แป้งตอติญ่าโฮลวีตมีคาร์โบไฮเดรตหรือไม่?

ถามโดย: Baroudi Alpresa | ปรับปรุงล่าสุด : 3 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: ลดน้ำหนักเพื่อ สุขภาพ
4.5/5 (59 ชม . 14 โหวต)
ไม่ใช่จีเอ็มโอ, ตอร์ตียาคาร์โบไฮเดรต ต่ำ, โฮลวีต , ขนาดดั้งเดิม
มีเพียง 3g คาร์โบไฮเดรตสุทธิแต่ละ tortillas เหล่านี้จะเต็มไปด้วย 5g ของโปรตีน 32% ของการบริโภคประจำวันของคุณแนะนำของเส้นใยและมีเพียง 50 แคลอรี่ นอกจากนี้ยังทำจาก ข้าวสาลีทั้งเมล็ด และปราศจาก GMOs น้ำมันเติมไฮโดรเจน หรือสีย้อมปลอม

ในทำนองเดียวกัน มีคนถามว่า แป้งตอร์ตียาโฮลวีตมีคาร์โบไฮเดรตกี่เม็ด?

ข้อมูลโภชนาการ

% มูลค่ารายวัน*
คอเลสเตอรอล 0 มก. 0%
โซเดียม 250 มก. 11%
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 42g 15%
ใยอาหาร 6g 21%

ในทำนองเดียวกัน ฉันสามารถกินตอร์ตียาคาร์โบไฮเดรตต่ำในอาหารคีโตได้หรือไม่ ต่ำ - คาร์โบไฮเดรต Tortillas . ในที่สุด แป้งตอร์ติญ่าที่ คุณรอคอยก็มาถึง! ตอร์ ตียาคาร์โบไฮเดรต ต่ำ เหล่านี้ทำได้ง่ายและต้องใช้ส่วนผสมเพียง 3 อย่างเท่านั้น แต่ยังทำแซนวิชและเบอร์ริโตที่ ห่อไว้อย่าง อร่อยอีกด้วย! พวกเขาจะเหมาะสำหรับต่ำ - คาร์โบไฮเดรต ketogenic, โรคเบาหวานและ LC / อาหาร HF

ด้วยวิธีนี้ tortillas โฮลวีต Keto เป็นมิตรหรือไม่?

Mission Carb Balance Burrito Tortillas ข้าวสาลีทั้งหมด อาจมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ แต่ก็ยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม แป้งตอร์ติญ่า ของเรามีคาร์โบไฮเดรตสุทธิเพียง 8 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค และเป็นแหล่งใยอาหารชั้นเยี่ยม ดังนั้นจึงเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับสูตร คาร์โบไฮเดรตต่ำ ที่คุณชื่นชอบทั้งหมด

กี่คาร์โบไฮเดรตอยู่ใน tortilla ข้าวสาลี 10 นิ้ว?

ข้อเท็จจริงอย่างรวดเร็ว

ข้อมูลโภชนาการ
ขนาดให้บริการ: 1 tortilla (64g)
คาร์โบไฮเดรต: 29g 10%
ไฟเบอร์: 4g 16%
น้ำตาล: 0g

พบคำตอบสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง 31 ข้อ

มี tortillas คาร์โบไฮเดรตต่ำหรือไม่?

ไม่ใช่จีเอ็มโอ, ตอร์ตียาคาร์โบไฮเดรตต่ำ , โฮลวีต, ขนาดฟาจิต้า
มีเพียง 3g คาร์โบไฮเดรตสุทธิแต่ละ tortillas เหล่านี้จะเต็มไปด้วย 4G ของโปรตีน 24% ของการบริโภคประจำวันของคุณแนะนำของเส้นใยและมีเพียง 40 แคลอรี่ นอกจากนี้ยังทำมาจากข้าวสาลีทั้งเมล็ดและปราศจาก GMOs น้ำมันเติมไฮโดรเจน หรือสีย้อมปลอม

ฉันสามารถกิน tortillas กับ keto ได้หรือไม่?

คีโต ตอร์ติญ่า . แป้งต อติญ่าแบบโฮมเมดที่นุ่มและยืดหยุ่นซึ่งมี คาร์โบไฮเดรตต่ำ และเป็นมิตรกับ คีโต tortillas เหล่านี้ทำได้ง่ายและรวดเร็ว คุณ สามารถ ตีตอร์ตียา สดเป็นชุดได้ในเวลาประมาณ 30 นาที

tortillas ที่ดีต่อสุขภาพคืออะไร?

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพ แป้งต อติ ญ่าข้าวโพดจะช่วย ทำให้ทางเลือกแป้งของพวกเขาดูดีขึ้น ตอติญ่าข้าวโพด ให้ไฟเบอร์ ธัญพืชเต็มเมล็ด และสารอาหารอื่นๆ ในขณะที่มีไขมันและแคลอรีต่ำกว่า แป้งตอร์ตี ยา ต อติญ่าข้าวโพด 100% ยังปลอดภัยสำหรับผู้ที่เป็นโรค celiac หรือแพ้กลูเตน

ห่อด้วยคาร์โบไฮเดรตต่ำกว่าขนมปังหรือไม่?

ตอบ: ขึ้นอยู่กับ บาง wraps Tortilla มีแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตกว่าสองชิ้นของขนมปัง ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังทำอาหารกลางวันที่บ้าน แผ่นแป้งตอติญ่าขนาด 10 นิ้วโดยทั่วไปจะมีแคลอรี่ประมาณ 170 ถึง 200 แคลอรี่ เปรียบเทียบตัวเลือกของคุณ โดยเน้นที่ขนาดเสิร์ฟ แคลอรี่ คาร์โบไฮเดรต ทั้งหมด และไฟเบอร์ทั้งหมด

tortillas ข้าวสาลีทั้งตัวมีสุขภาพดีหรือไม่?

แทนที่จะใช้แป้งตอร์ ตียาที่ ทำจากแป้งเสริมคุณค่า ( เมล็ดพืชที่ กลั่นแล้ว) ให้มองหาตัวเลือก ธัญพืชไม่ ขัด สี (ข้าวโพดหรือ ข้าวสาลีเต็มเมล็ด ) เช่นเดียวกับขนมปังทั้งหมด - tortillas ข้าวให้ใยอาหารมากขึ้นและแพคเกจที่สมบูรณ์มากขึ้นของสารอาหารและการปกป้องสุขภาพสารประกอบจากพืช

กี่แคลอรี่ใน tortillas โฮลวีต 2 ชิ้น?

ข้อมูลโภชนาการ
แคลอรี่ 130 (543 กิโลจูล)
โซเดียม 330 มก. 14%
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 21 กรัม 7%
เส้นใยอาหาร 2 กรัม 8%
น้ำตาล 2 กรัม

tortillas มีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่าขนมปังหรือไม่?

เช่นเดียวกับ ขนมปัง ตอ ร์ ตียา ทำมาจากเมล็ดพืช ไม่ว่าจะเป็นข้าวสาลีหรือข้าวโพด ดังนั้นสารอาหารบางอย่างจึงคล้ายกัน แป้งตอร์ ตียา ขนาด 12 นิ้วอาจมีแคลอรี่เกือบ 300 แคลอรี่ และ มี คาร์โบไฮเดรตมากกว่า ขนมปัง สามแผ่น

กี่แคลอรี่อยู่ใน tortilla ข้าวสาลีขนาด 8 นิ้ว?

ข้อมูลโภชนาการ
แคลอรี่ 120 (502 กิโลจูล)
โซเดียม 140 มก. 6%
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 24 กรัม 8%
เส้นใยอาหาร 3 กรัม 12%
น้ำตาล 3 กรัม

ทานคาร์โบไฮเดรตเท่าไหร่จะขับฉันออกจากคีโตซีส?

คนส่วนใหญ่ จะ ต้องได้รับ คีโตซีส ต่ำกว่า 50 กรัมต่อวัน จำไว้ว่าวิธีนี้ไม่ได้ทำให้คุณมีตัวเลือก คาร์โบไฮเดรต มากมาย ยกเว้นผักและผลเบอร์รี่เล็กน้อย

แป้งตอติญ่าชนิดใดที่เหมาะกับคีโต?

tortillas กะหล่ำดอกมีความยืดหยุ่น แต่ค่อนข้างแข็งแรง พวกเขามีรสชาติที่อร่อยที่สุด สิ่งที่ดีที่สุดคือ ความพอดีในอาหารคีโตเจนิคคาร์โบไฮเดรตต่ำ สูตร Low Carb Keto Tortilla ของเราทำให้ tortillas อบอุ่นยั่วเย้าด้วยเนื้อสัมผัสของ tortillas ข้าวโพด

เป็นครีมเปรี้ยว Keto หรือไม่?

ตราบใดที่คุณไม่มีอาการแพ้หรือแพ้ง่าย วิปปิ้งหรือ ครีมเปรี้ยว ชีสที่เข้มข้น โยเกิร์ตที่มีไขมันเต็มและข้นล้วนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของอาหาร คีโตเจนิคที่ มีคุณค่าทางโภชนาการของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณควรจำไว้เสมอว่าผลิตภัณฑ์นมบางรูปแบบไม่เป็นมิตรกับ คีโต

โลว์คาร์บแบบไหนดีที่สุด?

ห่อคาร์โบไฮเดรตต่ำ
  • Pure Wraps, Paleo Coconut Wraps, รสดั้งเดิม, 8 จำนวน (2 แพ็คสี่ห่อ)
  • Mama Lupe โลว์คาร์บ Tortillas 12.5oz.
  • มิชชั่น Low Carb Soft Taco Flour Tortilla's 12oz./8 Ct. (
  • Carb Wise Wraps 8" ของ Tumaro - Multigrain - 8 จำนวน - เคส 6 ชิ้น
  • Newgemfoods, Gem Wraps Tomato 6 Count, 2.2 ออนซ์

คุณควรทานคาร์โบไฮเดรตกี่ครั้งต่อวัน?

หลักเกณฑ์ด้านอาหารแนะนำให้ทานคาร์โบไฮเดรต 45 ถึง 65 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณแคลอรี่ต่อวันของคุณ ดังนั้น หากคุณรับประทานอาหารที่มีแคลอรี 2,000 แคลอรี คุณควรตั้งเป้าให้ทานคาร์โบไฮเดรตประมาณ 225 ถึง 325 กรัมต่อวัน แต่ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนัก คุณจะได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นมาก โดยรับประทานคาร์โบไฮเดรตประมาณ 50 ถึง 150 กรัม

ถั่วบดคีโตหรือเปล่าคะ?

น่าเสียดายที่ ถั่ว ส่วนใหญ่มีคาร์โบไฮเดรตสูงเกินไปที่จะยอมรับได้ในอาหาร คีโตเจนิค มาตรฐาน เวลาเท่านั้นถั่วคาร์โบไฮเดรตสูงเป็นที่ยอมรับใน Keto คือถ้าคุณทำตามวัฏจักร (CKD) หรือมีเป้าหมายอาหาร ketogenic (TKD)

ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถกิน tortillas ได้หรือไม่?

สรุป: การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้ชี้ให้เห็นว่าตอร์ ตียา ข้าวโพดสีน้ำเงินมีประโยชน์มากกว่าสีขาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และ ผู้ที่ อดอาหาร นักวิทยาศาสตร์พบว่าตอร์ ตียาที่ ทำจากข้าวโพดสีน้ำเงินมีแป้งน้อยกว่าและมีดัชนีน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าแป้งขาว

ฉันสามารถกินอะไรที่ร้านอาหารเม็กซิกันบนอาหารคีโต?

เกือบทั้งหมดดำเนินการมาตรฐานคาร์โบไฮเดรตหนักเช่นทาโก้ Quesadillas, Burritos และ enchiladas แต่ตรวจสอบพิเศษ - มีอาจจะเป็นสเต็กหมูสับปลาและอาหารไก่ที่สามารถจะ Keto -fied

กี่คาร์โบไฮเดรตอยู่ใน tortillas สมดุลคาร์โบไฮเดรต?

ข้อมูลโภชนาการ
แคลอรี่ 120 (502 กิโลจูล)
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 19 กรัม 6%
เส้นใยอาหาร 13 กรัม 52%
น้ำตาล 0 กรัม
โปรตีน 5 กรัม