ผู้ตรวจการอาคารต้องมีหมายค้นหรือไม่?

ถามโดย: Eutilio Neubaur | อัพเดทล่าสุด: 15th มิถุนายน 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
4.3/5 (67 เข้าชม . 32 โหวต)
มาตรฐานสำหรับการออกใบสำคัญแสดงสิทธิดังกล่าวศาลปกครองเป็นสาเหตุน่าจะเป็น ผู้ตรวจการจะได้รับใบสำคัญแสดงสิทธิทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ แต่ถ้าคุณสมบัติถูกสร้างอย่างถูกต้องและได้รับการปกป้องไม่ค้นหาจะใช้สถานที่

ในการนี้ การบังคับใช้รหัสจำเป็นต้องมีหมายค้นหรือไม่?

แม้แต่ การบังคับใช้รหัสก็ ต้องมี ใบสำคัญแสดงสิทธิ ! ศาลฎีกาของสหรัฐฯ ตัดสินว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐต้องได้รับ หมายค้น ก่อนเข้าไปในทรัพย์สินส่วนตัว โดยระบุถึงความ จำเป็นที่ต้อง ทำ ก่อนการตรวจสอบการ บังคับใช้รหัส

ต่อมา คำถามคือ Code Enforcement สามารถเข้าบ้านคุณได้หรือไม่? ที่ปลายด้านหนึ่งของสเปกตรัมของหลายเขตเทศบาลมีนโยบาย บริษัท ที่เจ้าหน้าที่บังคับใช้รหัส (ที่ไม่ได้สาบานว่าเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย) ไม่ได้มีสิทธิในการเข้าสู่ทรัพย์สินส่วนตัวใดหากได้รับอนุญาตที่ถูกปฏิเสธอย่างเป็นทางการรหัสมีสิทธิที่จะขอให้มีการเยียวยาทั้งหมดได้รับอนุญาตภายใต้รัฐหรือท้องถิ่นกฎหมาย

มีคนถามว่าต้องให้ผู้ตรวจอาคารเข้าบ้านไหม?

การละเมิดแบ่งออกเป็นสามประเภท: การบำรุงรักษา ทรัพย์สิน และการทิ้งอย่างผิดกฎหมาย การแบ่งเขต และ อาคาร และที่อยู่อาศัยที่เป็นอันตราย การร้องเรียนจากเพื่อนบ้านเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ ผู้ตรวจ รหัสเมืองเพื่อตรวจสอบ ทรัพย์สินของคุณ โดยไม่มีการตรวจสอบอาจจะเป็นเพียงดูสถานที่ของคุณจากถนนหรือทางเท้า

ผู้ตรวจการสามารถเข้าไปในบ้านพักอาศัยได้หรือไม่?

เจ้าหน้าที่กฎหมายมาตรฐานทรัพย์สิน - อำนาจตรวจสอบทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่ออกใบอนุญาตและมาตรฐานของเทศบาล สามารถ เข้าไป ในที่อยู่ อาศัยได้ โดยได้รับความยินยอมจากผู้ครอบครองหรือด้วยหมายค้นเท่านั้น

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

เจ้าหน้าที่บังคับใช้รหัสสามารถทำอะไรได้บ้าง?

" เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย เป็นผู้ตรวจการ เจ้าหน้าที่ หรือผู้ตรวจสอบที่สาบานหรือไม่สาบานซึ่งได้รับการว่าจ้างจากเมืองหรือเคาน์ตีหรือเมืองและเคาน์ตีซึ่งมีการฝึกอบรมเฉพาะทางและมีหน้าที่หลักคือการป้องกันการตรวจจับการสอบสวนและ การบังคับใช้ การละเมิด กฎหมายควบคุมการรบกวนสาธารณะ

การบังคับใช้รหัสสามารถตรวจดูรั้วของฉันได้หรือไม่

ไม่ได้ เจ้าหน้าที่ บังคับใช้กฎหมาย ไม่สามารถ มองข้าม ใต้ หรือ ผ่าน รั้ว ความเป็นส่วนตัวหรือคัดกรองเพื่อดูการละเมิดได้ เจ้าหน้าที่ ประมวลกฎหมาย สามารถ ตรวจสอบข้อร้องเรียนที่ สามารถ มองเห็นได้จากสายตาสาธารณะเท่านั้น เช่น ถนน ตรอก หรือจากทรัพย์สินอื่นโดยได้รับความยินยอมจากเจ้าของทรัพย์สิน

คุณสามารถฟ้องบังคับใช้รหัส?

คณะกรรมการ บังคับใช้รหัส จะ เป็นผู้ตัดสินใจ หากพวกเขาพบว่า คุณ ยังฝ่าฝืนอยู่ คุณจะ ต้องปฏิบัติตามหลัก จรรยาบรรณ เพื่อความพึงพอใจของพวกเขา และ/หรือจ่ายค่าปรับที่เกี่ยวข้อง ตัวเลือกถัดไปของคุณจะฟ้องสมาคมเจ้าของบ้านหรือเมือง ปรึกษาทนายความที่เชี่ยวชาญเรื่อง การละเมิดหลักจรรยาบรรณ เกี่ยวกับคดีของคุณ

การบังคับใช้รหัสเมืองสามารถเข้าสู่ทรัพย์สินของฉันได้หรือไม่?

ตามมาตรานี้ เทศบาลอาจผ่านข้อบังคับที่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ เข้าไป ใน ทรัพย์สิน ส่วนตัวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่ต้องมีหมายค้นใน “เวลาที่เหมาะสม” ทุกครั้ง พวกเขา สามารถ ทำได้เพื่อดำเนินการสอบสวนที่เกิดจากการร้องเรียน หรือการตรวจสอบตามคำสั่งของ เมือง

กรมอนามัยต้องการใบสำคัญแสดงสิทธิหรือไม่?

หน่วยงานด้านสุขภาพ ดำเนินการตรวจสอบประเภทต่างๆ บางส่วน ต้องได้รับ ความยินยอมหรือ หมายจับ แต่บางส่วนได้รับอนุญาตตามกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับ บางทีที่สำคัญที่สุด เจ้าหน้าที่ สาธารณสุข อาจทำการตรวจสอบธุรกิจที่ "มีการควบคุมอย่างแพร่หลาย" โดยไม่มี หมายค้น

สนามหลังบ้านของฉันเป็นทรัพย์สินส่วนตัวหรือไม่?

โดยทั่วไปศาลกล่าวว่าสนามหลังบ้านของคุณเป็นโดเมนส่วนตัวของคุณ หากคุณมีรั้วและประตูรอบ สนามหลังบ้าน ถือว่าเป็นความเป็น ส่วนตัว มันเป็นเรื่องส่วนตัวนอกจากสิ่งที่สามารถมองเห็นผ่านหรือข้ามรั้ว สถานที่ให้บริการ เป็น ส่วนตัว แต่เปิดให้บุคคลทั่วไปดูได้

ใบสำคัญแสดงสิทธิลดหย่อนคืออะไร?

ศาลออกหมาย ลดหย่อน เพื่อ บรรเทา ความรำคาญสาธารณะต่างๆ ที่มีอยู่ภายในเมือง หลังจากที่มีการออกหมายจับโดยศาลพิจารณาคดีเจ้าของทรัพย์สินรำคาญฟ้องเมือง

ข้อกำหนดสำหรับเจ้าหน้าที่บังคับใช้รหัสมีอะไรบ้าง?

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายต้อง มีประกาศนียบัตรมัธยมปลาย หรือ GED เป็นอย่างน้อย บางเมืองจำเป็นต้องมีอนุปริญญา ปริญญาตรี หรือปริญญาโท คุณอาจเข้าชั้นเรียนฝึกอบรมการบังคับใช้รหัสขั้นพื้นฐานเพื่อรับความรู้ในภาคสนาม

การละเมิดรหัสอาคารคืออะไร

การละเมิดรหัสอาคารที่ พบบ่อยและอาจเป็นอันตรายบางอย่างนั้นหายากและแก้ไขได้ยากกว่าเพราะถูกฝังอยู่หลังกำแพงที่เสร็จแล้ว เหล่านี้รวมถึงกรอบที่ไม่เหมาะสมตัดมากเกินไปและกระดุมหยักและไม้และการเชื่อมต่อที่ไม่เพียงพอระหว่างวัสดุก่อสร้าง

ใบอนุญาตก่อสร้างทำอย่างไร?

วิธีที่ดีที่สุดในการ หลีกเลี่ยง รหัส คือ สร้าง ด้านหลังให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีเพียงทางเดินเข้าเท่านั้น คุณต้องจอดรถที่ประตู ผู้ตรวจสอบต้องมีสาเหตุที่เป็นไปได้ (ดูบางอย่าง) หรือ (มีการร้องเรียน) เพื่อเข้าถึงที่ดินของคุณ ได้รับสำเนาของกฎหมายและการวิจัยสิทธิของคุณ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ดึงใบอนุญาต

ค่าปรับเมืองหรือคำสั่งให้ทำซ้ำ
แต่ ในโอกาสที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายระบุถึงการละเมิดเหล่านี้ เจ้าของบ้าน อาจ ต้องเผชิญกับค่าปรับและบทลงโทษที่เกินกว่าค่าใช้จ่ายของ ใบอนุญาต เดิม นอกจากนี้ เมืองอาจกำหนดให้ผู้รับเหมาหรือ DIYers ฉีกงาน เช่น drywall และทำมากกว่า

ผู้ขายต้องแก้ไขการละเมิดรหัสหรือไม่?

มีการแก้ไขบางอย่างที่จะต้องโดยผู้ให้กู้ก่อนที่พวกเขาจะปล่อยเงินทุนที่ซื้อบ้านของผู้ซื้อเป็น โดยทั่วไปแล้ว สิ่งเหล่านี้จะจัดการกับข้อบกพร่องของโครงสร้างที่มีราคาแพง การละเมิดรหัส อาคาร หรือปัญหาด้านความปลอดภัย บางครั้งในห้องใต้หลังคา พื้นที่สำหรับการรวบรวมข้อมูล และห้องใต้ดิน รวมถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับปล่องไฟหรือเตาหลอม

บ้านต้องโค้ดถึงขายไหม?

หากคุณไม่ได้มีเวลาหรือเงินเพื่อแก้ไขการละเมิดรหัสตรวจสอบที่บ้านใดที่คุณยังคงสามารถขายบ้านของคุณ นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เช่น HomeVestors จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ตามที่เป็นอยู่ไม่ว่าจะ ขึ้นอยู่กับรหัส หรือไม่ก็ตาม คุณสามารถ ขาย บ้าน ของคุณได้โดยไม่ต้องแก้ไขอะไรเลย

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่ามีการละเมิดในบ้าน?

คุณสามารถค้นหาสถานที่ให้บริการของคุณโดยการบล็อกและจำนวนมากหรือที่อยู่ที่จะพบว่าทรัพย์สินของคุณได้รับประเภทของการละเมิดใด ๆ หากคุณไม่สามารถเข้าถึงระบบได้ คุณสามารถโทรไปที่ 311 หรือปรึกษากับสถาปนิกเพื่อ ดู ว่าทรัพย์สินของคุณถูกอ้างถึงว่ามี การละเมิด หรือไม่

คุณจะแก้ไขการละเมิดรหัสอาคารได้อย่างไร

ต่อไปนี้เป็นห้าวิธีที่คุณสามารถเอาชนะ การละเมิดรหัสอาคาร ได้ 5 วิธีในการเอาชนะการละเมิดรหัสอาคาร
  1. คาดการณ์การละเมิดที่อาจเกิดขึ้น
  2. ทำความเข้าใจกับการละเมิด
  3. แก้ไขการละเมิด
  4. หลีกเลี่ยงการละเมิด
  5. ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิด

ผู้ตรวจการเมืองมองหาอะไร?

โดยทั่วไปจะรวมถึง การตรวจสอบ ผนัง หลังคา ฐานรากและแผ่นพื้น ระบบทำความร้อนและความเย็น ระบบประปา และระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ ผู้ตรวจสอบ จะ มองหา ส่วนประกอบที่เสียหาย คราบน้ำ รอยรั่ว หลักฐานการเกิดไฟไหม้หรือน้ำท่วม และสภาวะที่เป็นอันตราย

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบ้านของคุณไม่มีรหัส?

หากคุณไม่สอดคล้องกับการสร้างรหัสที่คุณอาจจะเกี่ยวกับตะขอสำหรับค่าปรับและมีราคาแพงฉีกออกและทำซ้ำของโครงการของคุณ เฮ้คุณพูด จะไม่มีใครสังเกตเห็นการปรับปรุงห้องน้ำเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นหลัง บ้านของคุณ