IHOP เสนอส่วนลดทางทหารหรือไม่?

ถามโดย: Adelmo Kandil | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: การ เดินทางท่องเที่ยว อเมริกาเหนือ
4.7/5 (471 เข้าชม . 36 โหวต)
นอกเหนือจาก ข้อตกลง วันทหารผ่านศึกแล้ว IHOP ยังมอบ ส่วนลด 20% ให้กับทหารผ่านศึกและทหารประจำการและหญิงบริการในสถานที่ที่ร่วมรายการ เพื่อใช้ประโยชน์จาก ส่วนลด รายวัน คุณเพียงแค่ต้องแสดงบัตรประจำตัว ทหารที่ ถูกต้อง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ IHOP มีส่วนลดอะไรบ้าง?

ส่วนลด : สถานที่ส่วนใหญ่จะ เสนอ ส่วนลด 10% และอาจให้เมนูอาวุโสที่มีส่วนน้อยและ ราคาส่วนลด สถานที่บางแห่งอาจ เสนอ อาหารค่ำครึ่งราคาหนึ่งคืนต่อสัปดาห์

นอกจากนี้ IHOP ไม่ได้ทำอะไรเพื่อวันทหารผ่านศึกหรือไม่? IHOP ยังมอบส่วนลดอย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 20% ทุกวันสำหรับอาหารเช้าและรายการเมนู iHop ทั้งหมด ขึ้นอยู่กับสถานที่ เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับความพยายามของพวกเขาและการปกป้องประเทศนี้ ทหารและ ทหารผ่านศึก รับฟรี 1 โดนัทและกาแฟเล็ก ๆ ใน วันทหารผ่านศึก

แล้วร้านอาหารไหนให้ส่วนลดทหารบ้าง?

เครือข่ายแบบนั่งรับประทานอาหาร เช่น Applebee's , IHOP และ Buffalo Wild Wings เป็นหนึ่งในร้านอาหารหลายร้อยแห่งที่มอบส่วนลดสำหรับทหารและทหารผ่านศึก โดยบางร้านอาจลดสูงสุดถึง 20% ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด เช่น Wendy's, Golden Corral, Arby's และ KFC ก็ให้ส่วนลดเช่นกัน

ร้านค้าใดบ้างที่เสนอส่วนลดทางทหาร?

ส่วนลดเสื้อผ้า

  • Abercrombie & Fitch: ส่วนลด 10-15 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการ
  • Aeropostale: ส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับบัตรประจำตัวทหาร
  • American Eagle Outfitters: ส่วนลด 10-15 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการ
  • Banana Republic: จำนวนเงินแตกต่างกันไปตามสถานที่
  • Bass Pro Shops: ส่วนลด 5 เปอร์เซ็นต์ในร้านค้า โปรดแสดงบัตรประจำตัวที่ถูกต้องเมื่อชำระเงิน

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

IHOP ยังมีซื้อหนึ่งแถมหนึ่งหรือไม่?

ทุกคืนที่ IHOP ตั้งแต่ 14.00 น. ถึงปิดพวกเขา จะมี BUY 1 แถม 1 สำหรับรายการเมนู ใดก็ได้ เมื่อ ซื้อ เครื่องดื่ม 2 แก้ว

IHOP ให้ส่วนลดอาวุโสหรือไม่?

3 คำตอบ IHOP บางแห่ง มี " Senior Special" ซึ่งคุณซื้ออาหารหนึ่งมื้อจากเมนู อาวุโส และรับฟรี 1 มื้อตั้งแต่เวลา 15.00 น. - 18.00 น. สถานที่ส่วนใหญ่จะ เสนอ ส่วนลด 10% และอาจให้เมนู อาวุโสที่ มีส่วนที่เล็กกว่าและราคาที่มีส่วนลด สถานที่บางแห่งอาจ เสนอ อาหารค่ำครึ่งราคาหนึ่งคืนต่อสัปดาห์

IHOP 55+ คืออะไร?

55 + Rise 'N ส่องแสง ไม่ว่าคุณจะต้อนรับตอนเช้าหรือปิดท้ายวัน คุณจะเพลิดเพลินกับไข่ 2 ฟอง* ขนมปังปิ้งและแฮชบราวน์เสิร์ฟพร้อมเบคอนกรอบ 2 ชิ้นหรือไส้กรอกหมู 2 ชิ้น

IHOP มีอาหารเช้าแบบพิเศษหรือไม่?

มีวิธีหนึ่งที่จะ ทำอาหารเช้าได้ ทั้งวัน: ที่ IHOP ® เรา เสิร์ฟ อาหารเช้า ทุก มื้อ ในเมนูของเรา — มากกว่า 60 รายการ! - ไม่ว่าจะเป็นเวลา 8.00 น. หรือ 20.00 น.

แพนเค้ก IHOP ไม่จำกัดจำนวนเท่าไหร่?

ไอโฮป . All You Can Eat Pancakes กลับมาอีกครั้งที่ IHOP ! เริ่มต้นที่ $4.99 เพลิดเพลินกับ แพนเค้ก บัตเตอร์มิลค์แสนอร่อยของเรา จากนั้นเราจะนำมาให้คุณสามครั้งจนกว่าคุณจะอิ่ม ใช้ได้ในช่วงเวลาจำกัด ในร้านอาหาร ณ สถานที่ที่ร่วมรายการเท่านั้น

มีแอพ IHOP หรือไม่?

IHOP ใน App Store แอพ นี้ พร้อมให้บริการ ใน App Store สำหรับ iPhone และ iPad เท่านั้น

IHOP มีชั่วโมงแห่งความสุขหรือไม่?

มี Happy Hours: แบรนด์อื่น ๆ เช่น IHOP ที่จะนำเสนอชั่วโมงแห่งความสุข
ปัจจุบันมีร้านอาหารสำหรับครอบครัว 44 ร้านที่ให้ บริการชั่วโมงแห่งความสุข ณ วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ มีร้านอาหาร 51 แห่งที่ให้บริการ ชั่วโมงแห่งความสุข

IHOP มีส่วนลดสำหรับนักเรียนหรือไม่?

ขออภัย IHOP ไม่มี ส่วนลดสำหรับนักเรียน คุณยังสามารถไปที่หน้าคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับนโยบาย ส่วนลดสำหรับนักเรียนของ IHOP เพื่อดูว่าพวกเขาได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้หรือไม่

Walmart ทำส่วนลดทางทหารหรือไม่?

ทำทหารผ่านศึกได้รับส่วนลดทหารที่ Walmart? ร้านค้าหลายแห่งเสนอ ส่วนลด ทหาร และทหารผ่านศึกเพื่อแสดงความขอบคุณต่อกองทัพของเรา อย่างไรก็ตาม Wal-Mart ไม่มี ส่วนลด มาตรฐานสำหรับ ทหาร อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถบันทึกและสนับสนุนกองทหารและทหารผ่านศึกของเราได้ด้วยการซื้อสินค้ากับ Milsaver.com

Amazon เสนอส่วนลดทางทหารหรือไม่?

แม้ว่าจะไม่มี ส่วนลดทางทหารของ Amazon ที่ เฉพาะเจาะจง แต่การประหยัดผ่านการสมัครรับข้อมูลบางอย่าง เช่น Amazon Prime สามารถช่วยสมาชิก US Armed Forces ได้หลายวิธี

McDonalds ให้ส่วนลดทหารหรือไม่?

ส่วนลดแมคโดนัลด์
ปัจจุบัน ผู้ค้ารายนี้ ไม่ ได้ เสนอ ส่วนลดทางการทหาร

KFC มีส่วนลดทหารหรือไม่?

แทบไม่มีอะไรที่เป็น All American มากไปกว่าไก่ทอดที่ KFC การมอบส่วนลดอาหารแก่บุคลากร ทางทหาร อย่างน้อย 10% เป็นการต้อนรับทหารกลับบ้านและกล่าวขอบคุณ ส่วนลด นี้ใช้ได้เมื่อใดก็ได้ในสถานที่ที่เข้าร่วม เพียงแสดงบัตรประจำตัว ทหารที่ ถูกต้อง

Olive Garden ลดราคาทหารหรือไม่?

Olive Garden ไม่มี ข้อเสนอ ส่วนลด อย่างต่อเนื่องสำหรับทหารผ่านศึกหรือสมาชิกรับ ราชการทหาร แต่พวกเขาไม่บางครั้งมีส่วนลดพิเศษในวันทหารผ่านศึกในเกียรติของบริการของคุณเพื่อประเทศของเรา หลายครั้งที่ ส่วนลด จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการและ/หรือเจ้าของ

Chick Fil A เสนอส่วนลดทหารหรือไม่?

สถานที่ตั้ง Chick - fil -A ที่เข้าร่วม มอบ ส่วนลด 10% สำหรับ ทหาร ตรวจสอบกับทางร้านก่อนเสมอ โดยปกติ คุณต้องแสดงบัตรประจำตัว ทหารที่ ถูกต้อง

Target ลดราคาทหารหรือไม่?

เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับบริการของพวกเขา Target มอบส่วนลด 10% ทั่วกระดาน สำหรับการ ซื้อเกือบทั้งหมดที่ทำโดย ทหาร ประจำ การ และทหารผ่านศึกตลอดจนคู่สมรสและบุตรที่อยู่ในความอุปการะ ส่วนลด ใช้กับการซื้อทั้งหมดของคุณ แต่มีข้อยกเว้นบางประการ

รถไฟใต้ดินให้ส่วนลดทหารหรือไม่?

ส่วนลดทหารของ Subway
บุคลากร ทางทหารที่ เกษียณแล้วและประจำ การ อาจได้รับ ส่วนลด 10% สำหรับ การสั่งซื้อของพวกเขาที่ร้าน Subway ที่ร่วมรายการ ดังนั้น ความพร้อมของ ส่วนลด จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเจ้าของแต่ละราย และแบรนด์ Subway เองก็ไม่สามารถควบคุมได้

เวนดี้ให้ส่วนลดทางทหารหรือไม่?

ค้นหา ส่วนลดทหารทันที
เวนดี้ แต่ละ คน แตกต่างกัน หากคุณอยู่ใกล้ ค่ายทหาร Wendy's จะมอบส่วนลด 10% พร้อมบัตรประจำตัว ทหาร หรือทหารผ่านศึกที่ถูกต้อง