คุณต้องการห้องใต้ดินในมิชิแกนหรือไม่?

ถามโดย: Hermosinda Maifarth | ปรับปรุงล่าสุด: 1 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.3/5 (385 เข้าชม . 20 โหวต)
ชั้นใต้ดินของมิชิแกน มักมีผนังหินหรือซีเมนต์ ห้องใต้ดินในมิชิแกน ไม่ใช่ ห้องใต้ดิน เพื่อความบันเทิง โดยทั่วไปในบ้านเก่าที่สร้างด้วยฐานรากต่ำ ห้องใต้ดินในมิชิแกน มักทำหน้าที่เป็นพื้นที่สำหรับเก็บเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า หรือสำหรับจัดเก็บสินค้าที่ไม่เน่าเสียง่าย

ห้องใต้ดินมิชิแกนคืออะไร?

ห้องใต้ดินในมิชิแกน เป็นคำที่ใช้ในและรอบๆ มิชิแกน สำหรับพื้นที่รวบรวมข้อมูลซึ่งต่อมาถูกขุดขึ้นมาที่ระดับความลึกของ ห้องใต้ดิน ห้องใต้ดินในมิชิแกน มักจะตื้นกว่า ห้องใต้ดิน ปกติ และต้องการให้ผู้โดยสารก้มหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการกระแทกศีรษะกับโครงพื้นหรือท่อเตาด้านบน

ในทำนองเดียวกันทำไมบ้านมิชิแกนถึงมีห้องใต้ดิน? ในสภาพอากาศที่เย็นกว่า แนวน้ำแข็งจะอยู่ใต้พื้นผิวหลายฟุต ซึ่งเป็นเหตุให้ บ้านใน ภาคเหนือหลาย แห่งมีห้องใต้ดิน การติดตั้ง ห้องใต้ดิน จะเป็นประโยชน์มากกว่าหากรากฐานมีความลึกอยู่แล้วในการเริ่มต้น

สิ่งที่ควรทราบก็คือ ห้องใต้ดินในมิชิแกนมีเฉพาะในมิชิแกนเท่านั้นหรือไม่

คำจำกัดความของ " ชั้นใต้ดินมิชิแกน " ห้องใต้ดิน เหล่านี้โดยทั่วไปมีความชื้น – มักจะรั่ว – พื้นที่ที่มีเพดานต่ำ ผนังหิน และพื้นสกปรก รัฐ มิชิแกน กำหนด ห้องใต้ดินของรัฐมิชิแกน ในอภิธานศัพท์ว่า “พื้นที่การรวบรวมข้อมูลในอดีตซึ่งถูกขุดขึ้นมา โดยทั่วไปจะมีความลึก 5 ถึง 7 ฟุตเพื่อให้เป็น ห้องใต้ดิน

คุณสามารถเสร็จสิ้นชั้นใต้ดินมิชิแกน?

ชั้นใต้ดินของมิชิแกน มีลักษณะเป็นผนังบล็อกซีเมนต์ กึ่งสำเร็จรูป และพื้นดินหรือซีเมนต์ สามารถ ขุดพื้นที่ ใต้ดินในมิชิแกน เพื่อให้ผนังสูงอย่างน้อย 8 ฟุต ผนังและพื้น สามารถ กันซึมและปิดผนึกเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นด้วยต้นทุนที่ค่อนข้างต่ำ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

รองพื้นกันน้ำจากข้างในได้ไหม

หากฟอยล์มีการควบแน่นที่พื้นผิว ด้านใน (ถัดจากผนัง) อาจเป็นเพราะดินรอบ ๆ บ้านของคุณชื้นโดยธรรมชาติจากระดับน้ำที่สูงหรือการระบายน้ำของดินไม่ดี ในกรณีนั้น การ กันซึม ของผนัง ห้องใต้ดิน นั้น มีประโยชน์ คุณสามารถกันน้ำ เฉพาะผนังภายในของคุณ ซึ่งอาจแก้ปัญหาได้

ห้องใต้ดินมิชิแกนมีลักษณะอย่างไร

คุณสมบัติ. ชั้นใต้ดินของมิชิแกน มักมีพื้นดินและเพดานต่ำ ตามอภิธานศัพท์เว็บไซต์ทางการของ รัฐ มิชิแกน ห้องใต้ดินในมิชิแกน มักจะสร้างจากพื้นที่ในการรวบรวมข้อมูล ผนังปูนซีเมนต์มักจะอยู่ห่างจากผนังฐานรากพื้นที่รวบรวมข้อมูลที่มีอยู่ 2 ถึง 4 ฟุต

น้ำในห้องใต้ดินปกติหรือไม่?

ห้องใต้ดินที่ เปียกไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกและกลิ่นที่น่ารังเกียจเท่านั้น แต่ยังก่อให้เกิดความเสี่ยงอย่างมากต่อมูลค่าบ้านของคุณ หากไม่มีการตรวจสอบ ความชื้นใน ห้องใต้ดิน สามารถทำลายพื้นและผนัง ทำให้เกิดเชื้อรา แม้กระทั่งทำลายหลังคา ชั้นใต้ดินที่ เปียกบางส่วนสามารถรักษาได้ง่ายโดยการล้างรางน้ำและโดยการเปลี่ยน น้ำ รางน้ำออกจากฐานราก

ผนังห้องใต้ดินชื้นเป็นเรื่องปกติหรือไม่?

น้ำหรือความชื้นใน ห้องใต้ดิน มาจากสองแหล่ง แหล่งหนึ่งคือความชื้นในร่มที่ควบแน่นบนพื้นผิวที่เย็น เหมือนกับหยดน้ำที่ก่อตัวในเครื่องดื่มเย็น ๆ ในวันที่ อากาศชื้น อีกอย่างคือน้ำหรือไอน้ำที่มาจากภายนอก ความชื้นหลังฟอยล์หมายถึงความชื้นรั่วไหลผ่าน ผนัง

จะปกป้องฐานรากบ้านได้อย่างไร?

8 วิธีในการปกป้องมูลนิธิบ้านของคุณ
 1. ตรวจสอบปริมณฑลของบ้านของคุณ
 2. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นดินลาดห่างจากฐานรากของคุณ
 3. ตรวจสอบการรวมตัวของน้ำใกล้มูลนิธิของคุณ
 4. ติดตามการเปลี่ยนแปลงรอบ ๆ ทรัพย์สินของคุณ
 5. ทำความสะอาดและตรวจสอบรางน้ำของคุณ
 6. ตรวจสอบ downspouts ของคุณ
 7. ตรวจสอบใบไม้ใกล้บ้านของคุณ
 8. รดน้ำรากฐานของคุณในช่วงฤดูร้อน

ฉันจะหยุดการรั่วไหลของชั้นใต้ดินได้อย่างไร

วิธีป้องกันการรั่วไหลของชั้นใต้ดิน
 1. ให้น้ำไหลออกจากรากฐาน ตรวจสอบปัญหาภายนอก ความชื้นในห้องใต้ดินส่วนใหญ่เป็นผลมาจากปัญหาน้ำไหลออกนอกบ้านของคุณ
 2. ปะรอยร้าวด้วยซีเมนต์สองชั้น ซ่อมรอยแตกร้าว.
 3. ปะแก้ชั้นใต้ดินที่รั่ว ใช้สีกันน้ำ

ฉันจะป้องกันความชื้นในห้องใต้ดินได้อย่างไร?

ขจัด ความชื้น ออกจากอากาศด้วยเครื่องลดความชื้น
เครื่องลดความชื้นไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา ความชื้น ใน ห้องใต้ดิน อย่างถาวร แต่จะขจัดความชื้นส่วนเกินในขณะที่คุณแก้ไขสาเหตุของปัญหา วางเครื่องลดความชื้นในส่วนที่ชื้นที่สุดของ ชั้นใต้ดิน แล้วเปิดเครื่อง

คุณจะทำให้ห้องใต้ดินเปียกแห้งได้อย่างไร?

10 เคล็ดลับในการทำให้ห้องใต้ดินของคุณแห้ง
 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไหลออกจากบ้าน
 2. ติดตั้งรางน้ำและรางน้ำ
 3. ใช้สีกันน้ำ
 4. ใช้เครื่องลดความชื้น
 5. ล้อมรอบห้องใต้ดินด้วยหินหรือกรวด
 6. ฉนวนท่อน้ำ.
 7. ติดตั้ง Metal Window Wells สำหรับ Windows ชั้นใต้ดิน
 8. หลีกเลี่ยงการตากผ้าในห้องใต้ดิน

การป้องกันการรั่วซึมของชั้นใต้ดินหมายถึงอะไร?

การกันซึมของชั้นใต้ดิน เกี่ยวข้องกับเทคนิคและวัสดุที่ใช้เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่าน ชั้นใต้ดิน ของบ้านหรืออาคาร การป้องกันการรั่วซึมของชั้นใต้ดิน ที่อยู่ต่ำกว่าระดับพื้นดินอาจต้องใช้วัสดุเคลือบหลุมร่องฟัน การติดตั้งท่อระบายน้ำและปั๊มทิ้ง และอื่นๆ

การเปลี่ยนผนังห้องใต้ดินราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายในการแจ็คอัพและเปลี่ยนมูลนิธิ
พิมพ์ ช่วงราคา
สเต็มวอลล์ $7,000-$21,000
เพียร์ แอนด์ บีม $8,000-15,000
พื้นที่การรวบรวมข้อมูล $8,0000-$21,000
ชั้นใต้ดิน $10,000-$175,000

ชั้นใต้ดินกันซึมราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยในการ กันซึมของ ชั้นใต้ดิน คือ 1,920 ถึง 6,320 ดอลลาร์หรือระหว่าง 3 ถึง 9 ดอลลาร์ต่อตารางฟุตสำหรับวัสดุและแรงงาน การซ่อมแซม ชั้นใต้ดิน ภายในที่ไม่ต้องการการขุดมีราคาประมาณ $500 ถึง $1,500 ในขณะที่การซ่อมแซมขนาดใหญ่ที่มีปัญหาการระบายน้ำและรากฐานนั้นมีมูลค่า $10,000 หรือมากกว่า

อะไรทำให้ห้องใต้ดินรั่วไหล?

สาเหตุของการรั่วซึมของชั้นใต้ดิน
 • ในช่วงที่มีฝนตกหนักหรือต่อเนื่อง ดินอาจอิ่มตัว ทำให้เกิดแรงดันน้ำ (หรือแรงดันน้ำ) ที่สามารถดันความชื้นและน้ำผ่านผนังและพื้นห้องใต้ดินได้
 • ดินที่หลวมรอบ ๆ รากฐานของคุณมีแนวโน้มที่จะดูดซับน้ำได้มากขึ้น

ชั้นใต้ดินทั้งหมดถูกน้ำท่วมหรือไม่?

น้ำท่วม ห้องใต้ดิน สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนที่มี ห้องใต้ดิน แม้ว่าจะไม่เคย ถูกน้ำท่วม มาก่อนก็ตาม แม้ว่า น้ำท่วม บ่อย ที่สุด จะเกิดขึ้นในช่วงที่มีฝนตกหนักหรือหิมะละลายอย่างรวดเร็วในฤดูใบไม้ผลิ แต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้แม้ในสภาพอากาศแห้ง มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ ห้องใต้ดินถูกน้ำท่วม

จะปกป้องรองพื้นจากน้ำได้อย่างไร?

การระบายน้ำที่เหมาะสมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเก็บ น้ำ ให้ห่างจาก รากฐาน ของบ้าน ติดตั้งระบบระบายน้ำแบบฝรั่งเศสรอบๆ ฐานรากของ บ้าน – ขุดคูรอบ ฐานราก ปู ด้วยกรวด และวางท่อระบายน้ำที่มีรูพรุนเพื่อดึง น้ำ ออก คลุมท่อระบายน้ำด้วยกรวดแล้วเติมดินลงไป

คุณจะเช็ดพื้นห้องใต้ดินที่สกปรกได้อย่างไร?

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม การใช้เครื่องลดความชื้นเพื่อลดความชื้นใน ห้องใต้ดิน ของคุณหรือพื้นที่คลานที่มี พื้นสกปรก จะไม่ทำงาน เครื่องลดความชื้นจะดึงความชื้นออกจากพื้นดิน จากนั้นจึงแทนที่ด้วยความชื้นที่มากขึ้นจากพื้นดิน

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมีปัญหาเรื่องน้ำในห้องใต้ดินของฉัน?

ต่อไปนี้คือสัญญาณบางอย่างที่อาจบ่งบอกถึงการรั่วไหลในห้องใต้ดินของคุณ
 1. ความฟุ้งเฟ้อ การเรืองแสงเป็นคราบแร่สีขาวที่สะสมอยู่บนวัสดุต่างๆ เช่น อิฐ คอนกรีต และกระเบื้องดินเผา
 2. เชื้อราและโรคราน้ำค้าง.
 3. คราบสนิม.
 4. ไม้เปียกหรือเน่าเปื่อย
 5. พื้นสี.
 6. น้ำซึม.
 7. เกล็ดแห้ง.
 8. ผนังแตกร้าว.

รอยแตกในชั้นใต้ดินหมายถึงอะไร?

รอยแตก ขนาดเล็กใน ชั้นใต้ดิน มักเกิดจากการหดตัวเมื่อคอนกรีตแห้ง ซึ่งจะดึงคอนกรีตออกจากกัน รอยแตก ประเภทนี้ สามารถ ปรากฏขึ้นได้นานถึงหนึ่งปีหลังจากที่ พื้นห้องใต้ดิน ถูกเท ขึ้นอยู่กับความเร็วของแผ่นพื้นแห้งและความชื้นของ ชั้นใต้ดิน