได้ อย่างไร คุณสามารถ ตรวจสอบ ยอดเงินคงเหลือใน บัญชี เสมือน ของ Visa และกรอกประวัติการทำธุรกรรมออนไลน์ได้ตลอดเวลาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย คลิกแท็บ ตรวจสอบยอดคงเหลือ และปฏิบัติตามคำแนะนำ

บัตรสะสมแต้มคืออะไร?

บัตรสะสมแต้ม . บัตรเครดิตที่ถือเป็นแรงจูงใจหรือ“รางวัล” สำหรับการใช้งานโดยทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับการกลับเงินสดส่วนลดสินค้าหรือจุดใบปลิวบ่อย แผน รางวัล ต่างๆ มากมายได้พัฒนาขึ้นเพื่อส่งเสริมการใช้งานเฉพาะ เช่น การซื้อของชำหรือรับประทานอาหาร หรือการเดินทาง เปรียบเทียบบัตรเครดิตรางวัล

ร้านค้าปลีกใดบ้างที่รับบัตรบริสุทธิ์?

เพียวเป็นสวัสดิการพนักงานที่เป็นสากลที่ช่วยให้ค่าจ้างของพนักงานของคุณไปได้ไกลขึ้น เป็นบัตรเติมเงินของ Mastercard® ที่ช่วยประหยัดพนักงานของคุณได้ถึง 15% ที่ร้านค้าปลีกกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ (ซึ่งมีร้านค้าบนถนนและร้านค้าออนไลน์มากกว่า 16,500 แห่ง) รวมถึง ASDA , Boots, John Lewis, M&S, Pizza Express, Travel by Inspire และ Waitrose

บัตร Visa Reward คืออะไร?

วีซ่าบัตรรางวัลเป็นบัตรเครดิตใดบนเครือข่ายวีซ่าที่ข้อเสนอเงินสดกลับไมล์คะแนนสำหรับการซื้อแต่ละครั้งที่คุณทำ