เฮอร์ไมโอนี่ตายใน Harry Potter และเด็กต้องคำสาปหรือไม่?

ถามโดย: Ulpiano Joyce | ปรับปรุงล่าสุด : 26 มีนาคม 2564
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ ไซไฟและแฟนตาซี
4.8/5 (218,714 เข้าชม . 16 โหวต)
แฮร์รี่ พอตเตอร์ : 20 สิ่งที่ เฮอร์ไมโอนี่ทำ ระหว่างเครื่องรางยมทูตกับ เด็กต้องคำสาป จากสามตัวละครหลักในจักรวาล แฮร์รี่ พอตเตอร์ เฮอร์ไมโอนี่ ต้องเป็นคนสำคัญที่สุด ใช่ แฮร์รี่เป็น ตัวเอกตัวจริง แต่ถ้าไม่มี เฮอร์ไมโอนี่ เขาคง ตาย ในศิลาอาถรรพ์เอง

นี่เฮอร์ไมโอนี่ตายในแฮร์รี่ พอตเตอร์หรือเปล่า?

วันที่ 16 เมษายน เฮอร์ไมโอนี่ ถูกโทรลล์ภูเขาโจมตีในฮอกวอตส์ แฮร์รี่ กับเฟร็ดและจอร์จ วีสลีย์มาช่วยเธอ พวกเขาต่อสู้และฆ่าโทรลล์ แต่ เฮอร์ไมโอนี่เสียชีวิต จากอาการบาดเจ็บ

เฮอร์ไมโอนี่ฟื้นคืนชีพในแฮร์รี่ พอตเตอร์เหมือนกันไหม? แฮร์รี่ รอน และ เฮอร์ไมโอนี่ พลาดปีที่ 7 ที่สำคัญของพวกเขาที่ ฮอกวอตส์ เพื่อค้นหาและทำลายฮอร์ครักซ์ของโวลเดอมอร์ต เคยเป็นนักเรียนต้นแบบ เจเค โรว์ลิ่งเปิดเผยว่า เฮอร์ไมโอนี่กลับมา ที่ ฮอกวอตส์ เพื่อจบปีที่ 7 ของเธอและสอบ NEWTs (การทดสอบพ่อมดที่เหนื่อยล้าอย่างน่ารังเกียจ)

ยิ่งกว่านั้น Harry Potter ตายในเด็กที่ถูกสาปหรือไม่?

เมื่อพวกเขากลับมาสู่อนาคต สกอร์เปียสไม่พบอัลบัสและได้รับแจ้งจากอาจารย์ใหญ่อัมบริดจ์ว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ ถูก สังหาร ระหว่างการทำรัฐประหารที่ล้มเหลวในโรงเรียนที่สมรภูมิฮอกวอตส์ อัลบัสไม่ออก สกอร์เปียสไปหาเซเวอรัส สเนป ซึ่งในเรื่องนี้ยังมีชีวิตอยู่ เพื่อขอความช่วยเหลือ

จะเกิดอะไรขึ้นกับเฮอร์ไมโอนี่ในตอนจบของแฮร์รี่ พอตเตอร์?

รอนเป็นลูกทูนหัว ของ เจมส์ ซิเรียสคนโต ของแฮร์รี่ เฮอร์ไมโอ นี เกรนเจอร์กลับมาที่ฮอกวอตส์หลังจากเหตุการณ์ในเล่มเจ็ดและสอบ NEWT ของเธอ เฮอร์ไมโอนี่ ทำงานให้กับกระทรวงเวทมนตร์ด้วย ทั้งในแผนกระเบียบและควบคุมสัตว์วิเศษและแผนกบังคับใช้กฎหมายเวทมนตร์

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

เดรโกรักเฮอร์ไมโอนี่ไหม?

เดรโก มัลฟอยเคยมีความรู้สึกโรแมนติกกับ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์บ้างไหม? ไม่ แม้จะมีความเพ้อฝันที่เติมเต็มจิตใจของคนรักเรื่องราวดีๆ “หมายความว่าไง?” เฮอร์ไมโอนี่ กล่าว “ เฮอร์ไมโอนี่ เป็นแม่มด” แฮร์รี่ (พอตเตอร์) คำราม

เฮอร์ไมโอนี่จูบแฮร์รี่เหรอ?

ความรัก ของเฮอร์ไมโอนี่ อยู่ที่รอน และ แฮร์รี่ก็ นอนกับจินนี่ แต่ แฮร์รี่ และ เฮอร์ไมโอนี่ ไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกต่อกัน มีช่วงเวลาหนึ่งที่ เฮอร์ไมโอนี่หอม แก้ม แฮร์รี่ เพื่อบอกว่าโชคดี แต่คุณได้ภาพ พวกเขาไม่เคย จูบกัน จริงๆ

โวลเดอมอร์พบนากินีได้อย่างไร

แฟน ๆ มีความเชื่อกันอย่างแพร่หลายจนถึงขณะนี้ว่าลอร์ดโวลเดอมอร์ครั้งแรกมาข้าม Nagini ในระหว่างที่เขาถูกเนรเทศในแอลเบเนียหลังจากการล่มสลายของเขาในปี 1981 การเชื่อมต่อของเธอที่จะเติบโตเพียงโวลเดอมทุ่มเทมากขึ้นทำให้พ่อมดเช่นอัลบัสดัมเบิลดหยุดพอที่จะสงสัยว่าเธอกลายเป็น horcrux เป็นวิญญาณของพวกเขา โดยพื้นฐานแล้วกลายเป็นพันกัน

เฮอร์ไมโอนี่เป็นชื่อจริงเหรอ?

เฮอร์ไมโอนี่มีชื่อจริงก่อน แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือเปล่า? นอกเหนือจากตัวละครใน The Winter's Tale แล้ว 'เฮอร์ไมโอนี่' ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งคือพระราชธิดาของกษัตริย์เมเนลอสแห่งสปาร์ตากับเฮเลนแห่งทรอย อันที่จริงชื่อนั้นมาจากเธอ หลังจากสงครามทรอยสิ้นสุดลง เฮอร์ไมโอนี่แต่งงานกับนีโอปโตเลมัส บุตรชายของอคิลลีส

ความตายที่เศร้าที่สุดใน Harry Potter คืออะไร?

10 อันดับการเสียชีวิตของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เศร้าที่สุด
  • 1 Severus Snape Severus Snape เป็นตัวละครในซีรี่ส์ Harry Potter ของ JK Rowling
  • 2 ด๊อบบี้.
  • 3 ซิเรียส แบล็ก.
  • 4 เฟร็ด วีสลีย์
  • 5 ศาสตราจารย์อัลบัส เพอร์ซิวาล วูลฟริก ไบรอัน ดัมเบิลดอร์ของดัมเบิลดอร์เป็นตัวละครในซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ของเจ.เค.โรว์ลิ่ง
  • 6 เฮ็ดวิก.
  • 7 รีมัส ลูปิน
  • 8 เซดริก ดิกกอรี่

มีหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์เรื่องใหม่เข้าฉายในปี 2020 หรือไม่?

เช่นเดียวกับชุดหนังสือและ ภาพยนตร์ที่ ประสบความสำเร็จอย่างน่าขัน พรีเควล Harry Potter , Fantastic Beasts และตำแหน่งที่จะพบ ซึ่งนำแสดงโดย Eddie Redmayne และ Colin Farrell มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในไอร์แลนด์ในเดือนพฤศจิกายน โดยจะมีภาคต่อสองภาคสำหรับปี 2018 และ 2020 ตามลำดับ

ใครฆ่าเฮอร์ไมโอนี่?

ระหว่างการต่อสู้ของกระทรวงเวทมนตร์ เบลลาทริกซ์ได้ฆ่าเฮอร์ไมโอนี่ ตอนนี้ แฮรี่ และรอนต่างก็มีความทรงจำกันแล้ว

ทำไมลูกชายของ Harry Potter ถึงต้องสาปแช่ง?

สกอร์เปียสและอัลบัสเป็นเพื่อนกัน แต่ข่าวลือเกี่ยวกับการกำเนิดของสกอร์เปียสทำให้เขากลายเป็นคนนอกคอก เดรโก มัลฟอยรู้สึกทรมานกับข่าวลือที่ว่าโวลเดอมอร์ร์ใช้ไทม์เทิร์นเนอร์เพื่อทำให้แอสตอเรียภรรยาของเขาตั้งท้องเพื่อให้กำเนิดสกอร์เปียส เขาขอให้ Harry Potter แถลงว่าผู้พลิกเวลาทั้งหมดถูกทำลายทั้งหมด

สกอร์เปียสเป็นลูกชายของโวลเดอมอร์หรือไม่?

สกอร์เปียส มัลฟอยอาจไม่ใช่มัลฟอย
ทฤษฎีที่บางคนในชุมชนพ่อมดแม่มดได้เผยแพร่ก็คือ แอสโทเรีย ภรรยาของเดรโก ใช้ไทม์เทิร์นเนอร์ของเธอเองเพื่อย้อนเวลากลับไปและมี ลูก กับลอร์ด โวลเดอมอร์ที่ เป็นผู้ที่ไม่ต้องถูกตั้งชื่อ ปรากฎว่า สกอร์เปียส ไม่ใช่ ลูกชาย ของลอร์ด โวลเดอมอร์

ทำไมแฮร์รี่ถึงตั้งชื่อลูกสาวตามลูน่า?

เป็นที่ทราบกันว่าโจรทั้ง 4 มี ชื่อเล่นว่า Remus ถูกเรียกว่า Moony เพราะเขากลายเป็นหมาป่าในทุก ๆ พระจันทร์เต็มดวง Luna เป็นอีกคำหนึ่งสำหรับ Moon หรือ Moony ด้วยวิธีนี้ แฮร์รี่จึงตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อ รีมัส ลูปิน

ทำไมเฮอร์ไมโอนี่ถึงลืมตัวเอง?

เฮอร์ไมโอนี่ ห่วงใยพ่อแม่ของเธอมาก เธอ ต้อง ลืม พวกเขาเพราะเธอไม่ต้องการให้พวกเขาถูกฆ่าตายระหว่างสงคราม และทำให้พวกเขาต้องการย้ายไปออสเตรเลียและมีตัวตนใหม่แทนที่จะเป็น Grangers เธอมีพลังมากพอที่จะย้อนกลับเสน่ห์ที่เธอใส่

เฮอร์ไมโอนี่กับรอนหย่ากันไหม?

ในการให้สัมภาษณ์ในปีนี้ รูเพิร์ต กรินท์ เปิดเผยว่าเขาเชื่อว่า รอน จะไม่มีวันพบกับความสุขที่แท้จริง “ฉันคาดว่า รอน อาจจะ หย่ากับเฮอร์ไมโอนี่ ไปแล้ว มีไทม์ไลน์หนึ่งที่ รอนและเฮอร์ไมโอนี่ ไม่เคยแต่งงานกัน ซึ่งทำให้บุคลิกที่โตเป็นผู้ใหญ่ของพวกเขาแตกแขนงกันไปใหญ่

พ่อแม่ของเฮอร์ไมโอนี่จำเธอได้ไหม?

อย่างไรก็ตาม หลายปีต่อมา เฮอร์ไมโอนี่ถูกบังคับให้เปลี่ยนความทรงจำของพ่อแม่ของเธอและมอบตัวตนใหม่ให้พวกเขาในฐานะเวนเดลล์และโมนิกา วิลกินส์ เพื่อปกป้องพวกเขาจากผู้เสพความตาย หลังจากสงครามพ่อมดครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง เฮอร์ไมโอนี่ได้พบ คุณ เกรนเจอร์และสามีของเธอในออสเตรเลียและหวนคืนความทรงจำของพวกเขา

พ่อแม่ของเฮอร์ไมโอนี่รู้รึเปล่าว่าเธอเป็นพ่อมด?

คุณและนางเกรนเจอร์ - เราไม่เคยบอกชื่อแรกของพวกเขาเลย - ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโลกแห่งเวทมนตร์ในแบบเดียวกับที่มักเกิ้ลส่วนใหญ่ได้รับ: พวกเขาได้รับจดหมายจากฮอกวอตส์ซึ่งเปิดเผยว่าลูกสาวของพวกเขาเป็นแม่มดที่เกิดจากมักเกิ้ล ตามที่ เฮอร์ไมโอนี่ บอก ข่าวมาอย่างน่าประหลาดใจ แต่ พ่อแม่ ของเธอสนับสนุน

เดรโกอายุเท่าไหร่

ต้องขอบคุณ JK Rowling ที่ทำให้เราสามารถยืนยันได้ว่าเขาเพิ่งอายุ 35! แฟนคลับคนหนึ่งรู้ว่าวันที่ 5 มิถุนายนเป็นวันเกิด ของเดรโก เธอจึงทวีตผู้เขียนและถาม ว่าเดรโก (รับบทโดยทอม เฟลตันในภาพยนตร์แฟรนไชส์) อายุเท่าไหร่ วันนี้ เดรโก อายุ 35 ปี