บันทึกวันที่ต้องบอกว่าบันทึกวันที่หรือไม่

ถามโดย: Darifa Kipiren | ปรับปรุงล่าสุด: 15 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: อี เว้นท์และสถานที่ท่องเที่ยว งานแต่งงาน
4.5/5 (347 เข้าชม . 45 โหวต)
บันทึกวันที่ ควรระบุชื่อของคุณและคู่หมั้นของคุณ วัน แต่งงาน (หรือ วันที่ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์งานแต่งงาน) สถานที่ (เมืองหรือเมืองจะเป็นประโยชน์ แม้ว่าสถานที่จะยังไม่ได้จอง) และประกาศสำหรับ เชิญอย่างเป็นทางการให้ปฏิบัติตาม

เมื่อพิจารณาถึงเรื่องนี้ คุณควรส่งบันทึกวันที่ล่วงหน้าเท่าใด

สำหรับงานแต่งงานปลายทาง เป็นเรื่องปกติที่จะส่งจดหมาย บันทึกวันที่ ล่วงหน้า 8 ถึง 12 เดือน สำหรับเรื่องท้องถิ่น ให้ ส่งบันทึกวันที่ ล่วงหน้า 4 เดือน ติดตาม บันทึกวันที่ ของคุณด้วยคำเชิญอย่างเป็นทางการของคุณประมาณ 8 สัปดาห์ก่อนงานแต่งงาน

รู้ยัง, เมื่อใดที่จะส่งคำเชิญงานแต่งงาน no Save the date? แล้วคุณ ส่งคำเชิญงานแต่งงาน ออกไปเมื่อไหร่หาก ไม่มีบันทึกวันที่ ? ท้ายที่สุดแล้ว ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ แต่เราขอแนะนำอย่างน้อยหกสัปดาห์ สองสามเดือนก่อนวันสำคัญของคุณจะเหมาะ

คุณต้องการบันทึกวันที่เหมือนกันไหม

โดยปกติ คู่รักจะส่ง บันทึกวันที่ สองสามเดือนหลังจากที่พวกเขาได้หมั้น และ ได้ ตัดสินใจเกี่ยวกับสถานที่จัดงานแต่งงานและ วัน พิธี แต่พวกเขาแทบไม่บังคับ และสำหรับคู่รักบางคู่ พวกเขาอาจไม่จำเป็นด้วยซ้ำ

คุณส่งบันทึกวันที่ให้ช่างภาพของคุณหรือไม่?

คุณ อาจเคยสงสัยว่า คุณควรส่งบันทึกวันที่ และคำเชิญไปยังผู้ขายงานแต่งงาน ของคุณ หรือไม่ แม้ว่าฉันจะพูดให้ใครฟังไม่ได้ แต่จริงๆ แล้วมีเหตุผลดีๆ อย่างหนึ่งที่ คุณควรส่ง พวกเขาไปให้ ช่างภาพของคุณ เขาหรือเธอสามารถถ่ายรูปพวกเขาได้ ดังนั้นจึงมีสิ่งหนึ่งที่คุณควรจำนำติดตัวไปในวันแต่งงาน ของคุณ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

คุณรวมบวกหนึ่งไว้ในบันทึกวันที่หรือไม่

เมื่อมีการรวม Plus - หนึ่งในบันทึกที่วันที่
มันสุภาพเพื่อให้สมาชิกของบุคคลที่เจ้าสาวบวก - เป็นหนึ่งโดยไม่คำนึงถึงสถานะความสัมพันธ์ของพวกเขาดังนั้นพวกเขาก็ควรจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ - หนึ่งทันที

เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณได้รับการบันทึกวันที่แต่ไม่มีการเชิญ?

ใหญ่ ไม่มี - ไม่ ? ทำสิ่งที่ตรงกันข้ามและส่ง บันทึกวันที่ และ ไม่ ติดตาม คำเชิญ ถ้าคุณขอให้คนที่จะบันทึกวันสำหรับงานแต่งงานของคุณคุณจะต้องส่งคนนี้เชิญไปงานแต่งงานของคุณไม่ว่าคุณจะ 'ไม่ได้ใกล้ที่สุดเท่าที่คุณเคยเป็นหรือคุณต้องการคุณ' d ตัดรายชื่อผู้ลงต่อไป

คุณจะพูดถึงเครื่องหมายบวกในคำเชิญงานแต่งงานอย่างไร?

รวมเครื่องหมาย บวก - หนึ่ง ใน คำเชิญ
เลเยอร์ด้านนอก ระบุ ถึงผู้รับ (แขกหรือคู่รักที่คุณรู้จักเป็นการส่วนตัว) และกระดาษชั้นในจะระบุชื่อทั้งหมดของผู้ที่ได้รับเชิญ เช่น เด็กหรือคน บวก “ซองจดหมายนั้นบอกอะไรได้มากมาย หากเป็นชื่อของคุณเพียงคนเดียว ทางบริษัทจะไม่เสนอให้ บวก หนึ่ง

ใครได้รับบันทึกวันที่?

3. ผู้รับ ทุกคนในรายชื่อแขก "A" ของคุณ แม้กระทั่งคนใช้ของคุณที่รู้ว่าคุณจองสถานที่จัดงานครั้งที่สอง ควรได้รับ บันทึกวันที่ (เนื่องจากข้อจำกัดด้านงบประมาณและสถานที่ คุณอาจมีรายชื่อแขก "B"-คนที่คุณอยากจะมีในงานแต่งงานของคุณ แต่ไม่สามารถเชิญได้จนกว่าจะมีความเสียใจเข้ามา)

คุณพูดถึงครอบครัวใน Save the Date อย่างไร?

ต่อไปนี้คือแนวทางหกข้อในการจัดการกับซองจดหมายบันทึกวันที่ของคุณ:
  1. พูดกับแขกด้วยตำแหน่งมืออาชีพหรือโดยใช้ "นาย" "นาง" หรือ "นางสาว"
  2. เขียนชื่อเต็มของแขกของคุณ (ไม่มีชื่อเล่นหรือตัวย่อ)
  3. ใส่ชื่อเด็กในบรรทัดที่ 2 ต่อจากพ่อแม่

จะประกาศวันวิวาห์ยังไง?

ไทม์ไลน์: เมื่อใดควรส่งประกาศงานแต่งงาน
  1. ยืนยันรายชื่อแขกรับเชิญงานแต่งงานของคุณ
  2. สร้างรายชื่อผู้รับจดหมายสำหรับการ์ดประกาศงานแต่งงานของคุณ
  3. รู้รายละเอียดวันแต่งงาน
  4. เลือกรูปภาพที่เหมาะสม
  5. สร้างการ์ดประกาศงานแต่งงานของคุณ
  6. มอบการ์ดของคุณให้กับผู้ช่วยที่กำหนดไว้หากคุณส่งทางไปรษณีย์ในวันถัดไป
  7. ได้แต่งงาน.

คุณจะพูดถึงคำเชิญงานแต่งงานของคู่สมรสที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างไร?

สู่ คู่โสดที่อยู่ด้วยกัน
คำเชิญไปยังคู่จัดตั้งที่มียังไม่ได้แต่งงาน แต่อาศัยที่อยู่เดียวกันจะจ่าหน้าถึง“นางสาว

จะพูดอะไรในบันทึกวันที่?

เพื่อ บันทึก ถ้อยคำ วันที่ ให้ระบุ วันที่ และสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณ ชื่อของคู่รักที่มีความสุข และข้อเท็จจริงที่คำเชิญอย่างเป็นทางการจะตามมา ไม่มีกฎเกณฑ์เกี่ยวกับสิ่งอื่นที่จะรวมไว้ใน บันทึกวันที่ของ คุณ

ชื่อใครขึ้นเป็นคนแรกใน Save the date?

ไม่ว่าที่เจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวชื่อไปก่อนในบันทึกวัน? โดยปกติแล้ว เครื่องเขียนที่เกี่ยวข้องกับงานแต่งงานจะมี ชื่อ เจ้าสาวเป็น อันดับแรก แต่โดยทั่วไปแล้วจะไม่เป็นทางการ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องจู้จี้จุกจิกเกินไป

เชิญแขกมาที่แผนกต้อนรับเท่านั้นได้ไหม

แม้ว่าจะมีบางสถานการณ์ที่ทำให้การ เชิญ แขก บางคน เข้า ร่วมพิธีและ งานเลี้ยงรับรอง เป็นเรื่องที่ยอมรับได้ และบางสถานการณ์ก็ยอมรับได้เพียงแต่ใน งานเลี้ยงต้อนรับ เพียงอย่างเดียว คุณก็ไม่ควรทำตรงกันข้าม การเชิญ ใครซักคนเข้าร่วมพิธีของคุณและไม่ไป งานเลี้ยงต้อนรับ มักจะทำร้ายความรู้สึกของพวกเขา ดังนั้นคุณไม่ควรคิดเรื่องนี้ด้วยซ้ำ

ขนาดควรบันทึกวันที่เป็นอย่างไร?

ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก (A6) ซองขนาด 4 3/4 x 6 1/2 นิ้ว เหมาะสำหรับใส่รูปถ่าย 4 x 6 การ์ด การ์ดเชิญ บันทึกวันที่ และอื่นๆ เลือกจากสีและพื้นผิวที่สนุกสนานทุกประเภท และสั่งพิมพ์เปล่าหรือพิมพ์อย่างมืออาชีพ

คุณสามารถข้ามบันทึกวันที่?

คุณสามารถข้ามการบันทึกวันที่ได้ แต่คำเชิญไม่ควรออกไปเกิน 8 สัปดาห์ก่อนงานแต่งงานที่เกิน 8 สัปดาห์เร็วเกินไปที่จะขอให้ใครสักคนตอบรับคำเชิญ ดังนั้น หาก คุณ ต้องการส่งสินค้าออกไปมากกว่า 8 สัปดาห์ ให้ส่ง วันที่บันทึกไว้

บันทึกวันที่มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

สำหรับ Save-the-Dates คุณสามารถคาดหวัง ราคา เฉลี่ย 150 ดอลลาร์สำหรับโปสการ์ด STD 100 รายการ

RSVP หมายถึงอะไร?

Répondez s'il vous plaît

คุณส่งบันทึกวันที่ให้ทุกคนหรือไม่?

ส่ง ให้คนที่ คุณ ไม่แน่ใจเกี่ยวกับ
เมื่อ บันทึกวันที่ของคุณ อยู่ใน จดหมาย จะไม่มีการหวนกลับ ดังนั้นให้ ส่ง ให้เฉพาะแขกที่ คุณ ต้องการเข้าร่วมเท่านั้น (แม้แต่คนที่ คุณ ได้รับการยืนยันด้วยวาจา เช่น เพื่อนเจ้าสาวและสมาชิกในครอบครัว)

นานแค่ไหนก่อนงานแต่งงานแขกควร RSVP?

นานแค่ไหนที่ผู้เข้าพักควรจะต้อง RSVP สำหรับงานแต่งงาน? ตามหลักการแล้ว วันที่ ตอบรับคำเชิญ ควรมาก่อน งานแต่งงาน สามถึงสี่สัปดาห์ และจดหมายเชิญ งานแต่งงาน ควรส่งทางไปรษณีย์หกถึงแปดสัปดาห์ก่อน งานแต่งงาน

ใส่ที่อยู่ผู้ส่งหลังซองได้ไหม

บริการไปรษณีย์สนับสนุนให้ผู้ส่งจดหมายใช้ ที่อยู่สำหรับส่งคืน เพราะหากสินค้าไม่สามารถจัดส่งได้ เรา สามารถส่งคืน ได้ ที่อยู่กลับมามีองค์ประกอบเช่นเดียวกับที่อยู่จัดส่งและจะต้องวางไว้ในมุมซ้ายบนของด้านที่อยู่หรือที่ด้านบนซ้ายของพื้นที่ที่อยู่