หมุนดรัมเบรกรถพ่วงได้ไหม

ถามโดย: Heron Vertelko | อัพเดทล่าสุด: 8th มกราคม 2020
หมวดหมู่: ยานยนต์ชิ้นส่วนยานยนต์
4.1/5 (506 เข้าชม . 44 โหวต)
ฮับและกลองที่สามารถเปิด (กลึง) จะมีข้อกำหนดในการหล่อเท่าไหร่พวกเขาสามารถที่จะเปิดเข้าไปในโลหะของที่ไหนสักแห่งกลอง มิฉะนั้นจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของร้าน เบรก ไม่จำเป็นต้องหมุน กลอง เว้นแต่จะมีปัญหาบางอย่าง เช่น พื้นผิวภายในไม่เรียบที่แผ่นรองนั่ง

ยังถามอีกว่า ดรัมเบรคหมุนได้ไหม?

ดรัมเบรกสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยการเจียรหรือ หมุน บนเครื่องกลึง เบรก ต้องเหลือ 0.030 นิ้ว (0.762 มม.) สำหรับการสึกหรอหลังจาก หมุนรัม บางรัฐมีกฎหมายเกี่ยวกับการวัดขีดจำกัดของดรัม เบรก

ประการที่สอง คุณจะถอดดรัมเบรกออกจากรถพ่วงได้อย่างไร

 1. เริ่มต้นด้วยการคลายน็อตดึงทั้งหมดในขณะที่รถพ่วงอยู่บนพื้น
 2. ถอดฝาครอบกันฝุ่นออกจากดุมล้อเพื่อเข้าถึงน็อตยึด
 3. ถอดน็อตยึดออกจากแกนเพลา จากนั้นดรัมเบรกออกจากแกนหมุน
 4. ถอดลูกปืนล้อด้านในและซีลลูกปืนล้อ (ลูกศรสีแดง)

อีกอย่างที่ต้องรู้คือราคาเท่าไหร่ในการคืนสภาพดรัมเบรก?

ราคาเฉลี่ย สำหรับการเปลี่ยน ผ้าเบรก และด รัม เบรกหน้า อยู่ระหว่าง $248 ถึง $350 ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณแรงงานระหว่าง $ 211 และ $ 267 ในขณะที่ชิ้นส่วนที่มีราคาระหว่าง $ 37 และ $ 83 ประมาณการไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเบรกของรถพ่วงทำงานหรือไม่

ประเด็นก็คือ มันไม่ง่ายเสมอไปที่จะ บอกได้ ว่า เบรกของรถพ่วงตัว ไหน ( ถ้า มี) ได้ เพียงแค่กดแป้นเหยียบระหว่างการ ทดลอง ขับ คุณจะต้องมองหาแถบเลื่อนบนตัวควบคุม เบรก แทน ควรเริ่มจาก 0 ถึง 10 หรือจะมีไฟแสดงสถานะ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 39 ข้อ

ดรัมเบรกต้องปรับผิวใหม่หรือไม่?

การปรับพื้นผิวดรัมเบรก
ดังนั้นถ้าด รัม หยาบก็จะต้องปรับ ผิวใหม่ เพื่อให้พื้นผิวเสียดสีอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ กลอง ควรถูกนำ กลับมา เป็นคู่เสมอ

O'Reilly หมุนดรัมเบรกหรือไม่?

การผลัดผิวกลองและโรเตอร์
ตำแหน่งอะไหล่รถยนต์ของ O'Reilly ส่วนใหญ่สามารถชุบผิวด รัม และโรเตอร์ของรถคุณได้ หากวัดภายในข้อกำหนดและไม่แสดงสัญญาณการสึกหรอที่รุนแรง ผิวสำเร็จมีความสำคัญต่อการเบรกและอายุผ้าเบรกของรถอย่างเหมาะสม และควรเป็นส่วนหนึ่งของงาน เบรกที่ สมบูรณ์เสมอ

เส้นผ่านศูนย์กลางของดรัมเบรกสูงสุดที่อนุญาตคือเท่าใด

หมายเหตุ: เมื่อตรวจสอบเส้นผ่านศูนย์กลางของด รัมเบรก เพื่อการสึกหรอ ไม่ควรเกิน เส้นผ่านศูนย์กลาง เกินขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง เดิม 120" เมื่อทำการขันเกลียว เบรก อีกครั้ง เส้นผ่านศูนย์กลางที่ เสร็จแล้วไม่ควรเกิน 080" เกิน เส้นผ่านศูนย์กลาง เดิม

ความหนาของโรเตอร์ขั้นต่ำอยู่ที่ใด

ความหนาต่ำสุดของโรเตอร์ จะบอกให้คุณทราบถึงระดับการทำงาน ขั้นต่ำ ของ โรเตอร์ ของคุณ ระดับนี้สามารถพบได้ที่ด้านข้างของ โรเตอร์ ภายในเส้นเลือดของ โรเตอร์ หรือบนหมวกของ โรเตอร์

ความหนาของโรเตอร์ทิ้งคืออะไร?

ทิ้งความหนา . ความหนาทิ้ง ของ โรเตอร์ คือ ความหนา ที่ควรเปลี่ยน โรเตอร์ ความเข้าใจทั่วไปเกี่ยวกับคำจำกัดความของ ความหนาทิ้ง คือมิติที่เกี่ยวข้องกับความร้อน

การทำพื้นผิวโรเตอร์ใหม่มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

รู้ว่าราคาใดที่คุณ ควร จ่ายเพื่อซ่อมรถของคุณ
ราคาเฉลี่ย สำหรับการเปลี่ยนผ้าเบรกและ โรเตอร์ปรับพื้นผิว อยู่ระหว่าง 235 ถึง 329 ดอลลาร์ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณแรงงานระหว่าง $ 158 และ $ 200 ในขณะที่ชิ้นส่วนที่มีราคาระหว่าง $ 77 และ $ 129 ประมาณการไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม

โรเตอร์หมุนราคาเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายสำหรับการเปิดโรเตอร์ทำงานที่ใดก็ได้จาก $ 15 ถึง $ 25 ต่อโรเตอร์ ซื้อใบพัดใหม่โดยทั่วไปจะมีค่าใช้จ่ายจาก $ 20 $ 30 ต่อโรเตอร์และแน่นอนคุณจะมีมากน้อยปัญหาและโรเตอร์และชีวิตผ้าเบรคช่วงนาน

คุณควรเปลี่ยนดรัมเบรกบ่อยแค่ไหน?

รัมเบรก ในรถของคุณมีอายุการใช้งานประมาณ 200,000 ไมล์ ในบางกรณี ด รัม จะเสื่อมสภาพเร็วขึ้นเนื่องจากส่วนประกอบภายในที่สึกหรอซึ่งทำให้ ดรัมรับ ภาระมากขึ้น เมื่อด รัมเบรก ของคุณเริ่มสึก มันก็จะเล็กลง

โรเตอร์มีอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยนานแค่ไหน?

ใบพัดบนยานพาหนะสามารถล่าสุดจากทุก 30,000 ถึง 70,000 ไมล์และบางครั้งมากขึ้น ช่างเครื่องที่ได้รับอนุญาต เช่น จาก YourMechanic สามารถประเมิน โรเตอร์ และแนะนำสถานะของพวกเขาได้ อาจไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยเท่าผ้าเบรก เช่นเดียวกับผ้าเบรก ควร เปลี่ยนเป็นคู่

AutoZone หมุนจานเบรกหรือไม่

ไม่ AutoZone จะไม่ หมุน / เปลี่ยน พื้นผิว โรเตอร์ , เปลี่ยน โรเตอร์ , หมุน หรือเปลี่ยนดรัม เบรก หรือเปลี่ยน ผ้าเบรก หรือรองเท้า อย่างไรก็ตาม AutoZone จะ ขายชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับงานบริการ เบรก เหล่านี้ด้วยตนเอง โซ่บริการทั่วประเทศที่ หมุนโรเตอร์ และอื่น ๆ ได้แก่ Jiffy Lube และ O'Reilly Auto Parts

ต้องหมุนดรัมเบรกหรือไม่?

คุณไม่ควรสลับข้างหลังจากที่ด รัม อยู่บนรถมาระยะหนึ่งแล้วโดยไม่ได้ หมุน ก่อน นั่นเป็นเพราะด รัม และโรเตอร์สึกกับ ผ้าเบรก / ผ้าเบรก ก่อนทำงาน เบรค ใดๆ เพียงแค่เตรียมชุดด รัม อะไหล่และพร้อมที่จะไป เมื่อคุณ ทำงาน เบรค คุณก็สามารถเปลี่ยนได้

จะดีกว่าที่จะชุบผิวใหม่หรือเปลี่ยนโรเตอร์?

ปัญหา ผิวหน้า
การเคลือบ ผิว โรเตอร์ใหม่ จะขจัดโลหะออกอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ โรเตอร์ บางลง และลดอายุการใช้งานที่เหลืออยู่ ด้วยเหตุนี้ผู้บริโภคบางส่วนเช่นเดียวกับบางผู้ผลิตยานยนต์กล่าวว่าใบพัดไม่ควรวังวนทุกครั้งที่แผ่นจะถูกแทนที่ (เว้นแต่ใบพัดที่มีร่องไม่ดีหรือไม่สม่ำเสมอ)

ดรัมเบรกใช้เวลานานเท่าไหร่?

การดำเนินการนี้อาจ ใช้เวลา นานขึ้นหากรถของคุณมี ดรัมเบรก ด้านหน้าและ/หรือ ด้านหลัง เนื่องจากอาจเปลี่ยนรองเท้าได้ยากกว่า หากคุณมีลิฟต์ ลม หรือเครื่องมือไฟฟ้า หรือคุ้นเคยกับการทำงานนี้กับรถของคุณอยู่แล้ว คุณ ก็ อาจจะทำให้เสร็จได้ภายในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงอย่างสะดวกสบาย

คุณคลายตัวปรับดรัมเบรกได้อย่างไร?

หมุนสกรูตัวปรับเพื่อคลายรองเท้า
 1. หาช่องเข้าที่ด้านนอกของดรัมเบรก
 2. หมุนดรัมเบรกโดยให้รูเข้าอยู่ในแนวเดียวกับสกรูตัวปรับดรัม
 3. หมุนสกรูตัวปรับทวนเข็มนาฬิกาจนสุด
 4. ดึงดรัมออกจากล้อ

เบรกรถพ่วงมีอายุการใช้งานนานแค่ไหน?

จากทั้งหมดที่กล่าวมา เหตุการณ์ "ปกติ" กับ รถพ่วง ที่ เบรก เริ่มทำงานในสภาพดีอาจใช้งานได้สองในสามปี แต่อีกครั้ง มันขึ้นอยู่กับว่าสิ่งเหล่านี้เป็นไมล์ทางหลวง (การใช้ เบรก น้อยกว่ามาก) หรือในท้องที่ ไมล์ถนน

คุณจะสร้างเบรกรถพ่วงไฟฟ้าได้อย่างไร?

วิธีการซ่อมเบรครถพ่วงไฟฟ้า
 1. เปิดขั้วต่อรถพ่วง
 2. ค้นหาสายไฟที่ควบคุมเบรกไฟฟ้า
 3. เสียบขั้วต่อรถพ่วงเข้ากับขั้วต่อรถลากจูงและให้ผู้ช่วยเหยียบแป้นเบรก
 4. ติดคลิปหนีบกราวด์ของไฟทดสอบ 12 โวลต์เข้ากับส่วนโลหะเปล่าของโครงรถพ่วง

คุณวัดดรัมเบรกบนรถพ่วงได้อย่างไร?

ใช้เทปวัดที่คุณสามารถทำได้วัดสุ่มเส้นผ่าศูนย์กลางโดยการวัดทั่วกลอง หากเป็น กลอง ขนาด 10 นิ้ว คุณจะ วัดความ กว้างประมาณ 11 นิ้วสำหรับการ วัด ภายนอก เบรก ขนาด 12 นิ้วจะ วัดได้ ประมาณ 13 นิ้วสำหรับการ วัด ภายนอก