Blue Cross Blue Shield ครอบคลุมนอกประเทศหรือไม่?

ถามโดย: Hercilia Masmitja | ปรับปรุงล่าสุด : 4 มิถุนายน 2563
หมวดหมู่: ประกันการเดินทาง การเงินส่วนบุคคล
4.4/5 (366 เข้าชม . 43 โหวต)
สมาชิก Blue Cross Blue Shield ส่วนใหญ่สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจเนื่องจาก ความคุ้มครอง Blue Cross Blue Shield เปิดประตูใน 50 รัฐและเป็นที่ยอมรับโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ และหากแผนการเดินทางขยายเวลาของคุณพาคุณไปต่างประเทศ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณสามารถเข้าถึงการดูแลที่มีคุณภาพผ่าน GeoBlue

มีคนถามว่าประกันสุขภาพของฉันครอบคลุมการเดินทางระหว่างประเทศหรือไม่?

แผนประกันสุขภาพ แบบปกติส่วนใหญ่ให้ ความคุ้มครอง บางส่วนหรือไม่มีเลยในขณะที่คุณ เดินทางไป ต่างประเทศ สำหรับ Medicare นั้นไม่มี ความคุ้มครองในต่างประเทศ ประเทศที่มี 'การดูแล สุขภาพแบบ สากล' อาจช่วยเหลือความต้องการเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีภาระผูกพันที่จะ ต้องทำ เช่นนั้น

รู้ยัง ประกันสุขภาพการเดินทางระหว่างประเทศที่ดีที่สุดคืออะไร? ผู้ให้บริการประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุด

ผู้ให้บริการ พิมพ์
IMG Global เที่ยวเดียว (ประกันการเดินทางและประกันสุขภาพการเดินทางที่มีให้เลือก) หรือประกันสุขภาพการเดินทางระยะยาว
ประกันการเดินทางระหว่างประเทศ เที่ยวเดียว
ประกันภัย Travelex เที่ยวเดียว
เซเว่นคอร์เนอร์ ทริปเดียวหรือแผนรายปีสำหรับการเดินทางหลายครั้ง

คำถามคือ Florida blue ครอบคลุมนอกประเทศหรือไม่?

แผนสุขภาพ GeoBlue ให้ ความคุ้มครอง ทางการแพทย์เมื่อคุณเดินทาง ออกนอก สหรัฐอเมริกา คุณจะสามารถเข้าถึง: การอพยพทางการแพทย์ฉุกเฉิน: ความคุ้มครอง สำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด

ประกันสุขภาพของฉันคุ้มครองฉันในการล่องเรือหรือไม่?

การ ประกันสุขภาพ ตามปกติของคุณอาจไม่ ครอบคลุม คุณ นอกจากนี้ ในกรณีของการบาดเจ็บสาหัสหรือเจ็บป่วย คุณไม่ต้องการที่จะถูกจับในสถานการณ์ที่คุณต้องส่งทางอากาศจากเรือไปยังสถาน พยาบาล และคุณถูกทิ้งให้จ่ายเงินสำหรับสิ่งนี้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 27 ข้อ

ฉันจำเป็นต้องทำประกันการเดินทางหากมีประกันสุขภาพหรือไม่?

ไม่ครอบคลุม. ประกันการเดินทาง รวมถึง ผลประโยชน์ที่ สำคัญบางอย่างที่ไม่มี แผนประกันสุขภาพ เมื่อ คุณซื้อ ประกันการเดินทาง ระหว่างประเทศจาก Allianz Global Assistance คุณไม่เพียงได้รับ ผลประโยชน์ เพื่อครอบคลุมค่า รักษาพยาบาล ฉุกเฉินเท่านั้น

ต้องทำประกันสุขภาพการเดินทางเท่าไหร่?

หากคุณ เดินทาง บ่อย คุณอาจพิจารณาซื้อ ประกัน การ รักษาพยาบาล / medevac ต่อปี (หรือต่อหกเดือน) มากกว่าต่อเที่ยว นโยบายผลประโยชน์ต่ำสำหรับผู้เดินทางบ่อยครั้งที่เสนอค่า รักษาพยาบาล ประมาณ 10,000 ดอลลาร์และเมเดแวค 25,000 ดอลลาร์ในการเดินทางแต่ละครั้งอาจมีราคาประมาณ 100 ดอลลาร์ต่อปี (สำหรับหนึ่งคน)

ประกันสุขภาพระหว่างประเทศมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

เบี้ยประกันภัยแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอายุ ความคุ้มครองที่ คุณเลือก และค่าลดหย่อนได้ แต่คาดว่าจะจ่าย โดยเฉลี่ย ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 1,000 ถึง 3,000 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับกรมธรรม์ คุณยังสามารถรับ ความคุ้มครองระหว่างประเทศ สำหรับเหตุฉุกเฉินโดยเป็นส่วนหนึ่งของกรมธรรม์ของคุณหรือในฐานะผู้ขับขี่

ประกันรถยนต์ของฉันคุ้มครองฉันนอกประเทศหรือไม่?

ประกันภัยรถยนต์ส่วนใหญ่จะนำไปใช้ประโยชน์ของพวกเขาให้เช่าในประเทศ - ต่างประเทศรถเช่าไม่รวมอยู่ในนโยบายเหล่านี้ เนื่องจากอันตรายโดยธรรมชาติที่มาพร้อมกับการขับรถใน ประเทศ อื่น ควบคู่ไปกับกฎหมายระหว่างประเทศ นโยบายส่วนใหญ่จึงสิ้นสุดลงเมื่อคุณข้ามไปยังอีก ประเทศ หนึ่ง

ฉันต้องทำประกันสุขภาพเมื่อเดินทางไปยุโรปหรือไม่?

ประกันสุขภาพการเดินทาง สำหรับ ยุโรป แนะนำสำหรับผู้เดินทาง (ทั้งพลเมืองสหรัฐฯ และไม่ใช่พลเมืองสหรัฐฯ) ที่มา เที่ยวยุโรป ใน วันหยุด ทำธุรกิจ นักเรียน และเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ และอาจจำเป็นสำหรับผู้เดินทางต่างประเทศบางคน หลายคนที่ เดินทางไปยุโรป ไปเที่ยวหลายประเทศใน ยุโรป ในทริปเดียวกัน

ประกันสุขภาพการเดินทางระหว่างประเทศที่ดีที่สุดคืออะไร?

4 บริษัท ประกันการเดินทางทางการแพทย์ที่ดีที่สุด
  • บริการประกันภัยของทราเวลเล็กซ์ ดีที่สุดสำหรับครอบครัว
  • จอห์น แฮนค็อก. ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางคนเดียว
  • ไอเอ็มจี ดีที่สุดสำหรับผู้แสวงหาความตื่นเต้น
  • อลิอันซ์ โกลบอล แอสซิสแทนซ์ ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางบ่อย

ประกันการเดินทางคุ้มไหม?

อาจครอบคลุมมากกว่า ประกันการเดินทาง ราคาถูกด้วย หากบัตรเครดิตของคุณไม่ครอบคลุมปัญหาการ เดินทาง โดยทั่วไปแล้วฉันจะตอบตกลง ประกันการเดินทาง น่าจะ คุ้มค่า หากเงินที่คุณใช้ไปในการ เดินทาง มีมากกว่าที่คุณจะเสียได้สบาย ๆ การใช้จ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อครอบคลุมก็ คุ้มค่า อย่างแน่นอน

Florida Blue Card คืออะไร?

สมาชิก Florida Blue Medicare Advantage (HMO, PPO): บัตร ประจำตัวสมาชิก Florida Blue BlueMedicare เป็น บัตร หลักของคุณสำหรับ Medicare คุณยังควรเก็บและใช้งานเมื่อต้องการการดูแล ใส่ บัตร Medicare ใหม่ของคุณในที่ปลอดภัย บัตร ประจำตัวสมาชิก Florida Blue เป็น บัตร เดียวที่คุณต้องการ

Florida Blue เหมือนกับ Blue Cross หรือไม่?

การเปลี่ยนชื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการช่วยให้สมาชิกทุกคนรู้สึกสบายใจมากขึ้นเกี่ยวกับโซลูชั่นการดูแลสุขภาพ” แม้ว่าชื่อแบรนด์จะเปลี่ยนเป็น Florida Blue แต่ชื่อตามกฎหมายของบริษัทยังคงเป็น Blue Cross และ Blue Shield of Florida , Inc. Florida Blue เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ ของฟลอริดา

การเข้าถึงบัตรสีน้ำเงินคืออะไร?

BlueCard เป็นโครงการระดับชาติที่ช่วยให้สมาชิกของแผน Blue Cross และ Blue Shield (BCBS) หนึ่งแผนได้รับบริการด้านการดูแลสุขภาพขณะเดินทางหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่ให้บริการของแผน BCBS อื่น

คุณสามารถใช้ Florida Blue PPO ในรัฐอื่นได้หรือไม่?

ในกรณีส่วนใหญ่ เมื่อ คุณ เดินทางหรืออาศัยอยู่นอก ฟลอริดา คุณสามารถใช้ ประโยชน์จากเงินออมที่ Blue Plan ในท้องถิ่นได้เจรจากับแพทย์และโรงพยาบาลในพื้นที่ สำหรับบริการที่ครอบคลุมที่ได้รับจากผู้ให้บริการ BlueCard PPO คุณ ไม่ต้องจ่ายเกินอัตราที่ตกลงกันเหล่านี้ 1.

Florida blue ครอบคลุมการดูแลสุขภาพที่บ้านหรือไม่?

บริการ ดูแลภายในบ้าน ของ PopHealthCare ที่ให้บริการแก่สมาชิก Florida Blue ได้แก่ CareSight ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นำ การดูแล ส่วนบุคคลมาสู่ บ้านของ สมาชิกเพื่อช่วยในการจัดการสภาวะ สุขภาพที่ กำลังดำเนินอยู่ CareSight Transition Program โปรแกรมสนับสนุนการ ดูแล สำหรับสมาชิกเป็นเวลา 30 วันหลังจากพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และ.

Blue Options เป็น PPO หรือไม่?

PPO ตัวเลือกสีน้ำเงิน การออกแบบฉัตรแผนสวัสดิการเฉพาะ ของ Blue Options PPO ช่วยให้คุณควบคุมการดูแลและค่าใช้จ่ายของคุณ เป็น ทางเลือก PPO ที่มี ต้นทุนต่ำกว่าด้วย: ทางเลือก ในการใช้แพทย์และโรงพยาบาลที่ทำสัญญาอย่างอิสระในเครือข่าย PPO ที่ ใหญ่กว่าด้วยต้นทุนที่สูงขึ้น

ประกันภัย Florida Blue ทำงานอย่างไร

ประกันภัยทำงาน อย่างไร คุณจ่ายบิลรายเดือน เบี้ยประกันภัย สำหรับแผน ประกัน สุขภาพ และบริษัท ประกัน จ่ายส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุม บริษัท ประกัน ของคุณเสนอรายชื่อแพทย์ โรงพยาบาล และผู้ให้บริการด้านสุขภาพอื่นๆ ที่ต้องการ

Florida Blue เป็นประกันอะไร?

Florida Blue
แผน Blue Cross และ Blue Shield ของ Florida ให้บริการโซลูชั่นด้านสุขภาพที่เป็นนวัตกรรมและแผนประกันแก่ผู้คนในฟลอริดา Florida Blue ให้บริการ Floridians มาตั้งแต่ปี 1944 ผู้ได้รับใบอนุญาตอิสระของ Blue Cross and Blue Shield Association

บัตรเครดิตอะไรให้ประกันการเดินทางฟรีแก่คุณ?

บัตรเครดิต พร้อม ประกันการเดินทาง
บัตร บาง ประเภท เช่น Chase Sapphire Reserve®, Chase Sapphire Preferred® Card และ บัตรเครดิต Ink Business Preferred℠ เสนอการ ยกเลิกการ เดินทาง และการ ประกันการ หยุดชะงักสำหรับสภาพอากาศเลวร้าย