การเปิดเผยการปิดหมายถึงการปิดที่ชัดเจนหรือไม่?

ถามโดย: Assmaa Jobb | ปรับปรุงล่าสุด: 1 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: อัตราดอกเบี้ย ธุรกิจและการเงิน
5/5 (1,315 เข้าชม . 38 โหวต)
การ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี มีขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเงินกู้ของคุณก่อนที่คุณจะไปที่โต๊ะ ปิด โดยพื้นฐานแล้ว หมายความว่า เงินกู้ของคุณ ปิดได้อย่างชัดเจน แต่ก็ หมายความ ว่าคุณมีเวลาพอที่จะชำระค่าธรรมเนียมเงินกู้ของคุณ

นอกจากนี้ การปิดการเปิดเผยข้อมูลถือเป็นที่สิ้นสุดหรือไม่

การ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี คือแบบฟอร์มห้าหน้าที่ให้รายละเอียด ขั้นสุดท้าย เกี่ยวกับเงินกู้จำนองที่คุณเลือก ซึ่งรวมถึงเงื่อนไขเงินกู้ การชำระเงินรายเดือนที่คาดการณ์ไว้ และจำนวนเงินที่คุณจะจ่ายเป็นค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อขอรับสินเชื่อบ้าน (ค่าใช้จ่ายในการ ปิดบัญชี )

ในทำนองเดียวกันคุณสามารถปิดได้หลังจากล้างนานแค่ไหน? จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เมื่อ คุณ ชัดเจนที่จะปิด คุณ ได้เข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว “โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถ คาดหวังให้มีการหยุดดำเนินการภายใน 24 ถึง 72 ชั่วโมง เพื่อปิด ” Baez กล่าว เมื่อ เคลียร์ แล้ว ผู้ให้กู้ของคุณ จะ โอนเงินไปยังเจ้าหน้าที่ ปิดบัญชี ของคุณ

ยิ่งกว่านั้นสามารถปฏิเสธเงินกู้หลังจากเคลียร์เพื่อปิดได้หรือไม่?

บรรทัดล่าง ใช่ เงินกู้ ของคุณ สามารถ ถูก ปฏิเสธได้หลังจาก ' ล้างเพื่อปิด ' ' มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะรักษาทุกอย่างให้เหมือนเดิมซึ่งอยู่ในการควบคุมของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังมี เงินกู้ที่ คุณต้องการอยู่

การเปิดเผยการปิดเช่นเดียวกับคำสั่งปิดหรือไม่?

คำชี้แจงการปิด เงินกู้ เอกสารนี้อาจเรียกว่าเอกสารการ ชำระ เงินหรือสัญญาสินเชื่อ การ เปิดเผยปิดจะ สรุปรายละเอียดของเงินกู้ ซึ่งรวมถึงอัตราดอกเบี้ย การชำระเงินรายเดือน ระยะเวลาการชำระเงิน ค่าธรรมเนียม และข้อกำหนดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเงินกู้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

การปิดการเปิดเผยข้อมูลได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายหรือไม่?

ปิดการเปิดเผยข้อมูล .
เมื่อเราได้ รับการอนุมัติ เงินกู้ ขั้นสุดท้าย แล้ว จะมีการเตรียมการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี และมอบให้แก่ผู้กู้ทุกคนในการทำธุรกรรม เมื่อผู้ยืมได้รับการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี แล้ว จะมีระยะเวลารอสามวันทำการก่อนที่ผู้ซื้อบ้านจะลงนามในเอกสารเงินกู้ของตนได้

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณลงนามในการเปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี?

หลังจาก เลือกผู้ให้กู้และใช้แกนหลักของกระบวนการรับประกันการจำนองแล้ว คุณ จะได้รับ Closing Disclosure ให้ข้อมูลเหมือนกับการประมาณการเงินกู้แต่อยู่ในรูปแบบสุดท้าย ซึ่งหมายความว่ามันมีล็อคในค่าใช้จ่ายของเงินให้กู้ยืมของคุณและจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงที่คุณจะต้องมีค่าใช้จ่ายที่ปิด

การเปิดเผยการปิดหมายความว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่?

คุณจะได้รับการ เปิดเผยการปิดบัญชี อย่างน้อยสามวันทำการก่อนที่คุณจะปิดเงินกู้ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอในการเปรียบเทียบการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี กับประมาณการเงินกู้ที่คุณได้รับ ไม่ต้องกังวล การลงนามในแบบฟอร์มไม่ได้ หมายความ ว่าคุณยอมรับเงินกู้

จะเกิดอะไรขึ้นหากการเปิดเผยการปิดบัญชีไม่ถูกต้อง?

หาก เหตุการณ์ เกิดขึ้น ภายใน 30 วันหลังจากวันที่บรรลุผล และเหตุการณ์นั้นทำให้การ เปิดเผยการปิดบัญชี ไม่ถูกต้อง ในลักษณะที่ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในจำนวนเงินที่ผู้บริโภคจ่ายจริง สหภาพเครดิตสามารถส่งเอกสารการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชีที่ถูก ต้องไปยัง ผู้กู้

ต้องรอ 3 วันหลังจากปิดเปิดเผย?

กฎ การเปิดเผยข้อมูลการปิด และกำหนดเวลา
ผู้ให้กู้ต้องจัดเตรียมเอกสารนี้ให้ คุณ อย่างน้อยสาม วัน ก่อน ปิด ตัวอย่างเช่น หากผู้ให้กู้ส่ง Closing Disclosure ของคุณในวันพุธ ระยะเวลา รอ สาม วันคือวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์

ใครเป็นคนเตรียมการเปิดเผยข้อมูลปิด?

การ เปิดเผย ประกอบด้วยห้าหน้าและแสดงรายการข้อเท็จจริงและตัวเลขทั้งหมดเกี่ยวกับการจำนองของคุณ ผู้ให้กู้ เตรียม การ เปิดเผยข้อมูล และเมื่อสิ้นสุดการ ปิดบัญชี เอกสารจะอยู่ในมือคุณเพื่อตรวจสอบ

ค่าใช้จ่ายในการปิดสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังจากเปิดเผยการปิดบัญชีแล้วหรือไม่?

การเปลี่ยนแปลงหลังจาก มีการ เปิดเผยข้อมูลการปิดบัญชี บางครั้งเงื่อนไขการ กู้ยืม หรือ ค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลง ก่อน ปิด แต่ หลังจาก ที่ผู้ให้กู้ได้จัดเตรียมเอกสารการ ปิดบัญชี ( CD ) แก่ผู้กู้แล้ว หากมีการจัดเตรียม ซีดี ผู้ยืมจะต้องได้รับ ซีดี ฉบับแก้ไขซึ่งสะท้อนถึง การเปลี่ยนแปลง ดังกล่าว

กฎตรีศูล 3 วันคืออะไร?

ช่วงเวลา สาม วัน วัดจาก วัน ไม่ใช่ชั่วโมง ดังนั้น การเปิดเผยข้อมูลจะต้องจัดส่งสาม วัน ก่อนปิด และไม่ใช่ 72 ชั่วโมงก่อนปิด เจ้าหนี้ (ผู้ให้กู้) ต้องจัดเตรียม "การเปิดเผยข้อมูลการปิด" (CD) แก่ผู้กู้อย่างน้อย 3 วันทำการ ก่อนปิดบัญชี

พวกเขาดึงเครดิตหลังจากเคลียร์เพื่อปิดหรือไม่?

จนถึงจุดนั้น การตรวจสอบ เครดิต เพิ่มเติมอาจเสร็จสมบูรณ์ สิ่งนี้เรียกว่า " ชัดเจนในการปิด " ในบางกรณี ผู้ให้กู้จะดำเนินการ ดึงสินเชื่อ ครั้งสุดท้ายก่อนวัน ปิดบัญชี ไม่นาน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหนี้สินและ วงเงินสินเชื่อที่ เปิดอยู่ของคุณ

พวกเขาดึงเครดิตของคุณในวันที่ปิดหรือไม่?

คำตอบคือใช่ ผู้ให้กู้ ดึง เครดิต ของผู้กู้ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการอนุมัติ และอีกครั้งก่อนที่จะ ปิด

เคลียร์ปิดแปลว่าได้บ้านหรือเปล่าคะ?

ชัดเจนถึงปิด หมายความว่าคุณ ใกล้ จะถึงเส้นชัยแล้วและกำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ใน บ้านหลัง ใหม่ของคุณในไม่ช้า! วลีนี้ หมายความว่า ผู้จัดการการจัดจำหน่ายได้ตรวจสอบเอกสารของคุณเสร็จแล้วและได้อนุมัติเงินกู้ของคุณแล้ว ผู้จัดการการจัดจำหน่ายได้ตรวจสอบการจ้างงานของคุณ ตรวจสอบเครดิตครั้งสุดท้าย และตรวจสอบใบแจ้งยอดจากทางธนาคารที่อัปเดตแล้ว

สิ่งที่คาดหวังหนึ่งสัปดาห์ก่อนปิด?

วันนี้ เราจะมาพูดถึงสิ่งที่ผู้ซื้อบ้านสามารถคาดหวังได้ในระหว่างสัปดาห์ก่อนวันปิดทำการตามกำหนดการ
  • ดำเนินการเดินผ่านบ้านครั้งสุดท้าย
  • ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการปิดสรุปของคุณ
  • ติดตามคำขอการรับประกันภัยได้อย่างรวดเร็ว
  • พยายามหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่สำคัญก่อนปิด

พวกเขาใช้เครดิตของคุณหลังจากเคลียร์เพื่อปิดหรือไม่?

นี่คือคำตอบสั้น: ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่ที่มีเงินให้สินเชื่อ FHA จะตรวจสอบคะแนนเครดิตของคุณอย่างน้อยสองครั้ง พวกเขาจะดึงเริ่มต้นไม่นานหลังจากที่คุณใช้สำหรับการจัดหาเงินทุนและพวกเขามักจะทำดึงสองเพียงก่อนวันที่กำหนดปิด การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใดๆ อาจทำให้เงินกู้ ของคุณหยุด ชะงัก

จะเกิดอะไรขึ้นหากคะแนนเครดิตของฉันลดลงก่อนปิดบัญชี

หาก การ ลดลง ข้ามจุดเหล่านี้ ใช่ อาจส่งผลต่ออัตราดอกเบี้ยหรือแม้แต่ความสามารถในการรับเงินกู้ของคุณ การ ลดลง จาก 725 เป็น 665 อาจเปลี่ยนการอนุมัติเป็นการปฏิเสธได้ และใช่ ผู้ให้กู้จะดึง เครดิต ของคุณทันที ก่อน ปิด

เหตุใดผู้จัดการการจัดจำหน่ายจึงปฏิเสธสินเชื่อ?

เงินกู้ ของคุณจะไม่ได้รับการอนุมัติอย่างเต็มที่จนกว่า ผู้จัดการ การ จัดจำหน่ายจะ ยืนยันว่าคุณสามารถชำระคืน เงินกู้ ได้ ปัญหาเหล่านี้บางส่วนที่อาจเกิดขึ้นและการ รับประกันการจัดจำหน่าย ของคุณ ถูกปฏิเสธ ได้แก่ เงินสดสำรองไม่เพียงพอ คะแนนเครดิตต่ำ หรืออัตราส่วนหนี้สินสูง

ผู้จัดการการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ใช้เวลานานแค่ไหนในการเคลียร์เพื่อปิด?

การรับประกันภัย — กระบวนการที่ผู้ให้กู้จำนองตรวจสอบทรัพย์สินของคุณ และตรวจสอบคะแนนเครดิตและการคืนภาษีของคุณก่อนที่คุณจะได้รับสินเชื่อบ้าน—อาจ ใช้เวลา เพียงสองถึงสามวัน โดยปกติแล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่อหรือผู้ให้กู้จะ ใช้เวลา มากกว่าหนึ่งสัปดาห์จึงจะเสร็จสมบูรณ์

คุณได้รับจดหมายปิดที่ชัดเจนเสมอหรือไม่?

จดหมายปิดที่ชัดเจน คือ จดหมาย อนุมัติขั้นสุดท้าย หมายความว่าเงื่อนไขใด ๆ ที่จะต้องปฏิบัติตามเพื่อให้เงินกู้สามารถดำเนินการต่อไปได้ ไม่ว่าเงื่อนไขเหล่านั้นจะมาจากฝั่งผู้ซื้อหรือจากฝั่งผู้ให้กู้ เมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขเงินกู้ทั้งหมดแล้ว จะ มีการออกหนังสือที่ ชัดเจนเพื่อปิด