คุณสามารถระบายอากาศเครื่องอบผ้าในพื้นที่รวบรวมข้อมูลได้หรือไม่?

ถามโดย: Hilaria Espinos | ปรับปรุงล่าสุด: 19 มกราคม 2563
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.9/5 (776 เข้าชม . 39 โหวต)
8 คำตอบ อากาศถ่ายเทจาก เครื่องอบผ้า เต็มไปด้วยความชื้นเนื่องจากมีน้ำจากเสื้อผ้าที่ตากให้แห้ง อย่า ระบายอากาศ เข้าไปในพื้นที่ คลาน หรือห้องใต้ดินเพราะ คุณจะ มีปัญหาเรื่องความชื้นอย่างแน่นอน หลังจากที่ คุณระบายอากาศ ข้างนอกแล้ว ให้เปิด เครื่องอบผ้า และวางมือเหนือ ช่องระบายอากาศ แล้ว คุณจะ เห็นว่าฉันหมายถึงอะไร

อีกอย่างที่ควรรู้คือ คุณจะระบายอากาศจากเครื่องอบผ้าไปยังพื้นที่คลานได้อย่างไร?

ติดตั้งระบบท่อในพื้นที่รวบรวมข้อมูลเพื่อระบายอากาศเครื่องเป่าของคุณ

  1. วัดเส้นทางสำหรับเครื่องเป่าที่ระบายอากาศผ่านพื้นที่รวบรวมข้อมูล
  2. ปิดแหล่งจ่ายไฟสำหรับเครื่องอบผ้าโดยถอดปลั๊กออกจากผนัง
  3. ค้นหาตำแหน่งที่ด้านนอกของท่อประปาของคุณ
  4. ใส่ท่อภายนอกเข้าไปในรูที่ผนัง

จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณใช้เครื่องอบผ้าโดยไม่มีช่องระบายอากาศ? ในขณะที่เครื่องเป่าไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องมีการระบายอากาศที่ประสิทธิภาพการทำงานของมันจะได้รับผลกระทบในทางลบทำให้มันเป็นพลังงานที่ไม่มีประสิทธิภาพก่อให้เกิดเร็วขึ้นสวมใส่และความร้อนสูงเกินไปที่อาจเกิดขึ้น เครื่องอบ แก๊สต้องมีการ ระบายอากาศเมื่อ ติดตั้งในอาคาร ล้มเหลวในการระบายอากาศเครื่องเป่าก๊าซสามารถนำไปสู่การสะสมของก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในห้องพัก

คล้าย ๆ กัน มีคนถามว่า เป่าลมเข้าบ้านได้ไหม ?

อย่า เป่าลมเข้า บ้าน การระบายอากาศ เครื่องอบ ผ้าของคุณ เข้าไปในบ้านอาจ ทำให้เกิดปัญหาเชื้อราและการควบแน่น ในฤดูหนาว บ้านหลายหลังอาจใช้ความร้อนเพิ่มเล็กน้อยและความชื้นในอากาศเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ เชื้อราเป็นปัญหาด้านสุขภาพที่ร้ายแรงเนื่องจากหลายคนแพ้เชื้อรา

คุณสามารถระบายอากาศเครื่องอบผ้าได้ไกลแค่ไหน?

ความยาวสูงสุดของท่อระบายอากาศของ เครื่องอบผ้า ต้องไม่เกิน 35 ฟุตจากตำแหน่ง เครื่องอบผ้า ถึงปลายผนังหรือหลังคา ความยาวสูงสุดของท่อจะลดลง 2.5 ฟุตสำหรับแต่ละโค้ง 45 องศา (0.8 rad) และ 5 ฟุตสำหรับการโค้งงอ 90 องศา (1.6 rad) แต่ละจุด

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

ฉันจะระบายอากาศของเครื่องอบผ้าโดยไม่ต้องเข้าถึงจากภายนอกได้อย่างไร

ไม่ควรใช้ช่องระบายอากาศในร่มสำหรับเครื่องอบผ้าแบบใช้แก๊สด้วยเหตุผลด้านสุขภาพและความปลอดภัย แต่เป็นไปได้ด้วยเครื่องอบผ้าไฟฟ้า
  1. ติดท่อระบายอากาศของเครื่องเป่าเข้ากับด้านหลังของเครื่องอบผ้าไฟฟ้า โดยใช้ที่หนีบอันใดอันหนึ่ง
  2. ยึดปลายอีกด้านของท่อเป่าแห้งเข้ากับช่องระบายอากาศ โดยใช้ที่หนีบอีกอัน

ใครติดตั้งช่องระบายอากาศเครื่องเป่า?

ในกรณีส่วนใหญ่ ช่างไม้มืออาชีพสามารถ ติดตั้ง ช่องระบายอากาศได้ ในราคา $20 ถึง $35 ต่อชั่วโมง โครงการทั่วไปอาจใช้เวลา 2 ถึง 4 ชั่วโมงสำหรับค่าแรงรวม 40 ถึง 140 ดอลลาร์

ฉันสามารถระบายอากาศเครื่องเป่าของฉันไปที่โรงรถได้หรือไม่?

หากคุณมี เครื่องอบผ้า แบบใช้แก๊ส ไม่ใช่แค่ความคิดที่ดีที่จะ ระบายอากาศ เข้าไปใน โรงรถ ของคุณ แต่อาจถึงตายได้ เครื่องทำลมแห้งแบบใช้แก๊สจะปล่อยคาร์บอนมอนอกไซด์จำนวนเล็กน้อย และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องระบายออกสู่ภายนอกอย่างเหมาะสม ช่องระบายอากาศสำหรับ เครื่องอบผ้า ควรตั้งตรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และมีความยาวไม่เกิน 35 ฟุต

คุณระบายอากาศบนเครื่องอบผ้าอย่างไร?

เลื่อนข้อต่อข้อศอก ด้าน หนึ่งที่ ช่องระบายอากาศ ด้านบน และอีกด้านที่ ช่องระบายอากาศ ด้านนอก ใช้ปลายแข็งของข้อต่อแทนปลายจีบ วัดระยะทางระหว่าง. ให้หักขนาดของข้อต่อข้อศอกหากต้องการเพิ่มอีกมุมในการออกแบบท่อเพื่อให้ไปถึง ช่องระบายอากาศ ภายนอก

ช่องระบายอากาศต้องระบายอากาศภายนอกหรือไม่?

เนื่องจากพวกมันปล่อยคาร์บอนมอนอกไซด์ เครื่องทำลมแห้งด้วย แก๊สจึงต้อง ระบายออก สู่ ภายนอก โดยเด็ดขาด ตามหลักการแล้ว เครื่องเป่า ไฟฟ้า ควรระบายอากาศออก สู่ ภายนอก ด้วย โชคไม่ดีที่ความท้าทายด้านโครงสร้างและปัญหาอื่นๆ ในบางครั้งทำให้การ ระบายอากาศของ เครื่องเป่า ภายในบ้านดูง่ายและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น และเจ้าของบ้านบางรายอาจจำเป็นต้องใช้

คุณสามารถระบายอากาศเครื่องเป่าลงในถังน้ำได้หรือไม่?

การ ระบายอากาศที่ เหมาะสม
ถังระบายอากาศสำหรับเครื่องอบผ้า ในร่มประกอบด้วย น้ำ ใน ถัง ซึ่งติดกับ ช่องระบายอากาศของเครื่องอบผ้า ขณะที่ เครื่องเป่า ทำงาน ผ้าสำลี ความชื้น และความร้อนจะถูกระบาย ลง ใน ถัง เมื่อผ้าสำลีสะสม อาจ ก่อให้เกิดอันตรายจากไฟไหม้ได้ ผ้าสำลีซึ่งไวไฟสูง สามารถ ติดไฟได้

เครื่องอบผ้าไฟฟ้าจำเป็นต้องระบายอากาศภายนอกหรือไม่?

เครื่องเป่าไฟฟ้า ทุก เครื่อง ต้อง มีเต้ารับสำหรับเป่าลมร้อน ชื้น มิฉะนั้นจะไม่ทำงาน ปกติแล้วอากาศจะเต็มไปด้วยผ้าสำลี และถ้าคุณไม่ ระบาย ออกข้างนอก ก็อาจทำให้เกิดปัญหาได้ทุกประเภท ความชื้นสามารถทำให้กรอบเน่าและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อรา และผ้าสำลีสามารถติดไฟได้

ช่องระบายอากาศของเครื่องเป่าเป็นพิษหรือไม่?

ช่องระบายอากาศเป่าอากาศ พิษ U. WASHINGTON-SEATTLE (สหรัฐอเมริกา) — กลิ่นสะอาดสดชื่นที่ไหลมาจาก ช่องระบายอากาศสำหรับเครื่องอบผ้าใน ครัวเรือนน่าจะมีสารเคมีอันตราย รวมถึง 2 ชนิดที่จัดว่าเป็นสารก่อมะเร็ง กระป๋องที่วางไว้ใน ช่องระบายอากาศของเครื่องเป่าจะ จับไอเสียเป็นเวลา 15 นาทีในแต่ละรอบการอบแห้ง

คุณสามารถได้รับพิษคาร์บอนมอนอกไซด์จากเครื่องอบผ้าไฟฟ้าหรือไม่?

แม้ว่า เครื่องอบผ้าไฟฟ้า จะไม่ขับ คาร์บอนมอนอกไซด์ออก เหมือนแบบที่ใช้แก๊ส แต่ก็มีอากาศชื้นและเศษผ้าจำนวนมากออกมาจาก เครื่องอบ ผ้าของคุณ ซึ่งทั้งสองอย่าง นี้สามารถ สร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อบ้านของคุณได้ หาก สะสมอยู่

ระบายอากาศใต้บ้านได้หรือไม่?

อากาศระบายอากาศจากเครื่องเป่าที่เต็มไปด้วยความชุ่มชื้นเนื่องจากจะมีน้ำจากเสื้อผ้าที่กำลังแห้ง อย่า ระบายอากาศ เข้าไปในพื้นที่ คลานหรือห้องใต้ดินเพราะคุณจะมีปัญหาเรื่องความชื้นอย่างแน่นอน หลังจากที่คุณ ระบายอากาศ ข้างนอกแล้ว ให้เปิด เครื่องอบผ้า และวางมือเหนือ ช่องระบายอากาศ แล้วคุณจะเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร

คุณสามารถใส่เครื่องอบผ้าแบบมีรูระบายอากาศในตู้ได้หรือไม่?

ทำไม คุณ ไม่ควร ติดตั้ง เครื่องอบผ้าในตู้
มีคำตอบง่ายๆ สำหรับคำถามนี้ เช่นเดียวกับมนุษย์อย่างเรา เครื่องอบผ้า ต้องการอากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้อากาศจะต้องมีการขับออกจากเครื่องเป่า - และอากาศนี้จะมีระดับความชุ่มชื้นในนั้นซึ่งไม่ดีสำหรับตู้ของคุณทั้ง

คุณสามารถใช้เครื่องอบผ้าที่ไม่มีกับดักผ้าสำลีได้หรือไม่?

# 1 สาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในบ้านที่ดีต่อการทำละแวกใกล้เคียงเป็นเครื่องเป่าผ้าสำลี คุณสามารถ ใช้ เครื่องอบผ้า เพียงครั้งเดียว โดยไม่ต้องใช้แผ่นกรองใยผ้า บางครั้งระหว่าง "ครั้งเดียว" และ "เผากับพื้น" คุณจะ หวังว่า คุณ จะไปที่ eBay และซื้อ แผ่นกรองผ้าสำลี สำรองสำหรับ เครื่องอบผ้า รุ่นของคุณ

คุณสามารถได้รับพิษคาร์บอนมอนอกไซด์จากช่องระบายอากาศได้หรือไม่?

หาก ช่องระบายอากาศ อุดตันมากเกินไป ความร้อนจาก เครื่องอบผ้าอาจ จุดไฟให้เศษซากได้ นอกจากนี้ ช่องระบายอากาศที่ อุดตันของ เครื่องเป่าอาจ ทำให้ คาร์บอนมอนอกไซด์ ถูกปล่อยออกสู่บ้านของครอบครัวคุณ เจ้าของบ้านหลายคนไม่ทราบว่าคาร์บอนมอนอกไซด์จะระบายผ่านช่องระบายอากาศของเครื่องเป่า ควันที่ เครื่องอบ แก๊สปล่อยออกมานั้นอันตราย

คุณสามารถใช้ท่อระบายอากาศแบบยืดหยุ่นสำหรับระบายอากาศได้หรือไม่?

เคล็ดลับและวิธีปฏิบัติในการ ระบายอากาศของเครื่องเป่า
ท่อ เปลี่ยนผ่าน แบบยืดหยุ่น ระหว่าง เครื่องอบผ้า และเต้ารับที่ผนังควรเป็นประเภทฟอยล์หรือ ท่ออ่อน อะลูมิเนียม แบบยืดหยุ่น (ต้องการมากที่สุด) ห้าม ใช้ พลาสติกหรือไวนิล ปกปิดท่อจะต้องเป็นโลหะแข็ง (สังกะสีหรืออลูมิเนียม) ท่อ

เป่าลมตรงขึ้นเครื่องได้ไหม?

รหัสที่อยู่อาศัยระหว่างประเทศช่วยให้ คุณ สามารถเปิด ช่องระบายอากาศ ผ่านห้องใต้หลังคาได้ แต่ คุณไม่สามารถ ยกเลิกได้ที่นั่น การทำเช่นนี้ จะทำให้ ห้องใต้หลังคาเต็มไปด้วยอากาศอุ่นและชื้น ซึ่ง อาจ ทำให้กรอบเน่าและทำลายฉนวนของห้องใต้หลังคา และผ้าสำลีจาก เครื่องอบผ้าอาจ สร้างปัญหาอื่นๆ ได้

รหัสสำหรับช่องระบายอากาศคืออะไร?

ความยาวสูงสุดของ ช่องระบาย อากาศขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 นิ้ว (102 มม.) จะต้องไม่เกิน 35 ฟุต (7620 มม.) จากตำแหน่ง เครื่องเป่า ไปยังจุดสิ้นสุดของผนังหรือหลังคา และจะต้องสิ้นสุดด้วยช่องระบายอากาศแบบเต็มที่เปิดอยู่

พัดลมระบายอากาศสัมผัสไม้ได้หรือไม่?

ใช่ ถือว่าปลอดภัย อุณหภูมิการทำงานของ ช่องลมเป่า ไม่เป็นปัญหาสำหรับการสัมผัส ไม้ โดยตรง ให้ ช่องระบายอากาศโล่ง และคุณจะไม่มีไฟ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อต่อทั้งหมดติดเทปฟอยล์ไว้ เพื่อไม่ให้ผ้าสำลีหลุดออกจากท่อ