คุณสามารถใช้ AquaDefense บน drywall ได้หรือไม่?

ถามโดย: Reymundo Zaghouani | ปรับปรุงล่าสุด: 5 มีนาคม 2563
หมวดหมู่: คุณภาพสิ่งแวดล้อมในร่มสำหรับ บ้านและสวน
4/5 (2,546 เข้าชม . 23 โหวต)
ไม่ AquaDefense ไม่ได้รับการรับรองสำหรับฝักบัวที่สร้างด้วย drywall

คุณสามารถใช้ RedGard บน drywall ได้หรือไม่

เป็นความจริงที่ RedGard สามารถ ใช้กับ drywall ได้ แต่เมื่อข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว RedGard สามารถ ใช้กับ Drywall ในพื้นที่เปียกได้ เท่าที่ ฉันสามารถ บอกได้ ไม่มีมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สนับสนุนการ ใช้ เมมเบรนเหลวบน drywall ในพื้นที่เปียก

นอกจากนี้คุณสามารถกันน้ำ drywall ได้หรือไม่? ใช่คุณสามารถทำให้ drywall กันน้ำสวยมากถ้าคุณเสื้อโค้ทในทุกด้านและขอบยูรีเทนน้ำตามก่อนที่คุณจะติดตั้ง เคล็ดลับในการทำให้ drywall กันน้ำได้ คือการเคลือบพื้นผิวกระดาษของ drywall รวมถึงขอบด้วยยูรีเทนสูตรน้ำใสก่อนที่ คุณ จะเสร็จสิ้น drywall

นอกจากนี้ คุณใช้ AquaDefense อย่างไร?

ทา Mapelastic AquaDefense liquid 6" (15 ซม.) ทั้งสองข้างของรอยแตก ควบคุมข้อต่อ มุม และ coves โดยใช้แปรงทาสี ปล่อยให้แห้งเป็นสีเขียวเข้ม 2. ทา ครั้งที่ 2 แล้วปล่อยให้แห้ง

คุณสามารถใช้ drywall ธรรมดาในห้องน้ำได้หรือไม่?

คุณสามารถ แขวน drywall ใน ห้องน้ำ ได้ แต่ไม่ใช่แบบเดียวกับที่ คุณ แขวนในส่วนที่เหลือของบ้าน ห้องน้ำ drywall ต้องทนความชื้นและก็สีเขียวจะแตกต่างจากพันธุ์ปกติ ไม่เหมาะสำหรับบริเวณที่เปียกจริงๆ เช่น ฝักบัวและอ่างอาบน้ำล้อมรอบ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ไทล์ยึดติดกับ RedGard หรือไม่?

คุณจะไม่เป็นไรกับชุดบาง ๆ เหนือ Redguard บนกำแพง ขอแนะนำสำหรับช่องกันซึม ชั้นวาง และผนังห้องอาบน้ำทั้งหมด เมื่อไม่ใช้กระดาษทาร์หรือโพลีเป็นแผงกั้นไอด้านหลัง CBU

ฉันจำเป็นต้องใช้ RedGard กับ Hardibacker หรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะ ใช้ แผง กั้นไอด้านหลัง hardi หรือคุณสามารถ ใช้ ระบบกันซึม (เช่น redgard ) เหนือ hardi ก็ได้ แต่คุณไม่ ควร ทำ ทั้งสองอย่าง ตามที่ Vic บอกไว้ hardi ไม่กันน้ำ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับตะเข็บ Hardi ในขณะที่ไม่กันน้ำจะไม่ได้รับผลกระทบจากน้ำ น้ำจะ ไม่ทำ อันตราย

drywall กันน้ำเรียกว่าอะไร?

กรีนบอร์ดเป็นคำที่ใช้เป็นครั้งคราวสำหรับประเภทของ drywall ที่ใช้สำหรับผนังในพื้นที่ชื้น เดิมที กรีนบอร์ดถูกใช้เป็นบอร์ดสำรองโดยตรงสำหรับกระเบื้องเซรามิกในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เช่น ฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ แต่การใช้งานนี้เริ่มที่จะเลิกใช้ไปในปี 1990

แผ่นหินสีม่วงมีไว้ทำอะไร?

ผนังแห้ง . Drywall หรือที่เรียกว่ายิปซั่มบอร์ดหรือแผ่นผนังเป็นแผ่นยิปซั่มธรรมชาติหรือใยสังเคราะห์ที่ทนไฟตามธรรมชาติซึ่งใช้ในการสร้างผนังและเพดานภายในในบ้านส่วนใหญ่ drywall PURPLE ® มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื่องจากทนทานต่อความชื้น เชื้อรา และโรคราน้ำค้าง

AquaDefense คืออะไร?

Mapelastic AquaDefense เป็นยางเหลวขั้นสูงแบบผสมล่วงหน้า กันซึมที่แห้งเร็วมาก และเมมเบรนแยกรอยแตกสำหรับการติดตั้งใต้กระเบื้องเซรามิกหรือหินในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม

มีสิ่งเช่น drywall กันน้ำหรือไม่?

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่า drywall ทนความชื้น ไม่เหมือนกับ drywall แบบกันน้ำ ดูซีเมนต์บอร์ดหากคุณต้องการ drywall แบบกันน้ำ drywall กันน้ำ ประเภทนี้ออกแบบมาสำหรับพื้นที่เปียก เช่น ฝักบัวและอ่างอาบน้ำล้อมรอบ

RedGard ใช้ทำอะไร?

เมมเบรนกันซึมแบบอีลาสโตเมอร์ที่พร้อม ใช้งาน สำหรับทั้งกระเบื้องเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยและงานหิน เหมาะสำหรับพื้นผิวภายในและภายนอก RedGard ® สร้าง เกราะ ป้องกันเมมเบรนกันน้ำแบบต่อเนื่องด้วยการยึดเกาะที่โดดเด่นและลดการส่งผ่านของรอยแตกในพื้นกระเบื้องและพื้นหิน

คุณต้องการ drywall หลังซีเมนต์หรือไม่?

เนื่องจาก บอร์ดซีเมนต์สามารถ ใช้ได้ทั้งกับพื้นหรือผนัง พื้นผิวด้านล่างของ บอร์ดซีเมนต์ จะแตกต่างกันไป: ในพื้นที่เปียกเช่นนี้ ห้ามติดตั้ง ซีเมนต์บอร์ด โดยตรง บน drywall หรือ กระดาน สีเขียว อันดับแรก ให้นำวัสดุพื้นผิวที่มีอยู่ออก จากนั้นจึงติดตั้งแผ่น ซีเมนต์ทับ หมุดและเมมเบรนตามความเหมาะสม

Mapelastic AquaDefense คืออะไร?

Mapelastic AquaDefense เป็นยางเหลวขั้นสูงแบบผสมล่วงหน้า กันซึมที่แห้งเร็วมาก และเมมเบรนแยกรอยแตกสำหรับการติดตั้งใต้กระเบื้องเซรามิกหรือหินในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม

ฉันสามารถทาสีทับ AquaDefense ได้หรือไม่?

Mapelastic AquaDefense สามารถ ใช้กับแปรง ทาสี หรือลูกกลิ้ง ทาสี งีบขนาด 3/8 นิ้ว

Thinset จะยึดติดกับ AquaDefense หรือไม่

Aquadefense เป็นผลิตภัณฑ์กันซึมที่ดีเยี่ยม มอร์ตาร์ ทินเซ็ต จะยึดติด กับมัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะ มันต้องมีการใช้งานของพอลิเมอปรับเปลี่ยน / น้ำยางปรับเปลี่ยนปูน thinset ตรวจสอบหัวข้อการสร้างห้องอาบน้ำของห้องสมุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้สร้างห้องอาบน้ำอย่างถูกต้องแล้ว

การกันน้ำของ Red Guard คืออะไร?

RedGard Waterproofing and Crack Prevention Membrane เป็นสูตรน้ำพร้อมใช้ที่สร้าง เกราะป้องกันน้ำ ที่ไร้รอยต่อ และป้องกันรอยแตกทั่วไปไม่ให้เกิดขึ้นในกระเบื้อง หิน และยาแนว RedGard ใช้งานง่ายและแห้งเร็ว

คุณสามารถใช้ Mapei AquaDefense บนแผ่นยิปซั่มได้หรือไม่?

แผ่นยิปซั่ม (สำหรับการใช้งานภายในเท่านั้น); สารเคลือบที่มีอยู่ในเซรามิก หินขัด และหิน การเรนเดอร์ซีเมนต์ Mapei Mapelastic AquaDefense เป็น ผลิตภัณฑ์เพสต์ที่ มีเรซินสังเคราะห์สีน้ำเงินอ่อน หนึ่ง องค์ประกอบที่ปราศจากตัวทำละลาย พร้อม ใช้งาน และแห้งเร็วเป็นพิเศษในการกระจายตัวของน้ำ

คุณต้องปิดผนึก drywall ก่อนทาสีหรือไม่?

หลังจากที่คุณ 're drywall แขวนทำและตะเข็บทั้งหมดที่มีการบันทึกเทปและจบคุณจะต้องมีเสื้อสองสีเพื่อให้ผนังปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของ ก่อนที่คุณจะ ใช้สิ่งเหล่านั้น คุณต้องปิดผนึก drywall และโคลนด้วยไพรเมอร์ คุณ อาจ ได้ ผลลัพธ์ที่ยอมรับได้โดยใช้ สีทา ผนัง self-priming

คุณปิดผนึก drywall อย่างไร?

เช็ด drywall ด้วยฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ เพื่อขจัดฝุ่นที่เหลืออยู่จากการขัดสารประกอบข้อต่อให้เรียบ มองหาครีบ ตะปูหรือรูหัวสกรูที่ยังไม่ได้เติม หรือรอยแยกขณะเช็ด เลนซ์ทรายเรียบหรือเกลี่ยสารใหม่เพื่อเติมรู ให้เรียบด้วยมีด drywall และขัดให้เรียบเมื่อแห้ง

ฉันสามารถใช้ Drylok บน drywall ได้หรือไม่

ฉันคิดว่าคุณ สามารถ ม้วน drylok บน drywall ได้ แต่มันจะเป็นพื้นผิวของผนัง เคลือบน้ำยางควรจะได้งานที่ดีของการขับไล่ความชื้น - มันไม่สำคัญมากทั้งที่คุณใช้เงา ฉันจะไม่แนะนำให้ ใช้ สีเกรดภายนอก ไม่ได้จัดทำขึ้นสำหรับงานตกแต่งภายใน