ธรณีประตูหน้าต่างมาตรฐานลึกแค่ไหน?

ถามโดย: Humbert Siebens | ปรับปรุงล่าสุด: 8 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ งานไม้
4.1/5 (1,530 เข้าชม . 32 โหวต)
ความลึกเฉลี่ยสำหรับ ธรณีประตูหน้าต่างของ ผู้ผลิตมีตั้งแต่ 2 ถึง 8 นิ้ว อย่างไรก็ตาม ความลึก ของ ธรณีประตู สามารถต่ำหรือสูงกว่านั้นได้ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ปรับแต่งและความชอบสไตล์ของคุณ ความหนาของผนังช่องและ ความลึก ของการเปิด หน้าต่างเป็น ตัวกำหนด ความลึก ที่เหมาะสมกับ ธรณีประตูหน้าต่าง

มีคนถามว่าวัดขอบหน้าต่างยังไง?

วัด ความกว้างของ หน้าต่าง จากด้านในไปด้านในตรงข้าม วัด ความลึกของ ธรณีประตูหน้าต่าง ในสามถึงสี่แห่ง เพิ่มความลึกของ ขอบหน้าต่าง 3 นิ้วเพื่อสร้าง ธรณีประตูที่ ลึกขึ้น และ 1 นิ้วต่อด้านจากความกว้างของ ธรณีประตู เพื่อสร้างขอบตกแต่งที่ล้อมรอบผนัง

บางคนอาจถามว่า ธรณีประตูหน้าต่างภายในจำเป็นหรือไม่? ธรณีประตูหน้าต่าง เป็นส่วนที่ จำเป็น ของโครงการก่อสร้างอาคาร หากไม่มีสิ่งเหล่านี้ ฝนและหิมะสามารถซึมเข้าทาง หน้าต่าง และทำให้โครงสร้างไม้ของคุณเน่าเปื่อย หากที่อยู่อาศัยของคุณไม่ได้สร้างด้วยโครงไม้ การ ตกแต่งภายใน ของคุณก็อาจจะปูด้วย drywall

คล้าย ๆ กัน ถูกถามว่า ธรณีประตูหน้าต่างสูงเท่าไร ?

3 ฟุต

ธรณีประตูหน้าต่างควรมีระยะยื่นเท่าไหร่?

ธรณีประตูควรยื่น ขอบด้านหน้าของกรอบ หน้าต่าง อย่างน้อย 3/4 นิ้ว แต่คุณสามารถเพิ่มความลึกได้มากถึง 4 นิ้ว หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับ ว่า คุณต้องการ ยื่น ด้านหน้า มากน้อยเพียง ใด - คุณสามารถทำให้ดูเหมือน ชั้นวางขนาดเล็กถ้าคุณต้องการ

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

วัสดุอะไรที่ใช้สำหรับธรณีประตูหน้าต่าง?

มีหินหลายชนิดที่สามารถใช้เป็นวัสดุสำหรับธรณีประตูหน้าต่างได้ หินแกรนิต หินปูน หินอ่อน และหินชนวน ล้วนแล้วแต่เป็นทางเลือก หินมีข้อดีหลายประการที่ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการสร้างขอบหน้าต่าง หินมีความทนทานต่อความชื้นสูงและทนต่อความเสียหายจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี

สตูลหน้าต่างและผ้ากันเปื้อนคืออะไร?

ผ้ากันเปื้อน เป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่ติดไว้กับผนังทันทีที่อยู่ใต้ เก้าอี้ ของ หน้าต่าง เน้นรูปลักษณ์ของ หน้าต่าง ภายในบ้าน เกือบจะเหมือนชิ้นส่วนของแม่พิมพ์

วัดขอบหน้าต่าง UPVC อย่างไร?

ก) ความยาวของ ธรณีประตูหน้าต่าง ด้านนอก
จากนั้นคุณจะต้องใช้เทป วัด กำหนด ความยาวของ ธรณีประตู โดย การวัด ระยะห่างของส่วนที่เปิดเผยจากซ้ายไปขวา การเปิดเผยถูกกำหนดให้เป็นช่องว่างระหว่างผนังด้านซ้ายและขวาและระยะห่างจากบนลงล่าง

หน้าต่างควรสูงแค่ไหน?

ประการแรก ความสูงของส่วนหัวหรือส่วนบนของ หน้าต่าง ควร เท่ากันในห้องที่กำหนดหรือลานสายตา ซึ่งโดยปกติจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับหกฟุต - แปดนิ้วจากพื้นกับเพดานสูงแปดฟุตหรือ 8 ฟุตจากพื้นจรดเพดานถ้าเป็นเก้าหรือสิบฟุต

รหัสสำหรับความสูงของหน้าต่างคืออะไร?

ความสูงของธรณีประตูหน้าต่างขั้นต่ำ
IRC ปี 2018 ยังคงกำหนดให้ด้านล่างของช่องเปิดที่สร้างขึ้นโดยหน้าต่างที่ใช้งานได้ต้องมีความสูงอย่างน้อย 24 นิ้ว เหนือพื้นภายในที่อยู่ติดกัน เมื่ออยู่เหนือระดับนอกหน้าต่างมากกว่า 6 ฟุต

หน้าต่างควรมีความสูงเท่ากับประตูหรือไม่?

องค์ประกอบแรกที่ต้องจำเมื่อสอดคล้องหน้าต่างและประตูบ้านเป็นที่สูงหัว (ด้านบนของหน้าต่าง) ควรจะเหมือนกันภายในห้องพักแต่ละห้อง โดยปกติจะอยู่ห่างจากพื้นประมาณหกฟุต

หน้าต่างสามารถอยู่ใกล้พื้นได้แค่ไหน?

ในหน่วยที่อยู่อาศัย ซึ่งการเปิด หน้าต่างที่ ใช้งานได้อยู่สูงกว่าระดับสำเร็จหรือพื้นผิวด้านล่างมากกว่า 72 นิ้ว ส่วนต่ำสุดของช่องเปิดที่ชัดเจนของ หน้าต่าง จะต้องอยู่เหนือ พื้น สำเร็จรูปของห้องอย่างน้อย 24 นิ้วใน ซึ่ง หน้าต่าง ตั้งอยู่

ขนาดหน้าต่างมาตรฐานคืออะไร?

ความกว้างของหน้าต่างบานเลื่อนทั่วไปและมาตรฐานคือ:
 • 36 นิ้ว.
 • 48 นิ้ว.
 • 60นิ้ว.
 • 72 นิ้ว.
 • 84 นิ้ว.

ธรณีประตูหน้าต่าง กับ ธรณีประตูหน้าต่าง ต่างกันอย่างไร?

ธรณีประตูหน้าต่าง อยู่ด้านใน และ หิ้งหน้าต่าง อยู่ด้านนอก ใน ที่พักอาศัยหรือที่พักอาศัยแบบครอบครัวเดี่ยว มักจะไม่มี ความแตกต่างกัน ในการก่อสร้างเก่ามีคณะกรรมการที่สำคัญมากที่ด้านล่างเอียงออกไปด้านนอกเพื่อช่วยให้น้ำฝนเพื่อระบายน้ำ

เป็นธรณีประตูหน้าต่างหรือซีล?

คือ ธรณีประตู นั้นคือ (สถาปัตยกรรม) (เช่น ธรณีประตูหน้าต่าง ) แผ่นไม้ระแนงแนวนอนซึ่งเป็นฐานของ หน้าต่าง หรือ ธรณีประตู สามารถเป็น (อังกฤษ) แฮร์ริ่งหรือ ธรณีประตูเล็ก สามารถเป็นเพลาหรือธรณีประตูของรถม้าในขณะที่ ตราประทับ เป็นหมุด (pinnipedia ) โดยเฉพาะอย่างยิ่งตราวงศ์ (ตราประทับจริง) หรือประทับตราหูหรือประทับตราสามารถเป็นแสตมป์ที่ใช้ในการสร้างความประทับใจ

คุณจะทำให้ขอบหน้าต่างใหญ่ขึ้นได้อย่างไร?

ต้องการพื้นที่เพิ่มเติมหรือไม่ ขยายขอบหน้าต่างของคุณ
 1. เลือกไม้อัดที่มีความหนาเท่ากัน ตัดให้กว้างเท่าธรณีประตูและลึก 12 นิ้ว
 2. ติดก้นชั้นวางเข้ากับธรณีประตูด้วยบานพับ 3 ตัว: 1 ตัวอยู่ตรงกลาง อีกตัวอยู่ใกล้ด้านข้าง
 3. ตัดรูปสามเหลี่ยมมุมฉาก 2 รูปจากไม้บางพอที่จะวางราบใต้ชั้นพับ เคล็ดลับการตัดแต่ง
 4. วงเล็บบานพับกับผ้ากันเปื้อน

ไม้ชนิดใดที่ใช้ทำธรณีประตูหน้าต่าง?

สายพันธุ์ที่มีจำหน่ายสำหรับขอบหน้าต่างไม้ของเรา ได้แก่ Ash, Beech, Brazilian Cherry, Cherry, Hard Maple, Hickory, Knotty Pine , Soft Maple, Poplar, Walnut, Red Oak, Quartersawn Red Oak, White Oak และ Quartersawn White Oak ไม้ชนิดอื่นสามารถขอได้

หน้าต่างต้องการสตูลหรือไม่?

สตูล ต้องชิดกับผนังทั้งสองด้านของ หน้าต่าง รวมทั้งชิดกับ หน้าต่าง หรือธรณีประตูหน้า หน้าต่าง สตูล เป็นที่ลงจอดสำหรับปลอกวงกบด้านบน และปลอกผ้ากันเปื้อนจะพอดีกับด้านล่างของ อุจจาระ ควร ติดตั้ง สตูล ระดับเสมอ

คุณจะ drywall ธรณีประตูหน้าต่างได้อย่างไร?

 1. วัดความยาวและความกว้างของด้านล่างของหน้าต่าง
 2. ตัดแผ่น drywall ให้ได้ขนาดที่ถูกต้องโดยใช้มีดยูทิลิตี้หรือเลื่อย drywall
 3. วาง drywall เข้าที่ตามแนวไม้ที่เป็นกรอบด้านล่างของหน้าต่าง
 4. วาง T-square ไว้ที่ขอบของ drywall โดยที่มันทับซ้อนกับผนังด้านล่าง

กรอบหน้าต่างประเภทต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

กรอบหน้าต่าง หลักสี่ ประเภท ได้แก่ ไวนิล อลูมิเนียม ไฟเบอร์กลาส และไม้

กรอบหน้าต่างคืออะไร?

กรอบหน้าต่าง เป็นการผสมผสานระหว่างส่วนหัว วงกบ และธรณีประตู ซึ่งเป็นช่องเปิดที่แม่นยำซึ่งเหมาะกับบาน หน้าต่าง

หน้าต่างทั้งหมดมีธรณีประตูหรือไม่?

แม้ว่า ธรณีประตู จะเป็นที่ที่ดีในการใส่ต้นไม้ แต่ก็เป็นส่วนที่จำเป็นของ หน้าต่าง กันฝนและทำให้ หน้าต่าง ประหยัดพลังงานมากขึ้น ธรณีประตู เป็นส่วนหนึ่งของขอบ หน้าต่าง ซึ่งรวมถึงที่ครอบศีรษะ วงกบด้านข้าง และผ้ากันเปื้อน ชิ้นส่วนที่ติดกับผนังใต้ธรณีประตู