Google home mini ทำเช่นเดียวกับ Google home หรือไม่

ถามโดย: Allyn Hanspach | อัพเดทล่าสุด: 16th มกราคม 2020
หมวดหมู่: บ้านและสวน อัจฉริยะ
4.1/5 (567 เข้าชม . 10 โหวต)
ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่าง Google Home และ Google Home Mini คือเสียงที่สร้างขึ้น Google Home Mini เป็นผู้ช่วยที่สั่งงานด้วยเสียงสำหรับ บ้าน ของคุณเป็น หลัก ในขณะที่ Google Home ที่ ใหญ่ขึ้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มเสียงเพลงลงในสมการ

นอกจากนี้ ความแตกต่างระหว่าง Google home และ Google home mini คืออะไร?

ความ แตกต่างที่ สำคัญ ระหว่าง ลำโพงสองตัวนี้ไม่ใช่การทำงานแต่คือคุณภาพเสียง Google Home Mini เป็นลำโพงแบบครอบ (หรือ 360 องศา) และไม่มีขนาดสำหรับวูฟเฟอร์ที่ให้เสียงเบส ดังที่คุณเห็น ใน วิดีโอด้านล่าง ทั้งคู่ฟังดูดี แต่ โฮมที่ ใหญ่ขึ้นนั้นมีช่วงที่กว้างกว่าและเน้นเสียงต่ำอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ Google Home Mini ทำอะไรได้บ้าง Home Mini คือลำโพงที่ควบคุมด้วยเสียงที่สามารถใช้เล่นเพลง ควบคุมอุปกรณ์ใน บ้าน อัจฉริยะ ตอบคำถามเรื่องไม่สำคัญ เพิ่มสิ่งของในรายการซื้อของ สร้างการนัดหมายในปฏิทิน หรือเล่นวิดีโอบนหน้าจอที่พร้อมใช้งาน Chromecast

คุณต้องการ Google home สำหรับ Google Mini ไหม

Google โฮมมินิ . Google Home Mini มีขนาดเล็กกว่าและไม่มีฟังก์ชันมากเท่ากับ Home คุณ ยังคง สามารถ เล่นเพลง ตอบคำถามเรื่องไม่สำคัญ และซิงค์อุปกรณ์สมาร์ท โฮม ทั้งหมดของคุณตามที่ Google Home อนุญาตให้ คุณ ทำ Google Home Mini ชาร์จด้วย micro-USB และ คุณสามารถ ปิดเสียงได้โดยใช้สวิตช์

Google home และ Google Assistant เป็นสิ่งเดียวกันหรือไม่

Google Home และ Google Assistant เป็นหน่วยงานสองแห่งที่แยกจากกัน และทั้งคู่ต่างก็มีชื่อของตัวเอง Google Home คือกลุ่ม ผลิตภัณฑ์ ลำโพงสมาร์ท โฮม และ ผู้ช่วย ดิจิทัลด้วยเสียง ของ Google ในขณะที่ Google Assistant คือเสียงเบื้องหลัง Google Home แต่ไม่จำกัดเพียง Google Home

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 37 ข้อ

Alexa ดีกว่า Google หรือไม่

Google เป็นผู้ช่วยที่ดีมากในการจัดการแบบฟรีฟอร์มแบบสอบถาม Web-based กว่า Alexa คือ Alexa มักจะเป็นคนใช้ถ้อยคำและลำดับของคำโดยเฉพาะ Alexa ยังพึ่งพา Wikipedia อย่างมากสำหรับการค้นหาความรู้ทั่วไป ในขณะที่ การ ค้นหา ของ Google นั้นครอบคลุมมากกว่า

ทำไม Google ถึงแจก Google home mini ให้คนอื่น?

Spotify มอบ Google Home Minis ให้กับผู้ใช้ระดับพรีเมียม ไทล์เปิดตัว Google Nest Mini ฟรีด้วยการซื้อสติกเกอร์ติดตาม มีเหตุผลหลายประการที่ Amazon และ Google ทำให้การลงเอยด้วยลำโพงอัจฉริยะเป็นเรื่องง่าย และไม่เกี่ยวกับการ ให้ ข้อตกลงกับคุณ

บ้านของ Google คุ้มค่าหรือไม่

ใช่ Echo ทำได้ค่อนข้างดีกว่า Home แต่ Google Home ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก Assistant ที่ยอดเยี่ยมก็มีข้อดีเช่นกัน คุณควรซื้อลำโพงอัจฉริยะ Google Home ตัวใดตัวหนึ่ง อย่างแน่นอน. แต่ในการผสมผสานนี้ ลำโพงอัจฉริยะ OG Google Home เป็นลำโพงที่อยู่ริมทาง

หน้าแรกของ Google ดีสำหรับอะไร

Google Home มีคุณสมบัติการทำงานอัตโนมัติใน บ้าน ทำให้เจ้าของสามารถใช้เป็นศูนย์กลางในการควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะได้ ตัวอย่างอุปกรณ์ที่รองรับ ได้แก่ เครื่องเล่นสื่อดิจิทัล Chromecast และผลิตภัณฑ์จาก Nest, SmartThings, Philips Hue, LIFX, LightwaveRF และ Logitech Harmony

Google Nesthub คุ้มไหม

ไม่ยากเลยที่จะรัก Google Nest Hub เล็กแต่ทรงพลัง เป็น Assistant Smart Display ที่ดูดีที่สุดในตอนนี้ นอกจากนี้ยังเป็นการจัดแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งที่ลำโพงอัจฉริยะประเภทนี้สามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเซ็นเซอร์ EQ แวดล้อมนั้น - และราคาที่ยอดเยี่ยม

Google Home โทร 911 ได้ไหม

แม้ว่าจะไม่สามารถ โทรหา 911 ด้วย Alexa หรือ Google Home ได้ แต่คุณ สามารถ สร้าง "ทักษะ" ที่ จะ แจ้งเตือนเพื่อนที่กำหนดให้ โทร หาคุณได้ และหากเทคโนโลยีมีวิวัฒนาการในอนาคตจนคุณ สามารถโทรเรียก 911 ได้ เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินแจ้งว่าจะมีการเรียกเก็บค่าบริการ

อุปกรณ์ภายในบ้านของ Google รุ่นใดดีที่สุด

อุปกรณ์ที่รองรับ Google Home ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้วันนี้
 1. Google Nest Hub Max. จอแสดงผลสมาร์ทโฮมแบบออลอินวันที่ดีที่สุด
 2. สิงหาคม Smart Lock Pro สมาร์ทล็อคที่เชื่อมต่อมากที่สุดที่เราได้ทดสอบ
 3. อีโคบี (รุ่นที่ 5)
 4. ชุดเริ่มต้น Philips Hue White
 5. Chromecast.
 6. วีโม มินิ
 7. Nest Learning เทอร์โมสตัท
 8. Nest Cam IQ

ฉันจะติดตั้ง Google Mini หน้าแรกได้อย่างไร

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือ/แท็บเล็ตของคุณกับเครือข่าย Wi-Fi เดียวกันกับที่คุณต้องการใช้ในการ ตั้งค่า อุปกรณ์ Google Home ของ คุณ 4. เปิดแอป Google Home โดยแตะที่ไอคอนแอปบนอุปกรณ์ Android ของคุณ

Google Home มีค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือไม่

ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คุณสามารถใช้เวอร์ชันฟรีของ Spotify, Tunein และอื่น ๆ สำหรับเพลง สิ่งที่คุณต้องมีคือบัญชี Google ซึ่งฟรีเช่นกัน คุณใช้ Google Home บนสมาร์ทโฟนเพื่อตั้งค่า Google Home

มีค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับ Google home mini หรือไม่

ไม่มีค่าบริการรายเดือนที่มีการเรียกเก็บเงินเมื่อคุณใช้เป็นหน้าแรกของ Google สิ่งที่คุณต้องมีคือบัญชี Google ฟรี และคุณเริ่มใช้ Google Home บนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อตั้งค่า Google Home คุณยังสามารถใช้เวอร์ชันฟรีของ Spotify, TuneIn และอื่นๆ

บ้าน Google ราคาเท่าไหร่?

ราคาและห้องว่าง ของ Google Home
Google Home มี ราคา $129

ฉันจะรับ Google home Mini ฟรีได้อย่างไร

วิธีรับ Google Home Mini ฟรี
 1. ลงทะเบียนเพื่อรับรหัสส่งเสริมการขายที่ www.spotify.com/us/family หรือ www.spotify.com/us/premium
 2. เชื่อมโยงบัญชี Spotify ของคุณกับ Google Assistant โดยทำตามขั้นตอนในอีเมล
 3. หลังจากเชื่อมโยงบัญชีของคุณแล้ว คุณจะถูกนำไปที่ Google Store ซึ่งคุณสามารถแลกรหัสได้ภายในเดือนธันวาคม

หน้าแรกของ Google ฟังอยู่เสมอหรือไม่

คำตอบสั้น ๆ คือใช่ Google Home คอยรับฟังอยู่เสมอ ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ แต่นั่นเป็นวิธีที่อุปกรณ์ทำงาน ในระดับฮาร์ดแวร์ ลำโพงจะเก็บสตรีมเสียงไว้ในเครื่อง เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อคำปลุกได้อย่างเหมาะสมเมื่อจำเป็น

Google home mini สอดแนมคุณไหม

แอปพลิเคชันสิทธิบัตรจาก Amazon และ Google เปิดเผยว่าลำโพงอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วย Alexa และ Voice Assistant นั้น ' สอดแนม' กับคุณ ได้อย่างไร สำหรับ Echo ของ Amazon คือ 'Alexa' และสำหรับ Google Home ก็คือ 'OK Google .

Google Home Mini ทำงานคนเดียวได้ไหม

เช่นเดียวกับ Amazon Echo Dot Home Mini เป็นวิธีที่น่าสนใจในการทำให้ฟีเจอร์ บ้าน อัจฉริยะของคุณพร้อมใช้งานในห้องต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในราคา 50 ดอลลาร์นั้น ในฐานะลำโพงแบบ สแตนด์อะโลน Google Home Mini นั้นดี — แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่จะแนะนำให้ผู้รักเสียงเพลงอย่างแน่นอน

ฉันจะเชื่อมต่อ Google home mini กับทีวีได้อย่างไร

 1. เปิดแอป Google Home บนสมาร์ทโฟนของคุณ
 2. เลื่อนลงไปที่การตั้งค่าเพิ่มเติม
 3. ไปที่ทีวีและลำโพง แล้วแตะไอคอน + ที่ด้านล่างขวาของหน้าจอ)
 4. เลือกอุปกรณ์ที่คุณต้องการเชื่อมโยง/จับคู่กับหน้าแรกของ Google และปฏิบัติตามคำแนะนำในการตั้งค่าเพิ่มเติม
 5. เมื่อการเชื่อมโยง/จับคู่เสร็จสิ้น ให้แตะเสร็จสิ้น

Google Mini โทรได้ไหม

Google Home โทรออก ไปยังโทรศัพท์เครื่องอื่น ทั้งมือถือและโทรศัพท์พื้นฐาน — ลำโพงอัจฉริยะ สามารถ โทรออก ไปยังโทรศัพท์เครื่องใดก็ได้ (ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา) เนื่องจาก Google Home ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ของตัวเอง จึงไม่สามารถรับ สาย ได้ มันทำให้การโทรออกเท่านั้น