คุณสามารถสำรวจทรัพย์สินของคุณเองได้หรือไม่?

ถามโดย: Poveda Vitte | ปรับปรุงล่าสุด: 3 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
4.6/5 (107 เข้าชม . 24 โหวต)
หากคุณ กำลังวางแผนที่จะซื้อหรือขาย อสังหาริมทรัพย์ หรือวางแผนการก่อสร้างในที่ดินที่ คุณเป็นเจ้าของ คุณ จะต้องจ้างนักสำรวจมืออาชีพเพื่อทำ แบบสำรวจ โปรดทราบว่าในทุกรัฐในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ การ สำรวจ ที่ดิน (แม้กระทั่ง ทรัพย์สินของคุณเอง ) โดยไม่มีใบอนุญาตให้ สำรวจที่ ถูกต้องถือเป็นการละเมิดกฎหมาย

ต่อไปนี้ผู้รังวัดที่ดินสามารถสำรวจทรัพย์สินของตนเองได้หรือไม่?

ไม่เพียงแต่การ สำรวจ ที่ดิน ของ คุณเอง ยังสามารถ กลายเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจสำหรับคุณในฐานะเจ้าของบ้านได้อีกด้วย บางรัฐมีกฎหมายที่ห้ามไม่ให้คุณทำงาน สำรวจของคุณเอง และกำหนดให้มีเพียง ผู้สำรวจที่ ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะทำงานนี้ให้เสร็จสิ้น

นอกจากนี้การสำรวจที่อยู่อาศัยมีค่าใช้จ่ายเท่าไร? ค่าใช้จ่าย ในการ สำรวจที่ดิน อาจมีตั้งแต่ 300 ถึง 950 ดอลลาร์ ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง ขนาด และรูปร่างของพื้นที่ ราคา เฉลี่ยที่ จ่ายทั่วประเทศคือ $550

เหมือนกันจะถามว่าคุณสมบัติทั้งหมดมีหมุดสำรวจหรือไม่?

มองหา PIN ของ อสังหาริมทรัพย์ หาก ทรัพย์สิน ของคุณ เป็น ล็อตที่เคลือบแล้ว คุณควร มีหมุดของทรัพย์สิน อยู่ที่ ทุก มุมของ ทรัพย์สิน ของคุณ โดยทั่วไปแล้ว หมุดของคุณสมบัติจะเป็น เหล็กเส้นยาว½” – 5/8” ยาว 30” ซึ่ง ถูก ผลักลงสู่พื้น พวกเขา ถูก ปิดด้วยฝาพลาสติกสีที่ มี ชื่อของผู้รังวัดอยู่

การสำรวจที่ดินเคยผิดหรือเปล่า?

เจ้าของบ้าน ผู้รับเหมา เจ้าของธุรกิจ สถาปนิก และอื่นๆ ล้วนขึ้นอยู่กับ ผู้รังวัดที่ดิน เมื่อซื้อหรือขายทรัพย์สินหรือเริ่มโครงการก่อสร้าง แบบสำรวจ ที่ ไม่ถูกต้อง อาจนำไปสู่การก่อสร้างที่ผิดพลาดหรือวางผิดที่ ซึ่งอาจเป็นวิธีแก้ไขที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 38 ข้อ

ฉันจะสำรวจรายการทรัพย์สินของฉันได้อย่างไร

การค้นหาว่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณอยู่ที่ไหนไม่ใช่เรื่องยาก:
 1. ตรวจสอบการกระทำของคุณ โฉนดของคุณมีคำอธิบาย - เป็นคำพูด - เกี่ยวกับขอบเขตของทรัพย์สินของคุณ
 2. ตรวจสอบการสำรวจทรัพย์สินของคุณ เมื่อคุณซื้อบ้าน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับแผนที่หรือที่เรียกว่า plat ซึ่งแสดงเส้นทรัพย์สินและขนาด
 3. จ้างนักสำรวจ

ทำไมผู้คนถึงสำรวจทรัพย์สิน?

นักสำรวจ ทรัพย์สิน จะกำหนดตำแหน่งที่แน่นอนของถนน อาคาร และลักษณะอื่นๆ ที่ใช้ในการพิจารณาการเปลี่ยนแปลงใดๆ ต่อแนว ทรัพย์สิน ข้อจำกัดเกี่ยวกับสิ่งที่อาจสร้างขึ้นบน ทรัพย์สิน หรือตำแหน่งที่ต้องวางโครงสร้างใหม่ โครงสร้างขนาดใหญ่เพียงใด และความลึกของอาคารที่เหมาะสมสำหรับ

ผู้รังวัดที่ดินสามารถเข้าไปทำอะไรในที่ดินได้อย่างถูกกฎหมาย?

ปรากฏว่า ผู้รังวัดราย นั้นมีสิทธิ ตามกฎหมายที่ ชัดเจนใน ทรัพย์สิน ของคุณหรือกำลังบุกรุก กฎหมาย § 9-105 ระบุว่า " ผู้รังวัดที่ดิน และตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจหรือพนักงานของ ผู้รังวัดที่ดิน คนใดคนหนึ่งอาจ เข้าไป ในหรือข้าม ที่ดิน ใด ๆ ที่จำเป็นในการดำเนินการ สำรวจ "

ฉันจำเป็นต้องทำแบบสำรวจหรือไม่?

การสำรวจ สิ่งปลูกสร้างมีค่าหากคุณกำลังดูทรัพย์สินที่เก่ามาก ผิดปกติ อยู่ในรายการ มีโครงไม้ หรือมุงจาก ก็ยังดีที่จะมีการสำรวจอาคารเต็มทำถ้าคุณต้องการที่จะทำบางงานอาคารร้ายแรง นักสำรวจ จะเข้าไปในห้องใต้หลังคา ตรวจสอบหลังกำแพง และมองระหว่างพื้นและเหนือเพดาน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้านักสำรวจทำผิดพลาด?

หาก นักสำรวจ ของคุณ ทำผิดพลาด เราขอแนะนำให้คุณขอคำแนะนำทางกฎหมายทันทีจากทนายความผู้เชี่ยวชาญ ทนายความจะต้องพิจารณาว่าความ ผิดพลาด นั้นมีแนวโน้มที่จะเป็น 'ความประมาทเลินเล่อ' ในความหมายทางกฎหมายที่เข้มงวดของคำหรือไม่ และการสูญเสียทางการเงินใดบ้างที่สามารถกู้คืนได้

จะทำอย่างไรถ้าแบบสำรวจมีปัญหา?

หากคุณได้รับการสำรวจที่ไม่ดีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อ
 1. รับประมาณการสำหรับงานใด ๆ
 2. เจรจาต่อรองกับผู้ขาย
 3. เดินออกไปถ้าจำเป็น
 4. ไม่ทำอะไร.
 5. ทำแบบสำรวจของคุณเอง
 6. ทำงานให้เสร็จ
 7. ลดราคาของทรัพย์สินที่คุณขาย
 8. ไม่ทำอะไร.

ฉันควรได้รับการสำรวจบ้านใหม่ของฉันหรือไม่?

ส่วนใหญ่ บริษัท สินเชื่อที่อยู่อาศัยต้องมีการสำรวจสถานที่ให้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าสถานที่ให้บริการที่มีมูลค่าจำนวนเงินที่พวกเขากำลังให้ในเงินกู้ อย่างไรก็ตาม การสำรวจทรัพย์สิน ไม่จำเป็นตามกฎหมายเสมอไป สำรวจสถานที่ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการวิจัยในรายละเอียดด้านกฎหมายเกี่ยวกับที่ดินที่พวกเขาจะได้รับการสำรวจและประวัติความเป็นมา

ฉันสามารถใช้ GPS เพื่อค้นหาสายทรัพย์สินได้หรือไม่?

ใช้ โทรศัพท์มือถือของคุณกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์หรือ GPS (Garmin ฯลฯ) เพื่อ ค้นหา เส้น และมุมของ ทรัพย์สิน โดยประมาณ เราจัดหาพิกัด GPS ที่ แม่นยำที่สุดโดยไม่ต้องจ้างนักสำรวจ ด้านล่างนี้คือภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือ 3 ภาพและลิงก์ตัวอย่างไปยังแผนที่ 'สด' ดูแผนที่ 'สด' สำหรับภาพหน้าจอด้านบน

การสำรวจทรัพย์สินเป็นบันทึกสาธารณะหรือไม่?

การ สำรวจทรัพย์สิน เป็นการ บันทึก ขอบเขต การวางแนว และความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับที่ดินจำนวนมาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับแบบ สำรวจการ ซื้อบ้าน — การสำรวจ ไม่จำเป็นในทุกรัฐ — เสมียนเคาน์ตี ผู้ประเมินภาษีท้องถิ่น หรือแผนกวิศวกรรมอาจจัดเก็บแบบ สำรวจ หรือแผนที่ที่ดิน ไว้

การสำรวจบ้านคืออะไร?

แบบสำรวจ ทรัพย์สินคือเอกสารที่แสดงรายการทรัพย์สินของคุณ ซึ่งรวมถึงที่ดิน โครงสร้าง และคุณลักษณะใดๆ ที่คุณเป็นเจ้าของตามกฎหมาย (เทียบกับสิ่งที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ!) เป็นแผนผังของมุมและการวัด

ฉันจะดูรายการทรัพย์สินบน Google Maps ได้อย่างไร

หากคุณต้องการรวมรายการ คุณสมบัติ ในมุมมอง Google Earth ให้ไปที่หน้าการค้นหา คุณสมบัติ Earth Point ก่อน ป้อนหมายเลขพัสดุหรือหมายเลข คลิกปุ่ม "ดูบน Google Earth" และดำเนินการตามด้านบน หากรายชื่ออยู่ใน MLS อยู่แล้ว วิธีอื่นคือไปที่หน้าแรกของ Earth Point

มีแอพสำรวจที่ดินไหม?

แผนที่การสำรวจ Pad จีพีเอสแลนด์แอนด์วัดเป็นเครื่องมือที่สะดวกสำหรับอุปกรณ์ Android ซึ่งจะทำให้การคำนวณพื้นที่ปริมณฑลและระยะทางที่รวดเร็วและขั้นตอนที่ง่าย ดาวน์โหลดโปรแกรมที่คุณสามารถบันทึกส่งออกและการแบ่งปันการวัดของคุณ ใช้ Google หรือ Bing แผนที่ดาวเทียมดูการคำนวณระยะทางใด ๆ

แบบสำรวจทรัพย์สินมีความแม่นยำเพียงใด?

GPS ของคุณไม่ดีพอ
“ผู้คนคิดว่าพวกเขาสามารถเดินไปรอบๆ ด้วยหน่วย GPS และค้นหามุม ทรัพย์สิน ของพวกเขาใน 10 นาที” ระบบ GPS ระดับมืออาชีพของนักสำรวจมีราคาหลายพันดอลลาร์และโดยทั่วไปจะ แม่นยำ ภายในหนึ่งเซนติเมตร หน่วย GPS ระดับผู้บริโภคส่วนใหญ่นั้น แม่นยำ สำหรับ 15 หรือ 20 ฟุต

ฉันจะค้นหาหมุดสำรวจด้วยเครื่องตรวจจับโลหะได้อย่างไร

ไปที่ขอบถนนด้านหน้าของคุณและวัดด้านหลังประมาณ 14.5 ฟุตในบริเวณที่คุณคิดว่าเครื่องหมายของคุณควรเป็น ใช้ เครื่องตรวจจับโลหะ แล้วเริ่มขุด เครื่องหมายควรอยู่ใต้พื้นผิวประมาณ 6-10 นิ้ว อาจมีฝาสีที่มีตัวเลขอยู่ด้านบน

คุณทำแบบสำรวจได้อย่างไร?

การตั้งค่าแบบสำรวจออนไลน์ที่ดีที่สุดเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณใช้หกขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเป็นแนวทางในกระบวนการ
 1. ตัดสินใจเกี่ยวกับเป้าหมายการวิจัยของคุณ
 2. สร้างรายการคำถาม
 3. เชิญผู้เข้าร่วม
 4. รวบรวมคำตอบของคุณ
 5. วิเคราะห์ผลลัพธ์
 6. เขียนรายงาน

การย้ายเครื่องหมายสำรวจผิดกฎหมายหรือไม่?

คุณไม่สามารถ ย้ายเครื่องหมาย
การลบหรือแก้ไข เครื่องหมายสำรวจ ถาวรในบางรัฐรวมถึงแคลิฟอร์เนียนั้น ผิดกฎหมาย แต่บทลงโทษแตกต่างกันไป เฉพาะนักสำรวจที่ได้รับอนุญาตและเจ้าหน้าที่ของรัฐที่มีวัตถุประสงค์ที่อนุญาต เช่น การสำรวจที่ดิน เท่านั้นที่ควรลบหรือแก้ไข เครื่องหมายการสำรวจ ถาวร

ฉันจำเป็นต้องสำรวจเพื่อติดตั้งรั้วหรือไม่?

หากคุณ ติดตั้งรั้ว ที่ละเมิดแนวทรัพย์สินของเพื่อนบ้าน คุณอาจถูกเพื่อนบ้านฟ้อง และเมืองหรือเมืองของคุณสามารถปรับคุณได้เช่นกัน ในเขตเทศบาลบางแห่ง กฎหมายกำหนดให้คุณต้อง ทำแบบสำรวจ เพื่อ ติดตั้งรั้ว แต่คุณ ควร มีการ สำรวจ การ ติดตั้งรั้ว ด้วยเหตุผลดีๆ หลายประการ