ที่นั่งบน Spirit ใหญ่แค่ไหน?

ถามโดย: Xiaoyi Tollert | อัพเดทล่าสุด: 12th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมการบิน
4/5 (429 เข้าชม . 43 โหวต)
ค่าธรรมเนียมสำหรับ ที่นั่ง มาตรฐานอยู่ระหว่าง 1-50 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับเส้นทาง และหากซื้อทางออนไลน์หรือที่สนามบิน Spirit ยังเสนอตัวเลือกที่อัปเกรด " เบาะ หน้า ขนาดใหญ่ " โดยมี 2 แถวในการกำหนดค่า 2×2 ด้วยระยะพิทช์ 36 นิ้วและ กว้าง 20 นิ้ว ทำให้เป็น ที่นั่ง ชั้นเฟิร์สคลาสในประเทศ

แล้วที่นั่งของ Spirit ใหญ่แค่ไหน?

ที่นั่งของเรา BIG FRONT ที่นั่งขนาดใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่มากขึ้นในด้านหน้าของเครื่องบิน กับ 36" สนามและ 18.5" กว้าง - เต็ม 6" ของ legroom เพิ่มเติมเมื่อเทียบกับมาตรฐานห้องดีลักซ์เบาะหนังของเรา - คุณจะได้รับการบินในความสะดวกสบายเมื่อคุณเลือกที่นั่ง BIG FRONT ของเรา

นอกจากนี้ ฉันจะจองสปิริตที่นั่งด้านหน้าขนาดใหญ่ได้อย่างไร การอัพเกรดเป็น เบาะนั่งด้านหน้าขนาดใหญ่ นั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องจ่ายเงินสำหรับมัน เมื่อ จอง เที่ยวบิน Spirit ทางออนไลน์ คุณจะไปที่หน้า Landing Page ซึ่งคุณสามารถชำระเงินเพื่อเลือก ที่นั่ง ได้ การเลือก ที่นั่ง แบบประหยัดโดยทั่วไปจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่ไม่กี่ดอลลาร์ถึง 50 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับเที่ยวบิน

ในแง่นี้ Spirit Airlines Big Seats คุ้มไหม

ที่นั่ง ด้านหน้า ขนาดใหญ่ของ Spirit Airlines ทำจากหนังมีระยะห่าง 36 นิ้วและ กว้าง 20 นิ้ว (ตาม SeatGuru) ซึ่งหมายความว่าคุณมีพื้นที่วางขาเพิ่มขึ้นอีก 6 นิ้วจาก ที่นั่ง มาตรฐาน ของ Spirit คำแนะนำง่ายๆ ก็คือ ใช่ ที่นั่ง ด้านหน้า ขนาดใหญ่ของ Spirit นั้น คุ้มค่า อย่างยิ่ง

การเลือกที่นั่งบน Spirit มีค่าใช้จ่ายเท่าใด

สปิริต จะสุ่มกำหนด ที่นั่ง ให้คุณเมื่อเช็คอินฟรี แต่เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้นั่งกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ คุณสามารถซื้อการกำหนด ที่นั่ง และ เลือก ที่นั่งที่ คุณต้องการได้ การ กำหนด ที่นั่ง เริ่มต้นเพียง $5 และแตกต่างกันไปตามเส้นทางและตำแหน่งเฉพาะในเครื่องบิน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ที่นั่งของ Spirit Airlines สะดวกสบายหรือไม่?

ที่นั่งของ Spirit Airlines กำลังจะ สะดวกสบาย ยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม สายการบิน กล่าวว่าทุก ที่นั่ง จะได้รับ "การปรับเอนนอนล่วงหน้า" เพิ่มขึ้นเกือบ 1 นิ้ว ซึ่งหมายความว่าจะเอียงไปข้างหลังหลายเซนติเมตร ที่นั่ง ในแถวทางออกจะถูก "ปรับเอนล่วงหน้า" ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

สายการบินไหนดีที่สุดสำหรับผู้โดยสารที่มีน้ำหนักเกิน?

สายการบินที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสารขนาดบวก
  • 1 – แอร์แคนาดา Air Canada มีนโยบายที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่สำหรับผู้โดยสารขนาดบวกที่เดินทางภายในแคนาดา
  • 2 – เดลต้าแอร์ไลน์ หากคุณกำลังเดินทางภายในประเทศ เดลต้าจะได้รับอุปกรณ์สำหรับรองรับผู้โดยสารขนาดบวก
  • 3 – เวสต์เจ็ท
  • 4 – เจ็ตบลู
  • 5 – สายการบินเซาท์เวสต์

Spirit Airlines มีสายคาดเข็มขัดนิรภัยหรือไม่?

เข็มขัดนิรภัย
ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับความยาวของเข็มขัดนิรภัยของ Spirit Airline ในขณะที่ทำการศึกษานี้ อย่างไรก็ตาม มีสาย ขยาย ให้ใช้งาน แต่คุณไม่สามารถใช้ เข็มขัดนิรภัยแบบ เป่าลมได้เมื่อนั่งใน ที่นั่งที่ มี เข็มขัดนิรภัยแบบ เป่าลม

ที่นั่งใหญ่ของ Spirit เท่าไหร่?

ค่าธรรมเนียมสำหรับ ที่นั่ง มาตรฐานอยู่ระหว่าง 1-50 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับเส้นทาง และหากซื้อทางออนไลน์หรือที่สนามบิน Spirit ยังเสนอตัวเลือกที่อัปเกรด " เบาะ หน้า ขนาดใหญ่ " โดยมี 2 แถวในการกำหนดค่า 2×2 ด้วยระยะพิทช์ 36 นิ้วและ กว้าง 20 นิ้ว ทำให้เป็น ที่นั่ง ชั้นเฟิร์สคลาสในประเทศ

Spirit เป็นสายการบินที่ไม่ดีหรือไม่?

Consumer Reports จัดอันดับ Spirit เป็น สายการบินที่ แย่ที่สุดในอเมริกาเมื่อต้นปีนี้ ค่าโดยสารที่ ไม่ แพง ของสายการบิน มักเป็นที่มาของความคิดเห็นที่ ไม่ดี เนื่องจากทุกอย่างตั้งแต่กระเป๋าถือติดตัวไปจนถึงน้ำขวดจะทำให้คุณต้องเสียเงินเพิ่ม

วิญญาณมีคลาส 1 หรือไม่?

Spirit Air Big Front Seat เป็นที่นั่ง ชั้นหนึ่ง ของสายการบินที่เทียบเท่า สปิริต แอร์เป็นสายการบินราคาประหยัดพิเศษที่ได้รับคำตำหนิเล็กน้อย ซึ่งบางสายการบินก็สมควรได้รับ สำหรับค่าธรรมเนียมเล็ก ๆ คุณจะได้รับที่นั่งว่าโดยเพียงเกี่ยวกับทุกวัดเป็นครั้งแรก - คุณภาพระดับ Spirit's เรียกมันว่า Big Front Seat

Spirit ถูกกว่าจริงหรือ?

ฉันพบว่านี่เป็นเหตุผลหลักว่าทำไม Spirit Airlines จึงมี ราคาถูก Spirit Airlines ยังคงเป็นสายการบินขนาดเล็ก ซึ่งมีแรงจูงใจเพียงอย่างเดียวคือการจัดหาต้นทุนต่ำให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด แม้ว่าลูกค้าของเขามากกว่า 500,000 รายจ่ายเงินน้อยกว่า 10 ดอลลาร์สำหรับแต่ละทางสำหรับตั๋วของพวกเขาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่เลือกที่นั่งใน Spirit

อย่าสำรองที่นั่ง ล่วงหน้า
หากคุณ ต้องการประหยัดเงิน ก็ ไม่ ต้องจ่ายเงินสำหรับการกำหนด ที่นั่ง ล่วงหน้า รูปแบบการกำหนดราคาแบบไดนามิก ของ Spirit จะเรียกเก็บเงินจาก คุณ ตั้งแต่ 1 ถึง 50 เหรียญสหรัฐฯ เพื่อ สำรอง ที่นั่ง ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง หากคุณไม่ได้มีค่าใช้จ่ายพวกเขาเพียงแค่จะกำหนดว่าคุณจะนั่งสุ่มเมื่อเช็คอิน

คุณสามารถนำอาหารขึ้นเครื่อง Spirit Airlines 2019 ได้หรือไม่?

พิมพ์บัตรผ่านขึ้นเครื่องที่บ้านของคุณ: วิญญาณค่าใช้จ่าย $ 2 พิมพ์ว่าชิ้นส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำจากกระดาษสำหรับคุณที่หนึ่งของซุ้มของพวกเขา นำ ขนมมา เอง : Spirit จะ เรียกเก็บเงิน คุณ 1 ถึง 10 เหรียญสำหรับ อาหารว่าง และ 1 ถึง 15 เหรียญสำหรับเครื่องดื่ม ประหยัดเงินโดยทำให้เที่ยวบินของคุณเป็นเรื่อง BYOF ( นำ อาหาร มา เอง) พวกเขาอนุญาต

คุณสามารถใช้ส่วนต่อขยายเข็มขัดนิรภัยผ่านการรักษาความปลอดภัยได้หรือไม่?

ตัวขยายเข็มขัดนิรภัย
เป็นไปได้ที่จะ นำมา เอง แต่ปี 2012 เห็นว่า FAA ปราบปรามส่วน ขยาย ส่วนบุคคลเนื่องจากไม่ได้รับการบำรุงรักษาหรือตรวจสอบโดยสายการบิน ดังนั้นจึงไม่สามารถรับประกันการทำงานที่ปลอดภัยได้ ตรวจสอบกับสายการบินของคุณเพื่อตรวจสอบจุดยืนเกี่ยวกับส่วน ขยาย ส่วนบุคคล

ราคา Spirit Airlines ลดลงหรือไม่?

ใช่ ค่าโดยสาร สำหรับเส้นทางเดียวกันอาจ ลดลง หากความต้องการต่ำ วิธีที่ดีที่สุดในการรับ ค่าโดยสารที่ถูก ที่สุดสำหรับ Spirit คือไปที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สนามบิน ด้วยการห้ามการเดินทางในปัจจุบันและความต้องการเดินทางที่ลดลง คุณจะเห็นว่า ค่าโดยสารลดลง ในความพยายามที่จะรักษาเครื่องบินให้เต็ม เป็นไปได้.

ฉันจะต้องคาดเข็มขัดนิรภัยหรือไม่?

ใช้ สายคาดเข็มขัดนิรภัย : หลายคนรู้ว่าพวกเขาสามารถใส่ใน ที่นั่ง ได้ แต่มีอาการตื่นตระหนกเมื่อคิดถึงการ คาดเข็มขัดนิรภัย ถ้าคุณรู้สึกแบบนี้ แสดงว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว หากคุณไม่สามารถ คาดเข็มขัดนิรภัย ได้ (ความยาวแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ ที่นั่ง และสายการบิน) ให้ขอ ตัวขยายเข็มขัดนิรภัย

เครื่องบินวิญญาณมีกี่แถว?

ห้องโดยสารของ “A321 ใหม่เอี่ยม” (ตามที่กัปตันเรียก) นี้ประกอบด้วยเบาะนั่งด้านหน้าขนาดใหญ่แปดที่นั่งในสอง แถว ในรูปแบบ 2-2 ส่วนที่เหลือของ เครื่องบิน เป็นที่นั่งชั้นประหยัดมาตรฐานในรูปแบบ 3-3 ไม่มีการแบ่งแยกระหว่างสอง แถว หน้ากับส่วนที่เหลือของเครื่องบิน

Frontier แย่กว่าจิตวิญญาณหรือไม่?

ในแง่ของสัมภาระที่ผิดพลาด Spirit Airlines เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในธุรกิจ ขณะที่ Frontier อยู่ตรงกลางฝูง เหตุผลหลักที่ทั้งสายการบินราคาประหยัดพิเศษทั้งสองยังคงครองอันดับที่ต่ำโดยรวมก็คือ พวกเขามีอัตราการร้องเรียนอย่างเป็นทางการที่สูงกว่ามาก โดยเฉพาะ Spirit

สายการบินสปิริตมี WIFI หรือไม่?

Spirit Airlines ขอ แนะนำ Inflight Wifi Spirit Airlines เพิ่งประกาศว่าพวกเขาจะกลายเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายราคาประหยัดรายแรกในอเมริกาที่ให้บริการ wifi บนเครื่องบิน สายการบิน กำลังวางแผนกำหนดการเปิดตัวที่น่าประทับใจ และ Spirit Airlines วางแผนที่จะ มี wifi ตลอดฝูงบินภายในฤดูร้อนปี 2019

วิญญาณมีความบันเทิงหรือไม่?

วิญญาณ . สายการบินวิญญาณอยู่ในขั้นตอนของการติดตั้ง Wi-Fi บนเครื่องบินของพวกเขาและคาดว่าผู้ให้บริการงบประมาณที่จะเสร็จสิ้นในตอนท้ายของ 2019 ในขณะที่พวกเขาไม่ให้เข้าถึงภาพยนตร์หรือความบันเทิงอื่นพวกเขาจะช่วยให้ลูกค้าสามารถสตรีมโดยใช้ Wi- แพ็คเกจสตรีมมิ่ง Fi