ประกันภัยรถยนต์ของฉันคุ้มครองรถเช่า Farm Bureau หรือไม่?

ถามโดย: M'Barek Gehling | ปรับปรุงล่าสุด: 10 มกราคม 2020
หมวดหมู่: ประกันภัยรถยนต์ยานยนต์
4.6/5 (762 เข้าชม . 24 โหวต)
ความคุ้มครอง จาก กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ส่วนบุคคลของคุณอาจขยายไปถึง รถเช่า ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลัง เช่า รถที่ มีมูลค่าใกล้เคียงกับ รถยนต์ ส่วนบุคคลของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การประกันภัยรถยนต์ของสำนักงานฟาร์ม

สำนักงานเกษตรฯ มีประกันรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ประกันภัยรถยนต์ . ด้วยอัตราที่แข่งขันได้ ตัวเลือกความคุ้มครองที่ปรับแต่งได้ และบริการเฉพาะบุคคลในพื้นที่ ตอนนี้ เป็น เวลาที่ต้องขอใบเสนอราคา ประกันภัยรถยนต์ จากตัวแทน สำนักงานฟาร์ม

นอกจากนี้ สำนักฟาร์มคุ้มครองครอบคลุมอะไรบ้าง? Farm Bureau เสนอความคุ้มครองรถยนต์ เต็มรูปแบบ รวมถึง: การประกันภัยความรับผิด ซึ่ง ครอบคลุม ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนรถยนต์ของบุคคลอื่นหรือทรัพย์สินอื่น ๆ เมื่อคุณประสบอุบัติเหตุ ความคุ้มครองที่ครอบคลุม จะจ่ายสำหรับการโจรกรรมหรือความเสียหายต่อรถยนต์ของคุณที่ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ ต้องทราบด้วยว่า ประกันรถยนต์สำนักฟาร์มมีระยะเวลาปลอดหนี้เท่าไร ?

เวลาปกติคือ 31 วัน ในระหว่างที่กรมธรรม์ยังคงมีผลใช้บังคับหลังจากครบกำหนดชำระเบี้ยประกันภัย แต่ไม่ได้ชำระเงิน กรมธรรม์จะหมดอายุในวันที่เบี้ยประกันภัยถึงกำหนดชำระแต่แรก เว้นแต่จะชำระเบี้ยประกันภัยก่อนสิ้น 31 วันหรือผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต

คนอื่นสามารถขับรถของฉัน สำนักงานฟาร์ม?

สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึง ยานพาหนะที่ ตนเองไม่ได้เป็นเจ้าของหรือ ขับรถ ตามปกติ บางบริษัทเสนอประกันภัย รถยนต์ที่ ไม่ใช่เจ้าของ ตัวแทน Farm Bureau ในพื้นที่ของคุณ สามารถ ตรวจสอบนโยบายของคุณและตอบคำถามก่อนที่คุณจะโยนกุญแจให้ เพื่อน หรือเพื่อนร่วมห้องของบุตรหลานของคุณนำ รถ ไปหมุน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ถูกที่สุดคือบริษัทอะไร?

บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ถูกที่สุด
  • USAA เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ถูกที่สุดในรายการของเรา ด้วยอัตราการศึกษาที่ 895 ดอลลาร์สหรัฐฯ
  • Geico เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีราคาถูกที่สุดเป็นอันดับสองโดยพิจารณาจากอัตราการศึกษาที่ $1,063
  • ผู้เดินทางอยู่ในอันดับที่สามในการจัดอันดับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ถูกที่สุดด้วยอัตราตัวแทนที่ $1,212

ฟาร์มบูโรประกันภัยอยู่ในรัฐใด

ฟาร์มสำนักประกันภัยในรัฐอื่น ๆ
สถานะ องค์การสำนักฟาร์ม
เซาท์แคโรไลนา สำนักงานฟาร์มเซาท์แคโรไลนา
เซาท์ดาโคตา สำนักฟาร์มเซาท์ดาโคตา
เทนเนสซี สำนักฟาร์มเทนเนสซี
เท็กซัส สำนักงานฟาร์มเท็กซัส

Farm Bureau ขายประกันช่องว่างหรือไม่?

เกี่ยวกับเรา. การคุ้มครองทรัพย์สินที่รับประกัน ( GAP ) ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน ไม่ว่าคุณจะให้สินเชื่อรถใหม่หรือรถมือสอง รถเพื่อการกีฬา รถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ (RV) เรือยนต์หรือรถบ้านก็ตาม Farm Bureau Bank ช่วยคุณได้*

จะยกเลิกประกันภัยรถยนต์สำนักฟาร์มได้อย่างไร?

ฉันจะ ยกเลิก กรมธรรม์ได้อย่างไร? คุณสามารถขอ ยกเลิก กรมธรรม์ได้โดยส่งคำขอผ่านบัญชีออนไลน์ของคุณ โดยติดต่อตัวแทนของคุณ หรือโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ 877-876-2222

ต้องเป็นสมาชิกสำนักงานฟาร์มจึงจะมีประกันหรือไม่?

คุณ ไม่ จำเป็น ต้องเป็นชาวนาเพื่อ ทำประกันสำนักฟาร์ม ทุกคน สามารถเข้าร่วม Farm Bureau โดยเสียค่าธรรมเนียมรายปี — และสิทธิพิเศษที่สำคัญอย่างหนึ่งของการ เป็นสมาชิก คือการเข้าถึงการ ประกันภัย Farm Bureau สมาชิก สามารถใช้ได้ผ่าน สำนักงานสำนักฟาร์ม ของรัฐ

สำนักฟาร์มมีการให้อภัยอุบัติเหตุหรือไม่?

สำนักฟาร์มมีการให้อภัยอุบัติเหตุ หรือไม่ ? ในกรณีส่วนใหญ่ใช่ อย่างไรก็ตาม สำนักฟาร์ม ดำเนินการแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ ซึ่งหมายความว่าคุณจะ ต้อง ตรวจสอบกับหน่วยงานเฉพาะของคุณเพื่อค้นหาตัวเลือกของคุณ

Farm Bureau ครอบคลุมการตีกวางหรือไม่?

โทรหาตำรวจและติดต่อกับตัวแทน สำนักฟาร์ม เพื่อรายงานอุบัติเหตุ การชนกับ กวาง หรือสัตว์อื่นมักจะ อยู่ ภายใต้ส่วนที่ครอบคลุมของการประกันภัยรถยนต์ของคุณ

Fbpay คืออะไร?

Fbpay เป็นเครื่องมือง่ายๆ ที่ให้คุณสร้างเพจที่ลูกค้าหรือเพื่อนของคุณสามารถชำระค่าบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่คุณขายให้คุณได้ โดยจะซิงค์กับกิจกรรม Facebook ของคุณโดยอัตโนมัติและให้คุณอัปเดตหน้าด้วยลิงก์ Fbpay ซึ่งคุณสามารถขอให้ผู้ซื้อชำระเงินได้

ฟาร์มบูโรประกันภัย รับบัตรเครดิต หรือไม่?

ฉัน สามารถ ใช้ บัตรเครดิต /เดบิต ประเภทใด ในการชำระเงินได้บ้าง คุณสามารถใช้ Visa ® หรือ MasterCard® ในการชำระเงินสำหรับทรัพย์สิน/ยานพาหนะ/นโยบายความรับผิดส่วนบุคคลของคุณ ( Farm Bureau Member's Choice) หรือ ประกันชีวิต Farm Bureau แบบพรีเมี่ยมคงที่และผลิตภัณฑ์เงินงวดของคุณ

คุณสามารถจ่าย Farm Bureau ออนไลน์ได้หรือไม่?

Farm Bureau เสนอ การชำระเงินออนไลน์ สำหรับผลิตภัณฑ์ชีวิตและเงินงวดของเรา ในขณะนี้ วิธี การชำระเงิน จะถูกจัดเก็บแยกต่างหากสำหรับทรัพย์สิน/การเจ็บป่วยและชีวิตและเงินรายปี

ฉันจะชำระค่าสมาชิก Farm Bureau ได้อย่างไร?

ชำระเงิน ทางโทรศัพท์
หากต้องการ ชำระค่าสมาชิก ทางโทรศัพท์ โทร 1-800-624-8932 โปรดเตรียมหมายเลข สมาชิก และรหัสไปรษณีย์จากบัตร สมาชิก ของคุณให้พร้อมเมื่อคุณโทรออก

Farm Bureau ครอบกระจกบังลมแตกหรือไม่?

การ ซ่อมแซมชิป กระจกหน้ารถสำนักฟาร์ม
ดังนั้น หากคุณพกค่าหักลดหย่อน $500 ในกรมธรรม์ที่ครอบคลุมของคุณ Farm Bureau จะ ครอบคลุม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการ ซ่อมแซมกระจกหน้ารถ เพื่อที่จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ กับคุณ บริษัทประกันภัยเสนอความคุ้มครองนี้เพื่อช่วยป้องกันการเปลี่ยน กระจกหน้ารถที่ จำเป็น

กรมธรรม์ประกันภัย ขึ้นเท่าไหร่ ?

อัตรา การประกัน รถยนต์ เพิ่มขึ้น 31% โดยเฉลี่ย หลังจาก เกิดอุบัติเหตุที่จุด บกพร่องหนึ่งครั้ง โดย มีมูลค่าความเสียหายมากกว่า 2,000 ดอลลาร์ หรือเพิ่มขึ้น 450 ดอลลาร์ต่อปี ตามข้อมูลอัตราของ CarInsurance.com

ประกันเจ้าของบ้าน Farm Bureau ดีไหม?

Farm Bureau มีความคุ้มครอง ที่ดี และมีคะแนน A+ ที่ดีที่สุดซึ่งเป็นบริษัท ประกันภัยที่ได้รับ คะแนนสูงสุด ครอบคลุมบ้านด้วยเตาไม้ที่ดี ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะมีเบี้ยประกันภัยที่ต่ำกว่าซึ่งมีความคุ้มครองเท่ากันเพื่อไม่ให้ฉันเสียเงินมาก

ฟาร์มของรัฐหรือสำนักงานฟาร์มไหนดีกว่ากัน?

โดยทั่วไปแล้ว กรมธรรม์ประกันภัยจะมีราคาแพงกว่าสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อย เนื่องจากมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น และมีราคาที่ย่อมเยาที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุมากกว่า เปรียบเทียบอัตราค่าประกันรถยนต์ Farm Bureau Mutual กับ State Farm
การเปรียบเทียบการให้คะแนน สำนักฟาร์มรวม ฟาร์มรัฐ
ความแข็งแกร่งทางการเงิน ยอดเยี่ยม เหนือกว่า

ประกันภัยเจ้าของบ้าน Farm Bureau ครอบคลุมเชื้อราหรือไม่?

แม้ว่า เชื้อรา จะนำเสนอความเสี่ยงด้านสุขภาพที่สำคัญ แต่ กรมธรรม์ประกันภัยเจ้าของบ้าน มาตรฐานหลายฉบับก็จำกัดความ คุ้มครอง สำหรับความเสียหายของ เชื้อรา หรือไม่รวมไว้ทั้งหมด หากคุณกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงของ เชื้อรา ในบ้านของคุณ ให้พูดคุยกับตัวแทน Farm Bureau ของคุณเกี่ยวกับ ความคุ้มครอง เพิ่มเติมสำหรับ เจ้าของบ้าน สำหรับเชื้อรา (ซึ่งรวมถึง เชื้อรา )

ฉันได้รับความช่วยเหลือฉุกเฉินจากสำนักงานฟาร์มหรือไม่?

สำหรับ ความช่วยเหลือฉุกเฉิน โปรดติดต่อ 1-866-291-0188
หากคุณ มี นโยบายเกี่ยวกับรถยนต์ส่วนบุคคล ของ Farm Bureau Insurance ® ตัวแทนลูกค้าจะส่งความช่วยเหลือไปยังทุกที่ในสหรัฐอเมริกา 24/7, 365 วันต่อปีสำหรับบริการใด ๆ ที่ระบุไว้ด้านล่าง