คุณสามารถใช้เครื่องพ่นสารเคมีที่มีคราบสกปรกได้หรือไม่?

ถามโดย: Lukasz Bayger | ปรับปรุงล่าสุด: 22 เมษายน 2020
หมวดหมู่: งานอดิเรกและความสนใจ การ วาดภาพ
4.9/5 (449 เข้าชม . 20 โหวต)
คุณสามารถ ใช้ เคล็ดลับต่างๆ ในการ พ่น ของเหลวบางๆ เช่น คราบ แล็กเกอร์และวานิช หรือของเหลวที่ข้นกว่า เช่น สีทา บ้านลาเท็กซ์ ด้วยการฝึกฝนเพียงเล็กน้อย คุณสามารถใช้เครื่องพ่นสารเคมีไร้อากาศ เพื่อทาพื้นผิวที่เรียบเนียนอย่างสมบูรณ์แบบกับประตู ตู้ และงานไม้

เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณสามารถใช้เครื่องพ่นสารเคมีเพื่อขจัดคราบได้หรือไม่?

คนส่วนใหญ่ ใช้ พู่กันที่ผลิตขึ้นเพื่อ ใช้ กับสีน้ำมัน เพื่อทา รอยเปื้อน บนพื้นผิวไม้ คุณสามารถใช้ เครื่องพ่น สีเพื่อทา คราบ ไม้ ตราบใดที่ คุณ เข้าใจแนวคิดที่สำคัญบางประการ

คุณสามารถพ่นคราบด้วยเครื่องพ่นสารเคมีแบบปั๊มได้หรือไม่? คุณสามารถ ใช้ น้ำยาขจัดคราบ บนดาดฟ้าด้วยเครื่อง พ่น สีแบบไร้อากาศ แต่โดยปกติแล้วจะมีพลังมากเกินกว่าจะ พ่น คราบ บนดาดฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เครื่องพ่นสารเคมีปั๊ม สวนหรือ เครื่องพ่นสารเคมีปั๊มคราบ บนดาดฟ้าเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับใช้ทา คราบ บนดาดฟ้า

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ คุณสามารถใช้สีย้อมรั้วในเครื่องพ่นสีได้หรือไม่?

เป็นไปได้ที่จะ ใช้ เครื่อง พ่นสารเคมีใน สวนแบบปั๊มเพื่อทา รอยเปื้อน บน รั้ว เมื่อทำการ ย้อม รั้ว ด้วยเครื่อง พ่นสารเคมี กระบวนการอาจดำเนินไปเร็วขึ้น แต่ คุณ อาจต้องแปรงฟันกลับเช่นกัน

คุณใช้เครื่องพ่นสารเคมีชนิดใดสำหรับคราบ?

ปืนพ่นสี Graco Magnum X7 ปั๊มสแตนเลสมีกำลังในการพ่นสีที่ไม่เคลือบสีโดยตรงจากกระป๋อง มันทำสิ่งนี้ด้วยคราบสกปรกและแม้กระทั่งการตกแต่งที่ดี การทำความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเครื่องนี้ และใช้เวลานานเล็กน้อยเมื่อเทียบกับตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ฉีดหรือม้วนคราบบนรั้วดีกว่าไหม?

การฉีดพ่น เทียบกับ
ฉันแนะนำให้ใช้เครื่องพ่นสารเคมีสุญญากาศเมื่อทา คราบรั้ว ไม้ ใช้เครื่องพ่นสารเคมีทาวัสดุบนพื้นผิวอย่างรวดเร็วและใช้แปรงและลูกกลิ้งดันวัสดุเข้าไปในเนื้อไม้ สำหรับต้นซีดาร์ ลูกกลิ้งขนาด 9 นิ้ว งีบ 3/4 นิ้ว เหมาะสำหรับการเติมพื้นผิวที่มีรูพรุนได้ดี

เครื่องพ่นสารเคมีที่ดีที่สุดสำหรับคราบคืออะไร?

5 เครื่องพ่นคราบดาดฟ้าที่ดีที่สุดสอบทาน
 1. Graco Magnum 262800 X5 เครื่องพ่นสีสุญญากาศแบบตั้งพื้น
 2. สถานีสเปรย์ Earlex HV5500, 650 วัตต์, สายยาง 13'
 3. Graco Magnum 262805 X7 Cart เครื่องพ่นสีสุญญากาศ
 4. Wagner 0518050 Control Spray เครื่องพ่นสี Double Duty
 5. Wagner 0518080 สเปรย์ควบคุม Max HVLP Paint Sprayer

ฉันควรใช้แปรงหรือลูกกลิ้งทาดาดฟ้าหรือไม่?

คราบบนดาดฟ้า สามารถใช้ได้หลายวิธี การใช้ เครื่องพ่นสารเคมีและ ลูกกลิ้งสำหรับ สวนเป็นสองวิธีที่นิยมใช้กัน ไม่ว่าคุณจะ ใช้ คราบ ไม้อย่างไร ให้พก แปรง ทาสีไว้ใกล้มือ แปรงทาสีจะทำงานลึกรอยเปื้อนเข้าไปในรูขุมขนของคณะกรรมการ

ฉันสามารถใช้ลูกกลิ้งทาดาดฟ้าของฉันได้หรือไม่?

สามารถ ใช้ ลูกกลิ้ง ทาสีเพื่อม้วน รอยเปื้อน ได้ ลูกกลิ้งกว้าง 18 นิ้วอาจทำงานได้ดีสำหรับการย้อมสีไม่กี่รั้วหรือดาดฟ้าบอร์ดได้ตลอดเวลา แต่ซับหรือคราบแผ่นจะถือเปื้อนมากขึ้นการลดปริมาณของเวลาที่คุณจะต้องจุ่มลงในถังกลับคราบ

คุณสามารถใช้เครื่องพ่นสารเคมีสำหรับพ่นสีได้หรือไม่?

แม้ว่า สี อาจจะใช้กับแปรง ลูกกลิ้ง หรือ เครื่องพ่นสารเคมีแบบใช้ ลม แต่ เครื่องพ่นสารเคมี แบบ ปั๊มก็จะ ได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน

คุณสามารถพ่น Thompson Water Seal ได้หรือไม่?

คำตอบ: ผู้ผลิต Thompson Water Seal แนะนำให้ คุณ ใช้ผลิตภัณฑ์ของตนร่วมกับ เครื่องพ่น พลาสติกที่มีด้ามทองเหลือง เช่น เครื่องพ่นสารเคมี Chapin Premier ของเรา เมื่อคุณทำกับผลิตภัณฑ์ก็จะแนะนำให้คุณเรียกวิญญาณแร่ผ่านเครื่องพ่นสารเคมีและน้ำแล้วต้องทำความสะอาด

ใช้เวลานานเท่าใดในการย้อมรั้วด้วยเครื่องพ่นสารเคมี?

คุณอาจจำเป็นต้องเคลือบชั้นที่สอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของ คราบที่ คุณใช้ หากจำเป็น ปล่อยให้ รอยเปื้อน แห้งอย่างน้อย 24 ชั่วโมง แล้วใช้เทคนิคเดียวกันเพื่อเคลือบอีกชั้นหนึ่ง

การย้อมสีรั้วทำให้อยู่ได้นานขึ้นหรือไม่?

สีย้อม พื้นไม้ภายนอกจะดึงสีธรรมชาติและลายไม้ออกมา และจะผนึกและปกป้องจากความชื้นและแสงแดด คราบ จะ ทำให้รั้วของคุณมีอายุการใช้งาน ยาวนานขึ้น อย่างมาก วางแผน การทาสีรั้วของคุณใหม่ ทุก ๆ สามถึงห้าปีเพื่อการปกป้องและความสวยงามที่เหมาะสมที่สุด

คุณใช้สเปรย์ฉีดคราบอย่างไร?

วิธีการ ย้อมสีที่ พบบ่อยที่สุดคือการใช้ น้ำยา เคลือบเปียกและเช็ดส่วนที่เกินออกทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมดก่อนที่ คราบ จะแห้ง คุณสามารถใช้เครื่องมือใดๆ เพื่อทา คราบ – เศษผ้า แปรง หรือ ปืนฉีด หรือจะจุ่มแล้วเช็ดก็ได้ วิธีการลง รอยเปื้อนที่ ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนักก็คือการ พ่น บนเนื้อไม้แล้วปล่อยทิ้งไว้

ฉันต้องใช้คราบกี่แกลลอนสำหรับรั้ว?

แบ่งตารางฟุตทั้งหมดของรั้วที่จะย้อมตามพื้นที่ที่ระบุไว้ในกระป๋อง ตัวอย่างเช่น หากคุณมีรั้ว 1,000 ตารางฟุต และคราบบอกว่า 1 แกลลอน ครอบคลุม 200 ตารางฟุต คุณจะต้องหาร 1,000 ด้วย 200 ซึ่งเท่ากับ 5 แกลลอน เพื่อปิดรั้ว

คุณสามารถพ่น Creocote ได้หรือไม่?

WOCO Creocote สามารถ ใช้กับไม้ภายนอกได้หลายชนิด ไม่เพียงแต่เพื่อปกป้องและรักษา แต่ยังปรับปรุงความคมชัดของเกรนอีกด้วย WOCO Creocote สามารถ ใช้ได้เหมือนกับรุ่นก่อนโดยใช้แปรงหรือ สเปรย์ และ สามารถ ใช้ได้ทั้งโดยบุคคลทั่วไปและการค้า

ฉีดสเปรย์รองพื้นได้มั้ยคะ?

ดาดฟ้า กลางแจ้งเปิดรับแสงได้ดีกว่าไม้ในร่ม ซึ่งหมายความว่าจำเป็นต้องปิดผนึกเป็นประจำเพื่อป้องกัน ในขณะที่ คุณสามารถ ใช้เครื่อง ปิดผนึก ด้วยมือด้วยแปรงทาสี เครื่องพ่นสารเคมีเป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพมากกว่ามาก

คุณสามารถพ่นคราบน้ำมันได้หรือไม่?

น้ำมันแบบดั้งเดิม - คราบตามพึ่งพาการดูดซึมเข้าไปในป่าทำงานอย่างถูกต้อง จึง สามารถ ฉีด ลงบน คราบน้ำมัน และเช็ดส่วนเกินออกได้ อย่า ปล่อยให้มันลอยขึ้น คุณ อาจจะข้าม สเปรย์ไป ในขั้นตอนนี้เพราะสิ่งที่ คุณ ต้อง ทำ คือเช็ด รอยเปื้อน ออก

คุณทำความสะอาดเครื่องพ่นสารเคมี Water Seal ของ Thompson อย่างไร?

วิธีทำความสะอาดสิ่งตกค้างในถังพ่นสารเคมีดาดฟ้า
 1. ใส่ถุงมือกันน้ำ.
 2. ล้างภายในถังให้สะอาดด้วยน้ำจากสายสวน
 3. เติมถังด้วยน้ำ
 4. ใส่ชุดปั๊มกลับบนเครื่องพ่นสารเคมี
 5. ล้างเครื่องพ่นสารเคมีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 6. ล้างเครื่องพ่นสารเคมี
 7. สิ่งที่คุณต้องการ
 8. ข้อมูลอ้างอิง (3)

คุณปิดผนึกดาดฟ้าด้วยเครื่องพ่นสารเคมีได้อย่างไร?

เริ่ม ฉีดพ่น ที่มุม ดาดฟ้าให้ ห่างจากบันไดหรือทางออกมากที่สุด ครอบคลุมส่วนที่เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสประมาณ 2 ฟุต จากนั้นม้วนบริเวณที่คุณเพิ่งพ่นด้วยลูกกลิ้งทาสีแบบงีบปานกลางเพื่อซึมซับน้ำยา ซีล ที่เป็นแอ่งน้ำ

ฉีดสเปรย์กึ่งโปร่งแสงได้ไหม?

คราบ ดาดฟ้า กึ่ง โปร่งใส เด็กสาวในแผนกสีที่ Lowes กล่าวว่า คุณสามารถฉีดสเปรย์ แม้กระทั่ง คราบ กึ่ง โปร่งใส ด้วยเครื่องพ่นสารเคมีบนดาดฟ้า (แบบเดียวกับเครื่องพ่นสารเคมีสำหรับทำสวน) แล้วปัดออก

คุณสามารถพ่นสีด้วยเครื่องพ่นสารเคมีในสวนได้หรือไม่?

ด้วยเหตุนี้ ทุกคนอาจคิดว่า เครื่องพ่นสารเคมี ก็เหมือนกับ เครื่องพ่นสารเคมี อื่นๆ และ หาก ทำงานได้ดีเพียงพอสำหรับการใช้งานประเภท ใด ประเภท หนึ่ง ก็ จะ ใช้ได้ดีกับทุกการใช้งาน ไปสิ้นสุดที่คุณสามารถใช้เครื่องพ่นสารเคมีสวนสำหรับการวาดภาพ แต่มีข้อควรพิจารณาบางอย่างที่คุณจะต้องเข้าใจก่อนที่คุณพยายามมัน