ฉันจะทำให้รถกอล์ฟของฉันวิ่งเร็วขึ้นได้อย่างไร

ถามโดย: Etelvina Renzyaev | อัพเดตล่าสุด: 14th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: กีฬา กอล์ฟ
5/5 (1,110 เข้าชม . 35 โหวต)
6 วิธีสร้างรถกอล์ฟให้เร็วขึ้น
 1. เพิ่มแรงบิดให้กับ รถกอล์ฟ ของคุณ
 2. อัพเกรดมอเตอร์ รถกอล์ฟของ คุณ
 3. ปรับปรุงตัวควบคุมความเร็วสูงของ รถเข็น
 4. เพิ่มยาง รถกอล์ฟที่ ดีกว่า
 5. ใช้แบตเตอรี่ รถกอล์ฟ กำลังสูง
 6. ดูน้ำหนักใน รถกอล์ฟ ของคุณ

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ รถกอล์ฟ 48v จะวิ่งได้เร็วแค่ไหน?

20 ไมล์ต่อชั่วโมง

อาจมีคนถามอีกว่า คุณจะปรับผู้ว่าราชการบนรถกอล์ฟอย่างไร? หา ตำแหน่งผู้ว่าการรถกอล์ฟ ; คุณสามารถหา ผู้ว่าราชการจังหวัดได้ โดยการติดตามสายเคเบิลที่หนาที่สุดที่วิ่งจากคันเร่ง สายเคเบิลนี้วิ่งผ่าน ผู้ว่าราชการ ทางไปยังคาร์บูเรเตอร์ ใช้ไขควงหรือประแจในบางกรณีเพื่อคลายความตึงเครียดที่สปริง ของผู้ว่าการ

ด้านบนนี้ รถกอล์ฟคันไหนวิ่งได้เร็วที่สุด?

หาก รถกอล์ฟ ของคุณใช้สำหรับตีกอล์ฟเป็นหลัก โดยบุตรหลานของคุณหรือพ่อแม่ที่มีอายุมากกว่า คุณอาจใช้ความเร็ว รถกอล์ฟ ไฟฟ้ามาตรฐานที่ 12-14 ไมล์ต่อชั่วโมงได้ แม้รถกอล์ฟสนามกอล์ฟไปไม่ได้เร็วขึ้นกว่า 15 ไมล์ต่อชั่วโมง

คุณสามารถเพิ่มความเร็วรถกอล์ฟไฟฟ้าได้หรือไม่?

ไฟฟ้า . การเพิ่ม ความเร็ว จำเป็นต้องมีการดัดแปลงที่แตกต่างกัน สำหรับรถกอล์ฟ แบบใช้แก๊สและแบบ ไฟฟ้า สำหรับ เกวียนที่ ขับเคลื่อนด้วยแก๊ส อาจมีการปรับ ความเร็ว เล็กน้อยด้วยการดัดแปลงตัวควบคุม ความเร็ว อย่างง่าย หาก ต้องการเพิ่ม ความเร็ว มากขึ้น สามารถ ติดตั้งเอ็นจิ้นที่ทรงพลังยิ่งขึ้นได้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

รถกอล์ฟ 72 โวลต์เร็วแค่ไหน?

ข้อมูลจำเพาะ
เสรีภาพ 72 โวลต์
ลดน้ำหนัก 1200 ปอนด์ (545 กก.)
ความจุโหลดของยานพาหนะ 500 ปอนด์ (226 กก.)
นอกรอบการกวาดล้าง 19 ฟุต (5.8 ม.)
ความเร็ว โหมดประหยัด: 14.5 ไมล์ต่อชั่วโมง (23.3 กิโลเมตรต่อชั่วโมง); โหมดอิสระ: 19.5 ไมล์ต่อชั่วโมง (31.4 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

รถกอล์ฟ Yamaha จะวิ่งได้เร็วแค่ไหน?

แม้ว่ายานพาหนะเหล่านี้มักถูกจำกัดให้อยู่ที่ 10 ถึง 15 ไมล์ต่อชั่วโมงตามมาตรฐานโรงงานและการตั้งค่า คุณ สามารถ เพิ่มความเร็วให้กับ รถเข็น ของคุณได้หลายวิธีเพื่อให้รถเคลื่อนที่ ได้เร็ว ถึง 20 ถึง 25 ไมล์ต่อชั่วโมง คุณ สามารถ เร่งความเร็ว รถกอล์ฟ Yamaha ที่ ใช้น้ำมันด้วยการปรับแต่งง่ายๆ

รถกอล์ฟสามารถไปได้เร็วแค่ไหนโดยไม่มีผู้ว่าราชการจังหวัด?

การปรับผู้ปกครองจะทำให้รถกอล์ฟของคุณวิ่งเร็วขึ้น 5-10 ไมล์ต่อชั่วโมง (8.0–16.1 กม./ชม.) หากคุณทำเช่นนี้กับรถกอล์ฟ EZ-GO คุณอาจสามารถเพิ่ม ความเร็ว จาก 15 ไมล์ต่อชั่วโมง (24 กม./ชม.) เป็น 22 ไมล์ต่อชั่วโมง (35 กม./ชม.) ได้ จะใช้เวลาประมาณ 5 นาทีในการทำ

รถกอล์ฟที่ถูกต้องตามกฎหมายสามารถไปได้เร็วแค่ไหน?

LSV ย่อมาจาก "Low Speed ​​Vehicle" LSV เป็นรถลากตามท้องถนนที่มีความเร็วต่ำสุด 20 ไมล์ต่อชั่วโมง และความเร็วสูงสุด 25 ไมล์ต่อชั่วโมง และสามารถขับได้ตามกฎหมายบนถนนส่วนใหญ่ที่มีความเร็วไม่เกิน 35 ไมล์ต่อชั่วโมง (ดูกราฟิกสำหรับความเร็วที่แน่นอน) ขีด จำกัด ตามสถานะของคุณ)

ฉันจะเร่งความเร็วรถกอล์ฟ 36 โวลต์ของฉันได้อย่างไร

วิธีสร้างรถกอล์ฟ 36 โวลต์ให้เร็วขึ้น
 1. ถอดส่วนเพิ่มเติม ชั้นวาง หรือชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นบนรถกอล์ฟของคุณออก แร็คคลับ หลังคา กระจกบังลม อุปกรณ์ตกแต่ง หรือที่นั่งเสริม สามารถทำให้รถเข็นของคุณหนักขึ้นและช้าลงได้
 2. พลังล้างรถเข็นของคุณ
 3. ตรวจสอบเพลาใต้คันเร่ง
 4. ใส่ยางขนาดใหญ่ขึ้นบนรถเข็น

อะไรคือความแตกต่างระหว่างรถกอล์ฟ 36v และ 48v?

โดยทั่วไประบบ 48V ช่วยให้คุณมากขึ้น“ห้าวหาญในขั้นตอนของคุณ” และหยิบขึ้น / เพิ่มความเร็วบิตเร็วขึ้นกว่าระบบ 36V พลังงานที่จำเป็น/ดึงแอมป์- ระบบ 48V ดึงแอมป์น้อยกว่าและให้ช่วงที่มากกว่าเล็กน้อยโดยที่ทุกสิ่งเท่าเทียมกัน (น้ำหนักบรรทุกของ รถเข็น /ผู้โดยสาร, แรงม้าของมอเตอร์ ฯลฯ)

ฉันจะเร่งความเร็วรถกอล์ฟไฟฟ้า Club Car ของฉันได้อย่างไร?

เพิ่มความเร็วบนรถกอล์ฟ
 1. มีวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มความเร็วของรถกอล์ฟคลับคาร์ของคุณ
 2. ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการอัพเกรดคอนโทรลเลอร์ เพิ่มสวิตช์ถอยหลังสำหรับงานหนัก จากนั้นอัพเกรดมอเตอร์ที่มีอยู่ ติดตั้งโซลินอยด์ แบตเตอรี่ สายเคเบิล และ—คุณก็เข้าใจดีอยู่แล้ว

Club Car Precedent ไปได้เร็วแค่ไหน?

19 ไมล์ต่อชั่วโมง

เซ็นเซอร์ความเร็วทำอะไรกับรถกอล์ฟ?

เซ็นเซอร์ความเร็ว บน รถกอล์ฟ ใช้เพื่อตีความรอบต่อนาทีของมอเตอร์ จากนั้นจะส่งข้อมูลนี้ไปยังตัวควบคุม ความเร็วที่ พบใน รถเข็น จุดประสงค์ของอุปกรณ์นี้คือการควบคุมการทำงานของมอเตอร์ที่มีอยู่มากมาย ซึ่งรวมถึงการเบรกแบบสร้างใหม่และระบบป้องกันที่เรียกว่าม้วนออก

คุณใส่น้ำในแบตเตอรี่รถกอล์ฟอย่างไร?

เติมเซลล์ แบตเตอรี่ (หรือที่เรียกว่ารูเติม น้ำ ) ด้วย น้ำ กลั่น (ไม่ใช่ น้ำ ประปา) เหนือแผ่นเปลือกโลก ¼ ถึง ½ นิ้ว ด้วย น้ำ ¼ นิ้ว คุณจะต้องตรวจสอบ แบตเตอรี่ บ่อยขึ้น แต่ที่ ½ นิ้ว คุณอาจมีกรดสะสมอยู่ที่ด้านบนของ แบตเตอรี่ ทั้งสองระดับเป็นที่ยอมรับ มันเป็นสายของคุณจริงๆ

เครื่องยนต์อะไรอยู่ในรถคลับ?

รถ ยูทิลิตี้ คลับคาร์
รุ่นก๊าซที่มีอุตสาหกรรมชั้นคาวาซากิสี่รอบเครื่องยนต์ค่าใช้จ่ายวาล์วอากาศเย็น 675 ซีซีกับถังคู่ มีพละกำลัง 23 แรงม้า พร้อมระบบจุดระเบิดแบบแมกนีโตแบบเปลี่ยนผ่านและระบบไฟฟ้า 12 โวลต์ มีแรงบิดสูงสุด 39.8 ฟุต-ปอนด์

ฉันจะทำให้รถกอล์ฟไฟฟ้า EZ Go เร็วขึ้นได้อย่างไร

การปรับความเร็วสำหรับรถกอล์ฟ EZ Go
 1. เครื่องยนต์เบนซิน. วิธีหนึ่งที่จะเพิ่มความเร็วของรถกอล์ฟ EZ Go ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมันเบนซินคือการเพิ่มสารเพิ่มค่าออกเทนเมื่อคุณเติมถังแก๊ส
 2. มอเตอร์ไฟฟ้า.
 3. ตัวควบคุมความเร็ว
 4. เกียร์และชิป

Club Car Precedent ของฉันคือปีใด

ตัวเลขสองตัวแรกของหมายเลขประจำเครื่องคือ ปี ของ รถ กอล์ฟ คลับคาร์ ของคุณ ต่อไปนี้คือตัวอย่างสองตัวอย่าง: หากสามหลักแรกของหมายเลขประจำเครื่องคือ “A00” แสดงว่าคุณเป็นเจ้าของ Club Car DS 2000 รายการ หากสี่หลักแรกของหมายเลขซีเรียลคือ “PG09” แสดงว่าคุณเป็นเจ้าของ Club Car Precedent ปี 2009

รถกอล์ฟที่ทรงพลังที่สุดคืออะไร?

Lacern Golf Cars ผลิต รถกอล์ฟที่ สร้างขึ้นเองซึ่งมีความเร็วถึง 55 ไมล์ต่อชั่วโมง อันนี้ที่แสดงด้านล่างไป 50 ไมล์ต่อชั่วโมง แม้ว่าจะไม่ได้เร็วเท่ากับ รถกอล์ฟที่ เร็วที่สุด ซึ่งมีความเร็ว 120 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่ก็เป็น รถกอล์ฟที่ เร็วที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้ใน สนามกอล์ฟ จริงๆ

แบตเตอรี่ในรถกอล์ฟมีอายุการใช้งานนานเท่าใด?

ทั้งหมดที่กล่าวมา ชุด แบตเตอรี่ที่ บำรุงรักษาอย่างเหมาะสมใน รถเข็น มัก มีอายุการใช้งาน ประมาณ 4-6 ปี ในขณะที่เจ้าของส่วนตัวมักจะ ใช้แบตเตอรี่หมด ประมาณ 6-10 ปี ปัจจัยหลักอื่นๆ ได้แก่ ประเภทของตัวเลือกบน รถเข็น ที่อาจเพิ่มการดึง แบตเตอรี่ ออกจาก ก้อนแบตเตอรี่

แบตเตอรี่รถกอล์ฟราคาเท่าไหร่?

ฉันทามติทั่วไปสำหรับการเปลี่ยน แบตเตอรี่ มีตั้งแต่ 800 ดอลลาร์ในระดับต่ำสุดไปจนถึง 1,500 ดอลลาร์ในระดับไฮเอนด์ บางแพ็คมี ราคา สูง ถึง $2,000 เมื่อคุณเริ่มจัดการกับระบบ 72 โวลต์และ แบตเตอรี่ที่ ปิดสนิท แต่สำหรับชุด แบตเตอรี่ ตะกั่วกรดทั่วไป ราคา 900 ถึง $1500 นั้นเป็นเรื่องปกติ