คุณสามารถหยุดการขับไล่เมื่อยื่นคำร้องได้หรือไม่?

ถามโดย: Iusra Nave | ปรับปรุงล่าสุด: 24 กุมภาพันธ์ 2020
หมวดหมู่: ธุรกิจและการเงิน อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
4.1/5 (269 เข้าชม . 23 โหวต)
หาก เหตุผลเดียวที่เจ้าของบ้านฟ้อง คุณ เพราะ คุณเป็น หนี้ค่าเช่า คุณ มักจะ สามารถ หยุด การ ขับไล่ โดยจ่ายเงินให้เจ้าของบ้านทุกสิ่งที่ คุณเป็น หนี้ ซึ่งรวมถึงค่าเช่าทั้งหมดที่ได้รับการอนุมัติจากผู้พิพากษา และค่าใช้จ่ายในศาล รวมถึงค่าธรรมเนียมหมายศาล หาก มีการ ยื่นคำร้อง ชดใช้ค่าเสียหาย

ในที่นี้คุณสามารถหยุดกระบวนการขับไล่ได้หรือไม่?

การขับไล่ เป็น กระบวนการทาง ศาล และเจ้าของบ้านของคุณไม่สามารถลบ คุณ ออกจากสถานที่ได้จนกว่าจะมีการออกคำสั่งศาล มีหลายวิธีที่จะ หยุดการเพิกถอน การไม่จ่ายค่าเช่า หาก คุณ เป็นหนี้เงินจริง นอกจากจะจ่ายค่าเช่าเต็มจำนวนภายในกรอบเวลาสิบสี่วัน

ด้านบนนี้คุณสามารถคว่ำการขับไล่ได้หรือไม่? คุณอาจต้องการที่จะนำมาเป็นตัวแทนทางกฎหมายกับคุณในการได้ยินการขับไล่เพื่อให้คุณผู้หนุนหลังโอกาสของการพลิกคว่ำขับไล่ ไม่มีการรับประกัน areno แต่ผู้เช่าบางส่วนสามารถที่จะมีการปรับ claimsfor ผิดพลาดเช่าและความเสียหายของทรัพย์สินล้มคว่ำ duringhearings

ในที่นี้คุณสามารถอุทธรณ์คำสั่งขับไล่ได้หรือไม่?

โดยทั่วไปแล้ว คุณสามารถ อุทธรณ์ได้ เฉพาะคำพิพากษาในคดีสุดท้ายเท่านั้น เจ้าของบ้านหรือผู้เช่าที่ต้องการ อุทธรณ์ มี "วันพิจารณาคดี" เพียงสิบวัน (ซึ่งไม่รวมวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) นับจากวันที่ "คำสั่ง ขับไล่ หรือคำพิพากษา" (ยื่นต่อศาล) เพื่อยื่นเอกสารที่จำเป็นต่อศาล

เจ้าของบ้านสามารถรับค่าเช่าหลังจากถูกไล่ออกได้หรือไม่?

เจ้าของบ้านราย อื่นยินดีที่จะได้รับเงินค่า เช่า จำนวนเท่าใดก็ได้และ จะยอมรับการ ชำระเงินเต็มจำนวนหรือบางส่วนจนถึงการพิจารณาคดี ขับไล่ ไม่ว่าเมื่อไรจะ ยอมรับ ค่าเช่า ระหว่างกระบวนการ ขับไล่ เจ้าของบ้าน ต้องยุติการดำเนินการ ไล่ ตาม

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 25 ข้อ

คุณสามารถอุทธรณ์คำสั่งครอบครองได้หรือไม่?

อุทธรณ์ คำสั่งครอบครอง . การ อุทธรณ์ คำสั่งครอบครอง โดยปกติจะต้องดำเนินการภายใน 21 วันนับจากวันที่ได้ รับคำสั่ง การอนุญาตให้ อุทธรณ์สามารถ ขอได้จากผู้พิพากษาในการพิจารณาคดีการ ครอบครอง หรือ หาก ถูกปฏิเสธโดยคำร้องต่อศาลซึ่ง จะ ได้ยิน อุทธรณ์

ความทุกข์ยากอยู่คืออะไร?

ความยากลำบากยังคงอยู่ —นานถึงหกเดือน ผู้พิพากษาได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่จะให้ผู้เช่า อยู่ ในทรัพย์สินที่เช่าได้นานถึงหกเดือนหากตรงตามเงื่อนไขบางประการ การ พำนัก ของหมายค้นเพื่อย้ายออกนี้เรียกว่าความ ยากลำบาก ในการขับไล่

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณถูกไล่ออก?

ในหลายกรณี จะมีการออกหนังสือแจ้งการ ขับไล่ ไม่ให้จ่ายค่าเช่า หาก เป็นสถานการณ์ของ คุณ คุณ สามารถหยุดไม่ให้เจ้าของบ้านดำเนินการ ขับไล่ โดยจ่ายค่าเช่าที่ คุณ ค้างชำระ เมื่อเรื่องขึ้นศาลแล้ว เจ้าของบ้านยังคงต้องชนะคดีและได้รับคำสั่งศาลให้ ขับไล่คุณ โดยชอบด้วยกฎหมาย

ผู้พิพากษาให้เวลาคุณย้ายออกกี่วัน?

ซึ่งจะช่วยให้ คุณมีเวลาสองสามวัน (สามถึงเจ็ด ใน รัฐส่วนใหญ่) เพื่อชำระสิ่งที่ คุณเป็น หนี้หรือ ย้าย ออก หาก คุณ ละเมิดข้อกำหนดห้ามเลี้ยงสัตว์หรือทรัพย์สินเสียหาย เจ้าของบ้าน สามารถ ให้การรักษาหรือเลิกแจ้งให้ทราบได้ นี้ ให้เวลาสองสามวัน ในการแก้ไข (รักษา) การละเมิดสัญญาเช่าหรือ ย้ายออก

คุณต้องจ่ายคืนค่าเช่าหลังจากถูกไล่ออกหรือไม่?

ไม่ การ ขับไล่ จะหยุดความ จำเป็นใน การ จ่ายค่าเช่า และ ล้าง ค่าเช่าคืนที่ยังไม่ได้ชำระ ในทาง กลับกัน ค่าเช่าที่ยัง ไม่ได้ชำระจนถึงวันที่ทดลองใช้จะถูกแปลงเป็นจำนวนเงินตามคำพิพากษา พร้อมกับค่าใช้จ่ายทางกฎหมายใดๆ ที่เกิดขึ้นโดยเจ้าของบ้านเก่าของคุณสำหรับการ ขับไล่ คุณ ยัง ต้องจ่าย เพียงว่ามันไม่ ให้เช่า อีกต่อไป

ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้ปลัดอำเภอเพื่อขับไล่ผู้เช่า?

ขั้นตอนการ ขับไล่ ผู้เช่าส่วนตัวโดย สมบูรณ์ ใช้เวลาเฉลี่ย 7 ถึง 8 เดือน นี้ครอบคลุมตั้งแต่เมื่อเจ้าของบ้านของคุณทำหน้าที่แจ้งมาตรา 21 เมื่อ ปลัด ศาลเคาน์ตีมา ขับไล่ คุณ

กระบวนการขับไล่ในเท็กซัสใช้เวลานานเท่าใด

ผู้พิพากษามักจะให้เวลาคุณย้ายออก 5-10 วัน การไม่ย้ายออกจะส่งผลให้มีการออกหมายจับการครอบครอง หากเกิดเหตุการณ์นี้ ตำรวจจะแจ้งให้คุณทราบ 24 ชั่วโมงให้ลาออก กระบวนการขับไล่ในเท็กซัส นั้นซับซ้อน

ฉันสามารถเช่าอพาร์ทเมนต์ที่มีประวัติการขับไล่ได้หรือไม่?

เจ้าของบ้านบางคนจะปฏิเสธการ เช่า ทันทีแก่ใครก็ตามที่ถูก ขับไล่ เจ้าของทรัพย์สินรายอื่นมีความผ่อนปรนมากกว่าและอาจต้องการเพียงหลักฐานการจ้างงาน การชำระเงินรายเดือนที่สูงขึ้น หรือเงินประกันที่มากขึ้น มองหาบ้าน เช่า ที่ไม่ต้องมีการตรวจสอบประวัติผู้เช่าหรือรายงานเครดิต

การตรวจสอบประวัติแสดงการขับไล่หรือไม่?

แม้ว่าการ ขับไล่ จะไม่ปรากฏในการตรวจสอบ ประวัติ แต่กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นสำหรับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์/เจ้าของบ้าน/ผู้จัดการในการเริ่มขอรายงานประวัติการ ขับไล่ RentSpree เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียงแต่จัดทำรายงานเครดิตแต่ยังมีการ ตรวจสอบประวัติ อาชญากรรมและรายงานการ ขับไล่ ทั่วประเทศ

ใช้เวลานานเท่าใดในการขับไล่เพื่อแสดงเครดิตของคุณ?

ผู้ให้กู้จะเห็นข้อมูลนี้เมื่อประเมินประวัติ เครดิตของคุณ สำหรับการจำนองหรือเงินกู้อื่นๆ typicallyregisters ขับไล่ในรายงานภายใน 30 วันของการตัดสินศาล beingentered กับคุณที่จะออกจากที่อยู่อาศัย แต่มันอาจ takeup ถึง 60 วัน