1.1 1.1 ซ่อน IP ของคุณหรือไม่

ถามโดย: Yakhya Alquegui | ปรับปรุงล่าสุด: 31 พฤษภาคม 2563
หมวดหมู่: เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ เว็บโฮสติ้ง
4.1/5 (1,039 เข้าชม . 23 โหวต)
ไม่ 1.1 . 1.1 เป็นเพียงเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่รองรับ DNS ผ่าน HTTPS แม้ว่าจะสามารถเข้ารหัสการสืบค้น DNS ของคุณได้ แต่ก็ไม่ได้ ซ่อนที่ อยู่ IP ของคุณ จากเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

พูดง่ายๆ ก็คือ แอพ 1.1 1.1 ทำอะไรได้บ้าง?

แอป 1.1 เพิ่มการรองรับมาตรฐาน DNS ที่เข้ารหัสที่เกิดขึ้นใหม่, DNS-over-HTTPS (DoH) และ DNS-over-TLS (DoT) ซึ่งซ่อนโดเมนที่ผู้คนเข้าชมจาก ISP และใครก็ตามที่ฟังอยู่ (เมื่อเร็ว ๆ นี้ Mozilla ได้รวมบริการนี้เข้ากับ Firefox ). ตอนนี้ 1.1 . 1.1 กลายเป็น ' 1.1

ในทำนองเดียวกัน ฉันสามารถใช้ 1.1 1.1 บนเราเตอร์ของฉันได้หรือไม่ มอบหมาย 1.1. 1.1 และ 1.0 0.1 เป็นเซิร์ฟเวอร์ DNS บนพีซีที่ใช้ Windows 10 หากพีซีของคุณเชื่อมต่อกับ ISP โดยตรงหรือคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึง เราเตอร์ คุณ สามารถ ระบุ DNS ของ Cloudflare ด้วยตนเองในการตั้งค่าเครือข่ายของคอมพิวเตอร์ Windows ของคุณ

ในลักษณะนี้ 1.1 1.1 แทนที่ VPN หรือไม่

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 1.1. แอป 1.1 ได้รับการอัพเดตด้วย Warp ซึ่งเป็น VPN ฟรีและเป็นทางเลือก คุณควรจะเชื่อในข้อเสนอของบริการ VPN ฟรีใด ๆ - อินเทอร์เน็ตจะล้นไปด้วย VPNs ฟรีร่มรื่นที่อ้างว่าเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณจากเว็บไซต์และ ISP แต่พวกเขากำลังเพียงการเก็บเกี่ยวข้อมูลของคุณที่จะทำให้เงิน

1.1 1.1 เก็บบันทึกหรือไม่

1.1. 1.1 อาจให้ความเร็วในการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นและปกป้องคุณจากการสอดแนมส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณต้องการซ่อนการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณและเต็มใจที่จะจ่ายเงิน ให้เลือก VPN ที่ดีซึ่งไม่ เก็บบันทึก ที่สามารถระบุตัวคุณได้

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

คุณสามารถไว้วางใจ CloudFlare ได้หรือไม่?

การเชื่อมต่อของ คุณ ได้รับการเข้ารหัสจริงๆ แต่จนกว่าเซิร์ฟเวอร์ ของ CloudFlare หรือยัง สามารถ เข้ารหัสได้ (ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ CloudFlare และเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์) แต่เนื้อหาของสิ่งที่ คุณ กำลังดูและส่งบนเว็บไซต์นั้นยังคงมองเห็นได้ CloudFlare แม้จะเรียกว่า SSL ที่เข้มงวดเต็มรูปแบบก็ตาม

ฉันจะใช้ 1.1 1.1 บน Iphone ของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถตั้งค่า DNS ของคุณด้วยตนเองบนอุปกรณ์ iOS ได้ แต่มันค่อนข้างเที่ยวยุ่งยิ่ง คุณต้องไปที่การตั้งค่า > Wi-Fi > ปุ่ม i ถัดจากเครือข่าย Wi-Fi ของคุณ > DNS: กำหนดค่า DNS > กำหนดเอง > เพิ่มเซิร์ฟเวอร์ > พิมพ์ 1.1 1.1 > บันทึก จากนั้นทำซ้ำขั้นตอนเพื่อเพิ่มเซิร์ฟเวอร์สำรอง 1.0

DNS เหมือนกับ VPN หรือไม่

DNS (Domain Name System) คือวิธีที่ชื่อโดเมนอินเทอร์เน็ตตั้งอยู่และแปลเป็นที่อยู่ IP VPN (Virtual Private Network) เป็นวิธีการที่ใช้ในการเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้กับเครือข่ายส่วนตัวและสาธารณะ เช่น WiFi Hotspots และอินเทอร์เน็ต

Cloudflare เร็วกว่า Google หรือไม่

CloudFlare เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการ CDN ที่มีชื่อเสียง และวันนี้ได้เปิดตัวบริการ DNS สาธารณะของตัวเอง ตามที่บริษัทระบุว่าบริการนั้น เร็วกว่า ทั้ง Google DNS และ OpenDNS DNS ของ CloudFlare ใช้ 1.1

Cloudflare เป็น VPN หรือไม่?

VPN ของ Cloudflare ไม่ใช่ VPN แบบดั้งเดิม — มันเข้ารหัสข้อมูลของคุณโดยไม่ปิดบังที่มาของคุณ ดังนั้นจึงไม่ได้มีไว้สำหรับใช้ในการเข้าถึงเนื้อหาที่จำกัดทางภูมิศาสตร์หรือเพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัดอื่นๆ แก่นแท้ของมันคือการทำให้การท่องเว็บสาธารณะของคุณปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้น

การใช้ Cloudflare คืออะไร?

Cloudflare เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท CDN ฟรีที่ป้องกันภัยคุกคาม เช่น การฉีด SQL และการขโมยข้อมูลประจำตัว Cloudflare ยังปรับปรุงประสิทธิภาพของไซต์และเพิ่มความเร็วในการโหลดโดยใช้ศูนย์ข้อมูลหลายแห่งที่ตั้งอยู่ทั่วโลก เครือข่าย Cloudflare ทำหน้าที่เหมือน VPN ยักษ์

Cloudflare DNS ทำอะไร?

Cloudflare เป็น มือเก่า ในการเร่งความเร็วบริการอินเทอร์เน็ตขององค์กรด้วยเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) บริษัทยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบล็อกการโจมตี Distributed Denial of Service (DDoS) ตอนนี้มี 1.1 ใหม่ 1.1 ตัวแก้ไขระบบชื่อโดเมนสาธารณะ ( DNS ) สามารถ เพิ่มความเร็วและรักษาความปลอดภัยการท่องเว็บของคุณได้เช่นกัน

Cloudflare DNS ปลอดภัยหรือไม่

นอกเหนือจากการขาดมาตรการป้องกันและการรักษาความปลอดภัยแล้ว ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งของ Cloudflare นั้นค่อนข้างน่าขัน — พวกเขาทุ่มเทเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ แต่ข้อมูล การ สืบค้น DNS จะถูกแชร์กับ APNIC Labs เพื่อแลกกับการใช้ 1.1

ฉันจะตั้งค่าเราเตอร์ 1.1 1.1 ได้อย่างไร

วิธีกำหนดค่าบริการ Cloudflare DNS บนเราเตอร์
 1. เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
 2. ป้อนที่อยู่ IP ของเราเตอร์ของคุณแล้วกด Enter
 3. เข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเราเตอร์ของคุณตามต้องการ
 4. เปิดหน้าการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS
 5. ในส่วนการตั้งค่า DNS ให้ใช้ที่อยู่ IPv4 เหล่านี้:
 6. บันทึกการตั้งค่าของคุณ
 7. รีสตาร์ทเบราว์เซอร์ของคุณ

Cloudflare VPN ปลอดภัยหรือไม่?

เช่นเดียวกับ VPN ใดๆ ประสิทธิภาพของ Warp นั้นขึ้นอยู่กับความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเป็นอย่างมาก คุณจะต้องมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและทรงพลังพอสมควรจึงจะสามารถใช้ 1.1 ได้ 1.1 – หรือบริการ VPN ใดๆ – อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากแอปประเภทนี้เป็นทรัพยากรขนาดใหญ่และใช้งานไม่ได้กับโทรศัพท์ Android รุ่นเก่าโดยเฉพาะ

ฉันควรใช้ Cloudflare DNS หรือไม่

โดยสรุป Cloudflare เสนอบริการ DNS (ที่ยอดเยี่ยม) สำหรับธุรกิจ และบริการนั้นน่าดึงดูดกว่าที่จะขายให้กับบริษัทเหล่านั้น หากมีผู้บริโภคจำนวนมาก ใช้บริการ เหล่านี้ในการค้นหาอยู่แล้ว เมื่อเราได้อธิบายไปหมดแล้ว คุณ ควร ใช้ เซิร์ฟเวอร์ DNS ใหม่ ของ Cloudflare หรือไม่ เราว่ามันคุ้มค่าที่จะทดสอบอย่างแน่นอน

ใครมี VPN ที่ดีที่สุด?

บริการ VPN ที่ดีที่สุดในปี 2020 คืออะไร?
 1. ExpressVPN. ExpressVPN นั้นเรียบง่ายและรวดเร็ว
 2. NordVPN NordVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุดตลอดเวลา
 3. PureVPN PureVPN มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากถึง 750 เซิร์ฟเวอร์ใน 141 ประเทศและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 4. ไอพีวานิช
 5. บัฟเฟอร์ VPN
 6. VyprVPN.
 7. อินเทอร์เน็ตส่วนตัว.

ซึ่งเป็น DNS ที่เร็วที่สุด?

คลาวด์แฟลร์: 1.1.
1.1 เป็น "บริการ DNS ที่เร็วที่สุด ในโลก" และจะไม่บันทึกที่อยู่ IP ของคุณ ห้ามขายข้อมูล และไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณา

Cloudflare DNS ดีกว่า Google หรือไม่

CloudFlare เป็น DNS ที่ เร็วที่สุดสำหรับ 72% ของตำแหน่งทั้งหมด มีค่าเฉลี่ยต่ำอย่างน่าอัศจรรย์ 4.98 มิลลิวินาทีทั่วโลก Google และ Quad9 ใกล้เคียงกันเป็นอันดับสองและสามตามลำดับ Quad9 เร็ว กว่า Google ในอเมริกาเหนือและยุโรป แต่ยังไม่มีประสิทธิภาพในเอเชีย / อเมริกาใต้

ฉันจะรับ 1.1 1.1 บน Mac ของฉันได้อย่างไร

วิธีตั้งค่า Cloudflare DNS บน Mac OS
 1. ไปที่ ? เมนู Apple จากนั้นเลือก "System Preferences"
 2. เลือกแผงควบคุม "เครือข่าย"
 3. เลือก "Wi-Fi" จากแถบด้านข้างแล้วคลิกปุ่ม "ขั้นสูง"
 4. เลือกแท็บ "DNS"
 5. ตอนนี้คลิกปุ่มบวก "+" เพื่อเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ DNS ใหม่และป้อน: 1.1.1.1

DNS 8888 คืออะไร?

8.8. 8.8 เป็นเซิร์ฟเวอร์ DNS หลักสำหรับ Google DNS Google DNS เป็นบริการ DNS สาธารณะที่เปิดตัวโดย Google ซึ่งได้รับการตั้งค่าให้อินเทอร์เน็ตและระบบ DNS เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน 8.8 ใช้สำหรับตรวจสอบหน้า Google Public DNS