ESPN Insider มี ESPN Plus หรือไม่

ถามโดย: Guoyong Ganswurger | ปรับปรุงล่าสุด: 20 มกราคม 2020
หมวดหมู่: โทรทัศน์ กีฬา ทีวี
4.2/5 (341 เข้าชม . 43 โหวต)
ESPN Insider กำลังรวมกับ ESPN+ ESPN+ คือบริการสตรีมวิดีโอแบบหลายกีฬารูปแบบใหม่จาก ESPN ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เนื้อหา Insider จะ ถูกรวมเข้ากับ ESPN+ ดังนั้น คุณจะยังคงได้รับความคุ้มครอง Insider แบบเดียวกับที่คุณเคยชิน รวมถึงการ ถ่ายทอดสดกีฬาและต้นฉบับสุดพิเศษ ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

พูดง่ายๆ ก็คือ ESPN Insider รวม ESPN+ ไว้ด้วยหรือไม่

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2018 ESPN ได้ ประกาศว่าได้รวมบริการสมัครสมาชิก ESPN Insider ที่มีอยู่เข้ากับ ESPN+ เพิ่มการเข้าถึงเนื้อหา .com ระดับพรีเมียมของ ESPN (เช่น รายงานการตีแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล และสถิติกีฬาขั้นสูงและเครื่องมือวิเคราะห์) ให้กับบริการ

ประการที่สอง ESPN Insider มีค่าใช้จ่ายเท่าไร? คณิตศาสตร์เป็นเรื่องง่าย ESPN Insider ราคา $4.99 ต่อเดือน หรือ $ 3.33 ต่อเดือน หากคุณชำระเป็นรายปี ซึ่งหมายความว่าสำหรับการเข้าถึงหนึ่งปี คุณจะต้องจ่าย $59.88 หากคุณจ่ายเป็นรายเดือน หรือ $39.96 หากคุณชำระเงินล่วงหน้าหนึ่งปี นี่คือข้อตกลง หากคุณซื้อนิตยสาร ESPN คุณจะได้รับ ESPN Insider ฟรี

ผู้คนยังถามอีกว่า ESPN+ มีช่องทางใดบ้าง?

รายชื่อของอีเอสพี + เนื้อหาสดที่อ่านเหมือนกลุ่มโละ: การเขียนโปรแกรมที่มีคุณค่าพอที่จะไม่ให้ปรากฏบนหนึ่งใน ESPN ของเครือข่ายสายเคเบิลแปด (ESPN, ESPN2, ESPNU, ESPN คลาสสิก ESPNews, ESPN เนรเทศ Longhorn เครือข่ายคณะกรรมการ ก.ล.ต. เครือข่าย)

ฉันจะดูอะไรได้บ้างด้วย ESPN+

ESPN+ จะสตรีม เกมสด "หลายพัน" ชั่วโมง แต่ส่วนใหญ่มีไว้สำหรับเนื้อหาเฉพาะ คุณจะพบกับฟุตบอลสด มวย กอล์ฟ เทนนิส รักบี้ คริกเก็ต และกีฬาวิทยาลัยอีกมากมาย คุณยัง สามารถ เพิ่มแพ็คเกจเช่นแพ็คเกจ MLB.TV หรือ NHL.TV ได้ด้วยเงินมากขึ้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

ฉันสามารถดูฟุตบอลคืนวันจันทร์ทาง ESPN+ ได้ไหม

อะไรไม่รวมอยู่ใน ESPN+ ESPN+ นั้นแยกจาก ESPN , ESPN2 และ ESPNews ในทางเทคนิค ดังนั้นการสมัครรับข้อมูล จะ ไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึงเกมสดที่ออกอากาศบนเครือข่ายเหล่านั้น รวมถึงเกมสดใดๆ ระหว่าง Monday Night Football และ Sunday Night Baseball

คุณจะกรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วบน ESPN+ ได้อย่างไร

ประสิทธิภาพของ ESPN Plus
ปุ่มหยุดชั่วคราวช่วยให้คุณหยุดการสตรีม และคุณสามารถ กรอกลับ และ กรอ ไปข้างหน้าได้ ด้วยการลากบนไทม์ไลน์ ฉันหวังว่าสองตัวควบคุมหลังนี้จะมีการควบคุมที่ละเอียดกว่า อย่างเช่นปุ่ม กรอกลับ 30 วินาที

ESPN Plus รวมเครือข่าย ACC หรือไม่

ACC Network Extra คืออะไร? ACC Network Extra (ACCNX) เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัล ของเครือข่าย ACCNX เปิดให้ใช้งานบนแอป ESPN และทางออนไลน์ด้วยการสมัครสมาชิก ESPN ในช่วงสามปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เปิดตัว เครือข่าย เมื่อ ส.ค.

มีอะไรรวมอยู่ใน ESPN+

บริการนี้รวมถึงเกม MLB, NHL, NBA และ MLS แบบสดบางรายการ เช่นเดียวกับกีฬาระดับวิทยาลัย กอล์ฟ PGA มวยอันดับสูงสุด และการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับ United Soccer League, คริกเก็ต, รักบี้, ฟุตบอลลีกแคนาดา, ฟุตบอลลีกอังกฤษ และเกมยูฟ่าเนชั่นลีก

ESPN Insider คุ้มกับแฟนตาซีฟุตบอลหรือไม่?

มันไม่ คุ้ม กับเงินที่จ่ายจริง ๆ ถ้าคุณต้องการใช้มันเพียงเพื่อให้ได้เปรียบที่ แฟนตาซีฟุตบอล ฉันชอบที่จะเข้าถึงบทความ วง ในทั้งหมดสำหรับกีฬาทุกประเภท หากคุณติดตามแต่ ฟุตบอล และกระเป๋าเงินของคุณมีจำกัด อาจมีตัวเลือกการสมัครสมาชิกทางอินเทอร์เน็ตที่ดีกว่า

นิตยสาร ESPN เป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือน?

อีเอสพีเอ็น นิตยสาร . ESPN The Magazine เป็น นิตยสาร กีฬา รายเดือนที่ หมดอายุเผยแพร่โดยเครือข่ายกีฬา ESPN ในเมืองบริสตอล รัฐคอนเนตทิคัต ในสหรัฐอเมริกา เผยแพร่ครั้งแรกทุกสัปดาห์ โดยลดขนาดกลับไปเป็น 24 ฉบับต่อปีในช่วงต้นปี 2016 จากนั้นจึงเปลี่ยนเป็น ฉบับรายเดือน ในวันต่อมา

ฉันจะดู ESPN Plus ได้อย่างไร

วิธีดู ESPN+ บนทีวีของคุณ
  1. เปิดแอป ESPN บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ
  2. เน้นไอคอนรูปเฟืองการตั้งค่าที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  3. คลิกเพื่อเข้าสู่เมนูการตั้งค่า
  4. เปิดข้อมูลบัญชี
  5. เลือกเข้าสู่ระบบบัญชี ESPN เพื่อดูรหัสเปิดใช้งานของคุณ
  6. ไปที่ es.pn/activate บนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือพีซีของคุณ

ฉันจะดู ESPN Plus ฟรีได้อย่างไร

ESPN+ ราคา $4.99 ต่อเดือน หรือ $49.99 ตลอดทั้งปี คุณยังมีตัวเลือกในการจ่ายเงิน $79.99 สำหรับ UFC 237 (หรือกิจกรรมจ่ายต่อการรับชมอื่น ๆ ของ UFC) และรับ ฟรี 12 เดือน เมื่อคุณสมัครใช้งานแล้ว คุณจะต้องดาวน์โหลดแอป ESPN หรือไปที่เว็บไซต์ ESPN และป้อนข้อมูลรับรองการสมัครของคุณ

คุณสามารถรับชม ESPN+ บนทีวีได้หรือไม่?

ESPN Plus ไม่ใช่ช่อง ทีวี ดังนั้น คุณจะ ต้องเข้าถึงผ่านแอป ESPN คุณสามารถทำได้ ผ่านคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์สตรีมมิ่งอื่นๆ หาก คุณ มีสมาร์ท ทีวี การเชื่อมต่อกับแอพคือทางออกที่ดีที่สุดของคุณในการ รับชม บน ทีวี

ESPN และ ESPN+ แตกต่างกันอย่างไร

ความ แตกต่างระหว่าง ESPN และ ESPN+ บน WatchESPN
บริการ ESPN+ ให้การเข้าถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาที่ไม่มีอยู่ในช่องเคเบิล ESPN ปกติ นอกเหนือจากการปรากฏในไซต์เดียวกันแล้ว ESPN และ ESPN+ จะไม่ทับซ้อนกัน

ESPN+ ดีอย่างไร?

ESPN+ เป็นบริการสตรีมกีฬาที่นำเสนอการถ่ายทอดสด ซีรีส์ตามความต้องการพิเศษ ภาพยนตร์สารคดี "30 ต่อ 30" และเนื้อหาเขียนระดับพรีเมียม บริการสตรีมมิ่งมีค่าใช้จ่าย $ 5 ต่อเดือนหรือ $ 50 ต่อปีหรือคุณสามารถรวมเข้ากับ Hulu และ Disney Plus ในราคา $ 13 ต่อเดือน (มูลค่า $ 18)

DirecTV มี ESPN+ ไหม

ESPN+ จะไม่รวมการสตรีมของ ESPN , ESPN2, ESPNews หรือ ESPN Classic หรือการถ่ายทอดกีฬาในช่องเหล่านั้น เช่น การถ่ายทอดสด NFL, NBA, MLB และเกมระดับวิทยาลัย ที่ยังคงต้องมีการสมัครสมาชิกเคเบิล ดาวเทียม หรือ over-the-top ที่มีอยู่ (จาก Sling TV, DirecTV Now หรือบริการที่คล้ายกัน)

ESPN Plus มีกีฬาสดหรือไม่?

แม้ว่า ESPN Plus จะ ให้คุณเข้าถึงเกม สด มากมายจาก กีฬา ระดับโปรและระดับวิทยาลัย แต่บริการ นี้ ไม่ได้ให้คุณเข้าถึง กีฬาสด และรายการถ่ายทอด สด ทาง ESPN , ESPN2 และ ESPNU, ESPN Classic และ ESPN News ในการรับชมช่องเหล่านั้น คุณ จะ ต้อง ลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการเคเบิล

ฉันสามารถดู ESPN ด้วย ESPN+ ได้หรือไม่

เมื่อคุณสมัครรับข้อมูล ESPN+ คุณ สามารถดู ได้ผ่านแอป ESPN แอป ESPN รองรับเครื่องเล่นและทีวี Roku, อุปกรณ์ Amazon Fire TV, Chromecast, Apple TV, Android, iPhone, Samsung TV, Xbox One และ PS4 สมัครสมาชิก ESPN+ ดาวน์โหลดและเปิดแอป ESPN บนอุปกรณ์มือถือหรือทีวีของคุณ

ESPN Plus บนเครือข่าย DISH หรือไม่

ESPN บน เครือข่าย DISH - ช่อง 140
เครือข่าย รายการบันเทิงและกีฬา หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ESPN (และพร้อมให้ใช้งานในแพ็คเกจ DISH TV จำนวนมาก) เป็นช่องรายการโทรทัศน์ที่อุทิศให้กับกีฬาทุกประเภท

ฉันสามารถรับ ESPN+ บน DirecTV ได้หรือไม่

สมาชิก DIRECTV สามารถ รับชมเนื้อหาสดของ ESPN , เนื้อหาการสตรีม ESPN3 และเนื้อหา ESPN On Demand ด้วยแอป ESPN ในการเข้าถึงแอป ESPN บนทีวีของคุณ: ปรับแต่งช่อง ESPN ใดก็ได้ ( ESPN , ESPN2, ESPN NEWS, ESPNU, ESPN Deportes, Goal Line, Buzzer Beater, Bases Loaded, Longhorn Network และ SEC Network)

ฉันจะรับ ESPN บน Roku ได้อย่างไร

หากต้องการ เข้าถึง รายการสด ให้โหลดแอป ESPN บน Roku เลือกไอคอนรูปเฟืองบนแถบเมนูที่ด้านบนของหน้าจอหลัก แล้วเลือกตัวเลือกบัญชีผู้ให้บริการ คลิก " ดู ทีวีสด" และคุณจะได้รับรหัสและให้ไปที่ espn .com/activate บนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ