ผู้ชายห้าคนทำการทดสอบยาหรือไม่?

ถามโดย: Motserrat Baeumer | อัพเดทล่าสุด: 25th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: อาหารและเครื่องดื่ม รับประทานอาหารนอกบ้าน
3.9/5 (475 เข้าชม . 27 โหวต)
จากการวิจัยของเรา Five Guys ไม่ ได้ ทำการทดสอบยา อาจจำเป็นต้องมีการตรวจสอบประวัติสำหรับตำแหน่งระดับผู้บริหาร แม้ว่าเว็บไซต์ Five Guys careers ไม่ ได้ระบุไว้อย่างเจาะจง

นอกจากนี้ ผู้ชายห้าคนจ่ายอะไรเป็นรายชั่วโมง?

Five Guys : Burgers and Fries จ่ายเงินให้พนักงาน โดยเฉลี่ย 11.28 เหรียญ ต่อชั่วโมง จ่ายเป็นรายชั่วโมง ที่ Five Guys : Burgers and Fries มีตั้งแต่ ค่าเฉลี่ย 8.41 ถึง $15.81 ต่อชั่วโมง

ข้างบนนี้ คุณได้รับเงินทุกสัปดาห์ที่ Five Guys หรือไม่? เดือนละสองครั้งจริงๆ ทุกวันที่ 7 และ 22 เว้นแต่วันนั้นจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดมากกว่าที่ คุณได้รับเงิน ในวันศุกร์ก่อน

สมาชิกลูกเรือทำอะไรที่ Five Guys?

สรุป: สมาชิกลูกเรือ ทำหน้าที่สำคัญในพื้นที่ต่างๆ ภายในร้านอาหาร รวมทั้งพื้นที่ลงทะเบียนเงินสด ย่าง สถานีแต่งตัว สถานีทอด ล็อบบี้ และพื้นที่เตรียมอาหารเช้า และให้บริการที่เป็นมิตร รวดเร็ว และถูกต้อง เพื่อให้ลูกค้าที่ดีเยี่ยม ประสบการณ์.

คุณได้รับอาหารฟรีไหมถ้าคุณทำงานที่ Five Guys?

เบอร์เกอร์ ฟรี พนักงาน Five Guys เกือบทั้งหมดระบุว่ามีสิทธิพิเศษบางอย่างนอกเหนือจากเงินสำหรับ การทำงาน ในห่วงโซ่ อาหาร ฟาสต์ ฟู้ในช่วงกลางวันหรือเมื่อมีไม่รีบเร่งของคนพนักงานสามารถใช้เบอร์เกอร์ฟรีหรือทอด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

เบอร์เกอร์ที่ Five Guys ราคาเท่าไหร่?

Five Guys ราคา
อาหาร ราคา
เบอร์เกอร์
แฮมเบอร์เกอร์ $6.99
ชีสเบอร์เกอร์ $7.69
เบคอนเบอร์เกอร์ $7.99

ค่าตอบแทนเริ่มต้นที่ Five Guys คืออะไร?

Five Guys เงินเดือนในสหรัฐอเมริกา
ค้าปลีก เงินเดือนเฉลี่ย
แคชเชียร์ 35 เงินเดือนรายงาน $10.89 ต่อชั่วโมง
เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า / แคชเชียร์ รายงานเงินเดือน 18 ตำแหน่ง $9.90 ต่อชั่วโมง
ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน 7 เงินเดือนรายงาน $13.06 ต่อชั่วโมง
ผู้จัดการร้าน 5 เงินเดือนรายงาน $34,044 ต่อปี

เบอร์เกอร์ Five Guys มีสุขภาพดีหรือไม่?

แย่: แต่ทางเลือกไม่ ดีต่อสุขภาพ
เบอร์เกอร์ และเฟรนช์ฟรายนั้นไม่เป็นที่รู้จักว่า มีสุขภาพที่ดี แต่ Five Guys อัดแน่นไปด้วยแคลอรี่ในห่อเล็กๆ การทอดปลาขนาดใหญ่จะทำให้คุณได้รับแคลอรีเกือบครึ่งในแต่ละวันที่ 953 สำหรับการเสิร์ฟปกติ และนั่นคือถ้าเป็นส่วนที่ถูกต้อง

ลูกเรือห้าคนทำเงินได้เท่าไหร่?

สมาชิกลูกเรือทำรายได้ ที่ Five Guys ในสหรัฐอเมริกาได้เท่าไหร่? ค่า จ้าง ลูกเรือ Five Guys เฉลี่ยต่อ ชั่วโมงในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ 11.19 ดอลลาร์ ซึ่งตรงกับ ค่าเฉลี่ยของ ประเทศ

mcdonalds จ่ายชั่วโมงละเท่าไหร่?

การ จ่าย รายชั่วโมงที่ McDonald's Restaurants Ltd. มีตั้งแต่ ₤5.18 ถึง ₤9.58 ต่อ ชั่วโมง โดยเฉลี่ย พนักงาน McDonald's Restaurants Ltd. ที่มีตำแหน่งงาน Fast Food Worker ทำงานสูงสุดด้วยอัตรารายชั่วโมง เฉลี่ย ₤5.82 ในขณะที่พนักงานที่มีชื่อ Fast Food Worker ทำได้น้อยที่สุดโดยมี อัตราเฉลี่ยต่อ ชั่วโมงที่ ₤5.82

ผู้ชายห้าคนเป็นสถานที่ที่ดีในการทำงานหรือไม่?

83% ของพนักงานที่ Five Guys กล่าวว่าเป็น สถานที่ที่ ดี ในการทำงาน เทียบกับ 59% ของพนักงานในบริษัททั่วไปในสหรัฐฯ ที่มา: Great Place to Work ® 2019 US National Employee Engagement Study สิ่งอำนวยความสะดวกของเรามีส่วนทำให้เกิดสภาพแวดล้อม การทำงานที่ดี

ผู้ชายได้เงินเท่าไหร่?

เงินเดือนโดยเฉลี่ยของประเทศสำหรับไอทีผู้ชายคือ $ 68,473 ในสหรัฐอเมริกา

Five Guys มีประกันสุขภาพหรือไม่?

ใช่ ประโยชน์ต่อสุขภาพ รวมอยู่ด้วย Five Guys ไม่ ได้ให้ ผลประโยชน์ มากเกินไป แต่พวกเขา เสนอ อาหารฟรีต่อกะ

คุณต้องทำงานที่ Five Guys อย่างไร?

อายุขั้นต่ำในการ ทำงานที่ Five Guys คือ 16 ปี พนักงาน Five Guys ควร มี ประกาศนียบัตรมัธยมปลายหรือเกือบจะสมบูรณ์แล้วสำหรับตำแหน่งระดับเริ่มต้นเช่น Crew Member ตำแหน่งระดับผู้บริหาร (ตั้งแต่ผู้ช่วยผู้จัดการขึ้นไป) จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และ มี ประสบการณ์ด้านการบริการด้านอาหารหรือการจัดการร้านค้าปลีก

พนักงานต่ำกว่าห้าคนทำเงินได้เท่าไหร่?

เฉลี่ยห้าด้านล่างช่วงจ่ายรายชั่วโมงจากประมาณ $ 8.83 ต่อชั่วโมงสำหรับถุงน่องรองถึง $ 14.06 ต่อชั่วโมงสำหรับผู้ช่วยผู้จัดการร้าน เงินเดือน Five Below เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 15,000 เหรียญต่อปีสำหรับ Stocking Associate จนถึง 51,582 เหรียญต่อปีสำหรับ Store Manager

คุณทำงานที่ Subway ได้เท่าไหร่?

Subway Restaurant Inc จ่ายเงินให้พนักงานโดยเฉลี่ย 9.76 เหรียญต่อชั่วโมง การจ่ายเงินรายชั่วโมงที่ Subway Restaurant Inc มีตั้งแต่เฉลี่ย 7.75 ถึง 14.10 เหรียญต่อชั่วโมง

ผู้ชายห้าคนจ่ายอะไรในโอไฮโอ?

Five Guys ใน โอไฮโอ จ่ายเท่า ไหร่ ? เฉลี่ย Five Guys ช่วงจ่ายรายชั่วโมงจากประมาณ $ 9.44 ต่อชั่วโมงคุกถึง $ 12.49 ต่อชั่วโมงสำหรับผู้จัดการ เงินเดือน Five Guys โดยเฉลี่ย มีตั้งแต่ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับผู้จัดการจนถึง 43,852 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับผู้จัดการทั่วไป

คุณสามารถทำสีผมที่ Five Guys ได้หรือไม่?

8 คำตอบ เราต้องสะอาดเรียบร้อย ไม่ทาเล็บ ทาสีเล็บ หรือเครื่องประดับ ไม่มี ผม ของคุณต้อง มี รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ ใช่ การ ทำ สี ผม ผิดธรรมชาติเป็นเรื่องปกติ

ทำไมเราควรจ้างผู้ชาย 5 คน?

สมาชิก Five Guys Burgers and Fries Crew: ฉัน คิดว่า Five Guys เป็นประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานครั้งแรก เพราะมันช่วยให้ คุณ มีพื้นฐานการบริการลูกค้าที่ดี มันทำให้คุณมีประสบการณ์มากว่า มันให้ประสบการณ์การจัดการเงินแก่ คุณ ช่วยให้ คุณ มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่แข่งขันได้

ผู้หญิงสามารถทำงานที่ Five Guys ได้หรือไม่?

ไม่ คนที่ฉัน ทำงาน อยู่มีหัวหน้า งาน ที่เป็นผู้หญิงหลายคน ที่ชื่อ Five Guys เป็นเพราะผู้ก่อตั้งและลูกชายของเขาเป็น ผู้ชายทั้งห้า เมื่อ Murrell มีคนอื่น นั่นก็กลายเป็น ผู้ชายห้าคน ถัดมา