อีธานตายใน 3 วันเพื่อฆ่าหรือไม่?

ถามโดย: Adargoma Juncadella | อัพเดตล่าสุด: 27th February, 2020
หมวดหมู่: ภาพยนตร์ ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น
4.6/5 (167 เข้าชม . 24 โหวต)
2. อีธานเป็น มะเร็งสมองที่ลามไปที่ปอด ทำให้เหลือเวลาอีกเพียง 3-5 เดือนเท่านั้น เขาถูกซีไอเอบังคับให้เกษียณอายุ Ethan มีชีวิตอยู่ได้เพียงไม่กี่เดือน ตัดสินใจที่จะติดต่อกับลูกสาวของเขา (Hailee Steinfeld) และภรรยา (Connie Nielsen) อีกครั้งก่อนที่เขา จะเสียชีวิต

แล้วหนัง 3 วันจะฆ่าเกี่ยวกับอะไร?

เมื่อต้องเผชิญกับโรคร้าย สายลับอีธาน เรนเนอร์ (เควิน คอสต์เนอร์) ได้ตัดสินใจที่จะสละชีวิตที่เสี่ยงอันตรายและเสี่ยงชีวิตเพื่อสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับภรรยาและลูกสาวที่เหินห่าง (เฮลี สไตน์เฟลด์) ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยผลักไสให้ออกไปเพื่อกันพวกเขาให้รอด ของอันตราย อย่างไรก็ตาม เพื่อแลกกับยาที่อาจช่วยชีวิตได้ เขาต้องทำภารกิจสุดท้ายให้สำเร็จ: จับกุมหนึ่งในผู้ก่อการร้ายที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกในขณะที่ดูแลลูกหลานวัยรุ่นของเขาในกรณีที่แม่ของเธอไม่อยู่

ต่อมาคำถามคือ 3 Days to Kill บน Netflix หรือเปล่า? 3 วันเพื่อฆ่า สายลับที่ป่วยหนักขั้นสุดท้ายยอมรับภารกิจเสี่ยงเพื่อแลกกับยาทดลองที่อาจช่วยชีวิตเขาได้ ถ้าเขารอดจากผลข้างเคียงของมันได้ เควิน คอสต์เนอร์ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเรื่องราวสายลับที่นำแสดงโดยแอมเบอร์ เฮิร์ด, เฮลี สไตน์เฟลด์ และคอนนี นีลเซ่น

ประการที่สอง ถ่ายทำ 3 วันเพื่อฆ่าที่ไหน?

ถ่ายทำ . เมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2556 ทีมงานได้ ถ่ายทำ ฉากต่างๆ ในปารีสและเบลเกรด และการถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนเมษายน ฉากบางฉากในปารีส ถ่ายทำ ในสตูดิโอและในโถงกลางของ Cité du Cinéma ซึ่งก่อตั้งโดย Luc Besson ใน Saint-Denis

สาวคนไหนใน 3 วันที่จะฆ่า?

Amber Heard Vivi Delay Hailee Steinfeld Zooey Renner Connie Nielsen Christine Renner Dragana Atlija นักเทนนิสหญิง Alison Valence Sumia

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 5 ข้อ

จุดจบนี้เป็นอย่างไร?

How It Ends เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญแอ็คชั่นอเมริกันปี 2018 ที่กำกับโดย David M. Rosenthal และเขียนโดย Brooks McLaren นำแสดงโดย ธีโอ เจมส์, ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์, เกรซ โดฟ, นิโคล อารี พาร์คเกอร์, แคท เกรแฮม และมาร์ค โอไบรอัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2018 โดย Netflix