คุณต้องการใบอนุญาตเพื่อสร้างดาดฟ้าในนิวยอร์คหรือไม่?

ถามโดย: Amandine Henken | ปรับปรุงล่าสุด: 30 เมษายน 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
4.6/5 (1,220 เข้าชม . 13 โหวต)
ตรงกันข้ามกับตำนานและความเท็จมากมายที่ไหลเวียนอยู่ในชุมชน Staten Island มาหลายปีแล้ว ดาดฟ้า และเฉลียงทั้งหมดต้องได้รับการอนุมัติจากแผนกอาคารของ NYC และต้องออก ใบอนุญาต เพื่อเริ่มงาน ไม่สามารถเริ่มงานบนระเบียงหรือ ดาดฟ้า ของคุณได้ เว้นแต่และจนกว่าจะได้รับ อนุญาต

ในทำนองเดียวกันอาจมีคนถามว่าทำไมฉันต้องมีใบอนุญาตเพื่อสร้างสำรับ?

รัฐ เมือง ท้องถิ่น แม้กระบวนการจะซับซ้อนเพียงใด ใบอนุญาต ก็มีไว้ด้วยเหตุผล เพื่อให้แน่ใจว่า ดาดฟ้า ไม้เนื้อแข็งของคุณจะมีชีวิตที่ยืนยาวและที่สำคัญที่สุดคือปลอดภัย รัฐบาลออก ใบอนุญาต เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการ อาคาร กลางแจ้งใดๆ ปฏิบัติตามรหัส อาคาร ซึ่งมีผลบังคับใช้เพื่อให้แน่ใจว่าโครงสร้างมีความปลอดภัย

อาจมีคนถามว่า ใบอนุญาตก่อสร้างในนิวยอร์คราคาเท่าไหร่? แม้แต่ในการปรับปรุงที่เล็กที่สุด คุณคาดว่าจะต้องจ่ายเงินประมาณ 5,000 ดอลลาร์เพื่อขอรับ ใบอนุญาต ทำงาน โดยแบ่งออกเป็นอย่างน้อย 2,500 ดอลลาร์สำหรับ RA หรือ PE เพื่อเตรียมภาพวาดง่ายๆ (อย่าคาดหวังว่าจะมีการออกแบบที่สูง) 1,800 ดอลลาร์สำหรับผู้เร่งรีบ และ 700 ดอลลาร์สำหรับ ค่าธรรมเนียม DOB

คุณต้องการใบอนุญาตผู้รับเหมาเพื่อสร้างดาดฟ้าหรือไม่?

การสร้างดาดฟ้า โดยไม่มีใบอนุญาตสามารถกลับมาหลอกหลอน คุณได้ เมื่อถึงเวลาต้องขายบ้าน ผู้รับเหมา อาจสูญเสีย ใบอนุญาต หาก สร้าง โดยไม่ได้รับอนุญาต ชั้นที่มีการสร้างมากกว่า 30 นิ้วเหนือชั้นประถมศึกษาปีที่อยู่ติดกันจะมีโอกาสเสมอจำเป็นต้องมีใบอนุญาต

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณถูกจับโดยไม่มีใบอนุญาตก่อสร้าง?

หากคุณ ทำงาน โดยไม่มีใบอนุญาตก่อสร้าง คุณ อาจได้กระทำความผิดตามมาตรา 16(1) แห่งพระราชบัญญัติ การตัดสินว่ามีความผิดในความผิดนี้อาจส่งผลต่อการลงทะเบียนของคุณในฐานะผู้สร้าง

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณไม่ได้รับใบอนุญาตให้สร้างสำรับ?

ดาดฟ้าอาคาร โดยไม่ได้รับ อนุญาต อาจส่งผลให้ต้องถอดออก อาจมีโทษปรับและภาษีทรัพย์สินคืน ต้องมี ใบอนุญาตก่อสร้าง หาก ดาดฟ้า ติดกับบ้านหรือสูงกว่าระดับ 30 นิ้ว ข้อบังคับอาจส่งผลต่อขนาดของ สำรับที่คุณสามารถสร้างได้ และความใกล้ชิดกับสายทรัพย์สิน รวมถึงปัจจัยอื่นๆ

ใบอนุญาตให้สร้างดาดฟ้าราคาเท่าไหร่?

ค่าใบอนุญาตก่อสร้าง
ประเภทใบอนุญาต ต้นทุนเฉลี่ย
การก่อสร้าง 1,200-2,000 ดอลลาร์
ห้องน้ำ 1,200-2,000 ดอลลาร์
ดาดฟ้า $0-$500*
เพิง $0-$2,000*

พื้นระเบียงควรสูงจากพื้นแค่ไหน?

ไม่มี ความสูง มาตรฐานสำหรับ เด็ค "ระดับเกรด" — การวัดสูงสุดจากเกรดถึงพื้นผิว เด็ค อาจเป็น 6 นิ้ว 12 นิ้ว 24 นิ้ว หรือมากกว่านั้น แต่โดยทั่วไปแล้ว ฉันใช้คำนี้กับเด็คที่สูงกว่าระดับ 30 นิ้ว เนื่องจากต้องใช้ราวกันตกสำหรับเด็คใดๆ ที่ สูง กว่านั้น

คุณจะวาดแผนผังเด็คได้อย่างไร?

วาด เด็ค ของคุณเพื่อมาตราส่วนบนกระดาษกราฟ (โดยทั่วไปคือ 1/4" ถึงเท้า) คุณจะต้องมี แผนผัง ไซต์ มุมมอง แผน และระดับความสูงอย่างน้อยหนึ่งหรือสองระดับ นอกจากนี้ คุณอาจต้องการ วาด แผนผัง โดยละเอียดสำหรับส่วนที่ซับซ้อน ของ สำรับ . การ วาดแผน อาจน่าเบื่อ แต่ก็คุ้มค่าที่จะพยายาม ทำให้ โครงการดำเนินไปอย่างราบรื่น

ฉันจะสร้างสำรับงบประมาณได้อย่างไร

  1. ขั้นตอนที่ 1: สร้างแผนสำรับของคุณ!
  2. ขั้นตอนที่ 2: วางฐานรากของดาดฟ้า
  3. ขั้นตอนที่ 3: ตัดและวางตงของคุณ
  4. ขั้นตอนที่ 4: ฝังท่าเรือสำรับเหล่านั้นอีกครั้ง
  5. ขั้นตอนที่ 5: เตรียมไม้สำรับของคุณ
  6. ขั้นตอนที่ 6: กันน้ำด้านล่างของแผ่นกระดานดาดฟ้าของคุณ
  7. ขั้นตอนที่ 7: วางแผ่นพื้นระเบียงของคุณ
  8. ขั้นตอนที่ 8: เพิ่ม end-caps

ดาดฟ้าถือเป็นโครงสร้างหรือไม่?

(ก) ดาดฟ้า : โครงสร้าง ใด ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นแท่นยกแนวนอนบนพื้นที่สร้างด้วยไม้หรือวัสดุอื่น ๆ โดยไม่มีผนังหรือหลังคาปิดล้อม (B) ดาดฟ้าที่ แนบมา: ดาดฟ้า ใด ๆ ที่เชื่อมต่อกับอาคารหลักหรือ โครงสร้าง เสริม

Handyman สามารถทำประปาได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม ช่างซ่อมบำรุงที่ มีคุณสมบัติ มักจะ สามารถ จัดการโครงการเล็กๆ หลายโครงการในคราวเดียวได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาต “และแม้แต่งานไฟฟ้าและ ประปา ส่วนใหญ่ที่เรา สามารถทำได้ โดยไม่ต้องมีใบอนุญาต สำหรับ ระบบประปา จำเป็นต้องมีใบอนุญาต หากคุณกำลังเปลี่ยนสายงาน แต่เรา สามารถ ติดตั้งห้องน้ำได้

ฉันจำเป็นต้องมีใบอนุญาตในการเทคอนกรีตหรือไม่?

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเริ่มซื้อขายในฐานะผู้สร้างหรือผู้รับเหมาและใช้ รูปธรรม เป็นส่วนหนึ่งของงาน คุณจะ ต้อง ยื่น ขอใบอนุญาต จากหน่วยงาน ออกใบอนุญาต ในพื้นที่ของคุณ

คุณสามารถสร้างเด็คของคุณเองได้หรือไม่?

กับฤดูใบไม้ผลิในอากาศอาคารดาดฟ้าอาจจะอยู่ในใจของคุณ อาคารดาดฟ้าไม่ได้ยากอย่างที่คุณอาจจะคิดว่าและถ้าคุณทำตามหลักเกณฑ์พื้นฐานบางอย่างมันอาจจะเป็นโครงการที่ดี DIY ชั้นที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเพื่อบ้านและหนึ่งในนั้นทุกคนควรจะมีการสร้างที่ดีและระดับ

ช่างซ่อมบำรุงสามารถทำอะไรได้บ้างในโอไฮโออย่างถูกกฎหมาย

รัฐ โอไฮโอ ไม่ต้องการใบอนุญาต ช่างซ่อมบำรุง เฉพาะรายเพื่อดำเนินการซ่อมแซมเล็กน้อยในทรัพย์สินที่อยู่อาศัย อย่างไรก็ตาม คุณ ต้อง มีใบอนุญาตพิเศษของผู้รับเหมาเพื่อทำงานในธุรกิจการค้าเฉพาะทาง เช่น เครื่องทำความเย็น ระบบไฮโดรนิก ไฟฟ้า HVAC และประปา

ฉันต้องมีใบอนุญาตในการสร้างลานหรือไม่?

ต้องมี ใบอนุญาตก่อสร้าง สำหรับ ลานที่ มีขนาดใหญ่กว่า 10 ตร.ม. ชานบ้านที่มีน้อยกว่า 10m2 และภายใต้ 2.4m สูงไม่จำเป็นต้องได้รับการอนุมัติสภาจนกว่าจะมีอยู่แล้วชานบ้านที่ตั้งอยู่ในสถานที่และ / หรือชานบ้านกำลังจะถูกแนบมากับอาคารที่มีอยู่

ใครเป็นผู้รับผิดชอบในการดึงใบอนุญาต?

หากคุณจ้างผู้รับเหมาสำหรับโครงการของคุณ เป็นเรื่องปกติที่ผู้รับเหมาจะจัดเตรียม - หรือในศัพท์แสงของผู้รับเหมา " ดึง " ใบอนุญาต นี่เป็นความคิดที่ดีเพราะโดยปกติแล้วผู้ที่ ดึง ใบอนุญาต จะ ต้องรับผิดชอบ ในการก่อสร้างตามรหัส

คุณต้องการประสบการณ์เพื่อรับใบอนุญาตผู้รับเหมาหรือไม่?

วิธีหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดที่บุคคลที่ไม่มี ประสบการณ์สามารถ เข้าถึง ใบอนุญาตผู้รับเหมาได้ คือผ่าน RMO หรือ RME บุคคลนี้เป็น ผู้รับเหมาที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งอนุญาตให้ธุรกิจที่มีอยู่ใช้หมายเลข ใบอนุญาต เพื่อดำเนินการโครงการก่อสร้างที่มีมูลค่ามากกว่า $500

รัฐใดไม่ต้องการใบอนุญาตประปา?

ไม่ จำเป็นต้องมี ใบอนุญาตของรัฐ สำหรับ ช่างประปา ในแคนซัส มิสซูรี เนแบรสกา นิวยอร์ก เพนซิลเวเนีย และไวโอมิง

ราคาเท่าไหร่ในการสร้างดาดฟ้าไม้?

ต้นทุนเฉลี่ยในการสร้าง ดาดฟ้า อยู่ที่ 25 เหรียญต่อตารางฟุต โดยเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ใช้จ่ายระหว่าง 4,380 ถึง 10,080 เหรียญสหรัฐ ดาดฟ้า ระดับเริ่มต้นพร้อมวัสดุพื้นฐานราคา 15 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต ในขณะที่ ดาดฟ้าที่ สร้างด้วยวัสดุระดับพรีเมียมราคา 35 ดอลลาร์ต่อตารางฟุต

สถาปนิกสามารถดึงใบอนุญาตได้หรือไม่?

บ่อยครั้งที่วิศวกรมืออาชีพ (PE) หรือ สถาปนิกที่ ลงทะเบียน (RA) ที่ได้รับใบอนุญาตของรัฐนิวยอร์กต้องยื่นแผนและ ดึงใบอนุญาต ก่อนเริ่มงาน ใบอนุญาต มีหลายประเภท เช่น การก่อสร้าง หม้อน้ำ ลิฟต์ และประปา

ฉันจะยกเลิกใบอนุญาตของฉันได้อย่างไร

เมื่อคุณจ้างผู้รับเหมาที่ได้รับใบอนุญาตที่เขาหรือเธอจะเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการได้รับใบอนุญาตสำหรับการทำงานที่จะดำเนินการและปิดออกใบอนุญาตหลังจากงานเสร็จสมบูรณ์ ขอให้ผู้รับเหมาของคุณมอบสำเนา ใบอนุญาตแบบปิด สำหรับไฟล์ของคุณ