คุณสามารถใช้ตู้ติดผนังเป็นตู้ฐานได้หรือไม่?

ถามโดย: Sheilah Minin | ปรับปรุงล่าสุด: 25 เมษายน 2020
หมวดหมู่: เครื่องใช้ใน บ้านและสวน
4.9/5 (481 เข้าชม . 9 โหวต)
ตู้ติดผนัง และ ตู้ ตั้งพื้นสร้างขึ้นแตกต่างกัน แต่ไม่มีเหตุผลใดที่ ตู้ติดผนัง ไม่สามารถใช้เป็น ฐาน ได้ หลายคนเลือก ทำสิ่ง นี้เพื่อเป็นที่เก็บของเพิ่มเติมในโถงทางเดิน เบาะนั่งริมหน้าต่างในห้องสำหรับเด็ก หรือในห้องนอนแทนตู้ลิ้นชัก

ตู้แขวนผนังอิเกียสามารถใช้เป็นตู้ตั้งพื้นได้หรือไม่?

ตู้ติดผนังให้ลึกที่สุดเท่า IKEA ตู้ครัวฐานอย่างไรก็ตามเพื่อให้บรรลุชนิดของลักษณะที่คุณต้องการคุณสามารถใช้ IKEA METOD สูงสุดคณะรัฐมนตรีหรือคณะรัฐมนตรีสูงสุดตู้แช่แข็ง มีความลึก 60 ซม. เช่นเดียวกับ ตู้ฐาน คุณ สามารถ ดูรูปถ่ายของมันในการปรับปรุง ห้องครัว IKEA ของฉัน

อาจมีคนถามอีกว่า คุณจะทำเท้าเตะสำหรับตู้ติดผนังได้อย่างไร? เพิ่มการ เตะแบบ หันเข้าหากัน เมื่อติดตั้ง ตู้ และพื้นเสร็จแล้ว คุณสามารถเพิ่มไม้อัด เตะแบบ หันหน้าเข้าหากัน 1/4″ สำเร็จรูปได้ วัดความสูงของการ เตะ ที่ปลายแต่ละด้านของการวิ่ง ตู้ และทำเครื่องหมายเส้นตัดใกล้กับขอบด้านล่าง ลบ 1/8″ เพื่อให้มีพื้นที่ทำงานด้านบน

นอกจากนี้ คุณจะทำฐานสำหรับตู้ติดผนังได้อย่างไร?

วาง ตู้ ไว้ด้านบนของ ตู้ สองต่อสี่ และวาดรูที่ ตู้มา บรรจบกับ ฐาน เจาะสกรู ตู้ เข้าไปในแต่ละมุมของ ตู้ ทุก ตู้ เพื่อยึดเข้ากับ ฐาน แล้วคุณจะใช้ยึดตู้แนบตู้ด้านโดยด้านข้างกับแต่ละอื่นและสกรูที่ด้านหลังของตู้กับผนัง

คุณสามารถนำตู้ครัวกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่?

โต๊ะคอนโซล ตู้ครัวที่นำ กลับมาใช้ใหม่ คุณสามารถ ใช้ ตู้ครัว ฐานเก่าแล้วเปลี่ยนเป็นโต๊ะคอนโซลที่สวยงามสำหรับโถงทางเดิน คุณ ยัง สามารถ ประกอบ ตู้ สองสาม ตู้ เข้าด้วยกันเพื่อทำเป็นโต๊ะคอนโซลที่ยาวขึ้นได้ หากคุณ มีพื้นที่ เหมาะสำหรับทางเข้าด้วย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 33 ข้อ

อิเกียมีตู้ขนาด 12 นิ้วหรือไม่?

ขนาด ตู้
ความกว้าง: ตู้ ตั้งพื้น IKEA มี ความกว้างดังต่อไปนี้: 12 , 15, 18, 24, 30, 36, 38 และ 47 นิ้ว ความลึกมาตรฐานสำหรับ ตู้ครัว ประมาณ 24 นิ้ว . ตัวเลือกความลึกของ ตู้ ของ IKEA คือ 15, 24 และ 24.75 นิ้ว ความสูง: คุณมีทางเลือกที่ไม่มีในความสูง

ฉันสามารถใช้บานประตูหน้าต่างกับตู้ Akurum ได้หรือไม่?

ฉัน สามารถ เปลี่ยน บานประตู AKURUM เดิมเป็น ประตู SEKTION ใหม่ได้หรือไม่ ? เลขที่บานพับติดตั้งจานทำสำหรับประตู Sektion ไม่ตรงกับหลุมตู้ AKURUM และประตู Sektion มีประมาณ 5/16” ขนาดใหญ่กว่าเก่าประตู AKURUM ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เหมาะสมถูกต้องมากกว่าตู้ AKURUM เก่า

ตู้ติดผนังห้องครัว IKEA ลึกแค่ไหน?

ตู้ : มีให้เลือก 4 ความสูงคือ 15, 20, 30 และ 40 นิ้ว และสองความลึก 15 และ 24 นิ้ว หมายเหตุที่ความลึก 15 นิ้วเพิ่มขึ้นจากระดับความลึก 12 นิ้ว AKURUM ของเพื่อให้มีพื้นที่จัดเก็บมากยิ่งขึ้นในขณะนี้

ตู้ครัวอิเกียรับน้ำหนักได้เท่าไหร่?

ตามที่สมาคมผู้ผลิต ตู้ครัว กำหนด น้ำหนัก ของ ตู้ครัว โดยเฉลี่ยคือ 600 ปอนด์

IKEA มีตู้เข้ามุมหรือไม่?

HEMNES เฮมเนส ตู้เข้า มุม - ขาว - IKEA .

ความลึกมาตรฐานสำหรับตู้ครัวคืออะไร?

เท่าที่ความลึกไปตู้ฐานมาตรฐานคือ 24 นิ้วลึก สำหรับเกาะหรือพื้นที่อื่นๆ ที่มีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับ ตู้ ลึก โดยทั่วไปจะลดขนาดลงครั้งละสามนิ้ว ตู้ ฐานที่ตื้นที่สุดมีความลึก 12 นิ้ว (โดยปกติจะใช้ ตู้ ติดผนังเพื่อให้ได้ ความลึก นี้)

ตู้ติดผนังชั้นบนลึกเท่าไหร่?

ขนาด ตู้ ครัวทั่วไป
ตู้ ฐาน - ลึก 24 นิ้ว (เช่น 12 นิ้ว 15 นิ้ว 18 นิ้ว) และสูง 34 1/2 นิ้ว (เคาน์เตอร์เพิ่ม 1 1/2 นิ้วเพื่อให้มีความสูง 36 นิ้ว) ตู้ ด้านบน / ผนัง - ส่วนใหญ่ 12 นิ้ว ลึก (เช่น 15", 18", 24") และ 12", 15", 18", 24", 30 " (ทั่วไป), 36", 42" สูง

IKEA ใช้ฮาร์ดแวร์ Blum หรือไม่

อิเกียใช้ ฮาร์ดแวร์ BLUM ที่ ออกแบบโดยออสเตรียคุณภาพสูงสำหรับชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวทั้งหมด (ลิ้นชักและ บานพับ ประตู) ซึ่งให้ความเสถียรและน้ำหนักที่ดีเยี่ยม มีการทำงานที่ราบรื่น ขยายลิ้นชักได้เต็มที่ และมีคุณสมบัติ "ปิดอย่างนุ่มนวล" ที่ไม่มีใครเทียบได้

คุณจะติดตั้งตู้ฐานบนผนังที่ไม่เรียบได้อย่างไร?

ติดตั้ง ตู้ ตามปกติ โดยใช้สกรูผ่านรางด้านหลังที่ส่วนบนของส่วนบน และขันสกรูผ่านด้านล่างของฐาน หาก ผนัง ไม่เรียบ จะมีช่องว่างด้านข้าง ใช้แม่พิมพ์แผ่นเรียบเรียบๆ เพื่อปิดช่องว่าง เลือกการขึ้นรูปแบบธรรมดาหนา 1/4 นิ้วเพื่อให้ดูโดดเด่น

ตู้ติดผนังคืออะไร?

ตู้ แขวน ผนัง เป็นคำที่ใช้อธิบาย ตู้เก็บ ของด้านบนที่แขวนอยู่เหนือพื้นที่เคาน์เตอร์ ซึ่งต่างจาก ตู้ ฐานที่วางอยู่บนพื้น ต้องมีประตูรวมอยู่ด้วยเพื่อให้อุปกรณ์ติดตั้งเรียกว่า ตู้ เนื่องจากมองเห็นขอบล่าง จึงมักมีการขึ้นรูปขอบด้านล่าง

การเตะนิ้วเท้าในตู้ครัวคืออะไร?

การ เตะนิ้วเท้า เป็นพื้นที่ระหว่าง ตู้ ฐานกับพื้น เรียกอีกอย่างว่าพื้นที่ นิ้วเท้า การ เตะนิ้วเท้า เป็นพื้นที่ปิดภาคเรียนที่ด้านล่างของ ตู้ ฐาน Toe kick ติดตั้งอยู่ในโต๊ะเครื่องแป้งและ ตู้ครัว ในห้องน้ำ เพื่อให้เจ้าของบ้านรู้สึกสบายขึ้นขณะทำงานบนเคาน์เตอร์

ทำไมตู้ต้องเตะนิ้วเท้า?

Toe Kick คืออะไร? การ เตะนิ้วเท้า เป็นรอยบากที่ด้านหน้าด้านล่างของ ตู้ ฐาน มีช่องสำหรับวางเท้า คุณจึงเข้าใกล้เคาน์เตอร์ ได้ เล็กน้อย สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความสมดุลของคุณ และยังลดความเหนื่อยล้าที่ จะ เกิดขึ้นหากคุณถูกบังคับให้เอื้อมมือข้ามเคาน์เตอร์เพื่อทำงาน

ความสูงและความลึกของการเตะนิ้วเท้ามาตรฐานคืออะไร?

ความสูงของการเตะที่นิ้วเท้าโดยเฉลี่ยคือ 3.5 นิ้ว และ ค่าเฉลี่ย ตลอดจน ความลึกของการเตะนิ้วเท้า ในอุดมคตินั้นอยู่ที่ 3 นิ้ว

ตู้ครัวติดกาวเข้าด้วยกันหรือไม่?

หาก ตู้ ของคุณเป็นแบบรวมกันหรือติดตั้งด้วยตะปูและ กาว แทนสกรู คุณจะต้องใช้ค้อนและเหล็กงัดเพื่อแยก ตู้ ออกจากผนัง การถอด ตู้ครัวที่ติดกาว : เริ่มที่ด้านข้างของ ตู้ โดยใช้ค้อนเพื่อลิ่มเหล็กงัดหรือชะแลงระหว่าง ตู้ กับผนัง

ฉันจะทำให้ตู้เก่าของฉันดูดีขึ้นได้อย่างไร

12 วิธีง่ายๆ ในการอัพเกรดตู้ครัวขั้นพื้นฐาน
 1. เพิ่ม Task Lighting หรือ Uplighting การติดตั้งไฟส่องสว่างบนตู้ไม่ใช่แค่การปรับปรุงในทางปฏิบัติเท่านั้น
 2. ถอดประตู.
 3. เพิ่มเม็ดมีดประตูกระจก
 4. ติดตั้งชั้นวางของแบบม้วนออก
 5. เปลี่ยนหน้าประตูด้วยลวดไก่
 6. เพิ่มการปั้นมงกุฎ
 7. เพิ่มที่เก็บฝาปิด
 8. เพิ่มสีสันให้กับประตูของคุณ

ทำอย่างไรให้ครัวเก่าดูใหม่?

10 วิธีง่ายๆ ราคาประหยัดในการปรับปรุงครัว (แม้แต่ค่าเช่า!)
 1. เพิ่มหรือเปลี่ยนแสง
 2. เปลี่ยนลิ้นชักหรือชั้นไลเนอร์
 3. เพิ่มพรม
 4. เปลี่ยนก๊อกน้ำ.
 5. อัปเดตฮาร์ดแวร์
 6. เพิ่มชั้นวางแบบเลื่อนออกได้และ/หรือตัวจัดลิ้นชัก
 7. เพิ่มพื้นที่จัดเก็บด้วยชั้นวางลวดขนาดเล็ก
 8. รับชั้นวางจานที่ยอดเยี่ยม

ฉันจะกำจัดตู้ครัวเก่าได้อย่างไร

หาก ตู้ครัว ของคุณทำจากไม้แปรรูปและคุณต้องการ ให้ แน่ใจว่า ได้รับการ รีไซเคิล คุณอาจต้องส่งไปที่ศูนย์รีไซเคิลในพื้นที่ของคุณ หาก ตู้ ปูด้วยกระดาษสำหรับ ทำครัว หรือวัสดุที่คล้ายกัน ให้ นำออก และทิ้งก่อนที่จะวางไม้ลงในถังขยะรีไซเคิล