Tradesy ขายของปลอมหรือไม่?

ถามโดย: Belen Usievich | ปรับปรุงล่าสุด: 23 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: ความสัมพันธ์คนดัง วัฒนธรรมป๊อป
4.4/5 (380 เข้าชม . 12 โหวต)
Tradesy ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการตรวจจับและลบรายการจำลองที่แสดงรายการบนเว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติ ด้วยความแม่นยำ 99.7% ดังนั้นเกือบทุกรายการที่คุณเห็นใน Tradesy จึงเป็นของ แท้ หากคุณพบรายการที่น่าสงสัยอยู่ใน Tradesy เพียงคลิกปุ่มตั้งค่าสถานะเพื่อรายงานให้ทีมของเราตรวจสอบโดยตรง

ในที่นี้ Vestiaire Collective ขายของปลอมหรือไม่?

Vestiaire Collective ขาย ดีไซเนอร์มือสอง - คุณเจอของ ปลอม บ่อย แค่ ไหน ? อุบัติการณ์ของ ปลอมที่ ปรากฏที่ Vestiaire นั้น ต่ำมาก มีเพียง 0.5% ของผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับเท่านั้นที่เป็นของปลอม เราจะต้องระมัดระวังอย่างมากเมื่อพูดถึงนักออกแบบและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เนื่องจากสินค้าลอกเลียนแบบตามกระแส

นอกจากนี้ สินค้าบนอีเบย์เป็นของแท้หรือไม่? ผู้ขายควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า สินค้า ของตนเป็นของ แท้ ก่อนที่จะลงรายการบน อีเบย์ ผู้ขายต้องไม่ปฏิเสธความรู้หรือความรับผิดชอบต่อ ความถูกต้อง หรือชอบด้วยกฎหมายของ สินค้าที่ พวกเขาเสนอในรายการของพวกเขา หากผู้ขายไม่สามารถตรวจสอบความ ถูกต้อง ของ สินค้า ได้ จะไม่สามารถลงรายการบน eBay ได้

Tradesy เป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงหรือไม่?

Tradesy นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ซื้อ แต่ไม่ใช่สำหรับผู้ขายอย่างแน่นอน ค่าคอมมิชชั่น + ค่าธรรมเนียมการถอนเงินนั้นไร้สาระ

คุณสามารถต่อรองกับ Tradesy ได้หรือไม่?

ราคา เนื่องจาก Tradesy เป็น ตลาดซื้อขาย สินค้าแบบ peer-to-peer คุณ อาจได้รับคำขอให้ขายสินค้าของคุณในราคาที่ต่ำกว่าเป็นครั้งคราว แม้ว่าการ เจรจา จะได้รับอนุญาต คุณ ไม่จำเป็นต้องยอมรับข้อเสนอใดๆ แต่ควรได้รับการตอบรับอย่างเอาใจใส่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด การกำหนดราคาทั้งหมดขึ้นอยู่กับ คุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

Vestiaire ใช้เวลากี่เปอร์เซ็นต์?

Vestiaire รับค่าคอมมิชชั่น 35% สำหรับบริการคอนเซียร์จ

กลุ่ม vestiaire ใช้กี่เปอร์เซ็นต์?

ภายใต้รูปแบบค่าคอมมิ ชชัน ปัจจุบัน Vestiaire Collective จะใช้ 25% ของราคาขายสำหรับทุกอย่างที่อยู่ระหว่าง 170 ถึง 2,300 ดอลลาร์ โดยมี เปอร์เซ็นต์ ลดลงเมื่อมีสินค้าราคาแพงกว่า และ 17% คงที่สำหรับทุกอย่างที่ต่ำกว่า 170 ดอลลาร์

กลุ่ม vestiaire ทำงานอย่างไร?

เมื่อสินค้าของคุณขายได้ คุณจะจัดส่งไปยัง Vestiaire Collective โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จากนั้นทีมควบคุมคุณภาพและผู้เชี่ยวชาญด้านการรับรองความถูกต้องจะตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งไปยังผู้ซื้อของคุณ การชำระเงินจะปลอดภัยเมื่อสินค้าถูกส่งออกและ et voilà! คุณจะได้รับเงินคืนสูงถึง 80% ของราคาซื้อ

กลุ่ม vestiaire ใช้เวลานานเท่าไหร่?

ขั้นตอนที่ 1: ผู้ขายมีเวลา 7 วันในการส่งสินค้าถึงเรา คุณสามารถติดต่อผู้ขายได้ทุกเมื่อในส่วนความคิดเห็นด้านล่างรายการ ขั้นตอนที่ 2: รายการจะถูกจัดส่งถึงเราภายใน 2 ถึง 7 วันโดยผู้จัดส่ง ขั้นตอนที่ 3: รายการของคุณได้รับการตรวจสอบโดยศูนย์ควบคุมของเราภายใน 2 ถึง 3 วัน

Therealreal ถูกกฎหมายหรือไม่?

คนเหล่านี้ไม่ใช่นักข่าว และพวกเขาไม่น่าเชื่อถือ RealReal อยู่เบื้องหลังกระบวนการตรวจสอบที่ล้ำสมัยของเรา 100%” เพื่อตอบสนองต่อคดีความของ Chanel ตาม WWD The RealReal เรียกมันว่า "ความพยายาม อันธพาล ที่น่าตกใจในการหยุดผู้บริโภคจากการขายสินค้ามือสองของแท้"

กลุ่ม vestiaire ตั้งอยู่ที่ไหน?

ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงปารีส ปัจจุบัน Vestiaire Collective เป็นเว็บไซต์ขายต่อชั้นนำระดับโลกสำหรับสินค้าแฟชั่นมือสองระดับพรีเมียมและหรูหรา

ฉันจะขาย Vestiaire ได้อย่างไร?

เริ่มขาย
  1. รายการมัน ดาวน์โหลดแอป ใช้แบบฟอร์มลงรายการอย่างง่าย อธิบายรายการของคุณและอัปโหลดภาพของคุณในเวลาน้อยกว่า 60 วินาที
  2. ขายมัน. เมื่อสินค้าของคุณถูกขาย จัดส่งให้เราฟรี
  3. รับชำระเงิน. เรารับประกันการชำระเงิน เมื่อสินค้าถูกส่งไปยังผู้ซื้อแล้ว การชำระเงินจะดำเนินการ

ไหนดีกว่า poshmark หรือ Tradesy?

นโยบายการคืนสินค้าของ Poshmark นั้น ดี กว่า Tradesy มาก เนื่องจากคุณจะได้รับเฉพาะเครดิตไซต์ Tradesy เมื่อคุณส่งคืนสินค้า แต่ Poshmark จะคืนเงินให้ผู้ซื้อเต็มจำนวน Poshmark สนับสนุนการซื้อและขายแบรนด์ทุกประเภท แต่ Tradesy มีแนวโน้มที่จะขายเฉพาะแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับไฮเอนด์เท่านั้น

ฉันจะขายได้เร็วขึ้นบน Tradesy ได้อย่างไร

ตั้งราคาสินค้าของคุณเพื่อ ขาย แบ่งปันรายการและตู้เสื้อผ้าของคุณบนโซเชียลมีเดียเพื่อรับแรงผลักดันในฐานะผู้ขาย เพิ่มจำนวนผู้ที่เห็นมากขึ้นโดยเลือกใช้ Tradesy Sales and Promotion ในการตั้งค่าตู้เสื้อผ้าของคุณ เราให้ช่องรูปภาพ 12 ช่องเพื่อให้ผู้ซื้อของคุณมีโอกาสเห็นสินค้าจากทุกมุม

Farfetch ถูกกฎหมายหรือไม่?

Farfetch ถูกกฎหมาย หรือไม่? Farfetch — เว็บไซต์ค้าปลีกแฟชั่นออนไลน์ — เป็นธุรกิจที่ ถูกกฎหมาย ในปี 2008 José Neves ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นเพื่อให้ผู้คนได้เข้าถึงสินค้าที่มีเอกลักษณ์และดีไซเนอร์ซึ่งปกติแล้วเขาจะหาได้ในร้านบูติกเฉพาะกลุ่มเท่านั้น Farfetch มีพนักงานมากกว่า 2,000 คนในสำนักงานใน 11 เมืองทั่วโลก

Tradesy รับค่าคอมมิชชั่นเท่าไหร่?

เมื่อคุณใช้รายได้ของคุณกับ Tradesy ค่าคอมมิชชันของ Tradesy คือ 19.8% (ขึ้นอยู่กับค่าธรรมเนียม คอมมิชชัน ขั้นต่ำตามที่ระบุไว้ด้านล่าง) รายการทั้งหมดที่มีราคาขายน้อยกว่า 50 ดอลลาร์จะต้องเสีย ค่าคอมมิชชั่น ขั้นต่ำ 7.50 ดอลลาร์; นอกจากนี้ ราคาขายขั้นต่ำสำหรับการลงรายการใหม่ทั้งหมดบน Tradesy คือ $10

ThredUP เป็นข้อเสนอที่ดีหรือไม่?

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นความเห็นส่วนตัวของฉันว่า ThredUP ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการทำ ข้อตกลง กับเสื้อผ้ามือสองและรู้ว่าพวกเขาต้องการอะไร หากคุณส่งไปที่ ThredUP จะไม่มีการรับประกันว่าคุณจะได้รับเงินที่คุณต้องการสำหรับสินค้าของคุณและคุณจะไม่ได้รับคืนเว้นแต่คุณจะจ่ายเพิ่ม $10.99

คุณจ่ายภาษีให้กับ Tradesy หรือไม่?

ภาษีการ ขาย ใน Tradesy นั้นง่ายมาก ผู้ซื้อ Tradesy จะถูกเรียกเก็บ ภาษี การขายในทุกรัฐที่เกี่ยวข้องที่จุดชำระเงิน เราเก็บ ภาษี การขายตามสถานที่จัดส่งสินค้าของคุณ ไม่ใช่สถานที่จัดส่ง ภาษี ทั้งหมดจะถูกส่ง ไป ยังรัฐเพื่อ ชำระเงิน

พอชมาร์คปลอดภัยหรือไม่?

ใช่ Poshmark เป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง ผู้ซื้อซื้อเสื้อผ้าจริงและผู้ขายจะได้รับเงินตามจริง ดังที่กล่าวไว้ แม้ว่าไซต์นั้นจะถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าผู้ใช้ที่ซื้อและขายบนไซต์นั้นถูกต้องตามกฎหมาย

ใช้เวลานานแค่ไหนในการรับเงินจาก Tradesy?

เมื่อรายการของคุณขายคุณจะจัดส่งโดยตรงไปยังผู้ซื้อและรายได้ของคุณจะกลายเป็นที่อยู่ระหว่างดำเนินการปรับปรุงครั้งเดียวติดตามในแพคเกจของคุณ Tradesy อาจระงับรายได้จากการขายของคุณได้นานถึง 21 วันหลังจากสินค้าของคุณถูกส่งไปยังผู้ซื้อเพื่อความปลอดภัยของทุกธุรกรรม

ฉันสามารถขายอะไรได้บ้างบน Tradesy?

การขายบน Tradesy เป็นเรื่องง่าย
  • ขายตรงจากตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณขายกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับได้ตั้งแต่แบรนด์อย่าง Alexander McQueen ไปจนถึง Zara
  • จัดส่งพร้อมชุดอุปกรณ์ฟรี* เมื่อคุณขาย เราจะส่งชุดจัดส่งแบบชำระเงินล่วงหน้าพร้อมที่อยู่ให้คุณพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม
  • รับมากขึ้นจากการขายทุกครั้ง

eBay สามารถขายของปลอมได้หรือไม่?

สินค้าลอกเลียนแบบไม่ได้รับอนุญาตบน อีเบย์ อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ดังกล่าวเต็มไปด้วยสินค้าเลียนแบบ มีรายการสินค้าหลายล้านรายการในแต่ละวัน และในขณะที่ eBay ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องผู้ซื้อ แต่ ของปลอม ก็ยังคงสามารถผ่านมันไปได้