บาร์ g2g จำเป็นต้องแช่เย็นหรือไม่?

ถามโดย: Vernetta Vila-Nova | ปรับปรุงล่าสุด : 13 เมษายน 2563
Category: อาหารและเครื่องดื่ม ของหวาน และ เบเกอรี่
4.7/5 (401 วิว . 36 โหวต)
ที่ G2G Bar เรามุ่งมั่นที่จะผลิตโปรตีน แท่งที่ มีรสชาติดีที่สุดในตลาด โดยที่ไม่ใส่สารกันบูด น้ำตาลขัดสี และไม่มีกลูเตน บาร์ G2G จำหน่าย ใน ส่วน ตู้เย็น เพื่อรักษาความสด เรานำเสนออายุการเก็บรักษาแปดเดือนเมื่อเก็บไว้ ในตู้เย็น —และอายุการเก็บรักษาหนึ่งเดือนนอกตู้เย็น

เมื่อพิจารณาตามนี้ แท่งที่สมบูรณ์แบบจะเสียหากไม่แช่เย็นหรือไม่

นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้: Perfect Bar ของคุณปลอดภัยและอร่อยที่จะรับประทานนอก ตู้เย็นได้ หนึ่งสัปดาห์ที่อุณหภูมิห้อง พูดอีกอย่างก็คือ คุณ สามารถ กิน Perfect Bar ที่ ไม่ได้แช่เย็นได้เจ็ดวันโดยไม่ต้องกังวลอะไร

ข้างบนนี้ แท่งที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับตู้เย็นนานแค่ไหน? หนึ่งอาทิตย์

คำถามคือ บิลท์บาร์ต้องแช่เย็นหรือไม่?

มีความ เสถียรในการเก็บรักษา เป็น เวลาสองสัปดาห์ เรา แช่เย็น ก่อนส่งและแนะนำให้ แช่เย็น เมื่อมาถึง พวกเขาจะอยู่ได้นานถึง 21 วันที่อุณหภูมิห้อง หากพวกเขาจะปล่อยออกมาพวกเขาจะสามารถกลับมาวางไว้ในตู้เย็น

คุณสามารถตรึงบาร์ g2g ได้หรือไม่?

นอกจากรสชาติและความพึงพอใจที่ยอดเยี่ยมแล้ว ส่วนผสมใน แท่ง G2G ยัง มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายอีกด้วย แถบไม่ได้มีสารกันบูดใดเพื่อให้พวกเขาต้องเก็บไว้ในตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งสำหรับรสชาติสูงสุดและความสดใหม่!

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 35 ข้อ

คุณสามารถกินได้กี่แท่งต่อวัน?

มันมากขึ้นกว่าอาหารว่าง เราจะให้หนึ่งในแฟนของเราทำพูดว่า“ผมได้รับการกินหนึ่งที่สมบูรณ์แบบบาร์ทุกวันมานานกว่า 3 ปี (หรือสอง!)!

บาร์ที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการลดน้ำหนักหรือไม่?

Perfect Bars นั้นให้แคลอรีสูงแต่ก็น่าทึ่งมากหากคุณกำลังหิวโหยหลังจากออกกำลังกายหรือต้องการอะไรเติมระหว่างมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทุก บาร์ มีซุปเปอร์ฟู้ด 20 ชนิด และจำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้เย็นเพราะไม่ใช้สารกันบูดสารเคมีหรือส่วนผสมที่ผ่านกระบวนการแปรรูปมากเกินไป

มีผลิตภัณฑ์นมในบาร์ที่สมบูรณ์แบบหรือไม่?

อย่างแรกเลย บาร์ของที่ นี่อร่อยมาก… และอย่างที่สองคือ ทำจาก ส่วนผสม แท้ๆ ! พวกคุณหลายคนไม่หลีกเลี่ยง ผลิตภัณฑ์นม & ฉันรู้ว่านี่จะเป็นตัวเลือกที่ สมบูรณ์แบบ สำหรับคุณ!

บาร์ที่สมบูรณ์แบบแทนมื้ออาหารหรือไม่?

หากคุณกำลังใช้ แท่ง แทนอาหาร คุณควรเลือก แท่ง ที่มีแคลอรี่อยู่ระหว่าง 300 ถึง 400 แคลอรี ฉันแนะนำ SuperFoods, Perfect Bar , 22 Days, Quest และ บาร์ อาหารออร์แกนิก หากคุณกำลังรับประทานเป็นอาหารว่าง คุณควรทาน อาหารแท่งที่ ประมาณ 220 แคลอรี

คุณสามารถไมโครเวฟบาร์ที่สมบูรณ์แบบได้หรือไม่?

แต่คุณได้อย่างง่ายดายสามารถอุ่นบาร์ขึ้นในไมโครเวฟถ้าคุณต้องการประสบการณ์บาร์อบอุ่นหรือหรือใช้เวลาเพียงแค่บาร์กับคุณในการทำงานและตามเวลาที่คุณต้องการมันจะละลายอย่างสมบูรณ์และพร้อมที่จะกิน! แท่ง แรกที่ฉันพยายามคือ carob chip Perfect Bar

แท่งที่สมบูรณ์แบบหมดอายุหรือไม่?

Perfect Bars จะคงความสดใหม่ได้นานถึงเก้าเดือนในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง แต่เราแนะนำให้อ้างอิง "วันที่ดีที่สุด" ที่ด้านหลังกระดาษห่อแต่ละแผ่นว่าเป็นการแสดงภาพการ หมดอายุ ของ แท่งที่ แม่นยำที่สุด

อาหารว่างที่สมบูรณ์แบบคืออะไร?

ตามที่เธอกล่าว ขนมในอุดมคติ ประกอบด้วยโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต เธอแนะนำให้นึกถึง ขนมขบเคี้ยว เช่น “มื้อเล็กๆ” ที่ประกอบด้วยผลไม้หรือผักส่วนเล็กๆ และโปรตีนหรือธัญพืชไม่ขัดสี

คุณเก็บแถบพลังงานไว้อย่างไร?

ใช่ คุณสามารถแช่แข็ง แท่งพลังงานเพื่อ สุขภาพเหล่านี้ได้ ! ในการทำเช่นนั้น ให้ห่อแต่ละ แท่ง ด้วยพลาสติกแรปแยกกัน แล้วใส่ลงในถุงแช่แข็ง กดอากาศออกให้หมด แล้ว เก็บไว้ ในช่องแช่แข็งจนกว่าจะพร้อมรับประทาน พวกเขาจะคงความสดได้นานถึง 1 เดือนในช่องแช่แข็ง

บาร์ที่สร้างขึ้นนั้นดีสำหรับคุณหรือไม่?

สำหรับผู้ที่ไม่มีข้อจำกัดด้านอาหารดังกล่าว Built Bar เป็นตัวเลือกที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ การนับคาร์โบไฮเดรตต่ำ น้ำตาลต่ำ และโปรตีนสูงทำให้ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคจำนวนมาก และด้วยตัวเลือกรสชาติทั้งหมด ก็ย่อมมีอย่างใดอย่างหนึ่ง (หรือหลายรส) สำหรับรสนิยมของแต่ละคน Built Bar รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร

คุณสามารถซื้อบาร์ที่สร้างขึ้นที่ Walmart ได้หรือไม่?

บิวท์บาร์ โปรตีนและ บาร์ให้ พลังงาน - ดับเบิ้ลช็อกโกแลตมูส (กล่อง 18 บาร์ ) - Walmart .com

ฉันสามารถกินโปรตีน 2 บาร์ต่อวันได้หรือไม่?

A. ในทางเทคนิคไม่มี แม้ว่าจะไม่แนะนำให้มีมากกว่า หนึ่ง หรือ สอง ต่อ วัน ตามหลักการแล้ว ให้พยายาม กิน เพื่อสุขภาพและได้รับ โปรตีน และสารอาหารจากอาหารที่กลมกล่อมด้วยอาหารที่มีคุณภาพ แถบโปรตีน มีไว้เพื่อเป็นอาหารเสริมและไม่ควรเป็นอาหารทดแทนปกติ

แท่งที่สร้างขึ้นนั้นดีสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือไม่?

แท่ง เหล่านี้ทำมาจากถั่ว ผลไม้ และธัญพืชไม่ขัดสีจากธรรมชาติทั้งหมด ทำให้อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ไขมันที่ ดีต่อสุขภาพ และไฟเบอร์ หากคุณ เป็นเบาหวาน ให้หลีกเลี่ยง แท่งที่ เคลือบโยเกิร์ตหรือช็อกโกแลตเพราะน้ำตาลจะสูงกว่า

แถบที่สร้างขึ้นมีกี่จุด?

บาร์บิวด์
บาร์ ทั่วไปมี 110 แคลอรีและโปรตีน 15 กรัม พวกเขาทำงานที่ 3 Smart Points ต่อ บาร์

รสบาร์ที่สร้างขึ้นที่ดีที่สุดคืออะไร?

รสบาร์ในตัว
  • วนิลา.
  • กล้วย.
  • อบเชย.
  • บลูเบอร์รี่มัฟฟิน – ฉันไม่ชอบอันนี้
  • มิ้นท์ช็อกโกแลตบราวนี่.
  • เนยถั่ว.
  • มะพร้าวอัลมอนด์.
  • บราวนี่เนยถั่วชอคโกแลต (ของโปรดแน่นอน)

แถบโปรตีนคุ้มค่าเงินหรือไม่?

เราลองใช้ แถบโปรตีนที่ได้ รับความนิยมสูงสุด 12 แถบ ในตลาด และนี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เดียวที่ คุ้มค่าที่จะ ซื้อ แถบโปรตีน ถือเป็นวัตถุดิบหลักในการออกกำลังกายเพราะมี โปรตีน สูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างมวลกล้ามเนื้อ แต่พวกเขาสามารถบรรจุน้ำตาลและส่วนผสมเทียมได้

บาร์ที่สร้างขึ้นมีรสชาติอย่างไร?

พวกเขามี รสชาติ เหมือน มาร์ชเมลโล่มากกว่า แถบ โปรตีนชอล์ก (แม้ว่าฉันจะชอบเนื้อสัมผัสนั้นด้วย) พวกเขามีครีมและเหมาะสำหรับการรักษาฟันหวานของฉัน

แถบโปรตีนช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้หรือไม่?

หาก คุณ กำลังพยายาม ลดน้ำหนัก การรับประทาน โปรตีน แท่งที่คัดสรรมาอย่างดีระหว่างมื้ออาหาร สามารถช่วย ลดความอยากอาหารได้ คุณ จะได้ไม่ต้องเดินไปที่แผงขายขนมหรือเติมของว่างที่มีโซเดียมสูงซึ่งมีไขมันสูง แถบโปรตีน ยัง สามารถช่วย ลดปริมาณแคลอรี่ของคุณได้หาก คุณ พยายามที่จะเพิ่ม น้ำหนัก น้ำหนัก .