ฉันจะเปิดไฟล์ ASPX บน Android ได้อย่างไร

ถามโดย: Anisley Heidgen | ปรับปรุงล่าสุด: 3 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและ การออกแบบเว็บ คอมพิวเตอร์ และ html
4.6/5 (7,469 เข้าชม . 30 โหวต)
มันเป็นเฟรมเวิร์กฝั่งเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะ เปิด ในอุปกรณ์ Android แต่ตอนนี้คุณสามารถ เปิด ไฟล์ นั้นได้อย่างง่ายดายโดยใช้ google docs ขั้นแรก คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง google Docs จากลิงค์นี้ จากนั้น เปิดไฟล์ aspx เป็นข้อความในแอพนั้นและเริ่มแก้ไข

พูดง่ายๆ ก็คือ ฉันจะเปิดไฟล์ ASPX ได้อย่างไร

Visual Studio ของ Microsoft เป็นโปรแกรมฟรีหนึ่งโปรแกรมที่คุณสามารถใช้ เปิด และแก้ไข ไฟล์ ASPX เครื่องมืออื่นแม้ว่าจะไม่ฟรี แต่เป็น Adobe Dreamweaver ยอดนิยม บางครั้ง ไฟล์ ASPX สามารถดูได้และแก้ไขเนื้อหาด้วยโปรแกรมแก้ไข ไฟล์ ข้อความธรรมดา

อาจมีคนถามว่า ฉันจะเปลี่ยนไฟล์ ASPX เป็น PDF ได้อย่างไร แปลงไฟล์ ASPX เป็น PDF เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้กด "Ctrl + P" เพื่อเปิดการตั้งค่าการพิมพ์ของหน้าเว็บ จากหน้าต่างป๊อปอัป ให้กดปุ่ม " เปลี่ยน " ใต้แท็บ "ปลายทาง" เพื่อแปลง เอกสาร เป็น ไฟล์ PDF ตอนนี้คุณจะต้องเลือกตัวเลือก "บันทึกเป็น PDF "

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ ฉันจะเปิดไฟล์ ASHX ในมือถือได้อย่างไร

ในกรณีนี้ คุณสามารถเปลี่ยนชื่อนามสกุล ไฟล์ เป็น ". pdf" และดูด้วย Adobe Reader หรือโปรแกรมดู PDF อื่น ในบางครั้ง คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บเบราว์เซอร์มีปลั๊กอิน Adobe Reader ติดตั้งอยู่ หากติดตั้งไฟล์ PDF แล้วอาจจะเปิดโดยตรงในเบราว์เซอร์

ฉันจะเปิดไฟล์ ASPX ใน Chrome ได้อย่างไร

ในการใช้เว็บเบราว์เซอร์เพื่อดูไฟล์ คุณต้องทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. คลิกขวาที่ไฟล์มี . ส่วนขยาย aspx
 2. จากแถบเมนูปรากฏขึ้น ให้คลิกที่ Open with
 3. ภายใต้ เปิดด้วยเมนูบริบท ให้เลือก Google Chrome
 4. คลิกที่ Google Chrome และตอนนี้ไฟล์ของคุณสามารถเปิดในเบราว์เซอร์ได้อย่างง่ายดาย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

ฉันจะเปิดไฟล์ ASPX บนโทรศัพท์ได้อย่างไร

มันเป็นเฟรมเวิร์กฝั่งเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะ เปิด ใน อุปกรณ์ Android แต่ตอนนี้คุณสามารถ เปิด ไฟล์ นั้นได้อย่างง่ายดายโดยใช้ google docs ขั้นแรก คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง google Docs จากลิงค์นี้ จากนั้น เปิดไฟล์ aspx เป็นข้อความในแอพนั้นและเริ่มแก้ไข

ASPX ล้าสมัยหรือไม่

หากคุณใช้ ASP.NET | กรอบงานเว็บโอเพ่นซอร์สสำหรับ. NET Framework มากกว่าใช่ มัน ล้าสมัย และคุณควรใช้ ASP.NET | กรอบงานเว็บโอเพ่นซอร์สสำหรับ. เน็ตคอร์. NET Core ได้รับการเผยแพร่บนโอเพ่นซอร์สใหม่ ข้ามแพลตฟอร์ม .

ซอฟต์แวร์ใดใช้เปิดไฟล์ ASPX

เปิดไฟล์ aspx - โปรแกรมเพิ่มเติม
 • ไมโครซอฟต์วิชวลสตูดิโอ 2013
 • นักพัฒนา Microsoft Visual Web

รูปแบบ ASPX คืออะไร?

ไฟล์ ASPX คือไฟล์ Active Server Page Extended ( ASPX ) ซึ่งเป็นหน้าเว็บที่สร้างโดยเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งาน Microsoft ASP.NET framework ประกอบด้วยสคริปต์ตั้งแต่หนึ่งสคริปต์ขึ้นไปที่เขียนด้วยรหัส VBScript หรือ C# ที่ประมวลผลโดยเว็บเซิร์ฟเวอร์เป็น HTML ซึ่งส่งไปยังเว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้

ASPX ใช้ทำอะไร?

ไฟล์การกำหนดค่าประเภทหนึ่งคือไฟล์ ASPX ซึ่งย่อมาจาก Active Server Pages มีการ ใช้ โดยเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เฟรมเวิร์กแอปพลิเคชันเว็บฝั่งเซิร์ฟเวอร์ ASP.NET ของ Microsoft และบอกเบราว์เซอร์ว่าองค์ประกอบใด (รวมถึงข้อความ รูปภาพ Javascript และทรัพย์สินอื่นๆ) ที่จะดึงจากเซิร์ฟเวอร์

ความแตกต่างระหว่าง ASP และ ASPX คืออะไร?

ASPX ทำงานบน. เฟรมเวิร์กสุทธิ ASP ใช้ VBScript สำหรับรหัส ASP.NET อนุญาตให้ใช้ C#, VB.NET และภาษาอื่นๆ

ASPX แบบเต็มคืออะไร

. นามสกุลไฟล์ aspx เชื่อมโยงกับ ASP.NET โดย Microsoft ASPX ย่อมาจาก Active Server Page ขยาย ASP.NET เป็นแพลตฟอร์มการเขียนโปรแกรมเว็บที่พัฒนาโดย Microsoft เป็นตัวตายตัวแทนของ Active Server Pages (ASP) หรือที่เรียกว่า Classic ASP หรือ ASP Classic

ฉันจะดูเบราว์เซอร์ ASPX ได้อย่างไร

คลิกขวาที่ไฟล์ใน Solution Explorer หรือ Editor จากนั้นเลือก View In Browser ( เบราว์เซอร์ เริ่มต้นของคุณที่นี่)

Asmx คืออะไร?

คำอธิบาย. ไฟล์ ASMX ทำหน้าที่เป็นจุดสิ้นสุดสำหรับบริการเว็บ ASP.NET มันคล้ายกับ ASPX แต่ใช้สำหรับบริการเว็บ XML โดยเฉพาะ ไฟล์ ASMX มักเป็นส่วนหนึ่งของแอปพลิเคชัน ASP.NET และอาจอ้างอิงไฟล์อื่นๆ

อสม. ย่อมาจากอะไร ?

ไฟล์ตัวจัดการเว็บ ASP.NET

อะไรเปิดไฟล์ ASHX?

ไฟล์ ASHX เป็น ไฟล์ที่ ใช้กับการเขียนโปรแกรม ASP.NET และสามารถเปิดได้ด้วย โปรแกรม ใดๆ ที่เข้ารหัสใน ASP.NET เช่น Microsoft Visual Studio และ Microsoft Visual Studio Community เนื่องจากเป็น ไฟล์ ข้อความ คุณจึงสามารถ เปิดไฟล์ ASHX ด้วย โปรแกรม แก้ไขข้อความ เช่น Notepad++

ฉันจะสร้างไฟล์ ASHX ได้อย่างไร

เราแสดงรายการขั้นตอนในการเพิ่ม ไฟล์ ASHX ใหม่ ในการดำเนินการนี้ ให้เปิดเว็บไซต์ ASP.NET ของคุณ ไปที่เมนูเว็บไซต์และคลิกที่รายการเมนูแรกที่นั่น "เพิ่มรายการใหม่" ซึ่งจะแสดงกล่องโต้ตอบเพิ่มรายการใหม่ จากนั้น: เลือกรายการ "Generic Handler" และคุณจะได้ ไฟล์ ใหม่พร้อมโค้ดที่เรียกว่า Handler

Handler ใน asp net คืออะไร?

ASP . ตัวจัดการ NET HTTP เป็นกระบวนการที่ทำงานเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ทำกับ ASP NET เว็บแอปพลิเคชัน ตัวจัดการที่ พบบ่อยที่สุดคือ ASP NET ตัวจัดการ เพจที่ประมวลผล . ไฟล์ aspx aspx คำขอจะถูกประมวลผลโดยเพจผ่าน ตัวจัดการ เพจ

Handler ASHX ใน asp net คืออะไร?

ashx ตัวประมวลผลตามส่วนขยาย) เป็นตัวจัดการ HTTP เริ่มต้นสำหรับตัวจัดการเว็บทั้งหมดที่ไม่มี UI และรวมคำสั่ง @WebHandler เพจ ASP.NET จัดการ (*. aspx) เป็นค่าเริ่มต้น HTTP จัดการสำหรับทุกหน้า ASP.NET

ฉันจะเปิดไฟล์ ASHX บน Mac ได้อย่างไร

หากคุณใช้ระบบปฏิบัติการ Windows คุณสามารถ เปิดไฟล์ ASHX ด้วย WordPad, Notepad, TextPad, Open Office Write หรือ Microsoft Word สำหรับ Mac OS X ไฟล์ ASHX สามารถเปิดได้โดยใช้ Apple TextEdit, AbiSource AbiWord, MacroMates TextMate หรือ MacVim

ASPX ย่อมาจากอะไร?

ไฟล์ขยายหน้าเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่

ฉันจะเปิดไฟล์ ASPX ในรูปแบบ PDF ได้อย่างไร

ASPX เป็น PDF
 1. เปิดไฟล์ ASPX ของคุณด้วยแอปพลิเคชันมาตรฐานบนคอมพิวเตอร์ของคุณตามปกติ
 2. ไปที่ File -> Print หรือเพียงแค่กด Ctrl. + ป.
 3. เลือก "Microsoft XPS Document Writer" เป็นเครื่องพิมพ์ของคุณ
 4. คลิกที่ "ตกลง" หรือ "พิมพ์"
 5. เลือกปลายทางสำหรับไฟล์ XPS ของคุณและคลิก "บันทึก"