ตู้ห้องซักรีดจำเป็นต้องตรงกับตู้ครัวหรือไม่?

ถามโดย: Sales Evdakov | อัพเดทล่าสุด: 26th กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.3/5 (764 เข้าชม . 25 โหวต)
บ้านใหม่ส่วนใหญ่มีตู้ ครัว ห้องน้ำ และ ห้องซักรีดที่เข้าชุดกัน เนื่องจากการทำ ตู้ทั้งหมด ให้เหมือนกันเป็นวิธีที่คุ้มค่าที่สุด คุณไม่ จำเป็นต้องจับคู่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชิ้นในบ้านของคุณ หรือทำให้ผนังทุกอันมีสีเดียวกัน และคุณไม่ จำเป็นต้อง ทำ กับ ตู้

ตู้ครัวทั้งหมดต้องตรงกันหรือไม่

ตู้ครัว ไม่ จำเป็นต้องตรงกัน เสมอ ไป ต่อไปนี้คือวิธีใหม่ๆ ในการผสมผสานสีสันและสไตล์

อาจมีคนถามว่าห้องครัวและห้องน้ำของฉันควรตรงกันหรือไม่ แม้ว่าตู้ ครัวและ ตู้ อาบน้ำ ไม่จำเป็นต้อง ตรงกัน แต่ ควร เสริมกันและให้ความต่อเนื่องบางประเภท ห้องอาบน้ำ แขกหรือห้องแป้งของคุณ เป็น ห้องน้ำ ที่คนส่วนใหญ่จะได้เห็น ดังนั้นนี่คือสถานที่ที่จะสร้างแถลงการณ์ด้วย cabinetry ของคุณ

ยังถามอีกว่า ตู้ครัว กับ ตู้ห้องน้ำ เหมือนกันไหม ?

ตู้ครัว ลึก 24 นิ้ว และ ตู้ห้องน้ำ ลึก 21 นิ้ว ทำให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย ตู้ห้องน้ำ โดยทั่วไปจะมีความสูงที่สั้นกว่า สูงสามสิบเอ็ดนิ้วเมื่อเทียบกับ ตู้ครัว ซึ่งปกติสูงสามสิบสี่นิ้ว

ตู้ควรจะเหมือนกันทั้งบ้านหรือไม่?

บ้านใหม่ส่วนใหญ่จะมีการจับคู่ครัวห้องน้ำและตู้ห้องซักรีดส่วนใหญ่เป็นเพราะการทำทั้งหมดของตู้เดียวกันเป็นค่าใช้จ่ายมากที่สุดวิธีที่มีประสิทธิภาพ คุณไม่ จำเป็นต้อง จับคู่เฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชิ้นในบ้านของคุณ หรือทำให้ผนังทุกอัน มี สี เดียวกัน และคุณไม่ จำเป็นต้อง ทำกับ ตู้

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 28 ข้อ

จับคู่ตู้เก่ากับตู้ใหม่อย่างไร?

ถ้าคุณชอบสีของ ตู้ใหม่ มากกว่า เก่า ให้ทาสี เก่า ให้เข้า กับตู้ ใหม่ หาก ตู้เก่า เป็นสีไม้ธรรมชาติและตู้ ใหม่ ทาสี ให้เพิ่มแผ่นไม้อัดหรือพื้นผิวเทียมลงใน ตู้ใหม่ที่ มีการเคลือบเพื่อเลียนแบบลายไม้และสีเดียวกัน หรือจ้างช่างทาสีมืออาชีพให้ทำเช่นนั้น

ฉันจะอัปเดตตู้ครัวโดยไม่ต้องเปลี่ยนได้อย่างไร

13 วิธีในการอัพเกรดตู้ระดับผู้สร้างของคุณโดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่
 1. ทาสีตู้เกรดช่างก่อสร้างของคุณ
 2. เพิ่มตู้ที่ด้านบนของตู้ที่มีอยู่
 3. แขวนตู้ของคุณใหม่ให้สูงขึ้นและเพิ่มชั้นวางของด้านล่าง
 4. ติดตั้งฮาร์ดแวร์ใหม่
 5. เพิ่มแบ็กสแปลช
 6. ทาสีผนังห้องครัวของคุณด้วยสีเข้มที่เป็นกลาง

ตู้บนและล่างต้องตรงกันหรือไม่?

ด้านบนและด้านล่างตู้อาจจัดในตอนท้ายในแต่ละครั้งและบางครั้งพวกเขาทำ อย่างไรก็ตามการจัดวางตู้ บนและล่างทุก ตู้ทั่วทั้งห้องนั้นหาได้ยาก ตราบใดที่ ตู้ได้ รับการติดตั้งอย่างแน่นหนา เกือบทุกอย่างจะหายไป

คุณสามารถจับคู่ตู้เก่าได้หรือไม่?

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้แน่ใจว่า ตู้ ใหม่ จะเข้ากับตู้ที่มีอยู่ หรือ ตู้ ใหม่ จะเข้ากับ ส่วนอื่นๆ ในห้องครัวของคุณ ตามหลักการแล้ว เรา จะสามารถเห็นมันได้โดยตรง แต่ก็ไม่เสมอไป ตัวอย่างเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการ จับคู่ตู้ เพราะเป็นตัวอย่างของตัว ตู้ เอง

ตู้ครัวสีขาวต้องเข้ากับชุดตกแต่งหรือไม่?

ตู้เก็บของต้องเข้ากับ ส่วน ตกแต่ง - หรืออย่างน้อยก็อยู่ใกล้กันมาก ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้ามักจะเป็น สีขาว สวย ไม่ สีไม่ จำเป็น ต้อง ตรงกัน ทุกประการ แต่แน่นอนว่า ต้อง ประสานกัน นั่นหมายถึงคนผิวขาวคนหนึ่ง

คุณทาสีแม่พิมพ์มงกุฎด้วยสีเดียวกับตู้หรือไม่?

การเพ้นท์การขึ้นรูปแบบมงกุฎ มักจะตรงไปตรงมา เพียงแค่ ทาสี ให้เป็น สี เดียวกับส่วนตกแต่งหรืองานไม้อื่นๆ ในห้อง (ฐานรอง บานประตู และขอบหน้าต่าง) เนื่องจากการ ขึ้นรูปมงกุฎ มักจะรวมกับ ตู้ บนของห้องครัว การเลือก สี จะถูกสังเกตได้

พื้นควรตรงกับตู้หรือไม่?

หากพิจารณาจากไม้หรือพื้นลามิเนตสำหรับการปรับปรุงห้องครัวของคุณพยายามที่จะรักษาความแตกต่างระหว่างตู้และชั้น หาก ตู้ และ พื้น มีสีใกล้เคียงกันเกินไป รูปลักษณ์โดยรวมจะแบนราบและใช้วัสดุเดียวกันมากเกินไปในที่เดียว ทางที่ดีควรให้ไม้เป็นโทนเดียวกัน

คุณสามารถใช้ตู้ครัวเป็นโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำได้หรือไม่?

หลายคนมีปัญหาในการหา โต๊ะเครื่องแป้ง ที่พวกเขาชอบและ ใช้ตู้ครัว แทน ตู้ครัวและห้องน้ำตู้อ่างล้างจานไม่ได้พิเศษร่วมกันและสามารถข้ามไปได้ดีถ้าทำอย่างถูกต้อง คุณ สามารถเลือกท็อป โต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อเปลี่ยน ตู้ครัว เป็น โต๊ะเครื่องแป้ง

ทำไมโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำถึงต่ำกว่าตู้ครัว?

เปลี่ยนจาก โต๊ะเครื่องแป้งที่มี ความสูงมาตรฐาน
ตู้ห้องน้ำ ใหม่ส่วนใหญ่ถูกยกขึ้นเพื่อส่งเสริมท่าทางที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น เคาน์เตอร์ ครัว ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ทั่วไป เพื่อให้การเตรียม ครัวเป็นเรื่อง ง่าย เหตุผลเดียวที่เคาน์เตอร์ ห้องน้ำ ถูกลดระดับคือเพื่อให้เด็กเล็กเข้าถึงอ่างล้างจานได้

คุณสามารถใช้ตู้ครัวอิเกียในห้องน้ำได้หรือไม่?

ตู้ครัวของอิเกีย ไม่ได้มีไว้สำหรับ ห้องครัว เท่านั้น คุณสามารถใช้ได้ ทุกที่ในบ้าน: ห้องน้ำ . ห้องซักรีด.

ฉันสามารถใช้เคาน์เตอร์ครัวในห้องน้ำได้หรือไม่?

ใช่ฟังก์ชันการทำงานที่มีความสำคัญในห้องน้ำด้วย แต่ห้องน้ำพื้นผิวมักจะไม่ได้ใช้การเต้นที่เคาน์เตอร์ห้องครัวทำ (สมมติว่าคุณไม่ได้ใช้เทียบเท่าของมีดขนมปังหยักและหินอ่อนกลิ้งหมุดในห้องน้ำ)

ฉันสามารถใช้อ่างล้างจานในห้องน้ำได้หรือไม่?

คุณสามารถซื้ออ่างล้างมือในห้องน้ำที่มีรูตรงกลางหนึ่งสำหรับการติดตั้งก๊อกน้ำเดียวจับหรือไม่มีหลุมใดดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถทำด้วยตัวเอง ขอบด้านหลังของ อ่างล้างมือในห้องน้ำ มักจะเล็กกว่า อ่างล้างจาน และมันโค้งตามรูปทรงของ อ่างล้างจาน ทำให้ไม่เหมาะกับ ก๊อกน้ำ ขนาดใหญ่

วิธีทำตู้จากโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำ?

คลายเกลียวด้านบนของตู้แล้วถอดออกจากกรอบ
 1. ถอดลิ้นชักและคลายเกลียวด้านบนของ Dresser
 2. เสริมโครงโต๊ะเครื่องแป้งด้วยสกรู
 3. ลบด้านหลังโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ
 4. ยึด Sub-Top & สกรูเข้าที่
 5. ติดด้านหลังโต๊ะเครื่องแป้งและเจาะรูสำหรับท่อ
 6. ติดท็อปเคาน์เตอร์กับโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำด้วยกาว

กระจกต้องตรงกับโต๊ะเครื่องแป้งหรือไม่?

ปรับขนาด กระจก ของคุณ
โดยปกติ กระจกโต๊ะเครื่องแป้ง จะไม่กว้างไปกว่าตัว โต๊ะเครื่องแป้ง ยกเว้นบางกรณี เราจะพูดถึงในภายหลัง วิธีการทั่วไปคือการทำให้ กระจก กว้างพอๆ กับ โต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อให้ กระจก ทั้งสองเรียงกันอย่างลงตัว

พื้นห้องครัวควรตรงกับส่วนที่เหลือของบ้านหรือไม่?

คุณ ควร รักษาพื้นใน ห้องครัว ของคุณให้แตกต่างออกไปหาก: พรมถูกติดตั้งทั่วบริเวณอื่นๆ ในบ้านของคุณ ห้องครัว ปิดจาก ส่วนอื่นๆ ของบ้าน พื้นห้องครัว อยู่คนละระดับกับพื้นที่อื่นๆ

คุณสามารถใช้กระเบื้องเดียวกันในห้องครัวและห้องน้ำได้หรือไม่?

หากพื้น ห้องน้ำ และ ห้องครัว ไหลรวมกัน กระเบื้องผืนเดียวกันก็คงจะ ดี แต่ดูเหมือนว่า อ่างอาบน้ำ จะอยู่คนละระดับกับ ห้องครัว ดังนั้น กระเบื้อง ขนาดเล็กที่แตกต่างกัน จะ ดีกว่า เว้นแต่จะเป็นการเช่า

ห้องน้ำของคุณควรตรงกันหรือไม่?

ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้า ควรตรงกัน หากคุณใช้สีขาว ให้ใช้สีขาวทั้ง 3 แบบ นอกจากนี้ คุณจะต้องคอยระวังความแตกต่างภายในสี