ใช้น้ำตาลทรายแดงอ่อนแทนน้ำตาลทรายแดงได้มั้ยคะ?

ถามโดย: Manjit Ambit | ปรับปรุงล่าสุด: 28 กุมภาพันธ์ 2020
Category: อาหารและเครื่องดื่ม ของหวาน และ เบเกอรี่
4.7/5 (441 เข้าชม . 30 โหวต)
คำตอบ: ใช่ มีความแตกต่างระหว่าง น้ำตาลทรายแดงอ่อน และ น้ำตาลทรายแดง เข้ม แต่ คุณสามารถ ทดแทนได้ถ้า คุณ มีประเภท เดียว ในมือ หากสูตรต้องการ แสง แต่ ความมืด คือสิ่งที่ คุณ มี ให้ ใช้ น้ำตาลเข้ม 2/3 ถ้วยแบบบรรจุกล่องและสีขาว 1/3 ถ้วยสำหรับ น้ำตาลอ่อนทุกขวดที่ ต้องการ

ตามลําดับ เมื่อสูตรเรียกน้ำตาลทรายแดง คุณควรใช้สีอ่อนหรือสีเข้ม?

ความแตกต่างระหว่างแสงและสีน้ำตาลคือปริมาณของกากน้ำตาลที่ได้รับการเพิ่มน้ำตาล น้ำตาลทรายแดง อ่อนจะละเอียด ในขณะที่ น้ำตาลทรายแดงเข้ม มีรสกากน้ำตาลที่เข้มข้นกว่า คุณ สามารถ ใช้ แทนกันได้ในทุก สูตร ที่ต้อง ใช้น้ำตาลทรายแดง ตามความชอบของคุณ

นอกจากนี้ ฉันจะใช้อะไรแทนน้ำตาลทรายแดงอ่อนได้? น้ำเชื่อมเมเปิ้ลเป็น สารทดแทนที่ มีประสิทธิภาพสำหรับสารให้ความหวานเหลวเช่นกากน้ำตาลและน้ำผึ้ง คุณยัง สามารถ ใช้ แทนน้ำตาลทรายแดงอ่อนได้ ในหลายสูตร ใช้น้ำเชื่อมเมเปิ้ล 2/3 ถ้วยสำหรับ น้ำตาลทรายแดงอ่อน ทุกถ้วยที่สูตรของคุณต้องการ

เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ ฉันสามารถใช้น้ำตาลทรายแดงเข้มแทนน้ำตาลทรายแดงอ่อนในคุกกี้ช็อกโกแลตชิปได้หรือไม่

คุณ สามารถใช้น้ำตาลทรายแดงเข้มแทนน้ำตาลทราย แดงอ่อน ใน สูตรคุกกี้ได้ อย่างไรก็ตาม คุกกี้จะ มี สีเข้มกว่า เล็กน้อยและ จะ มีรสคาราเมล/ทอฟฟี่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ใช้อะไรแทนน้ำตาลทรายแดงได้บ้างคะ?

เพียงแค่เพิ่มช้อนโต๊ะของกากน้ำตาลเพื่อถ้วยน้ำตาลสีน้ำตาลอ่อนที่จะทำให้มันกลายเป็นน้ำตาลสีน้ำตาลเข้ม นี้ จะช่วย ให้คุณจัดการจริง หากคุณไม่มีกากน้ำตาล ให้ ใช้ น้ำเชื่อมเมเปิ้ลหนึ่งช้อนโต๊ะแทน หรือ ใช้ น้ำตาลทรายแดงอ่อน แทน น้ำตาลทรายแดงเข้ม ตามที่ต้องการ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 32 ข้อ

น้ำตาลทรายแดงเข้มทำอะไรในคุกกี้?

น้ำตาลทรายแดงเข้ม มีกากน้ำตาล ดังนั้นเมื่อผสมกับเนยจะทำให้ คุกกี้ เหล่านี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและหนึบอย่างน่าอัศจรรย์ สูตรนี้จะใช้ได้กับ น้ำตาลทรายแดงอ่อน หรือ น้ำตาลทรายขาว แต่ คุกกี้ อาจเคี้ยวน้อยลงและร่วนมากขึ้น

น้ำตาลทรายแดงเข้มสร้างความแตกต่างหรือไม่?

ไม่เชิง. ส่วนใหญ่ น้ำตาลทรายแดง เข้ม และ น้ำตาลอ่อนสามารถ ใช้แทนกันได้ในสูตรอาหาร เนื่องจากในทางเทคนิคแล้ว น้ำตาลทรายแดงเข้ม จะมีปริมาณกากน้ำตาลสูงกว่าเล็กน้อย แต่กากน้ำตาลมากขึ้นไม่น้ำตาลเฉลี่ยสีน้ำตาลเข้มมีระดับที่สูงขึ้นเล็กน้อยจากความเป็นกรดและความชื้น

วิธีทำน้ำตาลทรายแดงแบบโฮมเมด?

วิธีทำน้ำตาลทรายแดง
  1. เทกากน้ำตาลบนน้ำตาลทรายขาวลงในชาม สำหรับน้ำตาลทรายแดงอ่อน ผสมน้ำตาลทรายขาว ½ ถ้วยตวง 2 ช้อนชา กากน้ำตาล. สำหรับน้ำตาลทรายแดงเข้ม ให้ผสมน้ำตาลทรายขาว ½ ถ้วยตวง กับ 1 ช้อนโต๊ะ ล.
  2. ผัดจนเข้ากันดี ฉันชอบใช้ส้อมช่วยแตกกอ
  3. เก็บน้ำตาลทรายแดงไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดเพื่อไม่ให้น้ำตาลแห้ง

บราวน์ชูการ์ไปไม่ดีหรือไม่?

น้ำตาลทรายแดงไม่เคยไปไม่ดี! แม้ว่า น้ำตาลทรายแดง จะมีคุณภาพดีที่สุดภายใน 2 ปี แต่ น้ำตาลทรายแดง จะคงอยู่ตลอดไปและยังสามารถฟื้นคืนสภาพได้หากแข็งตัว อายุการเก็บรักษาของ น้ำตาลทรายแดง ขึ้นอยู่กับวันที่ดีที่สุดก่อนวันที่และวิธีเก็บ น้ำตาลทรายแดง

ควรใช้น้ำตาลทรายแดงเมื่อใด

โดยทั่วไป ถ้าสูตรต้องใช้ น้ำตาลทรายแดง หมายถึง น้ำตาลอ่อน น้ำตาลทรายแดงเข้ม (หรือที่เรียกว่า น้ำตาลทรายแดง แบบเก่า) มักจะสงวนไว้สำหรับสูตรอาหารเป็นหลัก เช่น ถั่วอบ ขนมปังขิง เค้กเครื่องเทศ และอาหารอื่นๆ ที่คุณต้องการรสชาติของกากน้ำตาล

น้ำตาลอ่อนกับน้ำตาลทรายแดงมีความแตกต่างกันหรือไม่?

ความแตกต่างระหว่างแสงและสีน้ำตาลเป็นเพียงปริมาณของกากน้ำตาลแต่ละประกอบด้วย น้ำตาลทรายแดงอ่อน มีกากน้ำตาลน้อยกว่าต่อปริมาณ น้ำตาลทั้งหมด (ประมาณ 3.5% ตาม Rose Levy Beranbaum) ในขณะที่ น้ำตาลทรายแดงเข้ม มีมากกว่า (6.5%)

น้ำตาลทรายแดงชนิดใดดีที่สุดสำหรับการอบ?

น้ำตาลทรายแดงคือน้ำตาลทรายขาวที่มี กากน้ำตาล เพิ่มเข้าไป น้ำตาลทรายแดงทั้ง 2 ชนิด สีอ่อนและสีเข้ม หมายถึง ปริมาณ กากน้ำตาล ที่มีอยู่ น้ำตาลทรายแดงอ่อนมักใช้ในการอบ ในขณะที่น้ำตาลทรายแดงเข้มที่มีรส กากน้ำตาล เข้มข้นกว่า จะใช้สำหรับทำสเต็กได้อย่างอร่อย

น้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้ม แบบไหนดีต่อสุขภาพ?

ด้วยเหตุนี้ น้ำตาลทรายแดง จึงมีสารอาหารจากกากน้ำตาล เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ในขณะที่ น้ำตาลทรายขาว ธรรมดาไม่มี ความแตกต่างมาจากปริมาณกากน้ำตาลที่แต่ละ น้ำตาล มี น้ำตาลทรายแดง มีกากน้ำตาลประมาณ 3.5 เปอร์เซ็นต์ และ น้ำตาลทรายแดงเข้ม มีกาก น้ำตาล 6.5 เปอร์เซ็นต์

น้ำตาลทรายแดงทำให้คุกกี้เคี้ยวหนึบหรือไม่?

สัดส่วนของ น้ำตาล ในสูตรแป้ง คุกกี้ ส่วนใหญ่นั้นสูงมากจน น้ำตาล เพียงครึ่งเดียวเท่านั้นที่ละลายในระหว่างการผสม น้ำตาลทำให้คุกกี้ความชื้นและ chewier กว่าน้ำตาลทรายขาว นั่นเป็นเพราะมันมีกากน้ำตาล (กากน้ำตาลประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับ น้ำตาลทรายแดงอ่อน และ 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับ น้ำตาลทรายแดงเข้ม )

น้ำตาลทรายแดงทำให้คุกกี้นุ่มขึ้นหรือไม่?

น้ำตาล เหมือนไขมันเหลวในเตาอบ น้ำตาลทรายขาว จะ ทำให้ คุกกี้ ของคุณกรอบขึ้น ในขณะที่ น้ำตาลทรายแดง มีความชื้นมากกว่า และจะส่งผลให้ คุกกี้ นุ่ม และ เคี้ยวหนึบ มากขึ้น

น้ำตาลทรายแดงเข้มดีต่อสุขภาพหรือไม่?

เนื่องจากมีกาก น้ำตาล น้ำตาลทรายแดง จึงมีแร่ธาตุบางอย่าง โดยเฉพาะแคลเซียม โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ( น้ำตาลทรายขาว ไม่มีสิ่งเหล่านี้) แต่เนื่องจากแร่ธาตุเหล่านี้มีอยู่ในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น การใช้ น้ำตาลทรายแดง จึงไม่มีประโยชน์ต่อ สุขภาพ อย่างแท้จริง

น้ำตาลทรายแดงทองกับน้ำตาลทรายแดงจริงหรือไม่?

น้ำตาลทรายแดงทอง (เรียกอีกอย่างว่า น้ำตาลทรายแดงอ่อน ) ทำโดยการผสม น้ำตาลทรายขาว กับกากน้ำตาล มีรสกากน้ำตาลเด่นชัดน้อยกว่า น้ำตาลทรายแดงเข้ม

น้ำตาลทรายแดงของ Trader Joe เข้มหรืออ่อน?

ดังนั้น น้ำตาลทรายแดง ออร์แกนิก ของ Trader Joe จึงอยู่กึ่งกลางระหว่าง น้ำตาลทรายแดง เข้ม และ น้ำตาลทรายแดงอ่อน ในแง่ของสี แต่สิ่งที่คุณมองไม่เห็นคือขนาดของเม็ด น้ำตาล ซึ่งดูใหญ่กว่า น้ำตาลทรายแดงที่ ไม่ใช่ออร์แกนิก

น้ำตาลทรายแดงเข้มหรือน้ำตาลทรายแดงอ่อน อันไหนดีกว่ากัน?

น้ำตาลทรายแดงอ่อน มีน้อย น้ำตาลทรายแดงเข้ม มีมากขึ้น สัดส่วนกากน้ำตาลที่ต่ำกว่าใน น้ำตาลทรายแดงอ่อน หมายความว่ามีรสชาติที่อ่อนกว่า ในขณะที่ น้ำตาลทรายแดงเข้ม จะมีรสชาติที่เข้มข้นกว่า

น้ำตาลทรายแดงเข้ม เท่ากับ น้ำตาลทรายแดงอ่อน ?

- สำหรับแต่ละ 1 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง บรรจุแน่นตามสูตรให้ใช้กากน้ำตาล 1 1/2 ช้อนโต๊ะบวก น้ำตาล ทราย 1 ถ้วย ที่จะทำให้น้ำตาลทรายแดงแสงจากน้ำตาลสีน้ำตาลเข้ม: หากต้องการให้น้ำตาลทรายแดงแสงจากน้ำตาลสีน้ำตาลเข้มใช้ 1/2 ถ้วยมืดบรรจุแน่นน้ำตาล 1/2 ถ้วยและน้ำตาลทราย

อะไรทำให้คุกกี้นุ่ม

คุกกี้ ที่กระจายตัวน้อยลงระหว่างการอบจะหนาขึ้น นุ่มขึ้น และเคี้ยวมากขึ้น แม้จะไม่มีเชื้อเพิ่มขึ้นก็ตาม น้ำตาล: ใช้น้ำตาลทรายแดงซึ่งมีสภาพเป็นกรดและชอบน้ำมากกว่า ซึ่งจะกักเก็บความชื้นไว้ในระหว่างการอบ สิ่งนี้จะสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่นุ่มและชุ่มชื้นขึ้น

คุณทำให้น้ำตาลทรายแดงนิ่มลงได้อย่างไร?

วิธีที่รวดเร็วกว่าในการ ทำให้น้ำตาลทรายแดงอ่อนตัวลง คือการใส่กระดาษชำระชุบน้ำหมาดๆ ลงในถุงพลาสติกที่ใส่ น้ำตาล แล้วนำไปไมโครเวฟ 20 วินาที หากคุณขี้กังวลเรื่องพลาสติกที่ใช้ไมโครเวฟ คุณอาจจะใส่ น้ำตาลลง ในชามแก้วหรือเซรามิกด้วยกระดาษชำระชุบน้ำหมาดๆ แล้วปิดฝาหรือจานไว้