Target มีตุ๊กตาทารกหรือไม่?

ถามโดย: Zhora Almuzara | อัพเดตล่าสุด: 14th มกราคม 2020
หมวดหมู่: ครอบครัวและความสัมพันธ์ การ ไว้ทุกข์
4.2/5 (207 เข้าชม . 12 โหวต)
ทำให้วันที่เล่นและการนอนหลับของพวกเขาหวานขึ้นด้วย ตุ๊กตาทารก และบ้านตุ๊กตาจาก Target สำรวจคอลเลกชั่น ตุ๊กตา น่ากอดที่สุดแสนน่ารักเพื่อสร้างความสุขให้ลูกน้อยของคุณ ตั้งแต่ ตุ๊กตาทารก แรกเกิดที่น่ารักพร้อมจุกนมหลอก ไปจนถึง ตุ๊กตา เด็กวัยหัดเดินที่เหมือนจริง

มีคนถามว่าตุ๊กตาเบบี้บอร์นทำอะไร?

BABYbirth ® Interactive Baby Doll เธอสามารถกิน ดื่ม ร้องไห้ นอน อาบน้ำ เคลื่อนไหว ฉี่ในผ้าอ้อมของเธอ หรือกระโถนโดยการปัสสาวะและถ่ายอุจจาระแบบควบคุมได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่! แขนและขาของเธอขยับ เพื่อให้เธอสามารถนั่ง นอนราบ หรือแม้แต่โพสท่าถ่ายรูปได้ เธออาจเปียกได้ ลองอาบน้ำให้เธอในอ่างอาบน้ำ (แยกจำหน่าย)

อาจมีคนถามอีกว่า ราคาของทารกที่ยังมีชีวิตอยู่คืออะไร? และนั่นหมายถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผ้าอ้อมเด็ก เหลือเพียง 1 ตัวในสต็อก เหลือเพียง 2 ตัวในสต็อก ตุ๊กตาตัว นี้น่ารัก ผลิตภัณฑ์และบทวิจารณ์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

MRP: ฿899.00
ราคา: ฿898.00
คุณบันทึก: ₹1.00 ()

นอกจากนี้ตุ๊กตาทารกซิลิโคนราคาเท่าไหร่?

ทารกซิลิโคนมี ราคา สูงกว่า 1,000 เหรียญและสามารถฉีกขาดได้ง่าย ตุ๊กตาทารกซิลิโคน ยังต้องทาแป้งเป็นประจำเพื่อไม่ให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

อะไรคือตุ๊กตาทารกที่ดูเหมือนจริง?

ตุ๊กตาทารกจริงที่ดูสมจริง

 • Paradise Galleries Reborn Baby Doll ตุ๊กตาทารกเหมือนจริงเหมือนจริง, ชุดของขวัญ Tall Dreams ชุดเด็กน้ำหนัก 19 นิ้ว, สำหรับอายุ 3 ปีขึ้นไป
 • Berenguer Dolls 18543_La ทารกแรกเกิด 8 ชิ้น ชุดของขวัญ Layette, 14 นิ้ว , ชมพู.
 • The Ashton - Drake Galleries Tasha Edenholm ตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่เหมือนจริงเหมือนจริง: ถั่วลิสงน้อย - 17"

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 30 ข้อ

Babbys เกิดมาได้อย่างไร?

วิธีการคลอดบุตรที่พบบ่อยที่สุดคือการคลอดทางช่องคลอด มันเกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานสามขั้นตอน: การทำให้สั้นและการเปิดปากมดลูก การสืบเชื้อสายและการคลอดของ ทารก และการคลอดของรก ทารก ส่วนใหญ่ เกิดที่ ศีรษะก่อน อย่างไรก็ตาม ประมาณ 4% เกิดที่ เท้าหรือก้นก่อนหรือที่เรียกว่าก้น

ตุ๊กตาเบบี้บอร์นราคาเท่าไหร่?

BABY Born Interactive Doll- ตาสีเขียว
รายการราคา: $44.99
คุณบันทึก: $2.47 (5%)

ตุ๊กตาเบบี้บอร์นสามารถอาบน้ำได้หรือไม่?

BABYborn ® สามารถ แช่ตัว ใน อ่างอาบน้ำ หรือพาตัวไปที่สระว่ายน้ำได้ แต่ ห้าม จุ่มลงในน้ำ ก่อน อาบน้ำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปิดฝาเกลียวที่ด้านหลัง ของตุ๊กตาแล้ว (ช่องของฝาเกลียวอยู่ในแนวตั้ง) สำหรับการ อาบน้ำ ใช้เฉพาะน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นและใช้เฉพาะสารเติมแต่งสำหรับ อาบน้ำ ทั่วไปที่เหมาะสำหรับเด็กเท่านั้น

ทารกที่เกิดมามีเสียงดังหรือไม่?

ฟังก์ชันที่เหมือนจริงทั้ง 9 อย่างของเธอ ซึ่งทำงานทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ได้รับการปรับปรุงเพื่อความสนุกสนานในการเล่นมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ BABY เกิดมา สามารถร้องไห้น้ำตาของตุ๊กตาจริงได้ง่ายขึ้นโดยการกดหน้าอกบนเบา ๆ เมื่อ ทารกที่เกิดมา เข้านอน เธอก็หลับตาลง ทารกที่เกิดมา สามารถดื่มจากขวดของเธอได้

ทารกเกิดมาเพื่อทำงานได้อย่างไร?

สิ่งที่คุณ ต้อง ทำคือเติมน้ำลงในขวด ป้อนขวดนมให้ ทารก จากนั้นบีบแขนของเธอและดวงตาของเธอจะเติมน้ำและร้องไห้ และถ้าคุณวางเธอลงบนกระโถนและดันสะดือของเธอเข้าไป เธอจะฉี่ ฉี่.

ปลอดภัยไหมที่จะคลอดเมื่ออายุ 39 สัปดาห์?

คุณสามารถหลีกเลี่ยงหรือลดความเสี่ยงต่อสุขภาพมากสำหรับคุณแม่และลูกน้อยด้วยการรอ 39 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์จะส่งมอบหากไม่มีเหตุผลทางการแพทย์ที่จะส่งมอบก่อนหน้านี้ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าทารกในครรภ์ต้องผ่านการพัฒนาของปอด ตับ และสมองอย่างมากระหว่าง 37 สัปดาห์ ถึง 39 สัปดาห์ ของการตั้งครรภ์

ทารกมาจากไหน?

ตัวอย่างเช่น หากพวกเขาถามถึงวิธีการสร้าง ทารก คุณอาจจะพูดว่า “ ทารก ถูกสร้างขึ้นเมื่อชายและหญิงมีเพศสัมพันธ์ และอสุจิของผู้ชายจะปฏิสนธิกับไข่ของผู้หญิง จากนั้น ทารก จะเติบโตในมดลูกของผู้หญิงเป็นเวลา 9 เดือนจนโตพอที่จะคลอดได้”

ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้ทารกเกิดใหม่?

โดยปกติสินค้าของเราจะมาถึงภายใน 7-14 วันทำการ อย่างไรก็ตาม เรามีการจัดส่งซึ่งใช้เวลาเพียง 10 วันตามปฏิทินกว่าจะมาถึงหน้าประตูของลูกค้าด้วยบริการจัดส่ง ePacket ในราคา $39.99 คุณจะ ได้รับ แพ็คเกจของคุณในเวลาเพียง 3-6 วันทำการ

ทำไมคนถึงซื้อตุ๊กตารีบอร์น?

ผู้บริโภค ตุ๊กตารีบอร์น บางคนใช้มันเพื่อจัดการกับความเศร้าโศกที่มีต่อเด็กที่หลงทาง (ความทรงจำ เกิดใหม่ ) หรือเป็น ตุ๊กตา รูปเหมือนของเด็กโต อื่น ๆ เก็บ reborns ที่พวกเขาจะตุ๊กตาปกติ บางครั้ง ตุ๊กตา เหล่านี้เล่นราวกับเป็นทารก

ทารกซิลิโคนกินและเซ่อหรือไม่?

ซิลิโคนทารก คุณสามารถป้อน กิน และเซ่อ .

อะไรคือความแตกต่างระหว่างตุ๊กตาทารกซิลิโคนและไวนิล?

ตุ๊กตาซิลิโคน มักจะนิ่มมากและสามารถงอได้ง่าย ในทางกลับกัน ไวนิล เกิดใหม่ก็มีความยืดหยุ่นบ้าง แต่ก็ไม่สามารถเทียบกับ ตุ๊กตาซิลิโคน ได้ ด้วยเหตุนี้ ตุ๊กตาทารกซิลิโคน จึงน่ากอดและดูเหมือนเด็กจริงๆ เมื่อคุณอุ้มมัน พวกเขาขดตัวเมื่อคุณกอดพวกเขา

ทารกปลอมราคาเท่าไหร่?

คุณอาจต้องการทราบ ราคาที่ แท้จริงของตุ๊กตา ทารก เกิดใหม่ เรา จะ แนะนำคุณเกี่ยวกับราคาตุ๊กตา ทารก เกิดใหม่และ ทารก ซิลิโคน อย่างแรกเลย คำตอบสั้น ๆ สำหรับคำถามที่ ว่า ตุ๊กตารีบอร์น ราคา เท่าไหร่ คือ ตุ๊กตารีบอร์นมี ราคา ตั้งแต่ 300 ถึงมากกว่า 1,000 ดอลลาร์

ตุ๊กตาทารกที่เหมือนจริงที่ดีที่สุดคืออะไร?

 • รายการ: ตุ๊กตาทารกที่สมจริงที่สุด
 • JC ทอยส์ ตุ๊กตาทารก.
 • ลา ทารกแรกเกิด Boutique ตุ๊กตา 14 นิ้ว 9 ชิ้น.
 • ลาแรกเกิด เด็กชายตัวจริงขนาด 15 นิ้วในชุดถักสีน้ำเงิน
 • ตุ๊กตาเหมือนจริงพร้อมชุดผ้านิตสวย สีฟ้า
 • Paradise Galleries ตุ๊กตาทารกเกิดใหม่
 • ชุดของขวัญทอลดรีมส์
 • ชุดของขวัญ Finn And Sparky

ทารกซิลิโคนมีไว้เพื่ออะไร?

ตุ๊กตาเกิดใหม่หรือ ทารกซิลิโคน สามารถทดแทน ทารก ที่เสียชีวิตทันทีหลังคลอดได้ อาจเป็นของเลียนแบบเด็กที่ไม่ใช่ เด็กทารก อีกต่อไป ตุ๊กตาเป็นเงินชดใช้ให้กับเด็กผู้หญิงที่มีบุตรยาก ตุ๊กตาเหล่านี้ช่วยให้พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นแม่

ตุ๊กตา Ashton Drake เกิดใหม่หรือไม่?

เก็บไว้ในใจว่าในขณะที่แอชตัน - ตุ๊กตาเป็ดไม่ได้ reborns ปกติของคุณพวกเขาจะทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง อันที่จริงพวกเขาไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับแบรนด์ย่อยบางยี่ห้อที่มักจะใช้สิ่งไม่ดีสำหรับทารกของพวกเขา

ทารกซิลิโคนร้องไห้หรือไม่?

ตุ๊กตารีบอร์นแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ไม่มีชิ้นส่วนที่เป็นกลไกหรือเคลื่อนไหว อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างที่มีคุณสมบัติเฉพาะในตัวที่อนุญาตให้ส่งเสียง เคลื่อนไหว และแม้กระทั่ง ร้องไห้