Hipaa ต้องการการเข้ารหัสแบบ end-to-end หรือไม่?

ถามโดย: Franciele Segrefe | ปรับปรุงล่าสุด: 2 เมษายน 2020
หมวดหมู่: แชร์แวร์ เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ และฟรีแวร์
4.1/5 (381 เข้าชม . 19 โหวต)
การเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง :
ข้อกำหนดการเข้ารหัส HIPAA แนะนำให้เอนทิตีที่ครอบคลุมและธุรกิจที่เกี่ยวข้องใช้ การเข้ารหัสแบบ end-to-end (E2EE) ไม่สอดคล้องกับ HIPAA และไม่สามารถใช้โดยหน่วยงาน HIPAA -beholden

นอกจากนี้ ข้อมูล Hipaa จำเป็นต้องได้รับการเข้ารหัสหรือไม่?

กฎการรักษาความปลอดภัยของ HIPAA ไม่ต้องการ การเข้ารหัส ข้อมูล ที่ เก็บ ไว้อย่างชัดเจน หรือแม้แต่ในระหว่างการส่ง ภายใน Technical Safeguards ทั้งมาตรฐานการควบคุมการเข้าถึง (เช่น ข้อมูล ที่อยู่นิ่ง) และ Transmission Security Standard (เช่น ข้อมูลที่ เคลื่อนไหว) มี ข้อกำหนดการใช้งานสำหรับการ เข้ารหัส

ด้านบนนี้รองรับการเข้ารหัสแบบ 128 บิตของ Hipaa หรือไม่ การ เข้ารหัส อีเมล HIPAA กฎความปลอดภัยของ HIPAA ช่วยให้หน่วยงานที่ได้รับความคุ้มครองสามารถส่ง ePHI ผ่านอีเมลผ่านเครือข่ายแบบเปิดแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยข้อมูลจะได้รับการคุ้มครองอย่างเพียงพอ NIST แนะนำให้ใช้การ เข้ารหัส ขั้นสูงมาตรฐาน (AES) 128 , 192 หรือ 256 บิตการเข้ารหัส OpenPGP และ S/MIME

จะต้องเข้ารหัสอีเมลสำหรับ Hipaa หรือไม่

ข้อกำหนดในการ เข้ารหัส อีเมลของ HIPAA กฎ อีเมล HIPAA กำหนดให้ข้อความต้องได้รับการรักษาความปลอดภัยในระหว่างการส่ง หากมี ePHI อยู่ และ ถูก ส่งออกไปนอกเครือข่าย อีเมล ภายในที่มีการป้องกัน นอกเหนือไฟร์วอลล์ นั่นหมายถึง การเข้ารหัส ไม่ จำเป็น 'แต่ ไม่ ได้หมายความว่าสามารถละเลย การเข้ารหัส ได้

TigerConnect Hipaa เป็นไปตามข้อกำหนดหรือไม่

TigerConnect เป็นแพลตฟอร์มการส่งข้อความที่ปลอดภัย ตามมาตรฐาน HIPAA ซึ่งอำนวยความสะดวกในการส่ง รับ และจัดเก็บข้อมูลสุขภาพของผู้ป่วยภายในเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่เข้ารหัส

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

Hipaa ต้องใช้การเข้ารหัสระดับใด

ที่แข็งแกร่งอุตสาหกรรมชั้นนำมาตรฐานสำหรับส่วนที่เหลือข้อมูลและมาตรฐาน Sookasa ใช้คือการเข้ารหัส AES 256 บิต การเข้ารหัส มีแนวโน้มที่จะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับ HIPAA สามารถรักษาความปลอดภัยข้อมูลด้านสุขภาพที่ได้รับการคุ้มครอง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนนำไปใช้

Bitlocker Hipaa เป็นไปตามข้อกำหนดหรือไม่

Bitlocker เป็น ไปตาม HIPAA แต่ให้แน่ใจว่าคุณมี Active Directory ที่จัดเก็บคีย์การกู้คืนไว้ ซึ่งคีย์การกู้คืนนั้นง่ายมากที่จะสูญหาย และคุณจะเกลียดที่จะต้องสูญเสียข้อมูลครั้งแล้วครั้งเล่าก่อนที่คุณจะเปิดฟีเจอร์นั้น

คุณจะทำให้ข้อมูลเป็นไปตามข้อกำหนดของ Hipaa ได้อย่างไร

กฎความเป็นส่วนตัว HIPAA
  1. ไม่อนุญาตให้ใช้หรือเปิดเผย PHI ที่ไม่ได้รับอนุญาต
  2. แจ้งการละเมิดต่อหน่วยงานที่ได้รับความคุ้มครอง
  3. ให้การเข้าถึง PHI แก่บุคคลหรือนิติบุคคลที่ได้รับความคุ้มครอง
  4. เปิดเผย PHI ต่อเลขาธิการ HHS หากถูกบังคับให้ทำเช่นนั้น
  5. จัดทำบัญชีการเปิดเผยข้อมูล

กฎความเป็นส่วนตัวของ Hipaa คืออะไร?

กฎความเป็นส่วนตัวของ HIPAA กำหนดมาตรฐานระดับประเทศเพื่อปกป้องเวชระเบียนของบุคคลและข้อมูลด้านสุขภาพส่วนบุคคลอื่นๆ และนำไปใช้กับแผนสุขภาพ สำนักหักบัญชีด้านการดูแลสุขภาพ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่ทำธุรกรรมด้านการดูแลสุขภาพบางอย่างทางอิเล็กทรอนิกส์

เป็นข้อมูลที่เข้ารหัสพี่?

การเข้ารหัสข้อมูล สุขภาพคือเมื่อเอนทิตีที่ครอบคลุมแปลงรูปแบบเดิมของข้อมูลเป็นข้อความที่เข้ารหัส ในส่วนที่เกี่ยวกับกฎความเป็นส่วนตัวของ HIPAA และกฎความปลอดภัย HIPAA การเข้ารหัสข้อมูล เป็นวิธีหนึ่งในการปกป้อง PHI

การเข้ารหัสในการดูแลสุขภาพคืออะไร?

การ เข้ารหัส ข้อมูล การดูแลสุขภาพ เป็นรูปแบบหนึ่งของการรักษาความปลอดภัยข้อมูลโดยที่เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (EHR) ถูกปลอมแปลงเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตไม่สามารถอ่านหรือทำความเข้าใจได้

เป็นไปตามข้อกำหนด s/mime Hipaa หรือไม่

S / MIME ในรายการสิ่งที่ต้องทำด้านความปลอดภัยของคุณ วันนี้ ใบรับรองการเข้ารหัสอีเมล S / MIME ได้รับเครือข่ายหลายล้านเครือข่ายในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ( HIPAA , ENISA, GDPR และอื่นๆ ) โดยช่วยป้องกันฟิชชิ่งและการสูญหายของข้อมูลอย่างราบรื่นทั้งในเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือ

ข้อมูลด้านสุขภาพที่ได้รับการคุ้มครองทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์จำเป็นต้องเข้ารหัสหรือไม่?

ทุกคนที่จัดการ ePHI ทั้งภายในและภายนอกอุตสาหกรรมการแพทย์ มีหน้าที่ต้องนำกฎความปลอดภัยของข้อมูล HIPAA ไปใช้ ข้อบังคับ HIPAA กำหนดให้มีการ เข้ารหัส ข้อมูล ผู้ป่วยเมื่อ จัดเก็บไว้ ในดิสก์ บนเทป บนไดรฟ์ USB และในที่จัดเก็บข้อมูลแบบไม่ลบเลือน ใดๆ สิ่งนี้เรียกว่า การเข้ารหัส ข้อมูลที่เก็บไว้

G Suite Hipaa เป็นไปตามข้อกำหนดปี 2020 หรือไม่

HIPAA Compliant Gmail (17 Step How-To Guide for 2020 ) อีเมล ปฏิทิน และเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Google (เพิ่งเปลี่ยนชื่อเป็น “ G Suite ”) นั้นยอดเยี่ยมมาก ใช้งานง่ายและราคาไม่แพงมาก G Suite มีความปลอดภัยสูงเช่นกัน แต่มีบางสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้เป็น ไปตามข้อกำหนดของ Gmail HIPAA

ฉันจะทำให้โทรศัพท์มือถือของฉันเป็นไปตามข้อกำหนดของ Hipaa ได้อย่างไร

ป้องกัน HIPAA สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือของคุณ
  1. เปิดใช้งานรหัสผ่านโทรศัพท์ เลือกรหัสผ่านสี่หลักที่ยากต่อการเดา
  2. อย่าใช้อีเมล การสื่อสารทางอีเมลทั่วไปนั้นไม่ค่อยได้รับการเข้ารหัส และไม่ควรใช้ในการถ่ายโอนข้อมูลที่ได้รับการป้องกันด้วย HIPAA
  3. ตั้งค่า “จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ” สำหรับแอพ
  4. ดาวน์โหลดแอปเข้ารหัส

GoDaddy Hipaa เป็นไปตามข้อกำหนดหรือไม่

คำตอบนั้นง่ายมาก: ไม่ อีเมลของ GoDaddy นั้นไม่ ตรงตามข้อกำหนดของ HIPAA แต่สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย ตามข้อกำหนด เล็กน้อย วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำให้อีเมลของคุณโฮสต์โดยสอดคล้องกับ GoDaddy HIPAA คือการผสานรวม Paubox กับอีเมลของคุณ ข้อดีคือคุณยังสามารถเก็บชื่อโดเมนของคุณไว้ได้

Gmail เป็น Hipaa หรือไม่?

Gmail ไม่เป็นไปตามข้อกำหนด HIPAA โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่คุณส่งผ่าน Gmail เมื่อพูดถึงการปกป้องข้อมูลอีเมล การเข้ารหัสอีเมลเป็นชื่อของเกม

โหมดข้อมูลลับของ Gmail ถูกเข้ารหัสหรือไม่

การเข้ารหัส Gmail: End-to-end การเข้ารหัส
(แอป Android ยังมีให้ในรุ่นเบต้าก่อนเผยแพร่) FlowCrypt เพิ่มปุ่ม "เขียนอย่างปลอดภัย" ลงในอินเทอร์เฟซ Gmail ปกติของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณส่งข้อความที่ เข้ารหัส โดยใช้ PGP (ความเป็นส่วนตัวที่ดีทีเดียว — ใช่ นั่นคือสิ่งที่ เรียกว่า) มาตรฐาน

Google ปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Hipaa หรือไม่

การมี BAA ที่ครอบคลุม Google Keep ไม่ได้รับประกันการปฏิบัติตาม HIPAA ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ที่จะ ใช้ บริการ ของ Google อย่างถูกต้อง กล่าวโดยย่อ Google Keep สามารถ ปฏิบัติตาม HIPAA ได้ แต่ต้องใช้ความระมัดระวังเมื่อใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับ ePHI

โหมดความลับของ Gmail สอดคล้องกับ Hipaa หรือไม่

แม้ว่า โหมดข้อมูลลับของ Gmail จะมีคุณลักษณะที่เป็นมิตรกับ HIPAA (เช่น การลบการเข้าถึงข้อความที่มี PHI การติดตามตำแหน่งที่จัดเก็บข้อมูล เป็นต้น) ไม่ได้หมายความว่าขณะนี้อีเมลของคุณ สอดคล้องกับ HIPAA โดยอัตโนมัติ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Hipaa?

บทลงโทษทางอาญาสำหรับการละเมิด HIPAA อาจ รุนแรงได้ ค่าปรับขั้นต่ำสำหรับการละเมิดกฎ HIPAA โดยเจตนาคือ 50,000 ดอลลาร์ โทษทางอาญาสูงสุดสำหรับการละเมิด HIPAA โดยบุคคลคือ $250,000 ความผิดทางอาญาที่เกิดขึ้นจากความประมาทเลินเล่อ อาจ ส่งผลให้มีโทษจำคุกสูงสุด 1 ปี

รองรับ Gmail 2019 Hipaa หรือไม่

ตั้งแต่เดือนกันยายน 2556 คำตอบคือใช่! สามารถใช้ Gmail เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ ปฏิบัติตาม HIPAA อย่างไรก็ตาม เฉพาะรุ่นที่ต้องชำระเงินเท่านั้นที่มีคุณลักษณะที่คุณต้องการสำหรับอีเมลที่ สอดคล้องกับ HIPAA คุณอาจจะต้องเพิ่มบริการพิเศษบางอย่างเพื่อให้สามารถส่งและรับอีเมลได้อย่างปลอดภัย