ไมโครเวฟ 1.1 คิวบิกฟุต ใหญ่แค่ไหน?

ถามโดย: Balbina Graevens | ปรับปรุงล่าสุด : 27 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.9/5 (3,360 วิว . 14 โหวต)
คลาส ขนาด สำหรับ ไมโครเวฟ
ไมโครเวฟ ขนาดเล็กมีขนาดไม่เกิน 1 ลูกบาศก์ฟุต ไมโครเวฟ ขนาดกลางมีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 1.5 ลูกบาศก์ฟุต ขนาด เต็มอยู่ระหว่าง 1.6 ถึง 2 ลูกบาศก์ฟุต และขนาดใหญ่กว่า 2 ลูกบาศก์ฟุต จะถือว่า ใหญ่ เป็นพิเศษ

ไมโครเวฟมีขนาดเท่าไหร่?

โดยทั่วไป เตา ไมโครเวฟ มีสาม ขนาด : เล็ก กลาง และใหญ่ ไมโครเวฟ ขนาดเล็กมีความจุเตาอบน้อยกว่า 1.0 ลูกบาศก์ฟุต ไมโครเวฟ ขนาดกลางมีความจุเตาอบระหว่าง 1.0 ถึง 2.0 ลูกบาศก์ฟุต และ ไมโครเวฟ ขนาดใหญ่จะมีความจุมากกว่า 2.0 ลูกบาศก์ฟุต

ไมโครเวฟขนาด 1.7 ลูกบาศก์ฟุตมีขนาดเท่าไหร่? 1.7 ลูกบาศก์ฟุต เครื่องใช้เหล่านี้มีความสูง 16 1/2 ถึง 17 1/4 นิ้ว และความลึก 15 1/4 ถึง 17 1/4 นิ้ว

ไมโครเวฟ 1.3 ลูกบาศก์ฟุตใหญ่แค่ไหน?

ขนาด และครอบครัวของคุณ กะทัดรัด: 0.5 ถึง 0.8 ลูกบาศก์ฟุต ขนาด กลาง : 0.9 ถึง 1.3 ลูกบาศก์ฟุต ครอบครัว: 1.4 ถึง 1.6 ลูกบาศก์ฟุต . ขนาด เต็ม : 1.8 ถึง 2.0 ลูกบาศก์ฟุต

ต้องใช้ไมโครเวฟกี่ลูกบาศก์ฟุต?

ความจุภายในของ ไมโครเวฟแบบ ตั้งโต๊ะสามารถมีขนาดตั้งแต่ 0.5 ลูกบาศก์ฟุต (ใหญ่พอที่จะใส่จานอาหารค่ำขนาด 10 นิ้วส่วนใหญ่ แต่ไม่ มาก ) จนถึง 2 ลูกบาศก์ฟุต เล็กน้อย ( ควร รองรับเครื่องครัวขนาดใหญ่กว่า) ขนาดที่พบมากที่สุดคือในช่วง 1-2 ลูกบาศก์ฟุต

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 23 ข้อ

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าไมโครเวฟขนาดไหนที่จะซื้อ?

การหาลูกบาศก์ฟุต ควรคูณความยาวภายใน ไมโครเวฟ ด้วยความกว้างด้วยความสูง แล้วหารผลรวมนี้ด้วย 1,728 ดังนั้นไมโครเวฟที่คือ 18 14 12 นิ้วคือ 1.75 ลูกบาศก์ฟุตในขนาด ไมโครเวฟมี ตั้งแต่ 0.6 ลูกบาศก์ฟุตถึงมากกว่า 2 ลูกบาศก์ฟุต โดย ขนาด เฉลี่ยที่ขายได้คือ 1.4 ถึง 1.8 ลูกบาศก์ฟุต

ไมโครเวฟที่เล็กที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้คืออะไร

วังวน WMC20005 ** ไมโครเวฟขนาดเล็กที่สุดในตลาด ** การขึ้นเพียง 213.1 ตารางนิ้วของพื้นที่เคาน์เตอร์ในห้องครัวเล็ก ๆ นี้ 0.5 ลูกบาศ์กฟุตไมโครเวฟจากวังวนเป็นขนาดเล็กที่สุดเท่าที่พวกเขาได้รับ

ไมโครเวฟเหนือศีรษะมีขนาดมาตรฐานหรือไม่?

ไมโครเวฟ OTR ส่วนใหญ่มีความกว้างไม่เกิน 30 นิ้ว; ความสูงแตกต่างกันไปตั้งแต่ประมาณ 10 ถึง 18 นิ้วและความลึกแตกต่างกันไปตั้งแต่ 12 ถึงประมาณ 18 นิ้ว คุณต้องเลือกรุ่นที่อนุญาตให้มีระยะห่างจาก ช่วง ที่เพียงพอ แต่สามารถติดตั้งในระดับความสูงที่สบายได้

ไมโครเวฟ 900 วัตต์ ดีไหม?

หากคุณใช้อุ่นอาหาร 900 วัตต์ ก็เพียงพอแล้ว อาจจะด้านที่สูงกว่านิดหน่อยแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะว่ากำลังปรับได้หลายรุ่น หากการตั้งค่าพลังงานได้รับการแก้ไข คุณจะต้องปรับเวลา

ไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี?

6 เตาไมโครเวฟและเตาอบไมโครเวฟแบบตั้งโต๊ะที่ดีที่สุดในปี 2020
  • ไมโครเวฟที่คุ้มค่าที่สุด: ไมโครเวฟ AmazonBasics
  • ไมโครเวฟที่เร็วที่สุด: เตาอบไมโครเวฟ Panasonic
  • ไมโครเวฟขนาดเล็กที่ดีที่สุด: เตาอบไมโครเวฟโตชิบา ไมโครเวฟที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว: ไมโครเวฟโปรไฟล์ GE
  • ไมโครเวฟที่ง่ายที่สุดในการใช้งาน: เตาอบไมโครเวฟ GE

ขนาดไมโครเวฟที่ใหญ่ที่สุดคืออะไร?

ขนาด ภายนอกอาจแตกต่างกันมาก ตั้งแต่ 10 x 18 x 14 นิ้วสำหรับด้านที่เล็กกว่าถึง 14 x 24 x 20 นิ้วสำหรับด้านที่ใหญ่กว่า ไมโครเวฟ ส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 1.4 ถึง 1.8 ลูกบาศก์ฟุต

ไมโครเวฟ 700 วัตต์เพียงพอหรือไม่

700 วัตต์ไมโครเวฟถือว่าวัตต์ค่อนข้างต่ำสำหรับเตาอบไมโครเวฟ ไมโครเวฟ 700 วัตต์ ถือได้ว่าเป็น ไมโครเวฟ กำลังต่ำ แต่คุณภาพและเวลาในการปรุงอาหารค่อนข้างดีเพราะอยู่ไม่ไกลจาก ไมโครเวฟ 800 วัตต์ แต่ก็ยังดีกว่า ไมโครเวฟ 600 วัตต์อย่างเห็นได้ชัด โดยทั่วไปจะมีให้ประมาณ 0.7 ลูกบาศ์ก

1.6 ลูกบาศ์กฟุตหมายความว่าอย่างไร

มีให้เลือกหลายขนาด ไมโครเวฟแบบ over-the-range ส่วนใหญ่วัดได้ 1.6 ลบ.ม. ฟุต หรือใหญ่กว่านั้น ซึ่ง หมายความว่า โดยปกติคุณสามารถใส่จานอบหม้อปรุงอาหารขนาด 15 นิ้วไว้ด้านในได้ เนื่องจากไมโครเวฟแบบ over-the-range นั้นติดตั้งอยู่บนผนังและอาจต้องใช้การระบายอากาศ จึงจำเป็นต้องติดตั้งไมโครเวฟประเภทนี้

ฉันจะวัดลูกบาศก์ฟุตได้อย่างไร

ในการหา ลูกบาศก์ฟุต ของรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยม ให้ วัด ความยาว ความกว้าง และความสูงของวัตถุเป็น ฟุต หรือนิ้ว เมื่อคุณมีตัวเลขสามตัวนี้แล้ว ให้คูณเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ปริมาตร หากคุณ วัดเป็น นิ้ว ให้หารคำตอบด้วย 1728 เพื่อแปลงหน่วย วัด เป็น ฟุต

ลูกบาศก์ฟุตยาวเท่าไหร่?

ลูกบาศก์ฟุต (สัญลักษณ์ ฟุต 3 ) เป็นหน่วยปริมาตร (ไม่ใช่เมตริก) ของจักรวรรดิและตามธรรมเนียมของสหรัฐอเมริกา ซึ่งใช้ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร มันถูกกำหนดให้เป็นปริมาตรของลูกบาศก์ที่มีด้านข้างของเท้าข้างหนึ่ง (0.3048 เมตร) ความยาว

คุณจะได้ลูกบาศก์ฟุตจากนิ้วได้อย่างไร?

กำลังคำนวณลูกบาศก์ฟุตจากนิ้ว
หากคุณวัดขนาดของสิ่งของเป็น นิ้ว ให้ ทำดังนี้: คูณตัวเลขความยาว ความกว้าง และความสูงเข้าด้วยกัน จะได้ผลรวมเป็น ลูกบาศก์นิ้ว (ใน 3 ) หารผลรวมด้วย 1728 (เนื่องจากมี 1728 ลูกบาศก์นิ้ว ลูกบาศก์ฟุต ).

ไมโครเวฟ 1.6 คิวบิกฟุต ใหญ่แค่ไหน?

Frigidaire 1.6 ลบ.ม. ฟุต ไมโครเวฟ ค่อนข้างน่าสนใจสีดำขอบสแตนเลส ความจุขนาดใหญ่ที่มีขนาดภายในประมาณสูง 9 นิ้ว x 15 5/8 นิ้วกว้าง x 15 นิ้วลึก

ทำไมไมโครเวฟถึงมีราคาแพง?

Built-in ไมโครเวฟดูดีกว่ามากกว่าเคาน์เตอร์หรือมากกว่าที่ช่วงไมโครเวฟเพราะพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับ cabinetry มากกว่าติดออกเช่น thumb เจ็บ อย่างไรก็ตาม เป็นข้อผูกมัดที่ค่อนข้างใหญ่และโดยทั่วไปแล้วมี ราคาแพงกว่า ดังนั้น การเลือกสิ่งที่ถูกต้อง จึง เป็นสิ่งสำคัญ

ต้องใช้ไมโครเวฟกี่วัตต์?

กำลังวัตต์ก็ สำคัญ
คุณ ต้องการ ไมโครเวฟ ในช่วง 900 ถึง 1000 วัตต์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีกำลังไฟเพียงพอที่จะให้ความร้อนและละลายน้ำแข็งทุกอย่างในช่องแช่แข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง รุ่นที่ถูกกว่าซึ่งมี วัตต์ 700 หรือน้อยกว่า นั้นจะ ใช้เวลามากกว่ามากและ จะ มีปัญหาในการทำความร้อนให้เท่ากัน

ไมโครเวฟจำเป็นหรือไม่?

ไมโครเวฟ ไม่ จำเป็น แน่นอน ผู้คนอยู่ได้โดยไม่มีพวกเขาสองสามพันล้านปี แม้ว่าอาหารหลายชนิดจะมีรสชาติดีขึ้นเมื่ออุ่นบนเตาหรือในเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง แต่อาหารที่ชื้นจะอุ่นเร็วขึ้นและใช้พลังงานน้อยลง (และ $ และเวลาในการทำความสะอาด) ด้วยเตา ไมโครเวฟ

ไมโครเวฟที่ทรงพลังคืออะไร?

ไมโครเวฟ ในตัวที่ดีที่สุด
ด้วย 1250 วัตต์ Panasonic นี้เป็น ไมโครเวฟที่ทรงพลัง ที่สุดในรายการของเรา และเป็นหนึ่งใน ไมโครเวฟที่ทรงพลัง กว่าในตลาด เทคโนโลยี Inverter ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Panasonic ช่วยให้คุณอบไอน้ำ ตุ๋น และลวกได้ แต่ยังทำหน้าที่ ไมโครเวฟ แบบเดิมอีกด้วย