Margaret Bourke White กลายเป็นช่างภาพได้อย่างไร

ถามโดย: Cami Maynard | ปรับปรุงล่าสุด: 1 กรกฎาคม 2020
หมวดหมู่: หนังสือและวรรณกรรม หนังสือ ศิลปะและการถ่ายภาพ
4.3/5 (162 เข้าชม . 25 โหวต)
หลังจากเตรียมการกับ ช่างภาพ เชิงพาณิชย์เพื่อใช้ห้องมืดของเขา Bourke - White ได้เริ่มก้าวแรกในการ เป็นช่างภาพ ภาพถ่ายของเธอประสบความสำเร็จอย่างมาก ภาพถ่ายของเธอที่ Otis Steel Mills เริ่มต้นอาชีพการงานในฐานะ ช่างภาพ อุตสาหกรรม

เกี่ยวกับเรื่องนี้ Margaret Bourke White ทำการถ่ายภาพประเภทใด?

วารสารศาสตร์

นอกจากนี้ อะไรที่ทำให้ Margaret Bourke White โด่งดัง? Margaret Bourke - White เป็นผู้หญิงอันดับหนึ่ง: ช่างภาพคนแรกของ Fortune, ช่างภาพมืออาชีพชาวตะวันตกคนแรกที่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่สหภาพโซเวียต, ช่างภาพหญิงคนแรกของนิตยสาร Life และนักข่าวสงครามหญิงคนแรกที่ได้รับการรับรองให้ทำงานในเขตการต่อสู้ระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง

ในทำนองเดียวกัน Margaret Bourke White ทำงานที่ไหน

Margaret Bourke - White เกิดในนิวยอร์กซิตี้และเข้าเรียนที่ Clarence H. White School of Photography ในปี 1921-22 หลังจากจบการศึกษาจากวิทยาลัยในปี 1927 เธอได้ประกอบอาชีพด้านการถ่ายภาพและเปิดสตูดิโอถ่ายภาพในคลีฟแลนด์

ใครมีอิทธิพลต่อ Margaret Bourke White?

อาเธอร์ เวสลีย์ ดาว

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 18 ข้อ

การถ่ายภาพและวารสารศาสตร์คืออะไร?

Photojournalism เป็นกระบวนการเล่าเรื่องราวโดยใช้สื่อในการ ถ่ายภาพ เป็นอุปกรณ์เล่าเรื่องหลักของคุณ ในขณะที่นักข่าวจะใช้ปากกาและกระดาษในการเล่าเรื่องราว ช่างภาพข่าว จะใช้กล้องของพวกเขาเพื่อจับภาพการนำเสนอเรื่องราวด้วยภาพ

เรียงความภาพถ่ายในการถ่ายภาพคืออะไร?

ภาพถ่าย - เรียงความ คือชุดหรือชุด ภาพถ่าย ที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างชุดของอารมณ์ในตัวผู้ดู เรียงความภาพถ่าย มักจะแสดงภาพในช่วงอารมณ์ลึก เรียงความรูปภาพ มีตั้งแต่งาน ภาพถ่าย ล้วนๆ ไปจนถึง ภาพถ่าย พร้อมคำบรรยายภาพหรือความคิดเห็นเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึง เรียงความ ข้อความแบบเต็มที่แสดงด้วย ภาพถ่าย

Keith Carter อาศัยอยู่ที่ไหน

โบมอนต์ เท็กซัส

Bourke White ไปโรงเรียนที่ไหน?

มหาวิทยาลัยมิชิแกน
มหาวิทยาลัย Case Western Reserve
มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย
มหาวิทยาลัยคอร์เนล
มหาวิทยาลัยเพอร์ดู

วอล์คเกอร์ อีแวนส์ ทำงานให้ใคร?

วอล์คเกอร์ อีแวนส์ (3 พฤศจิกายน ค.ศ. 1903 – 10 เมษายน ค.ศ. 1975) เป็นช่างภาพและนักข่าวช่างภาพชาวอเมริกัน รู้จักกันเป็นอย่างดีจาก ผลงาน ของเขาในหน่วย งาน Farm Security Administration (FSA) ซึ่งบันทึกผลกระทบของภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ งานส่วนใหญ่ของ อีแวนส์จาก ยุค FSA ใช้กล้องมองภาพขนาดใหญ่ 8×10 นิ้ว (200×250 มม.)

Margaret Bourke White เสียชีวิตเมื่อใด

27 สิงหาคม 2514

Margaret Bourke White แต่งงานแล้วหรือยัง?

Margaret Bourke-White
สัญชาติ อเมริกัน
โรงเรียนเก่า มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย มหาวิทยาลัยมิชิแกน Purdue University Western Reserve University Cornell University
อาชีพ ช่างภาพ นักข่าว
คู่สมรส Everett Chapman ( ม. 1924; div. 1926) Erskine Caldwell ( ม. 1939; div. 1942)

Imogen Cunningham เป็นที่รู้จักดีที่สุดสำหรับงานศิลปะประเภทใด?

อิโมเจน คันนิงแฮม . อิโมเกนคันนิงแฮม (เกิด 12 เมษายน 1883, พอร์ตแลนด์โอเรกอนของสหรัฐเสียชีวิต 24 มิถุนายน 1976, San Francisco, แคลิฟอร์เนีย), ช่างภาพชาวอเมริกันที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเธอถ่ายภาพบุคคลและภาพของเธอในชีวิตของพืช

Berenice Abbott ใช้เวลาส่วนใหญ่ในเมืองใดของยุโรปในช่วงปี ค.ศ. 1920

ย้ายไปยัง ยุโรป ใน ปี ค.ศ. 1920 แอ๊บบอต ทำงานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2468 ถึง พ.ศ. 2472 ในตำแหน่งผู้ช่วยช่างภาพของเมย์ เรย์ในปารีส แอ๊บบอตได้ ค้นพบพรสวรรค์ของเธอในฐานะช่างภาพผ่านงานพิมพ์ภาพถ่ายของ Man Ray ในปีพ.ศ. 2469 แอ๊บบอต ได้จัดนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกในแกลเลอรีปารีส Le Sacre du Printemps

Cindy Sherman เป็นที่รู้จักในเรื่องอะไร?

ซินดี้เชอร์แมน ชีวประวัติ
ช่างภาพชาวอเมริกัน Cindy Sherman เป็นที่ รู้จักจาก ภาพถ่ายตนเองที่ "ปลอมตัว" อย่างประณีต โดยเน้นที่การแสดงบทบาทสมมติทางสังคมและทัศนคติทางเพศ

William Eggleston ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่?

William Eggleston (เกิด 27 กรกฎาคม 1939) เป็นช่างภาพชาวอเมริกัน เขาได้รับเครดิตอย่างกว้างขวางจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นสำหรับการถ่ายภาพสีในฐานะสื่อศิลปะที่ถูกต้องตามกฎหมาย หนังสือ ของ Eggleston ได้แก่ William Eggleston's Guide (1976) และ The Democratic Forest (1989)

Brady ถ่ายรูปบุคคลที่มีชื่อเสียงคนใดบ้าง

แมทธิว บี
เขาศึกษาภายใต้นักประดิษฐ์ ซามูเอล เอฟบี มอร์ส ผู้บุกเบิกเทคนิคดาแกร์โรไทป์ในอเมริกา Brady เปิดสตูดิโอของตัวเองในนิวยอร์กในปี 1844 และ ถ่ายภาพ Andrew Jackson, John Quincy Adams และ Abraham Lincoln รวมถึงบุคคลสาธารณะอื่นๆ