1.1 1.1 แทนที่ VPN หรือไม่

ถามโดย: Loveth Lilly | ปรับปรุงล่าสุด: 1 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เว็บโฮสติ้ง
4.2/5 (874 เข้าชม . 23 โหวต)
เริ่มตั้งแต่วันนี้ 1.1 . แอป 1.1 ได้รับการอัพเดตด้วย Warp ซึ่งเป็น VPN ฟรีและเป็นทางเลือก การเสนอขาย Warp ของ Cloudflare คือ สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่า VPN คือ อะไร

ในแง่นี้ 1.1 1.1 ซ่อน IP ของคุณหรือไม่

ไม่มีถ้าคุณใช้ DNS ผ่าน HTTPS เท่านั้นสอบถาม DNS จะแก้ไขกับที่การเชื่อมต่อที่แท้จริงยังคงไปจาก IP ของคุณ IP เซิร์ฟเวอร์ พวกเขายังมีบริการ VPN ที่อาจ ซ่อน IP ของคุณ

ต่อมาคำถามคือ แอพ 1.1 1.1 ทำอะไรได้บ้าง? แอป 1.1 เพิ่มการรองรับมาตรฐาน DNS ที่เข้ารหัสที่เกิดขึ้นใหม่, DNS-over-HTTPS (DoH) และ DNS-over-TLS (DoT) ซึ่งซ่อนโดเมนที่ผู้คนเข้าชมจาก ISP และใครก็ตามที่ฟังอยู่ (เมื่อเร็ว ๆ นี้ Mozilla ได้รวมบริการนี้เข้ากับ Firefox ). ตอนนี้ 1.1 . 1.1 กลายเป็น ' 1.1

รู้ด้วยว่า 1.1 1.1 เก็บบันทึกหรือไม่?

1.1. 1.1 อาจให้ความเร็วในการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นและปกป้องคุณจากการสอดแนมส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณต้องการซ่อนการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณและเต็มใจที่จะจ่ายเงิน ให้เลือก VPN ที่ดีซึ่งไม่ เก็บบันทึก ที่สามารถระบุตัวคุณได้

ฉันสามารถใช้ 1.1 1.1 บนเราเตอร์ของฉันได้หรือไม่

มอบหมาย 1.1. 1.1 และ 1.0 0.1 เป็นเซิร์ฟเวอร์ DNS บนพีซีที่ใช้ Windows 10 หากพีซีของคุณเชื่อมต่อกับ ISP โดยตรงหรือคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึง เราเตอร์ คุณ สามารถ ระบุ DNS ของ Cloudflare ด้วยตนเองในการตั้งค่าเครือข่ายของคอมพิวเตอร์ Windows ของคุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

คุณสามารถไว้วางใจ Cloudflare ได้หรือไม่?

การเชื่อมต่อของ คุณ ได้รับการเข้ารหัสจริงๆ แต่จนกว่าเซิร์ฟเวอร์ ของ CloudFlare หรือยัง สามารถ เข้ารหัสได้ (ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ CloudFlare และเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์) แต่เนื้อหาของสิ่งที่ คุณ กำลังดูและส่งบนเว็บไซต์นั้นยังคงมองเห็นได้ CloudFlare แม้จะเรียกว่า SSL ที่เข้มงวดเต็มรูปแบบก็ตาม

Cloudflare ปลอดภัยหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ คือ Cloudflare ปลอดภัย Cloudflare ไม่มีอะไรมากไปกว่าเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) ทฤษฎีเบื้องหลังคือพวกเขาจะแคชสำเนาของเว็บไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา ซึ่งกระจายไปทั่วสถานที่ต่างๆ

ฉันจะตั้งค่าเราเตอร์ 1.1 1.1 ได้อย่างไร

วิธีกำหนดค่าบริการ Cloudflare DNS บนเราเตอร์
 1. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
 2. ป้อนที่อยู่ IP ของเราเตอร์ของคุณแล้วกด Enter
 3. เข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเราเตอร์ของคุณตามต้องการ
 4. เปิดหน้าการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS
 5. ในส่วนการตั้งค่า DNS ให้ใช้ที่อยู่ IPv4 เหล่านี้:
 6. บันทึกการตั้งค่าของคุณ
 7. รีสตาร์ทเบราว์เซอร์ของคุณ

DNS เหมือนกับ VPN หรือไม่

DNS (Domain Name System) คือวิธีที่ชื่อโดเมนอินเทอร์เน็ตตั้งอยู่และแปลเป็นที่อยู่ IP VPN (Virtual Private Network) เป็นวิธีการที่ใช้ในการเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้กับเครือข่ายส่วนตัวและสาธารณะ เช่น WiFi Hotspots และอินเทอร์เน็ต

ฉันควรใช้ Cloudflare DNS หรือไม่

โดยสรุป Cloudflare เสนอบริการ DNS (ที่ยอดเยี่ยม) สำหรับธุรกิจ และบริการนั้นน่าดึงดูดกว่าที่จะขายให้กับบริษัทเหล่านั้น หากมีผู้บริโภคจำนวนมาก ใช้บริการ เหล่านี้ในการค้นหาอยู่แล้ว เมื่อเราได้อธิบายไปหมดแล้ว คุณ ควร ใช้ เซิร์ฟเวอร์ DNS ใหม่ ของ Cloudflare หรือไม่ เราว่ามันคุ้มค่าที่จะทดสอบอย่างแน่นอน

อะไรจะดีไปกว่า VPN?

รายการเหตุผลที่ Smart DNS ดีกว่า บริการ VPN ในการสตรีมเนื้อหาที่ถูกบล็อก: ความเร็วและประสิทธิภาพ เทคโนโลยี Smart DNS จะทำให้คุณสามารถสตรีม ดาวน์โหลด หรือดูเนื้อหาได้เร็ว กว่า VPN เนื่องจากระบบ Smart DNS จะกำหนดเส้นทางใหม่ (หรือเปลี่ยนเส้นทาง) บางส่วนของการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น

ซึ่งเป็น DNS ที่เร็วที่สุด?

คลาวด์แฟลร์: 1.1.
1.1 เป็น "บริการ DNS ที่เร็วที่สุด ในโลก" และจะไม่บันทึกที่อยู่ IP ของคุณ ห้ามขายข้อมูล และไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณา

Cloudflare DNS ปลอดภัยหรือไม่

นอกเหนือจากการขาดมาตรการป้องกันและการรักษาความปลอดภัยแล้ว ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งของ Cloudflare นั้นค่อนข้างน่าขัน — พวกเขาทุ่มเทเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ แต่ข้อมูล การ สืบค้น DNS จะถูกแชร์กับ APNIC Labs เพื่อแลกกับการใช้ 1.1

Cloudflare เร็วกว่า Google หรือไม่

CloudFlare เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการ CDN ที่มีชื่อเสียง และวันนี้ได้เปิดตัวบริการ DNS สาธารณะของตัวเอง ตามที่บริษัทระบุว่าบริการนั้น เร็วกว่า ทั้ง Google DNS และ OpenDNS DNS ของ CloudFlare ใช้ 1.1

Cloudflare DNS ดีกว่า Google หรือไม่

CloudFlare เป็น DNS ที่ เร็วที่สุดสำหรับ 72% ของตำแหน่งทั้งหมด มีค่าเฉลี่ยต่ำอย่างน่าอัศจรรย์ 4.98 มิลลิวินาทีทั่วโลก Google และ Quad9 ใกล้เคียงกันเป็นอันดับสองและสามตามลำดับ Quad9 เร็ว กว่า Google ในอเมริกาเหนือและยุโรป แต่ยังไม่มีประสิทธิภาพในเอเชีย / อเมริกาใต้

Cloudflare เป็น VPN หรือไม่?

VPN ของ Cloudflare ไม่ใช่ VPN แบบดั้งเดิม — มันเข้ารหัสข้อมูลของคุณโดยไม่ปิดบังที่มาของคุณ ดังนั้นจึงไม่ได้มีไว้สำหรับใช้ในการเข้าถึงเนื้อหาที่จำกัดทางภูมิศาสตร์หรือเพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัดอื่นๆ แก่นแท้ของมันคือการทำให้การท่องเว็บสาธารณะของคุณปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ฉันจะใช้ 1.1 1.1 บน Iphone ของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถตั้งค่า DNS ของคุณด้วยตนเองบนอุปกรณ์ iOS ได้ แต่มันค่อนข้างเที่ยวยุ่งยิ่ง คุณต้องไปที่การตั้งค่า > Wi-Fi > ปุ่ม i ถัดจากเครือข่าย Wi-Fi ของคุณ > DNS: กำหนดค่า DNS > กำหนดเอง > เพิ่มเซิร์ฟเวอร์ > พิมพ์ 1.1 1.1 > บันทึก จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนเพื่อเพิ่มเซิร์ฟเวอร์สำรอง 1.0

Cloudflare DNS เป็น VPN หรือไม่

Cloudflare ได้ประกาศว่ากำลังเพิ่ม VPN ให้กับ 1.1 1.1 แอปตัวแก้ไข DNS ตัวอย่างเช่น ใช้โปรโตคอล WireGuard VPN ซึ่ง Cloudflare อ้างว่าควรลดการสิ้นเปลืองแบตเตอรี่เมื่อเทียบกับแอป VPN ทั่วไป Cloudflare ยังอ้างว่า Warp ควรลดการใช้ข้อมูลโดยการแคชและบีบอัดเนื้อหาหากเป็นไปได้

Cloudflare ฟรีหรือไม่

Cloudflare ฟรี จริงหรือ? แผนบริการ ฟรีของ Cloudflare มีการป้องกันขั้นพื้นฐานจากการโจมตี เช่น DDoS และใบรับรอง SSL ที่ใช้ร่วมกัน อาจเพียงพอสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมาก พวกเขาแนะนำแผนชำระเงินระดับเริ่มต้นสำหรับเว็บไซต์ระดับมืออาชีพ

DNS 8888 คืออะไร?

8.8. 8.8 เป็นเซิร์ฟเวอร์ DNS หลักสำหรับ Google DNS Google DNS เป็นบริการ DNS สาธารณะที่เปิดตัวโดย Google ซึ่งได้รับการตั้งค่าให้อินเทอร์เน็ตและระบบ DNS เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน 8.8 ใช้สำหรับตรวจสอบหน้า Google Public DNS

เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ปลอดภัยที่สุดคืออะไร?

รับประกัน 5 เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่จะปรับปรุงความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ
 1. DNS สาธารณะของ Google ที่อยู่ IP: 8.8.8.8 และ 8.8.4.4
 2. OpenDNS ที่อยู่ IP: 208.67.220.220 และ 208.67.222.222
 3. นาฬิกา DNS ที่อยู่ IP: 84.200.69.80 และ 84.200.70.40
 4. โอเพ่นนิค ที่อยู่ IP: 206.125.173.29 และ 45.32.230.225
 5. DNS ที่ไม่เซ็นเซอร์ ที่อยู่ IP: 91.239.100.100 และ 89.233.43.71
 6. ความคิดเห็นที่ 16 เขียนความคิดเห็น