Atrazine ฆ่าหญ้า Johnson หรือไม่?

ถามโดย: Tacko Paternain | อัพเดทล่าสุด: 18th มกราคม 2020
หมวดหมู่: การ จัด สวนในบ้านและสวน
4/5 (289 เข้าชม . 25 โหวต)
Atrazine เป็นสารกำจัดวัชพืชใบกว้างที่ใช้กับข้าวฟ่างเมล็ดพืช และสามารถใช้ได้ทั้งก่อนงอกหรือหลังงอก เช่นเดียวกับข้าวโพด อะทราซีน เพียงอย่างเดียว ไม่ สามารถควบคุม หญ้า ประจำปีได้ และต้องใช้ร่วมกับสารกำจัดวัชพืช หญ้าที่ เหลืออย่างใดอย่างหนึ่ง ต่างจากข้าวโพดตรงที่ไม่มีสารกำจัดวัชพืชแบบเลือกสรรที่ควบคุม จอห์นสันกราส ในข้าวฟ่างเมล็ดพืช

ในที่นี้ Atrazine ฆ่าหญ้าหรือไม่?

บัตรประจำตัว เกษตรกรประจำอาทราซีนเพราะมันฆ่าวัชพืชหญ้า นอกจากนี้ยังเป็นอันตรายต่อ หญ้า เช่น หญ้า fescue และ หญ้า bahia อัตราการ ฆ่าจะ แตกต่างกันไปตามชนิดของ หญ้า แต่ Atrazine มีอัตราส่วนความสำเร็จ 75 เปอร์เซ็นต์เมื่อ ฆ่า fescue

ในทำนองเดียวกัน Atrazine จะฆ่า Doveweed หรือไม่? Atrazine เป็นสารกำจัดวัชพืชที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการควบคุม นกพิราบ อัตราสูงสุด 1 ปอนด์ หากเราสังเกตเห็น นกพิราบ โผล่ขึ้นมาหลังจากใช้ PRE เรามีสารกำจัดวัชพืชภายหลังการงอก (POST) หลายตัวที่ จะ ให้การควบคุม ตราบใดที่พืชมีขนาดน้อยกว่า 2 นิ้วและไม่มีการผลิตสโตลอน

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ อะไรจะฆ่าหญ้าจอห์นสัน?

วิธีฆ่าจอห์นสันกราส

  • ฉีดพ่นจอห์นสันกราสด้วยสารกำจัดวัชพืชที่มีไกลโฟเสตเป็นส่วนประกอบ หากคุณเจอวัชพืชชนิดนี้เป็นกอหนาแน่นและกระจายอยู่ทั่วไป
  • เติมน้ำจอห์นสันกรัสด้วยน้ำ 2 นิ้ว และรักษาระดับน้ำที่เพิ่มขึ้นนี้ไว้ประมาณหนึ่งเดือน

อทราซีนจะฆ่าตะขาบหรือไม่?

คำตอบ: ได้ คุณ สามารถ ใช้ Hi-Yield Atrazine Weed Killer สำหรับวัชพืชทั้งหมดที่คุณระบุไว้ ยกเว้น Johnsongrass คุณสามารถใช้ Surety Herbicide เพื่อช่วยควบคุมจอห์นสันกราสในสนามหญ้า ตะขาบ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

หญ้าจะงอกขึ้นมาใหม่หลังจากใช้ Roundup หรือไม่?

หนึ่งถึงสามวัน
หากคุณกำลังปลูก หญ้าสนามหญ้า สมุนไพร ผลไม้หรือผัก รอสามวัน หลังจากใช้ ผลิตภัณฑ์ Roundup เหล่านี้ - ยกเว้น Roundup Weed & Grass Killer Sure Shot Foam ก่อนที่คุณจะปลูกบริเวณที่ทำการรักษา

อทราซีนอยู่ได้นานแค่ไหน?

Atrazine มีครึ่งชีวิตเฉลี่ยอยู่ที่ 41 วัน10 ขึ้นอยู่กับจำนวนจุลินทรีย์ ระดับความชื้นในดิน อุณหภูมิของดิน pH ของดิน และการทำฟาร์ม

คุณดื่มน้ำในอะทราซีนหรือไม่?

ปริมาณ น้ำที่เหมาะสม
การใช้ อะทราซีน ในสายฝน อาจ ทำให้สารกำจัดวัชพืชในปริมาณที่มากเกินไปไหลลงสู่น้ำใต้ดิน ผสม อะทราซีน 1 1/2 ช้อนโต๊ะใน น้ำ 1 แกลลอนสำหรับสนามหญ้า 500 ตารางฟุต และเพิ่มปริมาณเป็นสองเท่าสำหรับ 1,000 ตารางฟุต

ฉันควรฉีดอะทราซีนในสนามหญ้าเมื่อใด

ในดิน อะทราซีน เป็นสารกำจัดวัชพืชที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันวัชพืชไม่ให้งอก ใช้ อะทราซีน ปีละสองครั้ง โดยสมัครในเดือนพฤศจิกายนเพื่อควบคุมวัชพืชในฤดูหนาวใบกว้างและหญ้าประจำปี และอีกครั้งในเดือนมกราคม

ปริมาณอะทราซีนอยู่ในน้ำ 1 แกลลอน?

คำตอบ: ตามฉลากผลิตภัณฑ์: คุณควรผสม Hi Yield Atrazine 4.3 fl ozs ต่อน้ำหนึ่งแกลลอน สำหรับพื้นที่ 500 ตารางฟุตแต่ละพื้นที่

ฉันจะใช้แอทราซีนบนสนามหญ้าได้อย่างไร

ฉีด อะทราซีน บน สนามหญ้า ของคุณ ใช้ เฉพาะในพื้นที่ที่มีการป้องกันจากบ่อน้ำ หลุมยุบ และแหล่งน้ำ ควรมีเขตกันชนอย่างน้อย 100 ฟุต เน้นการฉีดพ่นบนใบของวัชพืช เคลือบแต่ละพื้นที่ปัญหาหนึ่งครั้ง

ฉันสามารถใช้แอทราซีนกับหญ้าเบอร์มิวดาได้หรือไม่?

คำตอบ: Southern Ag Atrazine Weed Killer เป็นสูตรเฉพาะสำหรับ หญ้า เซนต์ออกัสตินและตะขาบเท่านั้น และไม่ควรใช้กับ หญ้าเบอร์มิวดา เราจะดำเนินการสายเต็มของสารเคมีกำจัดวัชพืชคัดเลือกซึ่งหลายคนมีความโดดเด่นสำหรับการใช้งานในเบอร์มิวดา

Atrazine เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงหรือไม่?

อทราซีน . การศึกษาในสัตว์ทดลองระบุว่าความเป็นพิษในช่องปากของสารกำจัดวัชพืช thes-triazine ซึ่ง atrazine เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นค่อนข้างต่ำ อย่างไรก็ตาม การกลืนกินในปริมาณที่สูงอาจทำให้เกิดอาการขาดเลือด หายใจลำบาก และชักในสัตว์ (ACGIH 1986/Ex.

การตัดหญ้าจะฆ่าหญ้าจอห์นสันหรือไม่?

การ ตัดหญ้า ซ้ำแล้วซ้ำ เล่าจะฆ่า ต้น หญ้าจอห์นสัน ป้องกันการผลิตเมล็ด และลดการเจริญเติบโตของเหง้าและยอดงอกใหม่ ไซต์ที่อาจถูกไถที่มันเป็นจริง (เช่นทอดทิ้ง cropland) และรากสัมผัสทางซ้ายเพื่อฆ่าในช่วงฤดูหนาว

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าหญ้าจอห์นสันมีพิษหรือไม่?

อาการหนึ่งที่วินิจฉัยได้จากพิษกรด prussic คือเลือดสีแดงสดเนื่องจากเต็มไปด้วยออกซิเจนที่ติดอยู่ พิษจากกรดปรัสซิกเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วกับสัตว์ที่ได้รับผลกระทบที่กำลังจะตายในทุ่ง " จอห์นสันกราส และพืชตระกูลข้าวฟ่างสามารถพัฒนากรดพรัสซิกได้" เจนนิงส์กล่าว

ผู้ขับแซงจะฆ่าหญ้าจอห์นสันหรือไม่?

มีผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าขี่ม้าเทียมรถที่แบนออกฆ่าสัญญาณทั้งหมดของหญ้าจอห์นสัน

หญ้าจอห์นสันเติบโตเร็วแค่ไหน?

ดอก หญ้าจอห์นสันใน ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม และขยายพันธุ์ด้วยเมล็ด ซึ่งคงอยู่ได้นานถึง 20 ปี เหง้ายังช่วยให้ขยายพันธุ์ ได้อย่างรวดเร็ว และพืชหนึ่งต้นสามารถแพร่กระจายไปทั่วพื้นที่ได้สูงถึง 200 ฟุต

คุณจะฆ่าหญ้าจอห์นสันในทุ่งหญ้าได้อย่างไร?

Johnsongrass ควบคุมด้วยสารกำจัดวัชพืช เพื่อลดการระบาดของ จอห์นสันกราส ด้วยสารกำจัดวัชพืช จำเป็นต้องใช้วิธีการแบบบูรณาการซึ่งประกอบด้วยสารกำจัดวัชพืชในดิน สารกำจัดวัชพืชภายหลังการงอก การหมุนเวียนพืชผล และการไถพรวน

หญ้าจอห์นสันมีประโยชน์อย่างไร?

อาหารสัตว์ที่ ดี
ในการศึกษาการแทะเล็มและความน่ารับประทานที่ Noble Research Institute (Ardmore, Okla.) johnsongrass ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นสายพันธุ์ที่ต้องการโดยการแทะเล็มปีหนึ่ง คุณภาพอาหารสัตว์ของ จอนสันกราส จากพืชมีตั้งแต่โปรตีนหยาบ 10 ถึง 14 เปอร์เซ็นต์ และสารอาหารที่ย่อยได้ทั้งหมด 55 ถึง 60 เปอร์เซ็นต์

หญ้าจอห์นสันสามารถฆ่าวัวได้หรือไม่?

Johnsongrass น้ำค้างแข็งสามารถเต็มที่วัวเล็มหญ้า Johnsongrass ซึ่งสามารถพบได้ในทุ่งหญ้าสามารถผลิตในระดับที่เป็นพิษของกรด prussic โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเครียดในช่วงอุณหภูมิที่เย็นและสามารถวัวแล้วพิษ กรด Prussic เป็นหนึ่งในสารพิษที่มีศักยภาพมากที่สุดในธรรมชาติ

2 4d ฆ่าหญ้าจอห์นสันหรือไม่?

คำตอบ: Hi-ผลผลิต 2, 4 - D Selective วัชพืช Killer จะกำหนดเป้าหมายกว้างวัชพืชเช่นดอกแดนดิไลกล้าและ chickweed และทำเพื่อนำมาใช้อย่างปลอดภัยในหลายประเภทของ Turfgrass ดังนั้นมันจะไม่เป็นที่มีประสิทธิภาพสำหรับการขับไล่ Johnsongrass

เดินด้อม ๆ มองๆ ฆ่าหญ้า?

เดินด้อม ๆ มองๆ เป็น สารกำจัดวัชพืชก่อนเกิดภาวะฉุกเฉิน และ จะ ไม่ ฆ่า Crabgrass ที่มีอยู่ ควบคุม หญ้า ปูแบบถาวรด้วยการดึงขึ้นอีกครั้งแล้วบำบัดดินด้วยสารกำจัดวัชพืชชนิดอื่นก่อนเกิดภาวะฉุกเฉิน การใช้สารกำจัดวัชพืชชนิดเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก จะ กระตุ้นให้ Crabgrass พัฒนาภูมิต้านทานต่อมัน