Showplace East มีพนักพิงหรือไม่?

ถามโดย: Jarrett Vicetro | ปรับปรุงล่าสุด: 7 มกราคม 2020
หมวดหมู่: โรงละคร วิจิตรศิลป์
4.6/5 (151 เข้าชม . 32 โหวต)
Showplace Cinemas East เพิ่มผู้ เอนกาย ให้กับหอประชุมทั้งหมด! ในไม่ช้าคุณจะสามารถชมภาพยนตร์และรู้สึกสบายใจที่สุดในขณะที่ทำ! อวดโรงภาพยนตร์ตะวันออกนำเรารอยัลสวีทที่เราสามารถที่จะจับอาหารเย็นและย้ายในเวลาเดียวกันในขณะที่ในซุปเปอร์สุขสบายเก้าอี้!

โรงภาพยนตร์ AMC มีเก้าอี้เอนกายหรือไม่?

รับประทานอาหารและ เอนกาย ที่ โรงภาพยนตร์ แบบรับประทานอาหารใน โรง อาหาร คุณได้รับเชิญให้วางเท้าของคุณใน เก้าอี้เอนกาย AMC ซิกเนเจอร์ของเราที่มีโต๊ะถาด พร้อมด้วยโต๊ะหมุนส่วนตัว เก้าอี้ปรับเอนอันเป็น เอกลักษณ์ของเรากำลังรอคุณอยู่ นั่งเอนหลังและทานอาหารได้เลย!

ประการที่สอง RPX มีเอนกายหรือไม่? Regal Cinemas ได้ อัปเกรดโรงภาพยนตร์บางแห่งด้วย RPX ซึ่งเป็นประสบการณ์ระดับพรีเมียมของ Regal ที่นั่งปรับเอนได้ กว้าง ไม่ใช่ทุกโรงภาพยนตร์ที่จะ มี สิ่งนี้ ดังนั้นโปรดทราบว่าหากมี rpx อยู่ในรายการสำหรับภาพยนตร์และเวลาที่คุณสนใจ

ในทำนองเดียวกัน คุณอาจถามว่าโรงภาพยนตร์ของ Regal ทั้งหมดมีเก้าอี้ปรับเอนหรือไม่

โรงภาพยนตร์ Regal พร้อม ที่นั่ง เอนกาย เอนหลังและเพลิดเพลินกับ เก้าอี้เอนกาย ขนาดคิงไซส์ของ Regal ที่ โรง ภาพยนตร์บางแห่ง แขกของ Regal สามารถพักผ่อนและผ่อนคลายใน เก้าอี้ปรับเอนในโรง ภาพยนตร์ ดื่มด่ำกับภาพยนตร์มากขึ้นในขณะที่สัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่หรูหรา

Edwards มีที่นั่งแบบปรับเอนได้หรือไม่?

หากคุณหมายถึง ที่นั่งแบบปรับเอนได้ คำตอบคือไม่ พวกเขา ยัง ไม่ได้อัพเกรด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

เอาน้ำเข้าโรงหนังได้ไหม?

ใช่! อันที่จริง น้ำ ขวดเป็นเครื่องดื่มชนิดเดียวที่แขก สามารถนำเข้ามาใน โรงภาพยนตร์ได้ โดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไป หากพวกเขา นำ ขวด มา เอง แม้แต่ขวดเปล่าที่พวกเขาจะเติมที่น้ำพุ นั่นก็ขึ้นอยู่กับพวกเขา

คุณสามารถนำอาหารมาเองที่โรงละคร AMC ได้หรือไม่?

แม้ว่า โรงภาพยนตร์ บาง แห่งจะ ไม่อนุญาตให้นำเข้า อาหาร จากภายนอก แต่ AMC Entertainment Inc. ซึ่ง เป็นหนึ่ง ในเครือข่ายภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศกลับถูกสั่งห้ามโดยเด็ดขาด ผู้ที่เพิกเฉยต่อกฎ สามารถ ขอให้ออกไปได้ ในชุดสูท ทอมป์สันกล่าวว่าเขานำ อาหารของตัวเอง ไปที่ โรงละคร จนกว่าผู้คนจะถูกห้ามไม่ให้ นำขนม เข้ามา

โรงภาพยนตร์ใดมีที่นั่งแบบปรับเอนได้?

โรงละคร Regal พร้อมที่นั่งเอนกาย
 • โรงภาพยนตร์ Regal Dimond Center แองเคอเรจ, อลาสกา
 • สนามกีฬา Regal Gilbert 14. Gilbert, AZ
 • รีกัล เอ็ดเวิร์ดส์ บรี อีสต์ บรี รัฐแคลิฟอร์เนีย
 • พระราชวัง Regal Edwards Camarillo และ IMAX คามาริลโล แคลิฟอร์เนีย
 • Regal Edwards Irvine Spectrum ScreenX, IMAX, RPX และวีไอพี
 • รีกัล เอ็ดเวิร์ดส์ ลา เวิร์น
 • รีกัล คาร์ลสแบด.
 • รีกัล การ์เดน โกรฟ

AMC Southcenter มีเก้าอี้เอนกายหรือไม่?

Dolby Cinema ที่ AMC ให้ นิยามใหม่ของประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ AMC Southcenter ผู้เข้าพักในพื้นที่ Tukwila สามารถเพลิดเพลินกับ Dolby Cinema ได้ที่ AMC อันน่าตื่นตาตื่นใจ ของ ภาพ เสียงที่เคลื่อนไหว และที่นั่ง เอนกายที่ สะดวกสบาย

ตั๋วหนัง AMC ราคาเท่าไหร่?

ราคาตั๋ว AMC
อายุ ราคาตั๋ว
เด็ก (อายุ 2-12 ปี) $10.69
ผู้ใหญ่ (อายุ 13 ปีขึ้นไป) $13.69
ผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) $12.69
ส่วนลดนักศึกษา (เฉพาะวันพฤหัสบดี) $12.69

คุณต้องกินที่รับประทานอาหารในโรงละครหรือไม่?

จริงๆ แล้วมีความเรียบง่าย ไม่ คุณ ไม่ จำเป็นต้อง สั่ง อาหาร หรือเครื่องดื่มที่ โรง อาหาร แต่คุณเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างจากการนำอาหารนอกหรือเครื่องดื่ม และใน โรงละครแห่ง นี้ ผู้ฝ่าฝืนจะต้องถูกจับโดยพนักงานเสิร์ฟอย่างแน่นอน

เบาะนั่ง IMAX ปรับเอนได้หรือไม่?

ที่นั่ง IMAX DO NOT RECLINE - โรงละครกาแล็กซี่

Regal หรือ AMC ดีกว่ากัน?

โดยรวมแล้ว AMC มีแนวโน้มที่จะมอบประสบการณ์ที่ ดีขึ้น เล็กน้อยให้กับนักดูหนังตัวยง บริษัทมีสถานที่มากขึ้นด้วยที่นั่งแบบปรับเอนได้และที่นั่งที่สงวนไว้ โปรแกรมรางวัลที่ ดีกว่า และประสบการณ์ที่สร้างสรรค์มากขึ้น เช่น โรงภาพยนตร์แบบรับประทานในร้านและบาร์ MacGuffin

โรงภาพยนตร์ Regal และ AMC เหมือนกันหรือไม่

อย่างไรก็ตาม มีการเชื่อมต่อที่ใช้ร่วมกัน: AMC และ Regal พร้อมด้วยเครืออื่น ๆ คือนักลงทุนและพันธมิตรในโครงการที่เรียกว่า National CinaMedia ซึ่งเป็น ac ตอนนี้พวกเขาได้ซื้ออาคารจากกันและกันดังนั้นคุณอาจพบอาคาร โรงละคร AMC เดิมในขณะนี้ ภายใต้ความเป็นเจ้าของ Regal หรือคีมจับกับ

ทำไมโรงหนังต้องเลือกที่นั่ง?

ทำให้ การซื้อตั๋วกับเพื่อนเป็นเรื่องยุ่งยากมากขึ้น เนื่องจากการซื้อตั๋วแยกกันโดยตั้งใจจะนั่งด้วยกันเป็นเรื่องยาก เนื่องจากระบบจะป้องกันไม่ให้ คุณ ซื้อจุดที่ อาจทำให้ ที่นั่ง เด็กกำพร้า

ที่นั่งสนามกีฬาในโรงภาพยนตร์คืออะไร?

ที่นั่ง แบบ สเตเดียม คือการออกแบบพิเศษของ โรงละคร ซึ่งมีการจัด ที่นั่ง ทั้งหมดหรือบางส่วนในลักษณะเดียวกับที่ สนาม เบสบอลหรือสถานที่เล่นกีฬาอื่นๆ เบาะนั่ง แต่ละแถวจะสูงกว่าแถวด้านหน้า จึงมีสิ่งกีดขวางการมองเห็นน้อยลง และมักจะมีพื้นที่วางขามากขึ้น

บบส. 16 มีที่นั่งแบบปรับเอนได้หรือไม่?

AMC Burbank 16 มี หน้าจอ 16 จอ, IMAX, 3D, และการฉายภาพยนตร์ปกติ, ที่นั่งใน สนามกีฬา, สะอาด, พร้อมตัวเลือกสำหรับผู้ใหญ่ในการนำเครื่องดื่มบาร์เข้ามาในโรงละครและ ที่นั่งแบบเอน ได้ ศูนย์เครื่องดื่มสำหรับโซดาและป๊อปคอร์นแบบง่ายๆ บวก ตัวเลือกอื่น ๆ เช่นขนมและอาหาร

RPX ในภาพยนตร์หมายถึงอะไร?

ประสบการณ์ระดับพรีเมียมของ Regal

Cinemark มีที่นั่งแบบปรับเอนได้หรือไม่?

เก้าอี้เลานจ์หรูหราใหม่ทั้งหมด ของ Cinemark มีคุณสมบัติ: ที่นั่งปรับเอน ด้วยไฟฟ้าพร้อมที่พักเท้าที่ขยายได้ รับรองความสบายด้วย ที่นั่งแบบ จองทั้งหมด !

ที่นั่ง RPX หมายถึงอะไร

ประสบการณ์ระดับพรีเมียมของ Regal

ฉันจะจองตั๋วหนังได้อย่างไร?

คุณสามารถจองที่นั่งในโรงภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบสำหรับภาพยนตร์ Now Showing ได้ในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ
 1. เข้าสู่ระบบ BookMyShow หรือเปิดแอป BMS บนมือถือของคุณ
 2. ตอนนี้เลือกโรงภาพยนตร์ที่คุณต้องการและเลือกที่นั่งที่คุณต้องการจอง
 3. จากการเลือก ให้เลือก สำรองที่นั่ง
 4. ชำระเงินภายหลังทางออนไลน์หนึ่งชั่วโมงก่อนการแสดง

ภาพยนตร์ RPX คุ้มค่าหรือไม่

อย่างไรก็ตาม คุณภาพเสียงของโรงละคร RPX เป็นสิ่งที่ต้องจับตามอง โรงละคร RPX นั้นดังกว่าหอประชุมทั่วไปของคุณอย่างแน่นอน แต่ความดังไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวัง ความชัดเจนของเอฟเฟกต์เสียงนั้นยอดเยี่ยมมาก และมันช่วยให้ฉันดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์ได้จริงๆ