คุณสามารถซ้อนหน่วย Trofast ได้หรือไม่?

ถามโดย: Kalina Tuesta | ปรับปรุงล่าสุด: 13 พฤษภาคม 2020
หมวดหมู่: ตกแต่งภายใน บ้านและสวน
4.5/5 (781 เข้าชม . 41 โหวต)
หากคุณ กำลังพยายาม ทำใน สิ่งที่ เรา พยายามจะ ทำ คำตอบก็คือ: คุณสามารถซ้อน มันได้ตราบเท่าที่ คุณ ไม่พลิกมัน

นอกจากนี้ คุณสามารถนั่งบน IKEA Trofast?

TROFAST – ที่เก็บของเล่น เด็กๆ ต้องการพื้นที่ในการเล่น นั่นเป็นเหตุผลที่ คุณ ต้องการที่เก็บของเล่นดีๆ อย่าง TROFAST เป็นระบบที่ยืดหยุ่นสำหรับให้เด็กๆ เล่น ปีนเขา หรือ นั่ง บน

ในทำนองเดียวกัน ใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้าง Trofast? มันค่อนข้างง่ายที่จะ สร้าง ใช้เวลา เพียง 20 นาทีกว่า และอย่างที่คุณเห็น ฉันโกงโดยใช้สว่านเพื่อไขสกรู เราใช้สองยูนิตนี้เพื่อเปลี่ยนยูนิตสแควร์เมดสองตู้ที่ไม่ได้ถือ ของเล่นเด็กด้วย

ในที่นี้ คุณทำให้ Trofast เปื้อนได้ไหม

การย้อมสี เฟรม ก่อนอื่น แม้ว่าถังขยะเหล่านี้เป็นไม้สนแข็ง แต่ก็มาพร้อมกับแล็กเกอร์อะคริลิคใสย้อมสี ดังนั้นโปรดคำนึงถึงเมื่อ คุณ ทาสีหรือ ย้อมสี และถ้า คุณ ทาสี ฉัน จะ ทาไพรเมอร์ก่อน นอกจากนี้ยังง่ายต่อการทาสี/ เปื้อน ชิ้นส่วนทั้งหมดก่อนประกอบเข้าด้วยกัน

แคลแลกซ์มีความทนทานหรือไม่?

ยูนิต KALLAX สไตล์ม้านั่ง เตี้ย นี้ทำขึ้นเพื่อขาตั้งข้างเตียงที่มีความสูงสมบูรณ์แบบและเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการจัดเก็บของเล่นในแบบที่เด็ก ๆ เข้าถึงได้ง่าย อีกครั้ง ชุดขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของ KALLAX นี้ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์มีเดีย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดที่ ทนทานและ มีพื้นที่เก็บของมากมาย

พบคำตอบของคำถามที่เกี่ยวข้อง 6 ข้อ

คุณสามารถเปื้อนเฟอร์นิเจอร์ไม้สนของ IKEA ได้หรือไม่?

เฟอร์นิเจอร์อิเกีย ทำมาจาก ไม้สน เป็นหลัก ไม้เนื้ออ่อนและไม้เนื้ออ่อน อาจเลือก ขจัดคราบ ได้แม้เพียงผืนเดียว ดังนั้นฉันจึงทำการค้นคว้าและตัดสินใจเลือกใช้ Minwax Gel Stain ใน Hickory ซึ่งทำให้การทาได้สีสม่ำเสมอแม้บนไม้ที่ ย้อม ยาก เช่น ไม้สนอิเกีย