ESPN+ มาพร้อมกับข้อมูลวงในหรือไม่?

ถามโดย: Yunhua Arrufat | ปรับปรุงล่าสุด: 17th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: โทรทัศน์ กีฬา ทีวี
5/5 (399 เข้าชม . 41 โหวต)
ESPN+ คือ บริการสมัครสมาชิกแบบสตรีมมิงซึ่งถือเป็นส่วนเสริมของเนื้อหา ESPN ที่มีอยู่ ไม่ใช่ในทางเทคนิคแล้วเป็นแพลตฟอร์มที่แยกจากกัน ให้คิดว่านี่เป็นส่วนเสริมของแอป ESPN มาตรฐานที่มีเกมถ่ายทอดสด วิดีโอออนดีมานด์สุดพิเศษ และการเข้าถึงสิ่งที่เคยรู้จักในชื่อ ESPN Insider

ในที่นี้ ESPN+ รวมคนวงในด้วยหรือไม่

ESPN+ คือ บริการสตรีมวิดีโอแบบหลายกีฬารูปแบบใหม่จาก ESPN ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เนื้อหา Insider จะถูกรวมเข้ากับ ESPN+ ดังนั้น คุณจะยังคงได้รับความคุ้มครอง Insider แบบเดียวกับที่คุณคุ้นเคย รวมถึงการถ่ายทอดสดกีฬาและต้นฉบับสุดพิเศษ ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

ต่อมา คำถามคือ ESPN+ คุ้มไหมที่จะได้รับ? นอกจาก นี้ยัง คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อเนื้อหานั้น แต่จะบริโภค PPV อย่างน้อยสองสามรายการและเนื้อหา ESPN+ อื่น ๆ เนื่องจากราคาเสนอที่ป้ายราคา $4.99 ต่อเดือน ESPN+ เสนอรายการสดของเมเจอร์ลีกเบสบอล, เมเจอร์ลีกซอกเกอร์, ลีกฮอกกี้แห่งชาติ, กอล์ฟและเทนนิส

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ มีอะไรรวมอยู่ใน ESPN+

บริการนี้รวมถึงเกม MLB, NHL, NBA และ MLS แบบสดบางรายการ เช่นเดียวกับกีฬาระดับวิทยาลัย กอล์ฟ PGA มวยอันดับสูงสุด และการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับ United Soccer League, คริกเก็ต, รักบี้, ฟุตบอลลีกแคนาดา, ฟุตบอลลีกอังกฤษ และเกมยูฟ่าเนชั่นลีก

ESPN+ ราคาเท่าไหร่?

ESPN+ เป็นบริการสตรีมแบบสมัครสมาชิกที่สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์มากมาย รวมถึงสมาร์ททีวีและแท็บเล็ต ตลอดจนเครื่องเล่นสื่อจาก Roku, Amazon และอื่นๆ มี ค่าใช้จ่าย 4.99 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือ 49.99 ดอลลาร์ต่อปี และนำเสนอเนื้อหาและบทความสตรีมมิ่งกีฬาสุดพิเศษพร้อมบทวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณจะกรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วบน ESPN+ ได้อย่างไร

ประสิทธิภาพของ ESPN Plus
ปุ่มหยุดชั่วคราวช่วยให้คุณหยุดการสตรีม และคุณสามารถ กรอกลับ และ กรอ ไปข้างหน้าได้ ด้วยการลากบนไทม์ไลน์ ฉันหวังว่าสองตัวควบคุมหลังนี้จะมีการควบคุมที่ละเอียดกว่า อย่างเช่นปุ่ม กรอกลับ 30 วินาที

คุณสามารถรับชมฟุตบอลคืนวันจันทร์ทาง ESPN+ ได้หรือไม่?

ใช่ Monday Night Football พร้อมให้บริการแก่สมาชิกผ่านการตรวจสอบสิทธิ์ในแอป ESPN , ESPN .com และแอป ESPN บน Apple TV, Google Chromecast, Amazon Fire TV, Roku, Xbox One , PlayStation®4, iPads และแท็บเล็ต Android

ESPN Insider มี ESPN Plus หรือไม่

เรามีข่าวดีมาบอก! ESPN Insider กำลังรวมกับ ESPN+ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เนื้อหา Insider จะถูกรวมเข้ากับ ESPN+ ดังนั้น คุณจะยังคงได้รับความคุ้มครอง Insider แบบเดียวกับที่คุณเคยชิน รวมถึงการ ถ่ายทอดสดกีฬาและต้นฉบับสุดพิเศษ ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

ESPN Insider เหมือนกับ ESPN+ หรือไม่

การสร้างแบรนด์ ESPN+ ภายในแอปและ espn .com จะเข้ามาแทนที่ ESPN Insider และเนื้อหาและฟีเจอร์ทั้งหมดจะพร้อมใช้งานในการสมัครรับข้อมูล เดียวกัน ESPN ปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าขณะนี้มีสมาชิกกี่คนสำหรับ Insider ซึ่งเปิดตัวในปี 1998 หรือ ESPN+ ซึ่งเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลินี้

คุณจะได้อะไรจาก ESPN+

ESPN+ จะสตรีมเกมสด "หลายพัน" ชั่วโมง แต่ส่วนใหญ่มีไว้สำหรับเนื้อหาเฉพาะ คุณ จะ พบกับ ฟุตบอลสด มวย กอล์ฟ เทนนิส รักบี้ คริกเก็ต และกีฬาวิทยาลัยอีกมากมาย คุณ ยัง สามารถ เพิ่มแพ็คเกจเช่นแพ็คเกจ MLB.TV หรือ NHL.TV ได้ด้วยเงินมากขึ้น

ESPN+ มีช่องทางใดบ้าง?

รายชื่อของอีเอสพี + เนื้อหาสดที่อ่านเหมือนกลุ่มโละ: การเขียนโปรแกรมที่มีคุณค่าพอที่จะไม่ให้ปรากฏบนหนึ่งใน ESPN ของเครือข่ายสายเคเบิลแปด (ESPN, ESPN2, ESPNU, ESPN คลาสสิก ESPNews, ESPN เนรเทศ Longhorn เครือข่ายคณะกรรมการ ก.ล.ต. เครือข่าย)

คุณสามารถรับชมอะไรบน ESPN+ ได้บ้าง?

เมื่อ คุณ สมัครรับข้อมูล ESPN+ คุณสามารถดู ได้ผ่านแอป ESPN แอป ESPN รองรับเครื่องเล่นและทีวี Roku, อุปกรณ์ Amazon Fire TV, Chromecast, Apple TV, Android , iPhone, Samsung TV, Xbox One และ PS4

คุณสามารถรับชม ESPN ด้วย ESPN+ ได้หรือไม่?

ในขณะที่อีเอสพีพลัสจะให้คุณเข้าถึงให้เลือกมากมายของเกมสดจากมืออาชีพและกีฬาวิทยาลัย, บริการจะไม่ให้คุณสามารถเข้าถึงการถ่ายทอดสดกีฬาและโปรแกรมถูกถ่ายทอดสดบน ESPN, ESPN2 และ ESPNU, ESPN คลาสสิกและ ESPN ข่าว ในการ รับชม ช่องเหล่านั้น คุณจะ ต้องลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการเคเบิล

ฉันจะรับ ESPN Plus ฟรีได้อย่างไร

ESPN+ ราคา $4.99 ต่อเดือน หรือ $49.99 ตลอดทั้งปี คุณยังมีตัวเลือกในการจ่ายเงิน $79.99 สำหรับ UFC 237 (หรือกิจกรรมจ่ายต่อการรับชมอื่น ๆ ของ UFC) และรับ ฟรี 12 เดือน เมื่อคุณสมัครใช้งานแล้ว คุณจะต้องดาวน์โหลดแอป ESPN หรือไปที่เว็บไซต์ ESPN และป้อนข้อมูลรับรองการสมัครของคุณ

ฉันจะเข้าถึง ESPN+ ด้วย Disney+ ได้อย่างไร

สตรีมมิ่ง ESPN+
หลังจากเข้าสู่ระบบที่ disneyplus.com ให้ไปที่บัญชีของคุณจากไอคอนโปรไฟล์และไปที่หน้าจอรายละเอียดการเรียกเก็บเงิน ค้นหาโลโก้ ESPN+ ใต้ My Services แล้วเลือก Stream Now เพื่อ เข้าถึง ESPN+ คุณจะเข้าสู่ระบบบัญชี ESPN+ ของคุณโดยใช้ข้อมูลประจำตัวเดียวกันกับที่คุณใช้สำหรับ Disney+

ESPN Plus รวมเครือข่าย SEC หรือไม่

SEC Network+ เป็นส่วนเสริมของ SEC Network โดยมีกิจกรรมพิเศษเฉพาะทางดิจิทัลในแอป ESPN ESPN+ คือบริการสตรีมมิงแบบสมัครรับข้อมูลแบบสมัครรับข้อมูลโดยตรงต่อผู้บริโภคสำหรับกีฬาหลายประเภทเป็นครั้งแรกจากกลุ่ม Direct-to-Consumer และ International ของ The Walt Disney Company และ ESPN

ฉันจะลงชื่อเข้าใช้ ESPN Plus ด้วย Disney plus ได้อย่างไร

Bundle Disney Plus, Hulu และ ESPN Plus
  1. สร้างบัญชี Disney Plus ที่ DisneyPlus.com คุณจะต้องป้อนข้อมูลการเรียกเก็บเงินและบัตรเครดิตเพื่อลงทะเบียน
  2. เมื่อสร้างบัญชีของคุณแล้ว ให้คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ของคุณ
  3. เลือกบัญชี
  4. ในส่วนการสมัครสมาชิก ให้คลิกเปลี่ยนเป็นชุด Disney

ฉันจะรับชม ESPN Plus บนทีวีได้อย่างไร

วิธีดู ESPN+ บนทีวีของคุณ
  1. เปิดแอป ESPN บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ
  2. เน้นไอคอนรูปเฟืองการตั้งค่าที่มุมบนขวาของหน้าจอ
  3. คลิกเพื่อเข้าสู่เมนูการตั้งค่า
  4. เปิดข้อมูลบัญชี
  5. เลือกเข้าสู่ระบบบัญชี ESPN เพื่อดูรหัสเปิดใช้งานของคุณ
  6. ไปที่ es.pn/activate บนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือพีซีของคุณ

ESPN ฟรีบน Roku หรือไม่

คุณสามารถรับการรายงานข่าวกีฬา 24/7 ของ ESPN โดยไม่ต้องผูกกับสายเคเบิลได้หรือไม่? โชคดีสำหรับเราแฟนกีฬาตัวยง คำตอบคือใช่ เข้าถึงการแข่งขันกีฬาสดหลายร้อยรายการจาก NFL, MLB, NBA และอื่นๆ รวมถึงโปรแกรมดั้งเดิม เช่น SportsCenter, First Take และอื่นๆ ทั้งหมดที่มีให้ในอุปกรณ์ Roku ของคุณ

ฉันจะบันทึก ESPN+ ได้อย่างไร

คุณสามารถ บันทึก ใน ESPN+ ได้ หรือไม่ ได้ คุณสามารถ บันทึก ESPN Plus ด้วย Audials Movie โดยคลิกที่ "แหล่งอื่น / การบันทึกหน้าจอ" ในเมนู วิดีโอจาก ESPN .go.com มีลิขสิทธิ์

ESPN Plus ทำงานอย่างไร

ESPN+ เป็นแพ็คเกจบริการสตรีมมิ่งจาก ESPN แพ็คเกจนี้รวบรวมการถ่ายทอดสด เนื้อหาตามสั่ง และการเขียนโปรแกรมต้นฉบับที่ไม่พบในเครือข่าย ESPN อื่น และรวมเข้ากับเนื้อหาฟรีจากบริการแม่ ของ ESPN

ESPN+ รวม espn3 หรือไม่

ไม่ ESPN+ เป็นแพ็คเกจแบบสมัครสมาชิกซึ่งคุณ สามารถ ยกเลิกได้ตลอดเวลา ในขณะที่ ESPN3 มาพร้อมกับแพ็คเกจเคเบิลทีวีหรือทีวีส่วนใหญ่ คุณไม่ได้รับ ESPN3 กับการสมัครสมาชิกอีเอสพี +