Kim Philby มีลูกหรือไม่?

ถามโดย: Bonifacio Ysaba | ปรับปรุงล่าสุด: 15 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: เรื่องอื้อฉาวคนดัง วัฒนธรรมป๊อป
4.6/5 (708 เข้าชม . 36 โหวต)
Tommy Philby
เด็ก
มิแรนด้า ฟิลบี้
เด็ก
แฮร์รี จอร์จ ฟิลบี
เด็ก
โจเซฟีน ฟิลบี
เด็ก
John Philby
เด็ก

เมื่อพิจารณาตามนี้แล้ว Kim Philby มีลูกสาวหรือไม่?

หนังระทึกขวัญสายลับและการทรยศ: โดยหลานสาว ของ Kim Philby ฟิลบีเป็นนามสกุลที่น่าจับตามองบนกระดูกสันหลังของสายลับระทึกขวัญ แต่สำหรับผู้เขียนชาร์ลฟิลเป็นหลานสาวของสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงของพรรคคอมมิวนิสต์ดับเบิลตัวแทนส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับเสมอค่อนข้างประโยชน์เพื่อ

ประการที่สอง Kim Philby เสียชีวิตอย่างไร หัวใจล้มเหลว

สำหรับเรื่องนี้ Kim Philby ทำอะไร?

คิม ฟิลบี้ . ฮาโรลด์ เอเดรียน รัสเซลล์ " คิม " ฟิลบี (1 มกราคม พ.ศ. 2455 – 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2531) เป็นเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของอังกฤษและสายลับสองนายของสหภาพโซเวียต หลังจากออกจากเคมบริดจ์ ฟิลบี ทำงานเป็นนักข่าวและรายงานข่าวสงครามกลางเมืองสเปนและยุทธการที่ฝรั่งเศส ในปี 1940 เขาเริ่มทำงานให้กับ MI6

Kim Philby ถูกฝังอยู่ที่ไหน

สุสาน Kuntsevo, มอสโก, รัสเซีย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 12 ข้อ

เกิดอะไรขึ้นกับสายลับเคมบริดจ์ไฟว์?

ในช่วงต้นฤดูร้อนปี 1951 Burgess และ Macclean กลายเป็นหัวข้อข่าวระดับนานาชาติด้วยการหายตัวไป ตำแหน่งของพวกเขาไม่ชัดเจนมาระยะหนึ่งแล้ว และความสงสัยว่าพวกเขาได้แปรพักตร์ไปยังสหภาพโซเวียตกลับกลายเป็นว่าถูกต้อง แต่ไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะจนกระทั่งปี 1956 เมื่อทั้งสองปรากฏตัวในงานแถลงข่าวที่มอสโก

เกิดอะไรขึ้นกับจอห์น แคร์นครอส?

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2522 Barrie Penrose นักข่าวสรุปว่า Cairncross เป็น "ชายคนที่ห้า" และเผชิญหน้ากับเขา Cairncross เกษียณอายุทางตอนใต้ของฝรั่งเศสจนถึงปี 1995 เมื่อเขากลับมาอังกฤษและแต่งงานกับนักร้องโอเปร่าชาวอเมริกัน Gayle Brinkerhoff ต่อมาในปีนั้นเขาเสียชีวิตด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก เมื่ออายุได้ 82 ปี

เกิดอะไรขึ้นกับโดนัลด์ แมคคลีน?

ในฐานะนักศึกษาปริญญาตรี คลีนได้ ประกาศมุมมองฝ่ายซ้ายอย่างเปิดเผย และได้รับคัดเลือกให้เข้ารับราชการในหน่วยข่าวกรองของสหภาพโซเวียต ซึ่งในขณะนั้นรู้จักกันในชื่อ NKVD ในมอสโก แมคคลีน ทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายและความสัมพันธ์ของอังกฤษระหว่างสหภาพโซเวียตและนาโต้ มีรายงานว่าเขา เสียชีวิตที่ นั่นเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2526

Kim Philby เสียชีวิตเมื่อใด

11 พฤษภาคม 2531

แอนโธนี่ บลันท์ ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่?

เสียชีวิต (พ.ศ. 2450-2526)

Kim Philby แต่งงานหรือยัง

Rufina Pukhova
เมตร พ.ศ. 2514-2531
Eleanor Brewer
เมตร ค.ศ. 1959–1965
ไอลีน เฟอร์ส
เมตร ค.ศ. 1946–1957
Litzi Friedmann
เมตร พ.ศ. 2477–2489

ตัวแทนคู่ซีไอเอคืออะไร?

ในสาขาการต่อต้านข่าวกรอง ตัวแทนคู่ (เช่น สายลับ คู่ ) เป็นพนักงานของหน่วยสืบราชการ ลับ สำหรับประเทศหนึ่งซึ่งมีจุดประสงค์หลักคือการสอดแนมองค์กรเป้าหมายของประเทศอื่น แต่ปัจจุบันกำลังสอดแนมประเทศของตน องค์กรสำหรับองค์กรเป้าหมาย

ใครคือสายลับรัสเซียในพระราชวังบักกิ้งแฮม?

สายลับ KGB ทำงานใน พระราชวังบักกิงแฮมมา หลายทศวรรษ มงกุฎบอกเล่าเรื่องราวเพียงบางส่วนเท่านั้น แอนโธนี่ บลันท์ยังคงอยู่ในราชสำนักของราชินีมานานหลังจากสารภาพว่าเป็นสายลับ โซเวียต